Ore no Shibou Flag ga Todomaru Tokoro wo Shiranai

Chương 1


(Góc nhìn của Harold)

Mặc dù chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng những lời đó cũng đủ để khiến cho biểu cảm của Itsuki cứng lại một chút. Kể cả Erica cũng gần như phải nín thở trước câu nói đó. Những thiệt hại về người đã được giảm tới mức tối thiểu nhờ vào liều thuốc kháng sinh của Harold, và với phương pháp nông canh LP, lãnh thổ của họ đã có cho mình một nguồn thu nhập mới, nhưng tuy nhiên, sự suy thoái của họ trong việc khai thác lâm nghiệp, thứ từng là điểm mạnh của họ, vẫn là một vấn đề gây nhức nhối trong lãnh thổ nhà Sumeragi.

Mặc dù nền kinh tế của họ không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng đó vẫn là nguồn cơn cho sự lo ngại, và đó cũng chính là một điểm trừ cho toàn bộ lãnh thổ nhà Sumeragi. Chẳng có lý do gì có thể khiến cho Itsuki không để tâm đến câu nói này.

【”Cậu thật sự có thể làm được ư?…Có thể câu hỏi này khá là ngu ngốc. Nhưng rốt cuộc là cậu sẽ định làm điều đó như thế nào?”】

Hoàn toàn có lí do chính đáng cho câu hỏi đó của Itsuki. Nhưng đưa ra trả lời thì chẳng khác nào tiết lộ sự thật về kẻ đứng sau toàn bộ việc này cả.

Nói một cách đơn giản thì, việc Liner sẽ đụng độ và hạ bệ Justus là việc hiển nhiên sẽ xảy ra. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Harold nói cho họ biết về sự tồn tại của tên trùm cuối, người mà chỉ được tiết lộ trong phần cuối của cốt truyện gốc?

Harold đã luôn lo ngại về việc bản thân đã làm thay đổi dòng chảy của mạch truyện gốc, và vì bản thân đã sửa đổi nó liên tục, cậu ta đã bắt đầu có suy nghĩ rằng: Sẽ ra sao nếu như câu chuyện đi đến mức mà nó không còn có thể sửa chữa được nữa?

Trong trường hợp này thì là, Clara vẫn còn sống, và như thế, Collete không có lí do gì để hận Harold cả. Cũng như trong trường hợp của Liner, người đáng nhẽ ra cũng thù ghét Harold trong cốt truyện gốc vì hắn chính là kẻ thù của người bạn thuở nhỏ.

Và cũng bởi vì liều thuốc kháng sinh và Phương pháp nông canh LP, gia tộc Sumeragi không còn lâm vào cuộc khủng hoảng kinh tế nữa, và họ cũng không còn cần phải gả đứa con gái mà họ yêu thương cho Harold khét tiếng nữa.

Vì chưa mất đi cấp dưới của mình, Cody đã không rời khỏi đội hiệp sĩ và vẫn còn ở trong đội cho đến tận bây giờ, vì thế, Băng Frieri, hội mà đáng lẽ ra phải được thành lập bởi anh ta, đã được Harold quản lí với sự giúp đỡ của Elu.

Harold đã vô tình xây dựng sự liên kết với một vài thành viên trong nhóm của nhân vật chính những người mà đáng lẽ ra sẽ không liên quan gì tới Harold cho tới khi cốt truyện chính bắt đầu, như Lifa, Francis và Hugo.

Harold Stoke trong thế giới này đã trở thành một người hoàn toàn khác với Harold Stoke nguyên gốc, khi cậu ta ở trong tình huống này thì đã là gần 11h tối, cậu ta tốt hơn hết nên bắt đầu khiến cho kế hoạch của mình đi đúng hướng.

【”Đây là nguồn gốc của luồng chướng khí. Ngươi sẽ có thể ngăn được nó nếu như ngươi phá huỷ được nó.”】

Ngay khi đang nói vậy, cậu ta lấy ra một thiết bị hình lục giác có đường kính khoảnh 10cm (4 inch). Nó là một thiết bị trông rất kì lạ với dây và ánh đèn nhấp nháy xung quanh nó. Khi Harold đặt thiết bị đó lên bàn, nó tạo ra âm thanh có vẻ nặng nề, và cứng rắn.

【”Thiết bị này là gì?”】

【”Ngươi biết thứ được gọi là “Long Mạch” chứ ?”】

【”Tôi nhớ hình như nó là con đường mà dòng chảy “Địa tinh” chảy qua…” 】

【”Nếu ngươi nghĩ ngươi có thể, thì cứ thử đi. Nhưng phải cho đến khi chúng ta giải quyết xong luồng chướng khí đã.”】

Giọng của mọi người lẫn lộn với nhau với những câu nói như “Ừ”, “Đương nhiên!”, “Đi thôi” và vân vân nhưng mọi người đều trả lời với một giọng điệu mạnh mẽ và cương quyết.

Không cần phải nói thì giọng của Erica cũng bao gồm trong đó.

————————————–

Hey! chào mọi người. Đây là lần đầu mình dịch Ln nên cũng không thể tránh khỏi việc có sai sót. Có gì thì mọi người cứ nhắc nhở mình nhé

Mọi người đọc truyện nếu thấy ổn thì xin hãy cmt cho mình biết nhé. Nếu mọi người muốn mình dịch tiếp thì mình sẽ tiếp tục theo bộ này kể từ bây giờ.

Chúc mọi người buổi tối vv ^^


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.