Thông tin light novel

Ore no Pet wa Seijo-sama

Ore no Pet wa Seijo-sama

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Yamagata Tatsumi đang đi du lịch bằng ô tô riêng với gia đình thì bất ngờ bị một chiếc xe tải mất tay lái, nhưng vui lòng đợi trong giây lát! Nhân vật chính của chúng ta vẫn chưa chết, nhưng gia đình của anh ấy không may mắn như vậy. Gia đình ly tán, người thân bị ruồng bỏ, người duy nhất bên anh là cô bé vẹt làm bạn. Trong suốt một năm đó, anh chỉ sống với cô gái cưng của mình và làm bạn với cô từ khi còn là một đứa trẻ. Nhưng cuối cùng cuộc đời của cô cũng phải kết thúc, cô rời tay anh.
Sau cái chết của con vật cưng, anh ta mất đi ham muốn sống và trải qua quãng đời còn lại của mình một cách vô ích, nhưng kể từ cái chết của con vật cưng, một điều kỳ lạ là anh ta mơ thấy một cô gái trẻ và một người phụ nữ cầu nguyện trong một ngôi nhà đá. Mười ngày trôi qua, khi đang đánh đàn, vừa nhớ lại kỷ niệm hát cùng cô gái cưng của mình, bỗng nhiên rung động, khu vực xung quanh giường bắt đầu phát sáng, hoàn cảnh xung quanh cũng bắt đầu thay đổi.
Anh vẫn ngồi trên giường, nhưng căn phòng của anh đã trở thành căn phòng giống hệt trong giấc mơ của anh. Có một cô gái đang đứng đó, nước mắt lưng tròng nhảy xuống, ôm chặt lấy anh. Cô gái, Saint Calzedonia, cười rạng rỡ và nói, “Cuối cùng … cuối cùng chúng ta cũng có thể gặp lại nhau, chủ nhân … Em là thú cưng của anh … Chiiko!”

Danh sách chương

Bình luận light novel