Ore no Real to Netgame ga Love Comedy ni Shinshokusare Hajimete Yabai (1-5)

Tập 1 - Lời Bạt.


Chào mọi người, là Fujitani Aru đây. Đây là tác phẩm mới của tôi.

Nếu phải dùng một cụm từ để nói về tác phẩm này,

Thì đó chẳng phải là “Online Love Comedy” sao?

Tác phẩm nói về các câu chuyện của nam nữ nhân vật chính trong cả online và offline. Hãy thư giãn và từ từ mà thưởng thức.

Và, tuy đây là chuyện không liên quan gì đến tác phẩm nhưng tôi có linh cảm hình như mình luôn viết lời bạt vào tháng 9. Khi tôi kiểm tra lại thì đây đã là lần thứ 3.

Thế thì sao á?

Ờ thì, chẳng có gì cả…… Nhưng mà, bạn nghĩ xem, tháng 9 là thời điểm cả nước bước vào năm học mới, series mới cũng bắt đầu cùng khoảng thời gian ấy, cảm giác chẳng phải rất tuyệt sao……, tôi cho là vậy.

Ể? Chẳng liên quan á?

Ờ thì……maa…bạn muốn nói như thế nào thì nói, tôi không có ý kiến……

Nhưng mà, “9” (九 – kyuu) được coi là một con số xấu bởi vì nó còn thiếu một chút nữa là thành 10, cũng như người ta ghét đọc “đau” (苦- ku) vì nó mang điềm gở……a, không thể như vậy được!

A-……quên mất, còn lời cảm ơn.

Đầu tiên, Mishima Kurone-san. Xin cám ơn vì trong thời hạn ngắn ngủi như thế mà vẫn có thể cung cấp những bức ảnh minh họa đẹp đến vậy. Hãy cho phép tôi được gọi anh là thánh nhé. Còn nữa, bộ đồ Gorochu của Shizuku dễ thương quá đi, từ giờ tôi biết sống thế nào đây? (Cười)

Tiếp theo, người phụ trách K-san. Xin cám ơn vì tất cả những lời khuyên của anh. Bởi vì K-san là một người có kinh nghiệm về Netgame cho nên tôi rất yên tâm.

Ngoài ra, xin chân thành cảm ơn mọi người trong ban biên tập, người đóng sách, người bán hàng, nhờ mọi người mà hiện giờ cuốn sách này mới có mặt ở các shop để có thể truyền đến tay đọc giả.

Cuối cùng, xin cám ơn các đọc giả đang cầm cuốn sách này trong tay.

Nếu có lần sau, tôi sẽ lại cố gắng hết sức. Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ.

Và, tuy hơi lạc đề một chút nhưng hình như nekama được hoan nghênh đến không ngờ luôn nhỉ? (Không dám chắc)

Ngày tốt lành, tháng 9, năm 2011.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.