Thông tin light novel

Ranobe no Pro!

Ranobe no Pro!

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Cô gái này! Tôi đã nói với bạn rằng tôi không muốn mua những tác phẩm nổi tiếng như thế này vào ngày phát hành. Tôi không muốn đóng góp vào doanh thu cao nhất của những tác giả đã bán nhiều hơn cuốn sách của tôi!”

Thu nhập hàng năm của Yota Jin là 25 triệu yên. Sau này là một tiểu thuyết gia nhút nhát đã thất bại trong việc chuyển thể manga với thu nhập hàng năm là 25 triệu yên.Mặc dù hoạt hình thất bại, anh vẫn tìm ra cách kiếm tiền, nhưng vẫn không có gì đặc biệt về ngành công nghiệp này.Luôn luôn có những người tốt hơn.Trong một ngành công nghiệp khắc nghiệt như vậy, Yota rèn luyện bản thân để sống cuộc sống hàng ngày của một nhà văn chuyên nghiệp, nhưng — anh đã thuê người bạn thời thơ ấu của mình Yuma Kizuki làm trợ lý thanh tra thuế và không biết gì về light novel.

Dù rất háo hức được chứng kiến ​​tài năng của các em học sinh cấp 2, cấp 2 nhưng biên tập viên của anh vẫn nghiên cứu tác phẩm một cách nghiêm túc … Dù vậy, để thực hiện được hoài bão của mình, bạn phải tiếp tục kiếm tiền bằng nghề viết ngay hôm nay!

Một câu chuyện về cuộc đời sử thi được xuất bản bởi Kota Nozomi (tác giả của “Cuộc chiến siêu nhiên trong cuộc sống bình thường” (xuất bản tại Việt Nam, ~))!

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel