Otsu gē no yūjin A desuga, hōki shite jibun no jinsei o ōka shimasu.

Chương 1: Oneshot


Đây là thế giới của 1 Otome game tôi từng chơi ở kiếp trước.

Trước khi vào thời tiểu học một thời gian ngắn thì tôi bắt đầu chú ý đến việc này. Khi đang ngồi trong xe để đi ăn trưa cùng bố mẹ, tôi nhìn thấy một ngôi trường nhìn khá quen thuộc với cái tên quen không kém. Ngay khi tôi thấy nó, mọi ký ức của kiếp trước bất ngờ ùa vào đầu tôi.

Mặc dù lúc đó đầu tôi rất đau, nhưng vì còn là trẻ con, tôi lại cảm thấy hoảng loạn khi nhận ra mình là một người được đầu thai vào thế giới game, và ngất đi sau khi tôi hét toáng lên.

Bố mẹ tôi bị hoảng khi tôi đột nhiên bất tỉnh. Từ đó, bố mẹ luôn bảo vệ đứa con gái này một cách thái quá khiến tôi phải từ bỏ việc khuyên nhủ bọn họ. Dù gì thì… cũng không khó để trả lời vì sao họ lại như vậy, sau khi nhìn con gái mình hét lên rồi ngất lịm đi như thế. Chả có phụ huynh nào mà không lo lắn sau khi thấy đứa con của mình như vậy cả.

Mặc dù tôi là một người được đầu thai, cuộc sống của tôi vẫn trôi qua bình thường và tôi tận hưởng nó.

Tôi không có ý định xen vào hay chỉnh sửa gì về cốt truyện của thế giới Otome game này cả, thay vào đó, tôi lên kế hoạch cho cuộc sống và đảm bảo rằng mình sẽ không lãng phí cuộc đời này.

Ý định của tôi là học ở nơi mà cốt truyện chính của cái game này xảy ra, Học viện Aya-Kyo, các bạn sẽ không hiểu được nó tuyệt vời thế nào đâu. Mặc dù sẽ có người nghĩ ý định này thật buồn cười, nhưng mà học viện này được cho là học viện tốt nhất ở đây.

Có khá nhiều học sinh được nhận học bổng ở ngôi trường này, cho dù đó là bộ phận giáo dục thông thường hay bộ phận thể thao. Do đó, học viện Aya-Kyo được xem là học viện lớn nhất ở đất nuớc này, ai mà không biết đến sự tồn tại của học viện này cơ chứ? Tất nhiên đây là một học viện rất nổi tiếng. Những người tốt nghiệp từ nơi này luôn được vào những trường đại học lớn và công ty lớn săn đón. Đơn giản mà nói thì, ai tốt nghiệp trường này thì sẽ được coi là 1 trong những người thành công nhất.

Và tôi đã đăng ký nhập học ở đây.

Tôi khá cảm kích những ký ức kiếp trước của mình, vì tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào từ việc học của mình cả. Sau khi biết được mình là người tái sinh, tôi quyết định phải cố gắng vì điều đó. Hồ sơ học sinh của tôi luôn tốt vì tôi từng nằn trong Hội đồng học sinh khi còn ở trường trung học.

________——_________

Sau khi nhìn vào bảng phân lớp năm nay, tôi nhận ra mình ở cùng lớp với “Nữ chính”, Kanzaki Yuuka, tất nhiên là dàn harem tương lai của cô ấy cũng cùng lớp với tôi. “Hờ hờ”, tôi cười nhạt….thiệt không thể tưởng tượng được, hoàn toàn khô lời. (=_=”)

Tôi có nhiều việc riêng cần phải làm, nên tôi chả có nhiều thời gian mà kết bạn với ” Nữ chính ” rồi lẽo đẽo theo cô ta cả ngày rồi phải dọn dẹp mấy thứ cô ta bày ra.

Khi tôi ngẫm lại lần nữa….. hừmmm…..chả phải tôi là ” Cô bạn A” của “Nữ chính” hay sao? Tôi quá bận bịu với công việc của mình nên đã hoàn toàn quên rằng mình là 1 nhân vật trong Otome game, là “Cô bạn A”, là một nhân vật quần chúng, luôn rồi, ha ha. ( T/N: Bản Eng để là [ Laugh ], nhưng mình thấy để là “haha” thì tốt hơn )

“Cô bạn A” là thể loại nhân vật mà sẽ kéo ” Nữ chính ” lại khi cô ấy gặp rắc rối, sẽ chỉ cô ấy địa điểm của nhân vật mà cô ấy sẽ tỏ tình. Tóm lại thì ….. mấy người có ý định làm một đứa bám đuôi để giúp cô ta lập một reverse harem không? Tôi thì thấy chả có gì tốt khi phải làm mấy việc vô nghĩa như thế cả. Nhưng tôi để ý là, mặc dù tôi thường lơ cô ta khi cô ta cố bắt chuyện với tôi, nhưng thế vẹo nào cuối cùng tôi lại bị cô ta kéo đi cơ chứ ?

____________

Vào một ngày tốt lành, khi tôi nghĩ mình sẽ không bị ” Nữ chính ” quấy rầy và định tận hưởng một ngày yên bình, đột nhiên cô ta lại gọi tôi ra.

Khi nghĩ rằng diều đó thật phiền phức, tôi tới quán café mà cô ta chỉ cho tôi, nơi mà tôi thấy không chỉ có ” Nữ chính “, mà có cả dàn harem ngồi cạnh ” Nữ chính” và thèm chảy nước dãi vì cô ta . Bộ họ không nhận ra là mình đang ở nơi đông người à?

Tôi chả muốn làm thân với ” Nữ chính ” hay gì cả, ý tôi là …… mấy người có hiểu được cảm giác là tôi không hề muốn dính dáng gì tới bọn họ không? Vừa nhìn vào đã biết chắc chắn đó là nguyên cả dàn reverse harem của ” Nữ chính ” mà, đúng không ??? Chị em phụ nữ các cô có muốn làm bạn với thể loại con gái đó không ?? Đối với tôi thì tất nhiên là không rồi. ( T/N : Thể loại con gái gì thì mọi người biết rồi đấy :v Ai không biết thì gợi ý là “B****” :))))) )

MẶc dù tôi đã biết là ” Harem route ” có tồn tại trong game này, nhưng tôi đã nghĩ điều đó thật hư cấu khi xảy ra ở thế giới này, nhưng khi tôi thấy được nó trong thực tế thì….. tôi đứng hình luôn rồi….

” A! Ở đây ở đây~~~ Vì mình muốn mọi người gặp người bạn THÂN NHẤT của mình, nên mình đã mời bạn ấy đến đây ♪ ~~~~ ”

Nà ní ?? Tôi bị shock. “Haizz….”. Này ” Nữ chính “, từ khi nào tôi trở thành ” bạn THÂN NHẤT ” của cô vậy ? Toi nhớ rằng mình còn chả nói chuyện với cô ta trong mấy tuần rồi nữa. Còn gì nữa không, tôi chả muốn cô ta gọi tôi ra chỉ để làm cô ta trông nổi bật hơn.

” Đây là…. ”

” Bạn thân Yuuka nhìn tầm thường thật đấy ”

” Ê, đừng nói những lời như thế… ”

” Tui đồng ý với anh, Chủ tịch ” ( T/N : Ý là chủ tịch hội học sinh )

” ……..Chả xứng với Yuuka tí nào……..”

( T/N : Theo như lời của Eng trans thì 5 dòng trên là của kiểu nhân vật Ore-sama, kiểu tối dạ, kiểu ” giả làm người đàn ông lịch sự”, kiểu người nổi tiếng, và cả kiểu người ít nói )

Trước mặt tôi là mấy thanh niên trong dàn harem của ” Nữ chính “, là những người mà không chỉ cùng lớp với tôi, mà còn nằm trong Hội học sinh nữa. Mặc dù họ đang nhình tôi với con mắt như đang nghi ngờ kia, tôi chỉ làm lơ họ rồi uống ly cà phê đen của mình.

” Mình xin lỗi~~~~ Mấy người bạn này của mình thật thô lỗ ~~~ ”

“Nữ chính” nhanh chóng xin lỗi tôi, nhưng mà rõ ràng trong mắt cô ta, ” Nữ chính ” cũng đang cười thầm tôi. Có vẻ như cô ta cũng đoán trước được việc này sẽ xảy ra nhỉ.

Tôi chả phải nhân vật thánh thiện với tính cách nhân hậu gì đâu nhé…….. Con bi*ch ml này. ( T/N : Bản gốc là vậy đó, tui không có làm quá lên đâu, chỉ thêm từ “ml” thôi à :)))) )

Trong khi kiềm chế cơn giận trong bụng của tôi, tôi nhình cô ta với ánh mắt khinh bỉ và ” Nữ chính ” bắt đầu trưng ra cái mặt ( giả bộ ) ảm đạm kia.

” Mà thôi, hôm nay mình có tin tốt nà ~~~ ”

” Tin tốt ? ”

” Ừ. Mọi người biết đó, ngày mai có một buổi goukon ( kiểu bữa giao lưu nhỏ để tìm bạn trai/ gái ở Nhật ) ấy. Nhưng mà mọi người bảo mình không nên đi, nên mình cần một người thay thế. Mặc dù đối phương là học sinh trường khác, nhưng Miki-chan chưa có bạn trai mà nhỉ? Cho nên mình muốn bạn làm người thay thế cho mình ♪ ~~~~~ ”

Mặc dù hơi trễ nhưng tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Akatsuki Miki, từ giờ hãy nhớ tên tôi.

Mà…. Bây giờ tôi nên làm gì nhỉ ? Để lừa tôi đi buổi goukon kia, vừa thu hút sự chú ý của mấy thanh niên kia; cô ta tự chắc chắn rằng tôi không có bạn trai, bởi vậy nên mới mời tôi tham dự buổi goukon để chứng minh rằng cô ta rất tốt bụng với mọi người xung quanh mình à ?

Ừm. Mặc dù nói xấu người khác trong đầu là không tốt, nưng thật sự tôi không thể chịu được thêm tí nào nữa khi phải dính dáng tới bọn dại gái và con ” Nữ chính ” này nữa rồi. Hơn nữa, tôi có thể nhìn thấy trong mắt bọn họ nghĩ rằng [ Một đứa nhìn đụt như cô ta mà tham gia buổi goukon á? ] Èeee….. bộ tôi bị ảo tưởng à ? Trong mắt bọn họ tôi luôn là một đứa ngốc ư ? Có hiểu lầm gì không vậy…. ?

” Xin thứ lỗi, nhưng tôi không thể tham gia được. ”

” Vì sao chứ ?? Lỡ đâu có anh nào đẹp trai ở đó thì sao ? ”

Theo chiều hướng suy nghĩ của cô ta, cô ta có ý đồ gì chăng ?

” Đúng đó ! Yuuka đã cố gắng mời cô tham gia rồi đấy !!! ”

” Cô đừng nghĩ rằng vai vế của cô bằng với danh hiệu ‘ người thay thế cho Yuuka’, nhưng tôi sẽ không cho cô ấy tham gia buổi goukon, bởi vậy nên cứ lặng lẽ chấp nhận đi chứ !!! ”

” Tôi khuyên rằng cô đừng nên vô lý như thế ”

” Này nhé, đây là cơ hội tốt để cô trở nên gần gũi với 1 thằng con trai, mặc dù họ chả là gì so với chúng tôi cả ~~~~ ”

” ……. Cứ chấp nhận là được rồi mà…….. ”

Mấy thanh niên này thực sự trở nên điên vì ” Nữ chính ” rồi… Thế vẹo nào mà tụi này, Hội học sinh danh giá, lại trở thành những thanh niên ngu người khi làm lơ ý kiến của người khác như thế, chỉ để làm hài lòng cô ” Nữ chính ” ích kỉ kia chứ ? Não mấy đứa này tàn hết rồi à ? ( T/N : “Hội học sinh mà não c*t vậy à?” Nếu tui là Miki tui sẽ nói như vậy chứ chả có tốt bụng như Miki đâu :v )

” Miki, lâu rồi không gặp ”

Sự thật thì, trong hội học sinh có 1 người là tiền bối lớp trên nên tôi đã cố gắng từ chối theo cách lịch sự nhất có thể. Nhưng rồi tự nhiên tôi nghe ai đó gọi tên tôi.

” Keigo-san ”

Giọng nói đó là của 1 người đàn ông có vẻ đẹp trai của 1 nguời trương thành và chính trực, mặc 1 bộ com lê cao cấp, 1 người thu hút ánh mắt của những người phụ nữ, hoặc tự cho mình là nữ, ở đây.

” Thật lạ khi gặp em ở nơi thế này. Em đã dừng chân ở đây trên đường về nhà à? ”

” Vâng, với 1 người bạn và những người bạn nam của cô ấy ”

[ T/N : By tác giả ” Tui không để là bạn trai ( Kareshi ) được, thế sẽ làm mọi người hiểu lầm mấy anh giai não tàn kia là người yêu của cô géi này mất, nên tôi để là bạn là nam ( Boy-friends ko phải Boyfriend nhé, hai thứ khác nhau ) thế sẽ ít gây hiểu lầm hơn” ]

” Bây giờ đã trễ rồi. Hay để anh đưa em về nhà đi ? ”

Keigo-san nở một nụ cười với tôi, anh ấy cầm cặp của tôi và nắm tay tôi, và để tôi đi cạnh anh ấy.

” Miki-chan !!!! Người đàn ông đẹ– à không, tốt bụng này là ai vậy ? ”

Này, cô vừa định nói ” đẹp trai ” ( Ikemen ) phải không ? Rồi cả đôi mắt lấp lánh ngàn trai tim kia của cô nữa. Cuối cùng thì cô sẽ không phân biết đối xử nếu đó là 1 người đẹp trai, huh ?

” Ờmm, đây là chồng chưa cưới ( fiance ) của mình, Mishima Keigo-san. ”

Mặc dù nó không hiện rõ trên mặt tôi, nhưng cái cảm giác ” Bố cao cấp hơn mày nhé con ạ ” cứ ở trong bụng tôi mãi khi tôi đang nhìn cô ” Nữ chính ”

” Mishima? Ý cô là tập đoàn Mishima kia à ? ”

Một thanh niên trong dàn harem hỏi tôi, cậu ta trông như giật mình nhưng vẫn nở nụ cười khi hỏi tôi.

Keigo-san là người thừa kế tập đoàn Mishima, 1 trong những tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn nhất nước. Bắt đầu từ 1 công ty tại gia, tập đoàn này đã dần lớn mạnh và mở rộngbàn tay với những công ty khác và những chuỗi nhà hàng, hình như bây giờ họ đang còn định nhúng tay vào lĩnh vực mua sắm hay gì gì đó.

Ông nội của Keigo-san là chủ tịch của Tập đoàn Mishima, cha của anh ấy thì giúp đỡ với công việc Giám dốc quản lý; hiện tại Keigo-san cũng đang làm việc ở công ty với tư cách là Giám đốc diều hành của công ty, vì sau này anh ấy phải thừa kế tập đoàn nên phải học hỏi cách điều hành công ty trước tiên.

” …..Tại sao… một người đàn ông như vậy lại ở cùng con ả kia chứ ???? Khi mình rõ ràng là “Nữ chính”…… ”

Keigo-san khá bất ngờ khi nghe cô ta nói câu đó, mặc dù có lẽ cô ” Nữ chính” kia chưa để ý nhỉ?

Nhưng, tôi có thể khẳng định được, cô kia cũng là người được tái sinh tại thế giới này. Hình như cô ta hơi khinh thường tôi nhỉ. Mà~~ đó chỉ là giả thiết của tôi thôi. Nhưng mà, tỷ lệ số lần của những cuộc gặp gỡ giữa nữ chính và dàn harem thực sự kinh ngạc.

Làm sao mà cô ta có thể canh chuẩn từng thời gian địa điểm mà gặp bọn họ được nhỉ ? Mà, tôi cũng chẳng rảnh mà hỏi cô ta mấy câu đó.

” Tôi quen biết em ấy trong 1 bữa tiệc, rồi cuối cùng lại yêu em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi trò chuyện, tôi đã nhận ra rằng em ấy rất thông minh. Băng mọi cách, tôi đã muốn có một mối quan hệ sâu đậm hơn với em ấy, nhưng mà tôi khá lưỡng lự nếu như em ấy từ chối tôi. Nên tôi quyết định sẽ đính hôn nhanh nhất có thể với Miki, để em ấy không thể trốn thoát được tôi trong tương lai. ”

Mọi người xung quanh đều đứng hình khi nghe lời nói của Keigo-san. Mà~~~~ tôi biết chuyện này sẽ xảy ra mà; tất nhiên ai cũng sẽ nghĩ rằng anh ấy có gu gì khác người đến mức thích một đứa có ngoại hình như tôi.

” Tiệc ? Thông minh ? Yêu từ cái nhìn đầu tiên ? Cái vẹo gì vậy … ”

“Nữ chính” cứ lầm bầm khi không thể hiểu được những thứ mà Keigo-san nói, còn Keigo-san, nhìn anh ấy như đang định làm điều gì đó ác độc vậy.

” Miki là 1 cô gái nhập học vào Học viện Aya-Kyo với số điểm đứng đầu trong kì thi nhập học, rồi liên tục đạt hạng nhất cho các bài kiểm tra khác trong trường. Miki còn là con gái của 1 công ty IT lớn với sức ảnh hưởng không kém tập đoàn Mishima. Ngoại hình của em ấy còn đẹp hơn cả những người mẫu xung quanh nữa. ”

Trong khi nói, Keigo-san tháo cột tóc của tôi ra ( Miki cột tóc 2 bên, kiểu như mấy em mắt kiếng mọt sách trong shoujo manga ấy ) và tháo luôn mắt kiếng của tôi, hai thứ đã che dấu ngoại hình thật của mình.

Ừmmm…. tôi biết mấy người định nói gì mà. “Thế vẹo nào mà bọn họ lại không biết học sinh top 1 chứ ? ” Đại loại như vậy phải không. Trường tôi thường mời những học sinh nổi bật nhất để và Hội học sinh, sau đó họ sẽ tự mình chọn ra Chủ tịch dự trên người có thành tích tốt nhất. Mấy thứ như thông báo thứ hạng của học sinh như những trường bình thường khác, thì Aya-Kyo không có. Thế nên việc họ không biết tôi là học sinh top 1 cũng dễ hiểu thôi.

Tôi cũng từng được mời vào Hội học sinh đấy chứ, nhưng tôi từ chối luôn. Tôi đã cố gắng thử trong vòng một tháng, mà phiền quá nên tôi bỏ cuộc. Mấy ông bà giáo đã quỳ xuống cầu xin tôi đủ kiểu bởi vì mấy lỗi lầm to lớn gì kia trong sổ sách của ” Nữ chính ” ngu muội. MÀ có phải việc của tôi đâu, mắc gì tôi phải quan tâm chứ. Việc của Hội học sinh thì để họ tự giải quyết, ai bảo dại gái làm gì.

Với lại, tôi cũng là 1 Oujo-sama mà ( Ở đây là quý cô chứ không phải là công chúa ) tôi cũng phải tham dự tiệc tùng để giao lưu xã giao chứ. Tất nhiên là tôi không có điểm yếu nào rồi, ý tôi là, tôi là người được tái sinh mà.

Không nói đến việc học hành, tôi cũng đã bỏ rất nhiều tời gian rèn luyện thái độ của tôi cho chuẩn mực, mà tôi cũng chăm sóc da mình rất nhiều. Nhờ vậy, tôi chính là niềm tự hào của bố mẹ. Họ sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngại hay xấu hổ khi mang tôi tới bất cứ đâu. Tóc chẻ ngọn ? Mụn ? Da mặt của tôi vẫn rất mềm và đẹp. Còn tóc của tôi, chẳng phải là do lớp biểu bì sao? Mấy người có biết Angle’s Ring không? Đó chỉ là ý thức tự giác của mỗi người thôi.

Tôi cũng có vài lý do riêng vì sao tôi nhập học mà lại che dấu mấy đặc điểm của mình.

Tôi, thật sự, không có hứng thú gì với tụi học sinh trung học kia.

Vì độ tuổi của tôi khi qua đời ở kiếp trước, nên tôi chả có cảm giác gì là yêu mấy đứa ở độ tuổi tôi ( bây giờ ) cả. Nếu như tôi không dấu ngoại hình của mình thì có lẽ thôi đã rất nổi tiếng rồi nhỉ ? Hình như tôi hơi tự cao… Nhưng mà để có một cuộc sống yên bình, tôi nghĩ mình nên che dấu ngoại hình này.

Còn nữa, tôi chỉ có cảm giác ăn diện hợp thời khi đi mấy bữa tiệc giao lưu thôi. Chứ thật ra cũng không phải là tôi đang che dấu cơn giận gì đâu.

Mà, tôi có thể tự tin nói rằng, khi nói chuyện với Keigo-san, người lớn hơn tôi 8 tuổi, tôi thấy thoải mái hơn nhiều.

” Nữ chính” đứng hình sau khi nhìn thấy tôi, còn dàn harem của cô ta thì mặt họ đỏ lên. Nhìn thấy vậy, Keigo-san ôm chặt tôi như đang bảo vệ.

” Miki, đừng có cười với người khác nhiều như thế ” ( T/N : Khúc nầy sến vãi nồi )

Tôi biết rằng Keigo-san đang bảo vệ tôi, nhưng mà hình như anh ấy không biết rằng mình là người tháo cột tóc và mắt kiếng của tôi à ?

Keigo-san ôm eo tôi và hộ tống tôi lên chiếc xe ưa thích của anh ấy.

” Anh sẽ đón em về bắt đầu từ ngày mai. ”

” Không phải Keigo-san có nhiều phải làm lắm à ? Em sẽ ổn khi về một mình mà. ”

” Không được. Bọn họ đã nhìn thấy khuôn mặt của Miki rồi, họ sớm muộn gì cũng sẽ thành stalker ( kẻ bám đuôi ) của em thôi. ”

” Thật vô lý nếu họ sẽ trở thành kẻ bám đuôi sau khi nhìn thấy khuôn mặt của em….. mà chẳng phải Keigo-san là người đã tiết lộ nó sao ? ”

” Vì họ lôi em ra làm trò đùa. Thật sự rất khó chịu ”

Tôi cảm thấy rất vui mặc dù những lời đó của Keigo-san rất trẻ con.

” Em cảm ơn. Mặc dù đối với em, chỉ cần người quan trọng nhất nhình thấy khuôn mặt của em là đủ rồi. ”

Keigo-san đã cười khi nghe những lời của tôi, tay của anh ấy cứ nhịp trên vô lăng.

” Anh muốn nhanh chóng cưới Miki, sống cùng với em và làm em thành của anh… ”

Tôi cười sau khi nghe lời tuyên bố của anh ấy.

” Thế hãy đợi cho đến khi em tốt nghiệp đi nhé. Nếu anh không bỏ rơi em, thì em sẽ luôn là của anh. ”

” Anh không hứng thú với ai ngoài Miki cả …. ”

” Fufu, em sẽ tin anh ”

Tôi rất vui khi nghe những lời Keigo-san nói một cách hờn dỗi. Và tôi cũng trả lời anh ấy khi đang cười.

Sáng hôm sau, sau khi thuyết phục Keigo-san rất lâu, tôi cũng có thể tới trường một mình. Và ở cổng trường, những thanh niên não tàn trong dàn harem “cũ” của Nữ chính đứng chờ tôi. Sau khi chào hỏi, họ bắt đầy theo đuổi tôi.

Mọi việc y chang như Keigo-san dự tính. Tôi tự hỏi vì sao.

__________ END____________

Translator note : Đọạn hội toại lúc gần cuối của Miki và Keigo sến quá bây ạ :”> Tui không biết có nên tiếp tục dịch mấy bộ khác không. Do tui chỉ làm cái này khi rảnh thôi, mà cũng ít người biết tui nữa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.