Overgeared

Chương 1: Mở đầu


“Còn lại năm phút!”

Ở một nơi trên tầng 4 Hầm ngục của đảo Cork, tám trong số những người chơi hàng đầu đã được tập trung tại đây. Người có hạng cao nhất trong số họ là Peak Sword, anh ta đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng. Phía sau họ là 200 thành viên ưu tú của guild Silver Knights.

Đó là một cảnh tượng hoành tráng khi những người chơi mạnh mẽ đã tập trung lại với nhau chỉ để chinh phục một pháo đài nhỏ. Nhưng trên khuôn mặt của họ lại tràn ngập căng thẳng và lo lắng.

“Còn lại bốn phút!”

Khi thời gian đang dần trôi, sự lo lắng của các thành viên trong guild cũng theo đó mà tăng đến đỉnh điểm. Họ đang không ngừng run rẩy đôi chân và cắn móng tay của mình. Peak Sword nhìn chằm chằm xung quanh bằng đôi mắt đen, đôi tay đang cầm kiếm của anh ướt đẫm mồ hôi vì căng thẳng.

“Mình không thể giữ được bình tĩnh.”

Hầm ngục của đảo Cork nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của guild Silver Knights, và con quái trùm ở đây – Hell Gao sẽ xuất hiện ở tầng 4 cứ sau hai tuần. Tuy nhiên sức mạnh của Hell Gao vượt qua dự đoán rất nhiều và nó có nhiều kiểu tấn công khác nhau, vì vậy họ đã không thể thành công một lần nào sau năm nỗ lực chinh phục Hell Gao cho tới nay.

Peak Sword và các thành viên tinh anh của guild Silver Knights đã tăng sức mạnh cho vật phẩm của họ bằng tiền kiếm được trong tháng trước, tất cả đều mong muốn một thành công vào lần chinh phục tiếp theo. Họ chắc chắn đã mạnh mẽ hơn sau khoản đầu tư đó, nhưng những người đã chứng kiến sức mạnh của Hell Gao không thể cảm thấy tự tin ngay cả khi họ đã mạnh mẽ hơn trước nhiều.

“Còn lại ba phút!”

Sau ba phút nữa, Hell Gao sẽ xuất hiện và biến nơi này thành biển lửa. Thậm chí vài người trong số họ sẽ chết bởi ngọn lửa.

“Còn lại hai phút!”

Một làn sóng nhiệt bắt đầu lan tỏa khắp căn phòng.

“Chết tiệt.”

Peak Sword muốn động viên mọi người nhưng chính anh cũng đang cảm thấy sợ hãi. Anh ta cảm nhận rõ ràng được sự hiện diện áp đảo của Hell Gao, con quái trùm với cơ thể được bao phủ trong ngọn lửa.

“Có phải chúng ta vẫn chưa đủ sức mạnh để đánh bại nó?”

Mọi việc có thể sẽ khác nếu tính thêm cả sức mạnh của 10 người mạnh nhất trên bảng xếp hạng, nhưng anh ta không thể không nghĩ rằng cuộc thám hiểm này sẽ thất bại với sức mạnh hiện tại của họ. Tuy nhiên người mạnh nhất của guild không được phép thể hiện sự yếu đuối của bản thân, vì vậy Peak Sword đã phải chịu đựng nó.

“Hãy làm điều đó. Chúng ta có thể làm được. Chúng ta rất mạnh mẽ!”

Peak Sword đã ổn định lại tâm trạng của mình và lấy ra nhiều bình thuốc khác nhau, cùng với những người đi theo anh ta. Ngay tại thời điểm đó.

“Còn lại một phút…eh? Kẻ xâm nhập! Có một kẻ xâm nhập!”

“Cái gì?”

Mọi thành viên của guild đều nhìn về phía cửa vào. Một người thanh niên vừa bước vào. Nó thật bất thường bởi vì cậu ta được bao phủ bởi một chiếc áo choàng, không hề nhìn thấy áo giáp hay vũ khí.

“Cậu ta đã vượt qua đội quân phòng thủ ở tầng dưới?”

Một sát thủ được đào tạo chuyên nghiệp? Không, một sát thủ sẽ không công khai sự hiện diện của họ ở một nơi như thế này. Peak Sword suy ngẫm về cái tên ở trên đầu của người thanh niên tóc đen. Tuy nhiên dù anh ta có lục lại trí nhớ bao nhiêu lần, nó vẫn là một cái tên xa lạ.

“Cậu ta không phải là một ranker?”

Peak Sword liếc nhìn đồng đội của mình nhưng tất cả bọn họ đều lắc đầu.

“Một người không phải ranker tìm mọi cách để đến được đây. Thật thảm hại.”

Peak Sword đã đi đến kết luận này và cảnh báo cậu thanh niên với một cái nhăn mặt:

“Đây là khu vực thuộc quyền kiểm soát của guild Silver Knights. Tôi không biết làm cách nào cậu đến được đây, nhưng nếu cậu không muốn chết, hãy quay lại trước khi quá muộn.”

“Tàng hình của mình đột nhiên biến mất. Có phải do Hell Gao đã phát hiện ra mình không?”

Chàng trai bơ đi lời cảnh báo của Peak Sword và cởi áo choàng ra trong khi nói chuyện với chính mình.

“Ohh!”

Những tiếng kêu kinh ngạc phát ra từ mọi phía. Sự xuất hiện của chiếc áo giáp nhanh chóng được mặc vào cơ thể cậu thanh niên khá là cool. Mặc dù được làm bằng kim loại, nó dường như được điều chỉnh để phù hợp với người mặc, bề mặt bóng láng của nó phản chiếu rất tốt như một chiếc gương. Nó là sự kết hợp thanh lịch của màu đỏ, đen và vàng. Điều đặc biệt nhất là chiếc đuôi dài một mét kéo dài từ vùng bên cạnh xương cụt. Nó sắc bén như lưỡi kiếm và có thể tự di chuyển một cách đáng kinh ngạc.

“C-Cái gì, bộ giáp đó?”

“Thật tuyệt vời…nó là hạng độc nhất?”

Đó là lần đầu tiên họ nhìn thấy một bộ giáp như thế, vì vậy các thành viên của guild đang phải đấu tranh để che giấu sự quan tâm của họ.

Peak Sword nâng giọng lên: “Điều đó không quan trọng lúc này! Tại sao các anh không ném cậu ta ra ngoài ngay bây giờ?”

Hell Gao sẽ sớm xuất hiện và lúc đó không ai có thể trốn ra khỏi hầm ngục. Khoảnh khắc mà các thành viên của guild đang quan tâm đến bộ giáp cố gắng thực hiện mệnh lệnh của Peak Sword,

Roaaaaar!!!

[Hell Gao, chủ nhân của Hellfire đã xuất hiện.]

[Tiếng gầm của Hell Gao đã gây ra các hiệu ứng sợ hãi, hỗn loạn và suy nhược.]

[Lửa của Hell Gao giảm 50% khả năng kháng nhiệt.]

[Những cột lửa nổi lên sẽ bao phủ bạn.]

“Kuack!”

“Hiiik!”

Do bị ngọn lửa âm thầm bao quanh cơ thể, một nửa thành viên của guild rơi vào tình trạng hấp hối hoặc bị đốt cháy đến mức họ không thể nhận ra. Chỉ có một nửa thành viên còn trụ được.

Peak Sword đã ngạc nhiên khi cửa sổ thông báo hiện lên.

“Mình đã tăng khả năng kháng nhiệt lên 86%, nhưng thậm chí vẫn chịu sát thương ở mức độ này…”

Họ sẽ thất bại một lần nữa. Trong khi Peak Sword đang cảm thấy tuyệt vọng, anh ta đột nhiên cảm thấy nghi ngờ vào những gì mình đang nhìn thấy. Trong khi những người khác đang bị bao quanh bởi ngọn lửa, một mình cậu ta tiến về phía trước, di chuyển một cách tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

“L-Làm thế nào…heok?”

Peak Sword câm lặng khi chứng kiến cảnh tượng lố bịch trước mắt. Khi Hell Gao đang chạy điên cuồng xung quanh và tàn sát các thành viên của guild, cậu thanh niên lấy ra một cái cuốc, đi về phía bức tường… và bắt đầu vung cuốc?

Kaaang!Kaaang!

Chàng trai vung cuốc với một tư thế tốt và phàn nàn khi đang lau mồ hôi,

“Ugh, nóng quá! Không phải việc lao động đang trở nên tệ hơn sao? Tại sao khoáng sản chỉ xuất hiện khi con trùm có mặt cơ chứ? Dựa trên điều này, tôi có thể phải thăm hang rồng với cái cuốc của mình!”

Đúng lúc đó, một cơn gió mang theo hơi nóng được Hell Gao tạo ra và bay về phía của chàng trai trẻ. Peak Sword đoán rằng cậu ta phải chịu một lượng sát thương khổng lồ và không thể gượng dậy được. Nhưng thật không thể tin được, cậu chỉ bị thương nhẹ.

“Xin lỗi, thưa ngài.” Cậu thanh niên dừng cái cuốc của mình và chuyển sự chú ý sang Peak Sword. Cậu ta nói với giọng bực tức: “Tại sao anh chỉ đứng đó? Bây giờ đang rất nóng, nhưng nó sẽ chỉ càng nóng thêm thôi.”

Anh đang nhìn thấy cái gì thế này? Peak Sword muộn màng lấy lại tinh thần và hỏi: “Làm thế nào mà cậu vẫn ổn?”

Chàng thanh niên trả lời như đó là một điều hiển nhiên: “Đó là hiệu ứng vật phẩm.”

Chaeng! Chaeng!

Cái đuôi gắn trên áo giáp của cậu thanh niên tự di chuyển và chiến đấu chống lại Hell Gao. Peak Sword há hốc mồm trước cảnh tượng khó tin trước mắt anh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.