Overgeared

Chương 7


“Đám pháp sư hắc ám chính là vấn đề bây giờ…”

Tôi hiện đang ở cấp -1, và các chỉ số Sức mạnh và Sức chịu đựng của tôi mới chỉ có 1 điểm. Áo giáp của Mangel tăng thêm 5 điểm Sức mạnh, với tổng cộng là 6 điểm Sức mạnh. Khi tất cả các điểm chỉ số được áp dụng, tôi có tổng cộng 34 máu. Tôi có thể đánh một vài cái lên chúng trước khi đi vào cõi hư không.

“Mình có thoát được tình cảnh này không?”

Sự thất bại của nhiệm vụ đã được tiên đoán trước. Tôi chỉ muốn giữ lại cái mạng của mình. Không, tôi buộc phải sống sót. Nếu ai đó chết hai lần trong vòng một ngày, người đó sẽ không thể vào trò chơi trong 12 giờ. Ok, đây là cách duy nhất!

“Đăng xuất!”

[Bạn không thể đăng xuất tại đây.]

“Khốn nạn! Lẽ ra mình phải đoán trước được điều này!”

Đó là kiến thức phổ thông rằng không thể đăng xuất trong khi một nhiệm vụ tính giờ đang được tiến hành. Có một cách để buộc dừng nhiệm vụ, nhưng tôi không muốn sử dụng vì tôi sẽ phải chịu một hình phạt rất lớn nếu dùng đến nó. Sau khi thất bại trong việc đăng xuất, tôi cố gắng tìm một lối thoát. Tuy nhiên, đây là thành trì của kẻ thù.

Tôi đã bị bao quanh bởi một số lượng lớn tín đồ mà vẫn đang tiếp tục tăng dần. Cho dù tôi có tính toán như thế nào đi chăng nữa, vẫn không có cách nào để trốn thoát. Không có hy vọng nào hết khi tôi di chuyển như một con rùa vậy.

“Cùng đột phá để tìm đường xuống tầng hầm nào!”

Khi tôi đang lên kế hoạch cho hành động của mình, Doran hét vào mặt tôi trước khi rút hai con dao găm ra và ném chúng không chậm trễ. Cử chỉ tay của anh ta nhanh đến mức nó xảy ra trong chốc lát.

Pepeok!

“Kuaack!”

Một trong những con dao găm đâm vào mắt một tên tín đồ trong khi con còn lại đâm vào một trái tim một tên khác. Doran thu hẹp khoảng cách với đám tín đồ đang chịu đau đớn và giữ chắc con dao găm của mình.

“Khai thông.”

Đám tín đồ thậm chí còn không kịp hét lên khi cổ của chúng đứt lìa và chúng biến mất trong một tia sáng màu xám. Tôi không thể ngừng lại việc ngưỡng mộ điều đó. Sự thiếu thông tin của mình làm cho tôi không biết cấp độ chính xác của đám tín đồ Yatan, nhưng các NPC ở những đền thờ thường có cấp độ 150 là ít nhất. Đám tín đồ này có khả năng cũng tương tự thế.

Vậy mà Doran xử lý chúng dễ dàng đến mức tôi không thể hình dung được cấp độ của anh ta.

“Có lẽ nào anh ta là một NPC có tên tuổi?”

Ấn tượng của tôi về Doran đã thay đổi. Có lẽ tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ vô lý này nếu tôi dựa vào anh ta. 3.000 vàng! Một khoản tiền khổng lồ 3.600.000 won đang ở trước mặt tôi! Con rể của Bá tước! Tôi tưởng tượng việc có được tất cả các chỉ số +20 và một người vợ xinh đẹp! Tôi sẽ trở thành một lãnh chúa với lãnh thổ của riêng mình, nơi tôi có thể thu thuế cao từ những người chơi và NPC!

“Nếu mình trở thành lãnh chúa, mình sẽ có bổng lộc mỗi tháng.”

Tuyệt vời!

Tôi bắt đầu cổ vũ Doran. “Tốt quá! Doran, chiến đấu đi! Tôi đã ngưỡng mộ anh trong một khoản thời gian dài!”

“Hở? Trong một khoảng thời gian dài? Khi nào cậu đã từng thấy…”

“Ah! Nguy hiểm! Đằng kia! Anh phải để ý đến bản thân anh!”

“B-Bản thân..?”

Trong lúc Doran ngạc nhiên trước sự thay đổi thái độ đột ngột của tôi, anh ta vẫn tập trung vào việc đối phó với kẻ thù trước mặt. Tia sáng xám xuất hiện liên tiếp.

“Thật sự mạnh mẽ!”

Doran khéo léo ném vô số những vũ khí ẩn giấu như thể chúng là phần mở rộng của chân tay anh ta. Người đứng đầu trong bảng xếp hạng Sát thủ, “Old Sword Demon”, mà tôi đã thấy trên một chương trình truyền hình được phát sóng hai tháng trước, chỉ như một đứa trẻ nếu đặt cạnh Doran.

“Không phải anh ta mạnh hơn Ashur ít nhất là ba lần sao? Mình phải làm bạn với anh ta và hỏi anh ta để ám sát Ashur!”

Đám tín đồ Yatan phớt lờ tôi và tấn công mối đe dọa duy nhất, Doran. Nhưng những nỗ lực của chúng không thể ngăn được bước tiến của Doran. Doran chỉ tập trung vào những người đang niệm phép, tấn công để ngăn chặn phép thuật của chúng.

Các pháp sư hắc ám không thể sử dụng ma thuật của chúng, khiến chúng không trở thành mối đe dọa.

“Tuyệt vời! Anh thực sự rất tuyệt vời! Doran, anh là vị cứu tinh của tôi!”

Tôi nghe thấy một câu thần chú được niệm xướng và cảm thấy sung sướng khi miệng của một tên pháp sư hắc ám bị đâm xuyên bởi con dao găm của Doran.

Quá đã! Bằng cách dựa vào sức mạnh của NPC, tôi thực sự có thể hoàn thành nhiệm vụ này! Thực sự là một nhiệm vụ tuyệt vời! Tôi cảm thấy mình thảm hại khi nhớ lại rằng mình đã cố gắng hết sức để từ chối nhiệm vụ này vừa mới vài phút trước!

Tôi chỉ có thể đuổi kịp Doran với tốc độ chậm chạp của mình nhờ Doran thỉnh thoảng dừng lại.

“Anh đang đợi tôi à? Thật tốt bụng. Hehe.”

Doran đang nhìn xung quanh với một biểu cảm tồi tệ. “Những kẻ này đã bắt đầu sử dụng đến cái đầu của chúng.”

“Huh?”

Tôi nhìn xung quanh như Doran và thấy rằng các pháp sư hắc ám đang niệm thần chú cùng một lúc.

“Những linh hồn được ban phước dưới địa ngục.”

“Sử dụng mối hận thù và nỗi sợ hãi của ngươi để bắt giữ kẻ thù.”

“Những kẻ cảm thấy sợ hãi sẽ bị trói chân.”

“Tâm trí của chúng sẽ bị nghiền nát và chúng sẽ mất đi ý chí của mình.”

“Hãy trở thành một con rối vô hồn!”

Các pháp sư hắc ám nếu niệm thần chú một mình sẽ bị Doran chặn lại trước khi chúng kết thúc niệm. Do đó, bọn chúng chia câu thần chú ra bằng cách từng người niệm từng câu một. Những câu đó sẽ kết nối để tạo thành một câu thần chú hoàn chỉnh và phép thuật sẽ được triển khai.

“Chuẩn bị đi.”

Tôi nắm lấy cổ áo Doran và nói: “Chuẩn bị đi? Anh nên làm cái gì đó!”

“Quá muộn rồi.”

“Chết tiệt! “

Kuoooooh!!

Một dòng máu chảy dài trên khuôn mặt Doran, và năng lượng hắc ám nổi lên như một màn sương nhằm che phủ Doran.

“K-Không! Tôi sẽ xong đời nếu như anh chết!”

Tôi và Doran cùng chung một con thuyền và Doran chính là người chèo thuyền. Tôi không thể tránh khỏi một nhiệm vụ thất bại nếu chỉ có một mình trên chiếc thuyền này.

“Cough!”

Tôi chửi thề và hét về phía Doran, người đang ho ra máu. “Chết tiệt! Nếu mọi việc sẽ đi theo hướng này, lẽ ra anh không nên làm cho tôi cảm thấy mong đợi ngay từ đầu!”

Tại thời điểm đó. Một luồng sáng xanh phát ra từ chiếc nhẫn mà Doran đang đeo và bao quanh anh ta. Sau đó, thể trạng của Doran dần được phục hồi.

“G-Gì cơ?”

Doran tấn công các pháp sư hắc ám đang ngạc nhiên, những kẻ đang niệm câu thần chú mới.

“Chiếc nhẫn này rất đặc biệt. Nó bảo vệ người đeo khỏi những lời nguyền và độc dược, tuy nhiên, sự bảo hộ không phải là hoàn hảo. Sát thương vẫn bị tích lũy, vì vậy tôi cần phải tránh càng nhiều ma thuật càng tốt.”

“Đúng rồi, đương nhiên là vậy! Doran vĩ đại thậm chí còn có một chiếc nhẫn nhỏ tuyệt vời như thế này!”

Chiếc nhẫn rõ ràng có thứ hạng Sử thi hoặc cao hơn. Liệu có cách nào để lấy được nó không? Khi tôi đang nghĩ, Doran bắt đầu tàn sát kẻ thù một lần nữa. Anh ta vẫn để sót một vài phép thuật được sử dụng nhưng cuối cùng cũng thành công trong việc tạo ra một con đường.

Doran bắt đầu ở lối vào của cầu thang dẫn xuống tầng hầm.

“Nhanh nào!”

“Được rồi!”

Không giống như câu trả lời mạnh mẽ của tôi, tôi đuổi theo Doran xuống cầu thang với tốc độ rùa bò. Các pháp sư hắc ám cố gắng theo đuổi chúng tôi bằng các phép thuật, nhưng chúng không phải là mối đe dọa vì Doran đã ném dao găm ngay lập tức khi anh ta vừa nghe thấy tiếng niệm phép.

“Tiểu thư!”

Doran và tôi có mặt tại tầng hầm. Doran tìm thấy một người phụ nữ xinh đẹp bị trói vào tế đàn ở trung tâm tầng hầm và chạy đến chỗ cô. Nhưng có một đám đông chặn anh ta lại. Đó là một tá pháp sư hắc ám.

Tôi cười vào mặt chúng. “Những tên khốn lố bịch này! Bọn chúng cần nhiều người hơn thế để trở thành đối thủ của chúng ta! Bây giờ, Doran! Loại bỏ chúng!”

“Tất nhiên!”

Doran gật đầu và giữ chặt con dao găm trước mặt. Doran có thể mệt mỏi, nhưng số lượng đối thủ quá ít. Tôi đã rất phấn khích khi tưởng tượng các pháp sư hắc ám biến thành những tia sáng màu xám. Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ đã ở ngay trước mắt.

“3.600.000 won và con gái Bá tước, tôi đến đây!”

Tatatang!

“…Hở?”

Đó là một kết quả bất ngờ. Những vũ khí ẩn giấu được ném bởi Doran đột nhiên dừng lại và rơi xuống đất. Bước tiến của Doran cũng bị dừng lại.

“Khiên chắn?”

Các pháp sư hác ám không thể dùng được những phép thuật phòng thủ. Chỉ có thể những pháp sư hắc ám đã hoàn thành việc thăng cấp class lần 2 của họ mới có khả năng đó. Khi tôi đang bối rối, một phụ nữ trẻ bước ra từ giữa đám pháp sư hắc ám. Đó là một vẻ đẹp tuyệt vời nhất, một vẻ đẹp khiến cho vẻ đẹp của thiếu nữ quý tộc trở nên tầm thường khi so sánh.

Bằng cách nào đó, cô ấy trông rất quen. Tôi đã kiểm tra tên cô ấy và đã bị sốc.

“Huyết Phù thủy!!”

Huyết Phù thủy. ID: Yura.

Một người chơi Hàn Quốc, người được xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng Pháp sư hắc ám và xếp thứ năm trên bảng xếp hạng tổng. Cô ta là một người nổi tiếng mà thường xuyên xuất hiện trên TV vì ngoại hình xinh đẹp và khả năng phi thường. Tại sao cô ta lại ở đây?

Yura nhìn về phía tôi và đưa cánh tay ra. “Tôi rất tiếc, nhưng tôi không thể cho phép anh lấy đi vật hiến tế.”

Peeng!

Một thanh kiếm lửa xuất hiện trên tay Yura. Sức mạnh của nó rất khốc liệt. Không giống như một pháp sư hắc ám bình thường không có nhiều phép thuật tấn công, cô ta thực sự rất thành thạo. Tôi cảm thấy bị đe dọa khi nhìn thấy ngọn lửa.

“Có phải mình đã đi xa đến mức này chỉ để chết?

Tại sao cô ta lại ở đây? Khi sự tuyệt vọng tràn ngập cơ thể tôi, một cửa sổ thông báo hiện lên.

[Bạn đã bị trúng một đòn!]

[Một huyền thoại không chết dễ dàng đến thế. Bạn có thể chống lại tất cả các cuộc tấn công trong 5 giây với lượng máu tối thiểu.]

Tôi chỉ còn đúng 1 máu. Tôi đã tạm thời quên về nó, nhưng thuộc tính danh hiệu của tôi đã được kích hoạt và tôi tạm thời có một cơ thể bất tử. Khuôn mặt của Yura lúng túng khi cô ta thấy tôi vẫn sống sót, mặc dù bị phép thuật của cô ta đánh trúng.

“Đó rõ ràng là một đòn chí mạng… Dựa vào các trang bị, anh chỉ tầm cấp 80. Vậy tại sao anh vẫn sống sau khi phải nhận đòn tấn công đó?”

Yura hỏi trong khi nấp đằng sau các pháp sư hắc ám để chống lại đòn phản công của Doran. Cô ta luôn nở một nụ cười điềm tĩnh trên TV, vì vậy tôi có lẽ là người duy nhất đã thấy biểu cảm bối rối của Yura.

Tôi chạy nhanh về phía trước và hét lên với Doran, “Nhanh lên! Hãy kết thúc nó trong vòng năm giây! Tôi sẽ sử dụng cơ thể của mình để chặn các đòn tấn công của chúng, nên anh phải giết chúng! Tôi tin tưởng vào anh, Doran! Vị thần của tôi!”

Phép thuật của tất cả các pháp sư hắc ám, bao gồm cả Yura, đang tập trung vào tôi. Điều này có nghĩa là Doran có thể tấn công tự do. Đây là hướng đi tốt nhất.

“Đúng rồi, đánh ta đi! Dù các người có đánh như thế nào, ta cũng sẽ không chết!”

Hôm nay sẽ là ngày mà một người chơi bình thường có thể sánh ngang cùng với một người chơi xếp hạng.

Tôi thu hẹp khoảng cách với Yura khi tất cả các loại lời nguyền và phép thuật tấn công đánh trúng tôi, trong khi Doran đi theo con đường tôi đã tạo và giải quyết tất cả đám pháp sư hắc ám. Rồi Doran bước lên lưng tôi và nhảy về phía Yura.

Yura chặn đòn tấn công của anh ta mặc dù đang trong tình trạng hoang mang. Mặt khác, tinh thần của Doran tăng lên.

‘Chúng ta có thể giành chiến thắng!’

Nhưng có phải vì Doran giẫm lên lưng tôi?

[Bạn đã chết.]

“….?”

Hở? Eeeeh? Tôi muốn phủ định tình huống này, nhưng thực tế quá tàn khốc. Một cửa sổ thông báo mới bật lên khi tầm nhìn của tôi chuyển sang màu xám.

[Nhiệm vụ thất bại!]

[Cấp độ của bạn đã giảm 2.]

[Bạn hiện đang ở cấp -3.]

[Vì bạn đã chết hai lần trong vòng 24 giờ, bạn không thể kết nối với trò chơi trong 12 giờ.]

Hah, bằng cách nào đó nó lại diễn ra như thế này. Tôi nhìn về phía Doran đang chiến đấu … Không, cảnh tượng cuối cùng của tôi trước khi tôi nhắm mắt lại là con ả Huyết Phù thủy chết tiệt đó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.