Ore no Pet wa Seijo-sama

Chương 36: Mạng lưới vây hãm


Vào ngày hôm sau .

Có một vài tên bao vây Tatsumi người sắp trở về nhà khi cậu vừa mới rời khỏi cổng đền thờ .

Tatsumi nhớ đã nhìn thấy một trong số chúng ít nhất một lần . Nhưng hiện giờ tất cả bọn chúng đều biểu hiện thiếu kiên nhẫn kéo dài trên khuôn mặt .

” Lần này , đừng nghĩ ngươi có thể chạy được đâu ! Nếu không nhận được kết quả sớm thì bọn ta sẽ rơi vào rắc rối mất ! “

Hình như chủ nhân của chúng Lalaic đã ném sự bất mãn vào những tên côn đồ đó cũng vì chúng không thể đem lại được bất kỳ kết quả nào sau tất cả thời gian đó .

Cho đến hôm nay Tatsumi đã luôn chạy trốn khỏi chúng .

Dẫu đã được Giuseppe yêu cầu , thì ngay cả đối với Tatsumi phải đối phó với loại côn đồ này ngày qua ngày đã trở nên không thể chịu nổi được nữa .

Nhưng tất cả mọi thứ giờ đã kết thúc . Bởi vì Giúeppe đã gửi cho cậu yêu cầu mới nói rằng cậu không cần phải chạy trốn nữa .

” Ah , phải đã đến lúc rồi các quý ông . Thật tốt khi các ông đã đến với tôi . Bởi vì sẽ khá phiền phức nếu tôi phải đi khắp thành phố để lùng sục các ông .”

Tatsumi nói trong khi cười dẫu cậu đang bị vây hãm bởi chúng .

Những tên này bắt đầu nghi ngờ tại sao Tatsumi lại rất điềm tĩnh trong tình cảnh này . Nhưng những tên này chỉ biết đánh người trước khi chúng suy nghĩ như vậy và cuối cùng chúng không thể tìm ra được lý do tại sao .

” Huuuuuuh ? Thế đếch nào ngươi đang nói ba hoa gì thế nhóc con ? Giờ chỉ cần đi với những người chú này thôi ! Nếu nhóc lắng nghe những gì chúng ta nói , thì chúng ta chỉ có thể cho phép nhóc rời đi với chỉ một chi bị gãy thôi .”

” Không , những người sẽ đi cùng với tôi là những anh chàng này .”

Đồng thời khi Tatsumi vừa nói thế .

Một số lượng Hiệp Sĩ Giáo Đường đầy đủ vũ trang chạy ra khỏi cổng chính từ phía sau Tatsumi .

Cho dù chúng đều tự tin vào khả năng mình , nhưng không có cách nào để một vài tên côn đồ đường phố ngẫu nhiên sẽ đấu lại với các Hiệp Sĩ Giáo Đường được trang bị đầy đủ .

Lúc đầu , những tên côn đồ hung bạo đánh lại các Hiệp Sĩ Giáo Đường , nhưng cuối cùng chúng cũng bị khuất phục rất nhanh .

” Yo Tatsumi . Rất tốt chạy khắp nơi cho đến ngày hôm nay .”

Người gọi cậu là một trong số các hiệp sĩ quen biết cậu . Anh ta cũng nhận thức được kế hoạch của Giuseppe vậy nên đến ngày hôm nay anh ta đã kiên nhẫn chờ đợi thời cơ để hành động .

” Tôi đã gây ra rắc rối cho anh với vấn đề này rồi . Có vẻ như Giuseppe-sama cuối cùng đã xong việc chuẩn bị về phía ông ấy rồi phải không ? “

” Có vẻ như thế yeah . Thành thật mà nói , có một chút khó chịu khi nhìn thấy những tên lêu lỏng xung quanh cửa đền . Bọn tôi thậm chí còn có khiếu nại của dân làng và các tín đồ . Cuối cùng , vì Đức Thánh Cha đã cho phép nên ổn thôi bọn tôi cũng rất vui khi chăm sóc đống lộn xộn này .”

” Cảm ơn rất nhiều .”

” Cái gì , không cần phải thế đâu . Bọn tôi cũng biết cậu đã làm việc vất vả bao nhiêu trong mấy ngày này rồi mà . Chắc chắn có những người không chấp nhận mối quan hệ của cậu với Calcedonia-sama . Nhưng ít nhất tất cả bọn tôi đều đứng về phía cậu , hãy nhớ điều đó được chứ ?”

Mỗi một trong số các hiệp sĩ đã tham gia vào hoạt động này đều cho Tatsumi một ngón tay cái đưa lên .

” Vì nếu bọn tôi thực tập với Tatsumi thường xuyên , bọn tôi có thể được tiếp đãi bởi bản thân Calcedonia . Vậy nên bọn tôi cũng rất vui .”

” Đó đó . Bởi vì cậu thấy đó ! Mục đích thực sự của tôi là được điều trị bởi Calcedonia-sama từ lâu ! Đừng hiểu lầm , tôi không làm điều này cho cậu đâu !”

” Thì nói là bạn đời . Nhưng không phải cậu bắt đầu tức tối như thể nó là việc riêng của cậu khi nghe thấy ai đó muốn làm Tatsumi và Calcedonia chia tay sao ?”

” Cái !? K-K-Không , Đ-Đ ó !? Ý tôi là cậu ta đã đi cùng hội cùng thuyền với chúng ta rồi và… Đ-Đúng và tôi là một linh mục của đền Savaiv nữa ! Tôi sẽ không cho phép bất cứ ai gây cản trở hai người đang yêu nhau đâu!! “

Các hiệp sĩ nói chuyện thì thầm với nhau .

Nhưng Tatsumi cảm thấy vô cùng biết ơn một lần nữa bởi thiện chí cao của các tiền bối đã cho cậu .

***

Sau ngày Tatsumi và các hiệp sĩ gây náo loạn trước cửa đền .

Giuseppe đang họp với một người khách đã đến thăm ông lần đầu tiên vào buổi sáng .

Giuseppe dự kiến người này sẽ đến thăm ông sớm , nhưng ông thậm chí không nghĩ rằng bà sẽ vội vàng ở đây từ rất sớm .

” Chào mừng cô đến đền thờ Savaiv , Phu Nhân Gargadon .”

Một trong những vị khách đang ở trong phòng khách của đền thờ . Sau khi bước vào , Giuseppe lịch sự chào khách .

Vị khách trả lời lại hiện chờ ở phòng , cùng với một người bà mang theo chào hỏi đến Giuseppe trong khi đứng lên .

” Xin thứ lỗi cho chúng tôi đã đột ngột hiện diện mà đã không thông báo trước đó , xin hãy tha thứ cho sự thô lỗ của chúng tôi .”

—— Nếu bà nghĩ điều đó , thì cho chúng tôi một thông báo trước . Và bà không thể nghĩ được điều đó trước khi bà đến ư ?

Trong khi nguyền rủa điều đó trong tâm trí mình , Giuseppe lịch sự hỏi Phu Nhân Gargadon —- Scherya Gargadon có một chỗ ngồi với một nụ cười .

” Và có chuyện gì mà hôm nay phu nhân lại cất công tới đây ?”

” Vâng Đức Thánh Cha . Lý do tôi đến đây là để chính thức định ngày kết hôn con gái nuôi của ngài Calcedonia-sama và con trai tôi Lalaic , người thừa kế của nhà Gargadon .”

Khi Schecrya ngồi xuống chiếc ghế trong khi lắc lư cơ thể khổng lồ của mình , bà nói với một nụ cười trơ tráo .

***

—– Cùng lúc đó , ở một nơi khác .

Có một vị khách bất ngờ cũng đến viếng thăm di thự Gargadon chỉ khi phu nhân và thiếu gia của di thự đã ra ngoài .

” Xin thứ lỗi cho tôi vì chuyến viếng thăm bất ngờ này , Bá Tước Gargadon . “

” K-Không , tôi không dám đâu . Uhh , có lẽ hôm nay phu nhân đến đây là có việc gì vậy…..?”

Bá Tước Almond Gargadon đang lau mồ hôi của mình trước mặt vị khách ngày hôm nay . Vị khách này quá quan trọng đối với ông để phật lòng .

” Trên thực tế , là về vợ và con trai Bá Tước . Ông có thể dành một chút thời gian để thảo luận về điều này với tôi được không ?”

Cựu Công Tước Eleesha Cuoletto lạnh lùng nói với Bá Tước cùng một cái nhìn nghiêm túc và lạnh lẻo .

***

” Ho Ho ! Định một ngày cho hôn nhân của con gái tôi và con trai cô , cô nói thế phải không ? Tuy nhiên , đây là lần đầu tiên tôi nghe Calcedonia-sama muốn được kết hôn .”

Giuseppe giả ngu có chủ đích .

Khi Calcedonia nói điều đó với một khuôn mặt điềm tĩnh , các linh mục phía sau cô quay lại.

” Vậy thì , Verse-san , Niez-san . Hãy làm theo kế hoạch .”

” Đã rõ , Calcedonia-sama.”

” Để đó cho chúng tôi .”

Theo yêu cầu của Calcedonia , 2 trong 3 linh mục còn được gọi là Verse và Niez lấy ra một sợi dây thừng đã được giấu trong xe đẩy và tiến hành trói Lalaic đã bị dính thuốc .

” Ý nghĩa của việc này là gì , Calcedonia !? Tại sao em lại bỏ thuốc người yêu của em Lalaic như…..?”

” Chắc chắn rồi , khi một người phục vụ cho Vị Thần sử dụng thuốc có một chút hơi ngỗ nghịch……Nhưng sử dụng phương pháp thích hợp nhất để đối phó với vấn đề này là món quà khôn ngoan của con người , ngài không nghĩ như vậy sao ? Và ngài không phải một ai đó tôi sẽ cảm thấy tiếc cho dù tôi bỏ thuốc ngài .”

Calcedonia mỉm cười ngọt ngào . Nhưng Lalaic có thể thấy rõ luồng sát khi giấu sâu bên trong nụ cười của cô trong khi hắn đã ướt đẫm sống lưng .

” Oh vâng , đúng rồi , ngài nói tại sao tôi dùng thuốc đúng không ? Đó là bởi vì sẽ phiền phức nếu ngài đột nhiên hành động hung bạo . Tôi đã nghe những tin đồn về ngài biết không ? Về thói quen của ngài thích đập phá tất cả mọi thứ trong phòng của mình khi ngài trở nên cáu giận . Căn phòng này là một phòng chúng tôi sử dụng để chào đón quý tộc . Vậy nên , những thứ ở đây đều khá đẹp đối với bản thân tôi nghĩ vậy . Chúng tôi thực sự không thể để ngài đập phá tất cả những vật sở hữu đắt tiền của đền thờ và cũng chỉ vì một lần duy nhất bùng phát sự tức giận hiện giờ đúng không ? Và cũng như ——”

Đột nhiên .

Calcedonia nheo đôi mắt Ruby của cô lại đầy sát khí lạnh lẽo .

“—– Tôi chỉ yêu một người ở thế giới này . Tôi chưa bao giờ phải lòng với bất cứ ai khác ngoài người đó , thậm chí không một lần . Ngài có thể không quá ích kỷ đi quyết định người tôi yêu hay không yêu như thế ?”

Khi Calcedonia ra hiệu với ánh mắt lạnh lùng phát ra yêu cầu của cô , Niez nhét một miếng giẻ cũ xuống miệng Lalaic .

Nhưng trong khi làm điều đó , có thể lý do cho hai bàn tay Niez đột nhiên bắt đầu run rẩy như thế này bởi vì anh đang lắng nghe lời một con quỷ ư ?

Sau khi xác nhận được điều đó , Calcedonia đứng lên và đi về phía linh mục cuối cùng còn lại đang đứng sau lưng cô .

Có vẻ như linh mục cuối cùng này đã đứng đằng sau Calcedonia trong suốt thời gian , chỉ phòng trường hợp Lalaic bắt đầu chống cự .

Calcedonia sau đó vui vẻ dán cơ thể cô lại người linh mục đó .

” Người tôi yêu…..Là người này ngay tại đây .”

Khác với trước đây , nụ cười hiện tại của cô giống như một bông hoa đua nở làm bằng ma thuật và ánh sáng .

Sau đó , như thể khoe với Lalaic , Calcedonia hôn má người linh mục ー Tatsumi với đôi môi anh đào bóng bẩy màu hồng của cô .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.