Thông tin light novel

Outer Ragna

Outer Ragna

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

PotatoStarch, một streamer đang nổi vì thái độ dễ bị kích động cùng với những trò đùa vui nhộn, đã bắt đầu phát trực tuyến Dragon Demon RPG-DX, một trò chơi nổi tiếng với độ khó cực cao và hệ thống không hợp lý. Chỉ mấy đứa M mới chơi trò này.
Trong khi đó, trong thế giới của trò chơi, một cuộc chiến khốc liệt giữa con người, yêu tinh và ma cà rồng đang lên đến đỉnh điểm. Con người, thiếu phép thuật, bị buộc vào một trận chiến phòng thủ – cho đến khi một vị cứu tinh xuất hiện. Cầm trên tay một chiếc rừu chiến, một cô gái trẻ tên Kuroi đứng ra để chống lại cả hai đội quân của kẻ thù. Những nỗ lực anh dũng của cô đã mang lại cho cô những cái tên như “Sát Long Giả” và “Diệt Quỷ Nhân.” Nhờ Kuroi, một cô gái được Chúa yêu mến, loài người đã bắt đầu phản công.
PotatoStarch chỉ là một streamer phát trực tiếp trò chơi điện tử. Anh lao vào thế giới này với hy vọng quên đi thực tại mệt mỏi. Nhưng trải qua một loạt các sự kiện bất ngờ, anh gần như “chiếm hữu” Kuroi. Khi đến cao trào của trò chơi, Kuroi phát hiện ra một sức mạnh bí ẩn và số phận của PotatoStarch bị thay đổi mãi mãi.

Bạn đang đọc light novel Outer Ragna của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel