Real Cheat Online

Tập 01 - Chương 02 -[Những điều tốt nhất của con trai tôi]


*Cha POV*

Tôi cực kỳ ngạc nhiên vì tôi đã quyết định đào tạo con trai tôi như một người trưởng thành.Một lần trước đây, tôi đã chạy qua chiến trường với tư cách là tư lệnh lực lượng đặc biệt của Quốc gia A, nhưng hiện tại tôi chỉ là một người bình thường có vợ và con mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.Thực sự, đây là lý do tại sao cuộc sống của một người bình thường thật thú vị.Bây giờ điều tôi đang tận hưởng chính là con trai tôi.

Khi Souichiro, con trai yêu quý của tôi đã có sinh nhật lần thứ 6 của mình, tôi đã cho nó một con dao để có thể sinh tồn gọi là BENCH MADE 141 SBK NIMRAVUS như một món quà.Khi tôi nhìn vào khuôn mặt hạnh phúc của Soichiro vào lúc đó tôi bất giác lùi lại trong khi nghĩ đứa trẻ này thực sự là con trai của tôi.

Khi Souichiro bước sang tuổi 7, tôi tặng cho nó một khẩu súng lục tên là S & W M686, còn gọi là REVOLVER như một món quà.Tôi đoán rằng Soichiro rất có tài năng.Nó chắc chắn sẽ trở thành một người có thể sử dụng anh chàng [REVOLVER] này.Mặc dù có được nó khi ở Nhật Bản nhưng sẽ khá rắc rối nếu để nó như thế, nó chắc chắn sẽ được sử dụng sau khi tôi nhìn thấy khuôn mặt ngớ ngẩn trông như thể con trai tôi đã rất vui mừng với nó.

Khi Souichiro lên 8, tôi đã dạy nó cách dùng găng để huấn luyện các lực lượng đặc biệt như một món quà.Nó đã bắt đầu được sử dụng sau đó nhưng đối với con trai tôi nó chỉ là một vật tầm thường.Tôi đã thề là sẽ dạy mọi kỹ năng của mình cho con trai tôi, nó học và thành thục của tôi nhanh như là một miếng bọt biển hút nước.

Vào sinh nhật lần thứ 9, tôi tặng cho Souichiro một khẩu súng lục tự động được gọi là Beretta M92.Tôi đánh giá rằng Souichiro xứng đáng với điều này sau khi nhìn thấy nó sử dụng REVOLVER một cách thuần thục.Mặc dù thực sự tôi đã nghĩ đến việc đưa nó cho con trai tôi trước đó.Đúng như mong đợi muộn luôn tốt hơn hết, đặc biệt là sau khi tôi nhìn thấy niềm đam mê trong mắt nó.Yup, chắc chắn đáng để chờ đợi!

Khi Souichiro bước sang tuổi 10, tôi tặng cho nó một cái lều.Đó là bởi vì tôi cảm thấy đó là thời gian thích hợp để Souichiro học cắm trại tôi thấy rằng nó là món quà lý tưởng.Khi nhận được nó, Souichiro cho thấy niềm vui từ những giọt nước mắt và hai bàn tay nắm chặt vào nhau……

Vào ngày sinh nhật thứ 11 của Soichiro, tôi đã cho nó nhiệm vụ sống sót trong rừng.Mặc dù các kỹ năng chiến đấu của con trai tôi đã ở mức độ của các đơn vị đặc biệt trung bình, kỹ năng sống sót của soichiro vẫn còn một chặng đường dài để đi.Có vẻ như con trai tôi cũng biết về giới hạn của mình.Ánh mắt mà nó nhìn tôi khi chúng tôi chia tay đang thể hiện một niềm đam mê mà trước đây tôi chưa bao giờ nhìn thấy từ nó .

Vào sinh nhật lần thứ 12 của mình, tôi tặng cho Souichiro một khẩu súng tự động tên là M4A1 Carbine, còn gọi là ASSAULT RIFLE như một món quà.Mặc dù con trai tôi không thể hiện như thế so với những món quà trước đó nhưng đôi mắt bình tĩnh của nó là một người lính sắp được gửi đến chiến trường.Đúng như mong đợi từ con trai tôi.

Sinh nhật lần thứ 13, khi tôi tặng cho con trai một khẩu súng lục tự động gọi là DESERT EAGLE như một món quà, tôi vẫn còn nhớ đến thời điểm đó cho đến tận bây giờ.Khi nhận được con quái vật đó, Souichiro hỏi tại sao nó không nhận được ROCKET LAUNCHER hoặc ANTI-TANK RIFLE .Mặc dù đó là con trai tôi, tôi run lên vì tài năng và tham vọng của nó.Nếu là nó thì sẽ không có vấn đề gì trong việc làm chủ những thứ đấy.

Nhưng, đúng như dự đoán sau khi tiến xa đến vậy, việc đối mặt với Souichiro thật khó khăn nhưng bây giờ đã tốt hơn đối với tôi.Có lẽ con trai tôi cần một người thầy mạnh mẽ hơn hoặc luyện tập với các lực lượng đặc biệt .. Mặc dù tôi đã nói 「Không đời nào ta đưa cho con những thứ nguy hiểm như vậy ……….Có vẻ như cha vẫn còn thiếu 」 khuôn mặt Souichiro vào lúc đó tôi vẫn còn nhớ ngay cả bây giờ.Mặc dù phần thứ hai được nói bằng một giọng nhỏ vì tôi sợ xấu hổ, Souichiro là một đứa trẻ hiền lành.Có vẻ như nó không theo đuổi điều đó vì nó lo lắng cho tôi.

Trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của nó, tôi đã quyết định rằng tôi sẽ cho nó giả chiến như một món quà.Tôi không thể đưa ra quyết định này cho đến bây giờ bởi vì tôi biết rằng sau khi hoàn thành phần đào tạo này lần đầu tiên, đứa trẻ này sẽ vượt qua tôi trong 2-3 năm.Mặc dù tôi có một số niềm tự hào nhưng tôi bị "đánh bại bởi con trai" tôi đã quyết tâm và ném tất cả mọi thứ tôi có cho Souichiro.Một cậu bé luôn luôn vượt qua cha mình vào một ngày nào đó. Thực tế rằng đứa trẻ này nhận được sức mạnh sớm hơn so với bất kỳ đứa trẻ nào trong độ tuổi của mình.Đó là tất cả cho nó.

Khi Souichiro tổ chức sinh nhật lần thứ 15 cho con trai, tôi nhận thấy rằng việc đối mặt với nó một mình càng ngày càng trở nên khó khăn hơn.Sau khi lo lắng về việc đó tôi đã tìm được một đối thủ mới cho Soichiro. Nó nhanh chóng trả lời đúng như mong đợi của con trai tôi.Nhưng, tôi nhanh chóng đánh bại Soichiro trong khoảng thời gian đó.Mặc dù tôi đang tìm kiếm một con gấu nâu từ ngọn núi sâu vì Nhật Bản không có con người để phù hợp với nó, ngay cả con gấu nâu đó cũng không thể cầm một ngọn nến cho con trai tôi.Khuôn mặt nó khi nói「Con đã thử rất nhiều thứ nhưng nó không vui.Hãy làm cho nó thành một nabe 」trong khi kéo gấu nâu đã bị đánh bại một cách lạnh lùng.

Khi Soichiro tổ chức sinh nhật lần thứ 16, tôi đã quyết định và gọi những đồng đội cũ của mình.Tôi đã vắt kiệt tất cả mọi thứ tôi có trong trận giả chiến chống lại Soichiro.Với điều đó, tôi có thể nói rằng chúng tôi đang ngang hàng.Soichiro chắc chắn có thể vượt qua tôi trong năm tới.Ngay sau đó, tôi quyết định dạy cho Soichiro cái gọi là “sức mạnh của số lượng”.Những kẻ mạnh mẽ sẽ tiếp cận với nó bằng số lượng.Đó là vận mệnh của nó.Nếu con trai cần tôi, cha của nó sẽ có thể trở thành một con quỷ.

Nhưng tôi cũng hơi hoang mang về những gì những người bạn cũ của tôi nghĩ về tôi hiện tại.Tôi đã rời khỏi những chiến trường đầy cảnh máu me chém giết, người bạn cũ của tôi có thể cười khi họ nhìn thấy tôi hiện đang sống ở Nhật, nơi người vợ thân yêu của tôi được sinh ra.Họ là những người tốt nhất và bạn bè của tôi.Tôi chắc chắn rằng họ chắc chắn sẽ cầu mong cho hạnh phúc của tôi.Vì vậy các đồng đội của tôi đã hợp tác vô điều kiện với tôi-người đã liên lạc với họ.Đúng như tôi nghĩ những đồng đội của tôi là tốt nhất.Và con trai tôi có thể đánh bại những đồng đội trong tay tôi trong chớp mắt cũng là điều tốt.Con trai của tôi đã mạnh đến mức tôi không thể tiếp cận được.Trong một cuộc chiến khó khăn của nó, tôi bí mật theo dõi và phát hiện ra thói quen của Soichiro, tôi thực sự chỉ có thể ngả mũ khi thấy Sochiro vẫn thắng.

Và sau đó, khi Soichiro sắp lên 17 tuổi.Cuối cùng tôi đã quyết định tặng món quà cuối cùng.Đó là… ..sự tự do.Tôi không còn gì để dạy con trai mình nữa.Hơn thế nữa, tôi chỉ là một vật cản cho tài năng của con trai tôi.Trong trường hợp đó, người cha sẽ cho con mình đôi cánh tự do để nó có thể bay khắp thế giới,để đi bất cứ nơi nào trên thế giới mà nó muốn.Nếu có thể tôi không muốn con mình dính líu đến tội phạm.

Tôi định gọi Soichiro đến một nơi không có người để nói những điều đó.Nhưng, Soichiro đã hành động nhanh hơn tôi.

「Cha ……………… Đó là những gì con muốn để làm quà sinh nhật」

「Ta cũng đang nghĩ về những điều tuyệt vời trong năm nay.Ta đã tưởng tượng khuôn mặt ngạc nhiên của con sau khi con nghe thấy điều đó」

Có lẽ tôi nước mắt sẽ chảy ra như thác sau khi nó rời đi . Nhưng, Soichiro nhìn vào mắt tôi với cái nhìn đầy sự hãi.Đó có thể là Soichiro đoán được những gì tôi muốn nói?

「Con có thể chọn món quà năm nay không?」

Không đời nào ……………… con tôi thực sự đoán nó. “ Nhưng, nếu là vậy, tại sao anh ta lại cố gắng nói điều đó”.Không tốt tâm trí tôi đang hỗn loạn và không thể nghĩ được gì.

「Con ………………… .. Muốn sống một cuộc sống bình thường như một thiếu niên 17 tuổi.Con đã chạm vào bảng điều khiển trò chơi khi con đang ở nhà Shinji ………… .. Con không thực sự hiểu nhưng, CON ĐÃ RẤT SỐC KHI THẤY SNAPPED TRONG ĐÓ」

Game console?Bị sốc? Những thứ mà đứa trẻ này vừa nói đến.Đ-Đừng nói với tôi …………….Tôi hiểu rồi, con trai tôi cũng như thế.Trong trường hợp đó ………… .. Là cha của nó――

「Con muốn một trò chơi consoLUOAAAAAAAAA」

Tôi sẽ vung nắm đấm tình yêu của mình cho con trai tôi khi những từ khác là không cần thiết.

Tôi biết nó muốn nói gì.Vậy mà, tôi đang làm cái quái gì ở nơi này nó vẫn muốn sống cùng với cha và mẹ trong một thời gian dài.Đó là lý do tại sao, tôi không nghi ngờ đứa trẻ này muốn truyền đạt điều đó .Tại sao ccon tôi thậm chí còn đi xa đến mức giả vờ rằng nó muốn có một bộ trò chơi điều khiển mà nó thậm chí còn không muốn ………… Thật là một đứa trẻ dũng cảm.Có phải tôi vừa mới đuổi con trai mình nếu tôi nói điều gì như thế [hiện tại].

「Soichiro ………….」

Soichiro nhìn chằm chằm vào đôi mắt của tôi mà không hề sự hãi bởi lời nói của tôi.Nếu là trong trường hợp này hãy để ta trả lời.

「Này nhóc, con muốn mua một game console」

Soichiro không thể phản ứng kịp với những lời của tôi.Như tôi nghĩ mặc dù không mong muốn điều đó nhưng có lẽ Soichiro thực sự chỉ muốn sống cùng nhau lâu hơn ở nơi này.Những gì con nghĩ hãy nói thật long cho cha biết.

「Có chuyện gì vậy, con không muốn nó sao?」

「Con muốn! CON MUỐN NÓ!」

Ngay cả loại phản ứng bối rối này con trai lý do của của con đã được người cha này biết đến.Nhưng, nó có thể là sự thô lỗ để nói ở nơi này.

Mặc dù vậy, niềm tự hào của người cha sẽ không cho phép tôi nghe những lời đó của con trai tôi.Bên cạnh, đứa trẻ này và tôi có thể chờ đợi điều này.Tôi sẽ trả lời sự kỳ vọng của nó như một người cha.

「Được nhưng con đừng quá đam mê.Và tất nhiên nó không phải là vô điều kiện con biết điều đó đúng không? Điều kiện là con có thể vượt qua bài kiểm tra của ta」

Fumu, đôi mắt mạnh mẽ và dịu dàng.Tôi có thể cảm nhận được ý chí không lay động của Soichiro.

「Fumu, đó là một điều rất tốt.Được rồi, trong trường hợp đó ta sẽ cho con biết nội dung của bài kiểm tra của ta.Và đó là………………….thắng một trận đấu chống lại ta!」

Con đã tưởng tượng ra nó chưa?Nhưng tôi có cảm giác rằng tham vọng của Soichiro đang dần bị dập tắt.Không đây không chỉ là trí tưởng tượng của tôiđứa trẻ này hiểu.Thực tế là tôi không còn đối thủ trong một trận đấu với Soichiro nữa.Vì vậy, nó có thể đã lo lắng rằng tôi sẽ nhận một cú sốc khi tôi bị đánh bại.Thật là một đứa trẻ ngoan.Tôi thực sự cảm thấy muốn khóc,nhưng nó sẽ không bắt đầu như nó muốn. Trong trường hợp, có lẽ tôi nên nói thêm một số từ để làm cho nó dễ dàng hơn để bắt đầu.

「Nào, ta sẽ mua cho con VRMMO vừa được phát hành vào tháng trước nếu con có thể thắng ta.Đấy là nếu con có thể thắng」

Well, nó thể hiện một biểu cảm rất tốt.Nói quá nhiều là không tốt khi nó thậm chí không thực sự muốn có [game console] .Thật là một đứa trẻ dễ thương tôi phải tuyệt đối tập trung.Vì đối thủ của tôi là một con quái vật có sức mạnh đặc biệt bậc nhất thế giới.Khoảnh khắc đó, ngay cả khi tôi bị đánh bại.

Yosh, tôi cần bình tĩnh lại.Vậy thì, chúng ta sẽ bắt đầu nó sự náo nhiệt của cha và con trai!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.