Ore no Pet wa Seijo-sama

Chương 40: Chuyện tầm phào Bức Tranh Ma Thuật


Vài ngày sau khi Calcedonia và Tatsumi đã chính thức đính hôn .

Trên đường trở về từ ngôi đền , Tatsumi đã chợt bị rơi vào một con đường .

Bởi lẽ cậu cuối cùng cũng đã công khai mối quan hệ của mình với Calcedonia , nên hiện giờ cậu thông thả hơn .

Nơi mà Tatsumi đang hướng đến là quảng trường ở trung tâm Levantes . Đó là một nơi các thương nhân từ khắp nơi trên vương quốc sẽ đến kinh doanh và tạo thành một cái chợ trời .

Từ thực phẩm cho đến nguyên liệu y thuật , đồ trang trí và phụ kiện , và cả vũ khí và đồ bảo vệ . Hơn nữa họ đã có một lượng lớn các loại đồ vật kỳ lạ và không quen thuộc .

Đi bộ quanh các quầy hàng khác nhau trong khi nhìn chằm chằm vào sản phẩm của họ , Tatsumi đột nhiên dừng lại trước một chỗ .

Đó là một gian hàng bán vật phẩm không thể tìm ra cách sử dụng của nó qua cái nhìn đầu tiên . Có một quả cầu pha lê và một chiếc bình nứt cùng với những thứ khác xếp thành hàng lên quầy . Tất cả những thứ đó mọi người sẽ bỏ đi như rác khi nhìn chúng lần đầu tiên .

” Chào mừng , chàng trai trẻ . Cảm ơn cậu đã quan tâm đến gian hàng của ta , anh chàng này có con mắt sáng suốt đấy.”

Một hình ảnh toàn diện của một người bán hàng trung niên ở trong bóng râm , và ông ta đã mỉm cười lớn trên khuôn mặt .

” Những gì ta có ở đây , tất cả , đều đáng tin đến từng sợi lông cuối cùng , thiết bị có khắc dấu ma thuật ! Ví dụ như cái nàyー”

Người bán hàng lục lọi những thứ đó trong một thời gian và lấy ra một thanh đơn kiếm cùn dài .

” Đây là thánh kiếm thánh của một pháp sư trừ tà người được gọi là ‘ Anh Hùng ‘ từ xa xưa ! Và thanh kiếm của ngài ấy chỉ có 70 đồng bạc . Thật là một món hời , phải không nào ?” 

Vương quốc Largofiely sử dụng đồng bạc chung của lục địa Zoysalight .

Chúng không được tính cụ thể như một đồng tiền chung , khi hầu hết những người mua bán đều không hỏi ‘ Bao nhiêu đồng bạc cho cái này’ ?

Khoảng cách từ từ xích lại gần nhau hơn , khi các ngón tay đan xen lẫn nhau .

Bắt đầu với các ngón tay , cả hai vẫn tiếp tục nắm tay nhau thật chặt . Cuối cùng cả hai cứ như thế , đứng dậy trên bàn và bắt đầu hôn nhau say đắm . 

Tất nhiên không chỉ kết thúc với một nụ hôn , mà nó còn đi sâu hơn nữa . Họ đã bắt đầu di chuyển lưỡi của mình như thể họ đang chiến đấu để làm người đối diện quy phục .

Nhưng cuối cùng người chiến thắng cuộc chiến đó là ?

Cho dù nếu là Tatsumi , hay là Calcedonia , người chiến thắng và người thua cuộc sẽ không hề ảnh hưởng đến thời điểm này hay mong muốn của cả hai cùng gắn kết với nhau .

***

Vào ngày hôm đó .

Tatsumi và Calcedonia thậm chí còn thân thiết hơn bao giờ hết .

Và bức tranh ma thuật ư ? Hóa ra chỉ là một thứ lừa đảo , vì nó không bao giờ xuất hiện hiệu ứng ma thuật mà đã được giả thiết trước đó .

Nhưng điều đó không hề có vấn đề gì cả .

Bởi vì không còn nghi ngờ thứ này đã bóp cò cho Tatsumi và Calcedonia cuối cùng cũng mở lòng với nhau , vậy nên đối với họ nó chắc chắn là một bức tranh kỳ diệu .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.