Ori of the Dragon Chain - "Heart" in the mind

Chương 6: Phần 3


Trans: Waifu Wave

Mong các bạn thích nó!

WN bộ này ngoại trừ POV thì đổi ngôi khá linh tinh, vì vậy tôi sẽ cố gắng xem cả 2 bản jap và eng.

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

Nozomu vẫn đến học viện như ngày thường.

Vừa bước vào cửa, một ánh nhìn ngu ngốc từ học viên trong lớp đã chào đón cậu.

Những lời vu khống thì luôn được viết chằng chịt lên bàn học của Nozomu, bản thân cậu ấy chỉ biết dọn dẹp lại chiếc bàn mình đang ngồi và chịu đựng những tiếng cười khúc khích sau lưng…

Học viện Solminati mà Nozomu theo học dựa trên chính sách “Lựa chọn nhân tài” phân biệt người thắng – người thua rất rõ ràng. Vì vậy, lớp 10 được coi là lớp sau cùng cũng như là lớp thấp nhất trong Học viện. Bởi lẽ đó, chẳng ai ưa nổi Nozomu, một tên vừa yếu kém vừa mang trong mình nỗi thất bại.

Bản thân Nozomu bị cả lớp coi như là gánh nặng, họ luôn luôn tỏ vẻ vô cảm và phớt lờ khi cậu cố gắng bắt chuyện. Người duy nhất mà cậu có thể trò chuyện chỉ có cô Anri – giáo viên chủ nhiệm và anh chàng Mars, người luôn có vấn đề với Nozomu. Nhưng có ai biết rằng, ý định thực sự của cậu ta là muốn kéo Nozomu xuống hố sâu của sự tuyệt vọng.

(Một người trong nhóm của Mars nói)

「Chuẩn không cần chỉnh~ nhỏ ấy có thân hình mọng nước quá!」

Mars và những người bạn của cậu ta đang bàn luận về những câu chuyện rất đỗi xàm xí. Khi thấy ánh mắt của Nozomu, Mars nở một nụ cười toe toét…

Nói qua về thân hình, Mars cao và sở hữu một vóng dáng chuẩn, khuôn mặt cậu ta cũng không đến nỗi nào. Chỉ tội cái biểu cảm lố bịch mà Mars luôn toát ra, chính nó đã phá tan những điểm tốt trên cơ thể cậu.

(ảnh)

u86937-71a7d2ec-96e8-4e20-b411-37f73ed24059.jpg

(Mars nói)

「Ồ, tao tý thì ngất ra đây rồi. Mày đến trường để làm chuyện vô ích à? Mà không sao, tao nghĩ mày nên đi dọn dẹp nhà vệ sinh, dù gì nó cũng tốt cho mọi người.」

(Một người trong nhóm Mars)

「Này Mars, thôi đi. Sẽ chẳng có ai sử dụng nhà vệ sinh do thằng đó dọn đâu.」

「Hay để nó làm hình nhân cho ta? Các cậu có thể thử nghiệm cả những vũ khí mới nữa.」

Nozomu vẫn im lặng. Chỉ là vài lời chế nhạo bình thường đối với cậu và bản thân Nozomu luôn bắt đầu một ngày mới tại Học viện với thứ đó…

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

(Đoạn này sẽ do Nozomu dẫn)

Lớp học ma thuật sẽ diễn ra vào buổi sáng. Người hướng dẫn là Norn sensei – Bác sĩ sức khỏe

「Như các em đã biết, ma thuật được tạo ra từ trong cơ thể bằng cách sử dụng sức mạnh của tinh thần, tùy vào từng cá nhân nó tạo ra các hiệu ứng khác nhau, năng lượng được tạo ra không chỉ ở bên trong chúng ta mà còn có thể bộc phát ra môi trường bên ngoài.

 Khi sử dụng ma thuật với quy mô lớn, các em phải dựa vào các yếu tố ma thuật từ khu vực xung quanh. Nó còn được gọi là “Lễ thức ma thuật” có nguồn gốc từ nghi lễ Thần đạo, bản thân ta sẽ gửi những lời thỉnh cầu tới các linh hồn và thần thánh. Cũng chính cách thức cầu nguyện đó mà đã làm nền cho cơ sở hình thành nên các câu niệm chú ngày nay.

Tiếp theo là…………」

Norn sensei tiếp tục bài học mà không để lãng phí tý thời gian nào.

Đối với tiết của Anri sensei, cô ấy mang lại bầu không khí thoải mái cho lớp học. Nhưng Norn sensei thì ngược lại, cả lớp tôi dường như đang có chút căng thẳng và không thoải mái cho lắm.

Tôi vừa nghe vừa ghi chép cẩn thận những gì giáo viên nói. Xét cho cùng, kiểm tra viết chính là thứ đã cứu vớt tôi lại. Do khả năng kìm hãm, bản thân tôi chả kiếm nổi được một điểm nào ở phần kỹ năng thực hành. Tại kỳ thi định hướng kỹ năng và cũng là bài kiểm tra cuối năm nhất, khi đó tôi đã chọn phần thi viết thêm vào phần thi bổ sung. “Một bài kiểm tra viết với nội dung thuộc bài kiểm tra thực hành”, nó sẽ khá vất vả và khó khăn đối với học sinh bình thường, nhưng thật sự đó chính là pháo đài cuối cùng của tôi.

Chuông báo kết thúc giờ học và tiếp theo sẽ là giờ thực hành.

Cả lớp tôi di chuyển ra sân tập theo tiếng gọi của Norn sensei.

Đến sân tập và nhìn thấy các bạn trong lớp sử dụng phép thuật của riêng mình… Còn bản thân chỉ biết đắm chìm trong bài tập luyện thuộc năm nhất, đó là cảm nhận và điều khiển ma thuật bên trong mình.

Con người trên lục địa này ít nhiều đều có sức mạnh ma thuật, và tôi lại là trường hợp đặc biệt, trong cơ thể này gần như chả có tý ma thuật nào.

Ban đầu thì nó đâu có thấp đến vậy, nhưng khi khả năng bị áp chế có hiệu lực, khi đó đến cả phép thuật sơ cấp mà tôi cũng chả thể dùng được. Đó là lý do tại sao tôi luôn cố gắng cải thiện và kiểm soát khả năng của mình, cùng với việc chỉ lặp lại những bài học đơn giản của người mới.

Biết tôi như vậy, các học sinh xung quanh bắt đầu cười nhạo. Mars thấy thế bèn lại gần, cậu ta lại buông những lời xỉ vả lên tôi…

「Đùa tao, mày vẫn đang luyện mấy bài thuộc năm nhất à? Có cần tao mua cho cái xe đạp trẻ con mà ngồi lên không! Hahahaha…」

Mặc kệ những lời chế giễu ấy, bản thân tôi vẫn đắm mình trong việc luyện tập. Tất nhiên, ngay từ đầu tôi đã bỏ ngoài tai những lời nói ấy rồi.

Nếu tâm trí chỉ tập trung vào tập luyện, mọi thứ xung quanh ta đều sẽ trở nên vô hình. Điều này thật sự rất quan trọng trong việc huấn luyện cơ bản và tôi luôn ở trong trạng thái này khi tập luyện với sư phụ!

「…………này, mày vừa bơ tao à?」

Có lẽ Mars đã thất vọng vì tôi đang lảng đi, bầu không khí hiện tại của cậu ấy dường như đang muốn nuốt chửng tôi vậy…

Vốn dĩ Mars là người luôn bộc lộ bản chất ra bên ngoài. Tôi biết rằng cậu ấy luôn cố gắng chế nhạo và muốn kéo tôi xuống. Nhưng tôi sẽ chẳng nghe thấy đâu. Vì hiện tại bản thân tôi hoàn toàn đang chìm đắm trong thế giới nội tâm của mình.

Đột nhiên, có một cú sốc thổi bay cơ thể tôi. Mars đã thổi bay tôi nhờ phong ma thuật của cậu ấy tạo ra.

Tên của loại phép đó là “Không khí bùng nổ“. Khi triển khai, khí sẽ được nén chặt lại, tùy theo vị trí nó sẽ nổ tung ngay lập tức và tạo ra một làn sóng xung kích đánh bay đối thủ.

Mọi chuyện chưa lắng xuống ở đây, Mars tiếp tục giải phóng ma thuật. Nhưng ngay lúc đó, phép thuật của Norn sensei đã bay qua trước chân của Mars.

「Với tư cách là giáo viên, cô sẽ có những biện pháp xử lí cần thiết đối với em!」

Phép thuật vừa được triển khai là “Tên khí“. Mặc dù là phong ma pháp cơ bản, nhưng tốc độ thi triển lại nhanh hơn Mars, độ chính xác và sự mạnh mẽ nó tạo ra đã vượt xa cậu ấy và có thể so sánh với cả ma thuật trung cấp.

Rõ ràng là những mũi tên khí của cô ấy mạnh mẽ hơn Mars rất nhiều… 

「Em hiểu rồi!」

Mars rời đi cùng với lời nói, các học sinh khác thì bắt đầu tập luyện trở lại.

(Norn nhẹ nhàng hỏi tôi)

「Em có ổn không?」

「Vâng, em không sao.」

Tôi dõng dạc trả lời ngay lập tức. Cơ thể này luôn bị sư phụ thổi bay, nhờ vậy mà khả năng phòng thủ của bản thân cũng được cải thiện ít nhiều. Và đây cũng là một trong số ít những kĩ năng mà tôi đang nắm giữ.

Đó là lý do tại sao tôi tiếp tục việc tập luyện của mình, vì nó cũng như chuyện cơm bữa hàng ngày rồi.

(Norn nói tiếp)

「Loại học sinh ấy quá đỗi phiền phức! Cả Anri và cô đều lo lắng cho em lắm đó. Khi nào em cần tâm sự thì hãy nhớ đến cô nha<3」

Lúc đó tôi chẳng thể nói thành lời được, đôi môi chỉ biết mấp máy một cách mơ hồ…

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

Part 3.5 sẽ cập nhật vào một ngày nào đó không xa


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.