Ore no Shibou Flag ga Todomaru Tokoro wo Shiranai

Chương 14: Lộ diện


======

Như đã hứa, thuốc bù đây.

Hẹn gặp lại vào tuần sau.

======

“Xí! Có chuyện gì với Elu vậy!?”(Lifa)

Một giọng nói thốt lên một cách gượng gạo giữa Elu và Harold.

Lifa, người vừa mới thu thập xong những mẫu vật từ xác con Hydra, lao đến với cái áo choàng thí nghiệm dính máu của mình. Trong mắt cô, cảnh này hệt như Harold đang bắt nạt Elu vậy.

Nhưng Harold liền tung một cú ‘thiết trảo’ nắm lấy cái đầu nhỏ nhắn của Lifa và nâng lên khi thấy cô đang đến gần.

“Nyaah!?”(Lifa)

Lifa thốt lên một tiếng lạ lùng, bất ngờ về cơn đau bỗng nhiên xuất hiện và ai đó đang nắm lấy đầu của mình. Hình ảnh một kẻ khát máu hung tàn hòa vào hình ảnh Harold trước mắt cô, mà dù cho người đang dính đầy máu và đang lên tiếng lại không phải cậu.

Lifa vùng vẫy cố thoát ra, Harold cũng nhận ra mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu nên cậu nới lỏng tay mình và thả cô ra.

Lifa, sau khi vừa được thả và ngồi bệt xuống đất liền nhảy lùi ra sau và lườm cậu một cách giận dữ.

Hệt như một con mèo, đúng, chả sai vào đâu được cả.

Hướng mắt ra chỗ khác, cậu tắt cái ‘Công tắc’ trong tim mình. Sự hưng phấn từ trận chiến ban nãy trong cậu chậm rãi tan biến.

Harold gọi cái chức năng tự tạo này là ‘công tắc’ cho tiện vậy, nhưng nó chỉ đơn giản là một luồn sức mạnh ý chí dùng để kìm hãm cũng như giải tỏa sức mạnh thuần túy của ‘Harold Strokes’.

Dù thế nó không có nghĩa là nhân cách của ‘Kazuki Hirasawa’ đã bị loại bỏ. Nó giống như cách ta hoán đổi nhân cách với nhau hơn…nhưng có nói gì đi chăng nữa thì cậu vẫn không thể hiểu rõ được cái lý thuyết hoạt động của nó.

Dựa theo những kiến thức mà cậu có trong thế giới này, thì bản thể ‘Hoard’ kia giờ đã quay trở lại trạng thái ngủ trong cơ thể hoặc tâm trí của cậu, nhưng đó vẫn chỉ là giả thuyết của cậu mà thôi.

Cậu đã nghi ngờ về mối quan hệ cộng sinh đa cưỡng ép người kia từ lâu, nhưng liệu ‘Harold’ kia có phải là người đã ép cậu nói những thứ hay làm những hành động mà cậu không muốn hay không.

Rõ ràng nhất là khi cậu chiến đấu với Rizert, cơn khát máu và đầy sát ý đã nuốt lấy ý chí và cơ thể cậu dù giờ đây thứ đó đang được chon sâu dưới đáy trái tim cậu, nhưng nó từ đâu đến?

(Trans: cho ai không nhớ Rizert là con heo tướng quân mà Harold bán hành với muối miễn phí cho nó)

Kết luận duy nhất mà cậu có thể đưa ra lúc này là “Harold Nguyên bản hiện ở trong tôi”

(Trans: “The Original Harold is within me” dịch tạm là thế nhưng bác nào có ý kiến hay hơn chút không?)

Để chứng minh rằng ‘người kia’ đang tồn tại, cậu đã thực hiện vài kế hoạch bên ngoài một mình như đẩy bản thân vào tình huống cận kề cửa tử hay quăng mình vào chiến trường khốc liệt nhằm đánh thức nhân cách kia thức dậy và nhân cách của cậu thì vào trạng thái mơ hồ hay có thể xem là ‘ngủ say’

Điều đó là cần thiết vì với những trận chiến từ những sự kiện trong trò chơi, cậu cần nó để sống sót.

Và kết quả của việc đó, Harold đã tạo ra một kỹ năng mới là cái ‘Công tắc’ lúc trước. Cậu vẫn chưa rõ cái kỹ năng này có phải là minh chứng cho việc có hai nhân cách trong cậu hay không.

Dù sao thì, kỹ năng này giúp cậu đè nén và thay thế cái cảm giác sợ hãi chiến trường bằng sự hưng phấn và cuồng bạo. Dù có là một trận sinh tử đi nữa thì cậu vẫn không cảm thấy thứ gì ngoài hai cảm xúc trên.

Cả cơ thể và những kỹ năng hiện tại của cậu hoàn toàn hơn hẳn Harold trong trò chơi. Mà do cậu cũng đã quen với phong cách chiến đấu của ‘Harold’ kia đến mức mà giờ cậu đã đạt được những kỹ năng trên chiến trường trong Nguyên tác.

Mà nếu nói về việc thay đổi nhân cách với nhau khiến cậu cảm thấy mình trở thành hình ảnh Harold Strokes mà cậu hằng mong ước.

Nhưng điểm trừ của việc chuyển đổi này là những từ ngữ và hành động thô bạo sẽ tăng mạnh mẽ hơn. Do cách ăn nói của cậu khi làm thế chẳng khác với Harold trong trò chơi là mấy nên cậu muốn tránh việc chuyển đổi cho nhau nhất có thể.

“Bình tĩnh nào Lifa, cậu ấy chẳng làm gì tôi cả đâu.”(Elu)

Elu bình tĩnh giải thích với cô nàng đang có cái đầu nóng kia.

“Thế tại sao cậu lại quỳ xuống vậy?!”(Lifa)

“Oh, vì tôi đã quyết định trở thành…thuộc cấp (vợ lẻ) của Harold-sama’(Elu)

“Eh…?”(Lifa)

Nghe Elu nói vậy, Lifa không thốt nên lời. Harold cũng chẳng khác mấy khi nghe thế.

Elu giải thích rằng do cô đã trở thành thuộc cấp của Harold nên cô mới quỳ trước cậu như vậy. Mà, nói thế cũng có cái lý của nó.

Nhưng dù vậy Harold chỉ muốn lập mối quan hệ hợp tác khi cậu hỗ trợ gia tộc Giffet để tìm [Star Memory] đổi lại là sự hợp tác của Elu với cậu.

Xem xét lại quyết định hợp tác ban nãy, những lời của Harold nghe như cậu là người sẽ đứng phía trên quan hệ này, nhưng lại không nghĩ nó sẽ đến mức thành quan hệ chủ tớ . Có lẽ là do cách nói chuyện của cậu bị ảnh hưởng khá nhiều khi đang trong ‘chế độ’ kia.

Cậu chắc đã quá vui mừng khi có đồng minh mới mà hẳn đã không chú ý rằng Elu đã thêm kính ngữ “-sama” vào sau tên của mình.

(Hơn nữa, tại sao Elu lại đồng ý với việc đó nhỉ? Cô ấy nên tỏ ra kháng cự hay từ chối quyết liệt việc trở thành thuộc hạ của mình mới phải chứ nhỉ?)

Trong khi cậu nghĩ rằng mình đã tìm thêm được một dồng minh thì bất ngờ thay, lại dung nạp được một thuộc hạ dưới trướng.

Tất nhiên cậu không có ý tỏ ra mình đứng trên cả gia tộc Giffet. Nhất là việc cậu không nghĩ rằng mình có thể đối phó với Elu, một thành viên trong gia tộc.

“Đừng có nghĩ ra mấy thứ tào lao. Ta chỉ nói rằng ngươi sẽ hợp tác và làm việc cho ta mà thôi, đồ chuột nhắt.”(Harold)

“Tôi biết rõ bản thân mình vẫn chưa đáng để nhận được sự tin tưởng từ ngài, vì thế tôi sẽ cố gắng hết mình để chứng tỏ rằng bản thân mình có ích trong tương lai.”(Elu)

(Trans: đoạn này hơi tối nghĩa nên chém tý.)

Sai bét nhè rồi. Đó không phải là những gì mà Harold định nói. Nó thực sự là một thứ đáng sợ chưa từng thấy trong trò chơi trước đây, cứ thế này thì Elu sẽ không bao giờ trò chuyện với cậu một cách bình thường được nữa mất. Đáng sợ, đáng sợ quá mức…

“Ý-Ý cậu là sao khi nói là ‘thuộc cấp’? Đừng nói là cậu bị buộc phải….”(Lifa)

“Không phải, đây hoàn toàn là lựa chọn của riêng tôi.”(Elu)

Lifa bắt đầu dò xét kỹ lưỡng cô để tìm ra động cơ thật sự đằng sau nó, nhưng Elu từ chối và lái những câu hỏi sang một hướng khác hẳn. Hoàn toàn tin vào lời của Elu, cô nghĩ rằng Harold thật sự vô (số) tội

Vào lúc đó, một câu hỏi mới  lóe lên trong đầu cô, làm thế nào mà Elu lại chịu phục tùng Harold như vậy.

Nghi vấn đầu tiên cô đặt ra là do Harold đã đe dọa Elu. Hẳn là trong mắt cô, Harold chẳng khác gì một tên côn đồ cẳn bã là mấy.

Mà, đó cũng có nghĩ là những tin đồn xấu về Harold đã tác động khá nhiều đến cô, nhưng Harold lại thấy khá tiếc khi Lifa lại hướng sự tức giận về phía cậu một cách không cần thiết thế này. Erika hẳn sẽ giải thích rõ hơn về tính cách của Harold cho cô một khi cả hai gặp nhau và trở thành bạn bè về sau, nhưng, thế này vẫn khiến cậu cảm thấy chút phiền phức.

(Trans: Thấy chưa? Thấy rõ chưa? Rõ ràng là nó muốn mang Elu về làm vợ lẽ kìa, còn tiện thể giới thiệu luôn cả Lifa cho vợ cả nữa kìa!)

“Nếu như ngươi muốn nhận được sự tin tưởng từ ta, thì nên bắt đầu bằng cách thay đổi cái cách ăn nói quái dị kia trước đi.”(Harold)

“Nó tệ đến vậy sao? Suy cho cùng đó chỉ là cách mà tôi biểu hiện lòng trung thành của mình với ngài thôi mà.”(Elu)

“Ờ đấy, nó khiến ta thấy thật kinh tởm.”(Harold)

“Aicha, coi bộ tui làm lộn xộn mọi thứ lên cả rồi nhỉ…”(Elu)

Hahaha,Elu cười phá lên. Thế là bùm một cái, cô liền quay trờ về cái điệu bộ thường ngya2 của mình.

Có lẽ cô chỉ true Harold một chút thôi, hay có lẽ là cô đã hơi lố một chút chỉ vì mong muốn thông tin về [Star Memory].

Harold muốn xác nhận cho rõ ý định làm thuộc hạ của cô là thật hay chỉ là bong đùa cho vui, nhưng cậu đành gác chuyện đó qua một bên và tập trung vào vấn đề xuống núi từ bây giờ thì hơn. Thời tiết trông khá ổn nhưng dựa theo bản năng từ cơ thể cậu nhắm chừng nhiệt độ hien5 tại vào khoản dưới 5°C.(Tlnote: dưới 41 °F)

Và tiện thể, Lifa chỉ mặc một bộ váy ngắn, Elu thì chỉ quấn một đống vài băng quanh ngực và một cái quần có dây quai.

(Họ không lạnh sao?)

Nếu nhìn lại Nguyên tác, Erika thậm chí leo lên một ngọn núi dễ đàng trong khi mặc một bộ đồ nhìn như hakama với một đôi dép gỗ nhật.

(Trans: ‘Geta shoes’ là một kiểu dép gỗ nhật chỉ có một hoặc hai thanh ngang dưới đế, hiểu nôm na như guốc gỗ ấy. Theo GG-sama)

“Ở lại đây chỉ tổ phí thời gian thôi, ta nên nhanh lên và xuống núi thôi.”(Harold)

“Oki! Nhân tiện, Harold, sau khi xuống núi thì cậu tính quay về thủ đô phải không?”(Lifa)

“Phải.”(Harold)

“Thủ đô hoàng gia sao? Cũng đã hai năm kể từ lần cuối tôi đến đó.”(Elu)

“Ngươi có việc gì ở đó sao, chuột nhắt?”(Harold)

“Công việc? À, tôi tính theo cậu đến đó nên…”(Elu)

“Cái gì?”(Harold)

Elu đang cố chen chân và trở thành bạn đồng hành của Harold. Cậu tính mở miệng ra từ chối nhưng chợt ngưng lại và nghĩ về nó.

Cậu vốn đã bị đình chỉ khỏi Hiệp sĩ đoàn, nên nếu quay về Thủ đô thì cậu chỉ có thể đến trung tâm nghiên cứu của Justus mà thôi.

Liệu cậu có thể moi ra tý thông tin nào nếu như giới thiệu Elu với hắn không nhỉ?

Nhờ vào mớ kiến thức từ Nguyên bản, Harold hiểu rõ từng bước đi của Justus và cách mà hắn thực hiện nó. Nhưng, sẽ rất khó khăn để phá tan âm mưu của Justus nếu cậu không rõ những phân bố chi tiết trong âm mưu đó, và ngay cả khi có làm thế thì cũng chưa chắc rằng tương lai sắp tới hoàn toàn giống với những thứ trong Nguyên tác, và việc đó khiến cho lợi thế duy nhất của cậu trở nên vô dụng.

Trước đó, Harold đã tìm cách tập trung vào những phương án đối phó với những sự kiện mà Justus sắp mang đến.

Trong Nguyên tác, Liner và những đồng đội của cậu sẽ là những diễn viên hành động chính, nhưng việc hỗ trợ từ phía sau sân khấu lại là vai trò chính của Harold. Vì thế mà cậu bắt đầu đi lôi kéo thêm đồng minh cho mình, và lần này, may mắn mìm cười với cậu khi thành công trong việc có thêm Elu làm đồng minh.

Nhờ vào tài năng của Elu, cậu có thể sẽ moi được vài thông tin cũng như biết được kế hoạch của Justus đã tiến hành đến đâu rồi.

“Chúng ta sẽ phải liên lạc với nhau nhiều hơn trong tương lai nên ta muốn biết cái xó mà ngươi sẽ trốn vào là chỗ nào.”(Harold)

“Hump, tùy ý cậu thôi.”(Elu)

Bỗng nhiên cậu nảy ra một ý, họ sẽ gặp nhau khá thường xuyên về sau. Ngoài ra, ngay cả khi Elu có gặp Justus thì cậu vẫn không phải lo về việc cô để lộ ra bất cứ thông tin nào về cậu.

Chỉ là mấy cái mối lo vặt vãnh mà thôi, nhưng, Elu biết được bao nhiêu về Harold?

Có vẻ cô đã thu thập những thông tin về cậu trong quãng thời gian cậu bắt đầu gia nhập Hiệp sĩ đoàn cho đến hiện tai, nhưng còn về những thứ trước đó thì sao? Dựa theo sức mạnh tình báo của Giffet thì cũng không lạ gì họ đã biết được thông tin về phương thuốc chữa bệnh và phương án canh tác LP, nhưng họ không có bằng chứng cụ thể về nó.

Và Harold cũng không muốn mở lời hỏi cô về việc này vì có khả năng nó sẽ nảy lên những nghi ngờ không cần thiết và kết quả dẫn đến việc thông tin của cậu bị công khai.

Nhìn Harold đang chìm trong mớ suy nghĩ của cậu, Lifa, người đang có cảm giác như bị bỏ rơi bắt đầu lân tiếng.

“Tôi cũng đi nữa!”(Lifa)

Lời của cô khiến xung quanh như đông cứng lại. Cả Elu lẫn Harold đều sốc và tự hỏi tại sao cô ấy lại muốn đi theo.

“Suy nghĩ vui tính đấy, nhưng ngươi lại quá yếu cũng như quá vướng víu để có thể đi theo.”(Harold)

“Gì chứ, tại sao Elu thì được còn tôi thì không?”(Lifa)

(Trans:…….mình không nói gì đâu mấy bác tự suy nghĩ ý nghĩa sâu xa gì đó đi nhá.)

Nghe những lời của cậu như là thô bọa lắm, nhưng cậu chỉ đang nói sự thật. Nếu Lifa không gặp Liner và trở thành bạn đồng hành của cậu ta, mọi thứ sẽ bị xáo trộn hoàn toàn.

Trong thế giới này, nó không bị trói buộc với kịch bản gốc như Nguyên tác, cũng có sự lựa chọn khác nếu Lifa không gặp nhóm Liner, nhưng nếu thế thì sức mạnh của họ sẽ giảm mạnh. Đặc biệt là khi cô đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển vũ khí ở bản doanh nhà Sumeragi.

Nếu cô ấy theo cậu bây giờ, những thiệt hại sẽ đen đến mức không thể sửa chữa được nữa. Cậu muốn tránh việc đó bằng mọi giá.

“Phải, ngươi quá vô dụng với ta.”(Harold)

“Tôi không có ý định làm thuộc hạ của cậu. Tôi chỉ lo cho Elu nên tôi quyết định sẽ theo cô ấy đến Thủ đô hoàng gia rồi sẽ trở về làng của mình sau.”(Lifa)

Lifa tuôn ra một tràng như the61trong khi phồng má lên.

Harold bỗng đi đến một kết luận mới khi cô có vẻ như khó chịu và muốn đồng hành cùng cậu.

Dù sao thì ý kiến này cũng không tệ nếu để cô theo cậu dên Thủ đô Hoàng gia. Cậu có thể tránh được trường hợp cô lao vào mấy cái rắc rồi gì đó rồi bỏ mạng ở cái xó nào đó, mà, đây cũng là chút lợi ích khi đảm bảo cho sự an toàn của cô.

“Ngươi lo lắng sao? Cho thứ này sao?”(Harold)

“Ờ, phải rồi đó. Không đời nào tôi có thể yên tâm giao Elu cho cậu cả.”(Lifa)

(Trans: ẻm muốn Yuri….)

(Cô thậm chí chẳng biết tý gì về Elu nữa cơ mà…)

Harold đã gặp chút khó khăn khi phải hứng sự cố chấp từ cô nàng.

====================

Elu đang nhìn về phía Harold, người đang dẫn đầu phía trước. Cô không thể hiểu được cậu. Hơn cả vô cảm, cậu tạo cho người khác cảm giác như nhân cách của cậu quá thối rữa rồi vậy. Không chỉ khuôn mặt, thứ như cái mặt nạ dính liền vào cậu, mà có lẽ phần là do đôi mắt khiến người khác thấy ác cảm mỗi khi nhìn vào cậu.

Đã được ba ngày kể từ khi họ rời núi Giran. Và ngoài cái mặt vô cảm khing thường mọi ngày, Elu chỉ có thể thấy thêm một biệu cảm khác là cái nụ cười đắc chí khi cậu trêu Lifa, không hơn không kém.

Harold khá kiệm lời, nhưng cách nói thì lại vô cùng tệ. Kiểu như chỉ cần mở miệng ra là mọi người quanh cậu liền trở thành kẻ thù vậy.

Elu vẫn chưa hiểu rõ tính cách bên trong cậu, nhưng nếu xét theo bề ngoài, Harold là biểu tượng cho sự tệ hại nhất mà con người từng có. Dù cho Elu đã từng thấy qua những người có sức mạnh cùng niềm kiêu hãnh cao ngút trời thì Harold hoàn toàn ngoài tầm với của bọn họ, tất nhiên là theo chiều hướng xấu đi.

Nếu không vì việc tìm kiếm thông tin về [Star Memory] thì cô sẽ không hạ mình xuống thế này. Nhưng nếu bất cẩn chỉ một li thôi, hay cậu ta phát hiện ra lời nói dối đó thì lên bàn thờ cùng ông bà là chắc chắn.

Đó là những cảm nhận của Elu qua vài ngày đồng hành cùng cậu.

Cũng không khó để tưởng tượng ra những gì mà những người quanh Harold phải chịu đựng mỗi ngày.

Thù địch, kinh tởm và khinh miệt là những thứ thường thấy trong mắt mọi người quanh Harold.

Cứ ngỡ rằng chõ của cậu sẽ khá yên tĩnh, nhưng Elu lại có cảm giác rằng mình sẽ rơi vào cái ảo giác vô tận này bất cứ lúc nào.

Đó là sự đánh giá về mọi người của Harold tại [Trung tâm nghiên cứu và phát triển Astral], nơi cậu đang sống.

Lifa, người mới đây vẫn tràn đầy năng lượng giờ lại đang núp sau lưng Elu, dù cho cô đã rất phấn khích khi lần đầu được đi tàu trong vài tiếng trước.

Cô hẳn là mạnh hơn mức một người bình thường, và giờ cô đang hoảng sợ khi bị nhìn chằm chằm từ những người khác. Ngay cả Elu đang cố gắng tập trung về việc mình đang chậm lại, cô đang muốn khóc thét lên và rời khỏi đây càng sớm càng tốt.

Đây là cái bầu không khí nơi mà Harold đang phục vụ.

Dù nghĩ rằng Harold cũng sẽ bị nhấn chìm bởi cái bầu không khí thế này, nhưng trông cậu lại bình thường đến mức khó tin…

Cậu ta không hề lo sợ gì khi bị hàng tá người săm soi một cách ghê tởm, và cậu cũng chẳng tỏ ra giận dữ gì với họ cả. Cậu chẳng hề quan tâm đến sung quanh. Khác thường. Đó là từ duy nhất có thể miêu tả Harold lúc này.

(Mình tự hỏi làm sao cậu ta quen được mấy thứ thế này…)

Thật khó để làm lơ quá nhiều sự chú ý vào bản thân, cho dù nó có là thân thiện hay thù địch đi chăng nữa. Tất cả những thứ đó càng lúc càng rõ hơn do những ánh nhìn cực đoan từ nhiều người thế này.

Elu nghi ngờ việc Harold bị thiếu đi những cảm xúc mà một người bình thường nên có. Nếu không thì cô phải thán phục cái động lực làm việc của cậu, dù theo nghĩa tốt hay xấu.

Harold đột nhiên dừng lại ngay phía trước một cánh cửa trắng. Một tiếng gõ cửa vang lên, sau vài giây, nó chậm rãi mở ra.

Người bước ra trông khoản 30. Nhưng mặt anh ta liền trở nên cau có khi nhận ra người gõ cửa là Harold. Coi bộ ai cũng ghét cậu ta….

“…Ngươi có việc gì sao?”(???)

“Đừng hỏi làm gì, tên khọm. Ngươi muốn phô ra cái vẻ tệ hại bậc nhất của mình đến thế à?”(Harold)

(Cứ mỗi lần cậu ta mở miệng thì y như rằng….)

Với một bầu không khí khó chịu thế này, người đàn ông kia hẳn đã đoán trước được việc này. Hoàn toàn không có chỗ cho sự thông cảm ở đây.

Mặt người đàn ông bị cậu bắn một tràng lời khinh miệt như thế liền đỏ lên vì tức giận, răng ông ta nghiến lại.

Đúng là ông đang giận thật, nhưng ông ta cố gắng kìm những cảm xúc đó lại và bỏ qua những lời lẽ đó của Harold.

“Trưởng ban đang trong một cuộc thí nghiệm. Nếu là vì báo cáo thì ngươi có thể quay lạ….”(???)

“Ông chắc cũng được bào rằng báo cáo của ta là ưu tiên hằng đầu phải không. Oh, hay là nào gươi rớt ở đâu rồi nên mới quên nó thế? Vậy cứ bảo lão già kia là ta sẽ quay lại sau. Dù là não của ông có thối đến mức nào đi chăng nữa thì hẳn cũng sẽ nhớ được vài câu đơn giản thế này mà nhỉ. Mà, nếu ông không làm được thì ta cũng không ép.”(Harold)

Tràng lời khinh miệt người khác cứ thế mà bắn ra. Khác hẳn với lúc nói chuyện với Lifa, những lời bây giờ còn nặng nề hơn nhiều lần. Người đàn ông đang đứng hứng đống đó cứ thế mà đỏ dần và lườm cậu, đến mức mà bầu không khí xung quanh có thể bốc khói vì cái đầu nóng của ông ta luôn rồi.

“Tôi tin rằng vài cuộc cãi vả có thể sẽ có ích cho việc gì đó, nhưng phần lớn chỉ là vô ích. Hai người này là ai vậy? tôi chưa hề gặp cả hai trước đây, nhưng tôi không nghĩ rằng cả hai là loại sẽ mang đến lợi ích nhỉ?”(???)

Một giọng nói vang lên ở mức đủ cho người khác nhận ra đó là từ một con người. Nó đến từ căn phòng phía sau cánh cửa trắn đó.

Đứng đó, một người đàn ông với mái tóc bạc trắng và khuôn mặt hơi gầy, dáng vóc cao với cái lưng hơi còng xuống tạo cảm giác về một người yếu đuối. Nhất là với cái cặp mắt cá chết của ông ta.

Đó là Justus Freund. Nhà khoa học đại diện cho cả Thủ đô Hoàng gia.

==============

==============

-Geta Shoes- sẽ trông như thế này. giờ thì ta đã thấy độ bá của vợ cả Harold khi leo núi chỉ với đôi dép này.

Kết


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.