Otome Game no Burikko Akuyaku Onna wa Mahou Otaku ni Natta

Chương 11: Lễ nhập học Q of Diamonds


Hôm nay là lễ nhập học.

Có vẻ như Baka-sama-… Ah, ý tôi là Waka-sama của chúng tôi lại đi lang thang đâu đó nữa rồi.

Chẳng phải sẽ không ổn khi mà một Hoàng Tử lại đi cúp buổi lễ nhập học hay sao?

Thiệt luôn đó, ước gì ngài ấy cho tôi nghỉ chút đi. Hẳn là ngài ấy đang đi lang thang trong trường để ghẹo gái nữa chứ gì.

Chỉ có cái tính hám gái của ngài ấy là vẫn y như trong game.

Trong khi tôi đang đi tìm Baka-sama, tôi sẵn tiện đi vòng quanh và quan sát các phe khác.

Dĩ nhiên động cơ của tôi chỉ đơn thuần là mong muốn được bày tỏ sự tôn trọng đối với các nhân vật khác trong otome game.

Trong game, tất cả các nhân vật đều tụ tập về chỗ này trong trường đầu tiên.

Otome game mà tôi thích,『Carte à Jouer』… Vì chuyện này chuyện nọ mà thế giới này lại chính là cái thế giới trong game đó. Tôi đã chơi nó vô số lần rồi nên không thể nào sai được.

Tôi đang trên đường về nhà từ trường đại học, ngay khi tôi vừa lọt xuống một cái cống hở, tôi lập tức nhận ra bản thân đang ở trong thế giới này. Tôi đã đổi chỗ với một ai đó.

Beatrix Tapas… Đó là tên của tôi lúc này.

Và “Beatrix” là tên của một cô con gái nhà Bá Tước, xuất hiện trong game với vai trò một nhân vật đối thủ.

Trong cốt truyện của game, cô ta đã liên tiếp bắt nạt, rồi lại bắt nạt, rồi lại bắt nạt Nữ Chính mà không có hồi kết; một nhân vật phản diện tới tận gốc rễ.

Cô ta có thân hình mảnh khảnh xinh đẹp với mái tóc đen dài thẳng mượt, cặp mắt màu cam với ánh nhìn khắc nghiệt, và đôi môi đỏ tươi như thể nó có thể nuốt tươi một gã đàn ông. Quả nhiên là một cô con gái quý tộc đóng vai trò phản diện.

Khi mà tôi thành ra đã đổi chỗ với người như thế này, tôi rơi thẳng vào tuyệt vọng.

Ý tôi là kiểu gì thì cuối cùng một tiểu thư phản diện cũng đi tới một cái kết thê thảm mà thôi…

Beatrix, người đã phải lòng vị Hoàng Tử của đất nước của cô ta đã bị cản đường bởi chuyện tình cảm giữa cậu ta với Nữ Chính, và rồi hứng chịu cơn thịnh nộ của vị Hoàng Tử đó. Và cô ta đã nhận lấy sự trừng phạt đáng sợ từ cậu ấy.

Một sự trừng phạt tồi tệ hơn bao giờ hết; cô ta được lệnh phải cưới một gã quái đản, béo mập, đã năm lần ly hôn và đã có vài đứa con.

Đó là tại sao ngay khoảnh khắc trở thành Beatrix, tôi đã bắt đầu hành động.

Làm như tôi sẽ để yên cho mọi chuyện xảy ra y như trong game vậy!

Vì mục đích tách bản thân ra khỏi Beatrix trong game, tôi quyết định thử ăn mặc như một gã đàn ông và chợt nhận ra nó hợp với tôi một cách hoàn hảo. Đó là lúc tôi lên năm tuổi.

Kể từ đó, tôi luôn luôn sống như một crossdresser. Đề phòng trường hợp tồi tệ nhất, tôi đã trau dồi kiếm thuật của mình, nhờ vậy tôi có thể tự sống tốt bất kể có chuyện gì xảy ra.

Và giờ thì tôi còn nổi tiếng với phái nữ hơn cả Hoàng Tử.

Tôi đang bắt đầu với việc quan sát phe Hearts.

Thật kỷ luật làm sao. Không phải tất cả mười ba người bọn họ đều đã tập trung hết ở đây rồi sao? Quả là một sự khác biệt to lớn so với bên phe của chúng tôi.

Tuy nhiên…

C-… Có khi nào…?

Nah, cái ấn tượng họ tạo ra khác quá nên có khi nào tôi đã nhận nhầm người rồi?

Cô ấy là một học sinh xinh xắn với mái tóc hồng và thân hình nhỏ nhắn. Chỉ có duy nhất một nhân vật với cái ngoại hình đó.

Chúa ơiii. Royce-sama đó, ngươi biết khônggg~? Người yêu Camille đó thấy khônggg~. Nên không có chỗ nào cho cái thứ xấu xí dơ bẩn như ngươi đâu, hiểu khônggg~?

Là mẫu câu nhận diện của nhân vật đối thủ giả nai trong route Heart.

Đó không phải Camille Rhodolite, Q of Heart, người đã phá vỡ ngôi đầu tại hạng 1 của danh sách “Những nhân vật khiến bạn cảm thấy phiền nhiễu” một cách tráng lệ hay sao?

Nhưng tại sao Camille lại có những hình xăm bao khắp người vậy? Bộ có chuyện gì xảy ra cho cô ta rồi à?

Phục trang của cô ta cũng khác biệt một cách đáng kể so với thiết kế trong game luôn.

Mặc dù Camille lẽ ra phải là một bishoujo, người cực kỳ phù hợp với ngoại trang theo phong cách goth loli, vậy làm thế quái nào mà cô gái đó lại đang mặc một cái áo choàng mà hẳn là đồng phục của các pháp sư vậy…? Nhìn nó quá đơn giản rồi!

Và ở phe Spades. Đã được một lúc rồi, K of Spades, Raiga Transbaal và Mei Zakro cứ trao đổi những ánh mắt đầy tình ý hết lần này tới lần khác. Gần như có thể nghĩ họ là người yêu vậy… Mặc dù Mei lẽ ra cũng phải là một nhân vật đối thủ luôn.

Hay chính xác hơn là khi mà tôi cũng là fan của Raiga… Thấy cậu ta không còn là một đối tượng có thể chinh phục được nữa… tôi muốn khóc quá…

Đối với phe Clovers, tôi không thấy bất cứ ai khác ngoài K, nhưng mà….? Q với J đi đâu mất rồi?

Tôi biết rằng phe Diamonds đã tự rẽ đi theo nhánh khác so với dòng thời gian của nó ở trong game.

Dù sao thì cũng là do tôi đã khiến nó như vậy để tránh cái Bad End của chính mình. Tôi vô tình làm hơi lố, và thậm chí là thay đổi luôn cả cảm xúc của đối tượng chinh phục, K of Diamonds.

Nhưng dù vậy thì, chuyện này… Quá nhiều chuyện diễn ra theo cách không thể hiểu nổi. Không nghi ngờ gì là do một nguyên nhân nào đó khác ngoài tôi.

*

“Beatrix-sama, hôm nay trông người cũng thật là lịch sự luôn~”

“Thật mơ mộng làm sao. So với Beatrix-sama, mấy gã đàn ông bình thường thật không hơn gì cỏ dại.”

Mấy cô gái thuộc phe Diamonds đang vẫy gọi tôi.

Chúng tôi đều sinh ra trong cùng một nước.

Sức mạnh của phe Diamonds là sự kết hợp của học sinh và những đứa trẻ có điều kiện từ các quốc gia, ngoại trừ Garnet.

Nghe có vẻ ổn, nhưng mà trường này lại đối xử với các quý tộc của nước Garnet quá là thờ ơ, nhỉ? Với việc số lượng các quý tộc của Garnet chỉ tính trong phe thân Vua và phe thân Vương Gia cũng lên tới hai mươi sáu người rồi… Thiệt là quá bất công.

Dù cho toàn bộ người của phe Diamonds tụ họp lại thì cũng chỉ có mười ba người!

“Fufu, cảm ơn nàng. Thật là một tiểu thư dễ thương mà… Ta quả là một người may mắn, đúng không?”

“Aahh! Beatrix-sama!”

Ngập tràn trong cảm xúc, đôi mắt của cô gái đã ngân ngấn nước. Tôi giờ đã hoàn toàn được xác định như một nhân vật crossdress rồi, phải không? Dù sao thì nó cũng vui nên cũng ổn thôi.

Khi tôi chuyển ánh nhìn của mình… Tôi tình cờ bắt gặp một mái tóc hồng tại một cái bàn ở phía xa.

Chẳng phải đó là Camille lúc trước sao?

Cô ta đang nốc ừng ực cả một lượng lớn rượu.

Kể cả nếu chúng có là cocktail-, không, chính xác bởi vì chúng là cocktail, tôi bắt đầu có cảm giác không ổn về chuyện này.

Chẳng phải cái người đang đứng kế bên cô ta là J of Hearts, Achille Jade, đó sao? Achille đó mà lại chăm sóc Camille như vậy, tại một thời điểm như thế này… Có khi tôi nên ghé gặp bác sĩ nhãn khoa một lần.

Achille lẽ ra phải căm ghét Camille, kẻ mà lúc nào cũng bám theo vị Vua của cậu ta như một con ruồi.

Ý tôi là, trong cái kết thúc mà Nữ Chính đến với K of Hearts, bởi chính bàn tay của Achille mà Camille bị xã hội ruồng bỏ và bị ép phải sống một cuộc sống khổ sở.

Nhưng thay vì như thế, tại sao họ lại có vẻ như rất thiết với nhau vậy nhỉ…? Thật là bí ẩn.

Ngay khoảnh khắc đó, tôi phát hiện ra một người nhìn giống với Baka-sama của chúng tôi ở đằng sau hàng rào.

Ngài cúp khỏi buổi lễ nhập học và trốn ở một nơi như thế này đó hả? Tôi cứ nghĩ là ngài ấy đang cua gái, nhưng hóa ra ngài ấy đang tán gẫu rất thân thiện với Hoàng Tử nước láng giềng của chúng tôi, K of Hearts.

Ah-, ngài ấy nhìn sang đây rồi.

“Bea-chin! Hóa ra là em ở đây~”

Sau khi vẫy chào Hoàng Tử nước láng giềng, Baka-sama bước về phía tôi.

“Em mới là người nên hỏi ngài điều đó, Waka-sama, ngài đã đi đâu trong suốt buổi lễ nhập học vậy hả? Em cứ nghĩ là ngài đang đi tán gái bên học viện của hàng xóm, nhưng mà…”

“Ta không có mà, em thấy không? Ta đã ở trong phòng y tế.”

“Bộ ngài lúc nào cũng yếu đuối như vậy thật sao?”

“Ổn màaaa, ổn màaaa, Bea-chin, em hẳn rất nghiêm túc, ha~. Em lúc nào cũng chú ý tiểu tiết, nhỉ~. Em hành động cứ y như một bà chị dâu vậy đó~.”

Thiệt luôn đó, tại sao vị Hoàng Tử này lại lớn lên thành một gã vô dụng như thế này chứ…? Mặc dù ngài ấy từng là một Hoàng Tử nổi tiếng, tài hoa ở trong game.

Có khi nào bởi mình đã nuông chìu ngài ấy quá? Dù sao thì ngay lúc này, ngài ấy không hề có ý định đối đầu với Đệ Nhất Hoàng Tử.

Tôi đã quá cố gắng để tránh những nguy hiểm đối với bản thân, tới mức mà tôi đã vượt xa khả năng của Beatrix trong game. Đủ để tôi có thể phục vụ Đệ Nhị Hoàng Tử với tư cách một kỵ sĩ riêng.

Ở phía ngược lại, bởi vì tôi đã quá cố gắng tránh né việc trở thành kẻ thù của vị Hoàng Tử này mà cứ mỗi năm trôi qua, Hoàng Tử lại lún sâu hơn vào cái tư duy là bất cứ cái khỉ gì ngài ấy không thể tự làm được, tôi sẽ đứng ra lo liệu hết cho ngài ấy.

Kể từ đó, với bất cứ mọi chuyện, Baka-sama đều trở nên dựa dẫm vào tôi và nịnh ngọt tôi.

Tôi… tới cuối cùng tôi đã tạo nên một sự ảnh hưởng cực kỳ xấu đối với vị Hoàng Tử này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.