REINCARNATION INTO THE BARRIER MASTER

Tập 01 - Chương 20: Shigeo Karugi


Shigea Karugi, 68 tuổi. Một vị tướng của vương quốc Juka, mang trên mình tước vị「Thống soái」vì ông đã phục sự cho quân đội đất nước một thời gian dài.

-Giống như ông nội của ông. Một người lính không thể chịu thất bại. Thất bại đồng nghĩa với cái chết.

Bà ngoại yêu quý của ông đã nói như vậy. ‘’Thất bại đồng nghĩa với cái chết …..’’. Những lời nói đó đã trở thành gốc rễ đâm sâu vào thế giới tâm hồn của đứa trẻ ngây thơ.

Gia đình Shigea, nơi Kaguri được sinh ra, đã phục vụ vương quốc như những hiệp sĩ qua nhiều thế hệ. Ông nội của Karugi đã dẫn dắt một nhóm những chiến binh ưu tú và chặn đứng những con quái vật ngập tràn trong rừng Runo, cũng chính vì thế mà ông được coi như một vị anh hùng.

Karugi thực sự yêu quý ông nội của mình. Với cơ thể to lớn của mình, ông nắm chặt lấy thanh gươm và mỉm cười hung tợn, sau đó đánh bại đối phương dữ dội như một con ác quỷ. Karugi thích ngồi trên đùi và lắng nghe ông kể những thành tựu của mình nhiều hơn bất cứ thứ gì.

Nhưng ngay cả những anh hùng đi nữa thì cuối cùng cũng phải đối mặt với kết thúc của bản thân. Ông nội anh đã bị bệnh, cơ thể mạnh mẽ của ông giờ đã trở nên yếu đuối. Trước khi bất cứ ai kịp nhận ra thì ông đã dành cả ngày của mình trên giường bệnh. Và ngay trước khi nhắm mắt, ông đã mỉm cười và nói với Karugi một điều ngắn ngủi: ‘’sống mạnh mẽ’’, sau đó từ giã thế giới này.

Ngay cả ông nội mạnh mẽ của ông cũng phải chết. Karugi, người đã được 6 tuổi, đã trở nên sợ「cái chết」một cách bất thường từ thời điểm đó.

Tôi cần làm gì để không phải chết? Anh đã dành cả ngày trong khi không ngừng nghĩ về nó. Và cũng vào thời điểm đó, ngày kỷ niệm cái chết của ông, Karugi nhớ lại những lời cuối cùng được trao cho mình.

-Sống mạnh mẽ

Ông nội đã rất yếu. Bà nói rằng thất bại là cái chết. Ông ấy yếu, vì vậy ông ấy đã chết. Đó là lý do tại sao tôi cần phải mạnh mẽ. Miễn là tôi mạnh mẽ, tôi sẽ không chết. Karugi-7 tuổi đã kết luận như vậy.

Từ lúc anh đặt chân vào trường hoàng gia, anh đã luôn đứng đầu. Chỉ với thanh kiếm của mình, anh đánh bại các đàn anh, trong việc đi săn, phần của ông luôn vượt qua những kẻ khác.

Ngoài ra, Karugi có một tài năng đặc biệt. Anh ta có khả năng huấn luyện kẻ khác.  Anh có thể xác định ngay từ cái nhìn đầu tiên để biết được kẻ đó có tác dụng với anh hay không. Đối với những người mà anh cho là hữu ích, anh giúp đỡ chúng. Đối với những kẻ đứng trên anh, anh cố gắng để bắt kịp, với những kẻ đứng sau anh, anh cho chúng sự giúp đỡ miễn là chúng có thể sử dụng để mở rộng sức ảnh hưởng của bản thân.

Trước khi mọi người nhận thấy thì anh đã trở thành một nhân vật quyền lực trong ngôi trường hoàng gia.

Karugi có một người bạn cùng lớp. Đó là Versam, người sau này được gọi là Maramand Versam.

Gia đình Versam, nơi sinh ra các Ma thuật sư manh mẽ. Và gia đình Shigea, nơi xuất thân của các chuyên gia quân sự. Bọn họ được gọi là "Đôi cánh của vương quốc". Tuy nhiên, tên Versam này không hề giỏi về phép thuật cũng như về kiếm thuật. Tên đó là một người đàn ông với thân thể gầy gò và khuôn mặt xanh ngắt, người luôn bị cuốn hút bởi những cuốn sách.

Karugi đã không quan tâm nhiều đến anh chàng này. Hắn ta không thể sử dụng được, hoặc có thể là do bản năng của anh đã nói như vậy.

Khi trưởng thành, Karugi đã nhập ngũ và nhanh chóng tiến chức. Ở tuổi 15, ông đã nhận được hàng chục lá thư kết hôn. Mặt khác, ông chủ trẻ tuổi Versam đã kết hôn ở cùng độ tuổi. Đó là một người phụ nữ có một đôi mắt mạnh mẽ và không phải là sở thích của anh. Một người đàn ông nhợt nhạt yếu đuối cùng với một người phụ nữ mạnh mẽ. Điều này đã trở thành một chủ đề được bàn tán sôi nổi trong cuộc trò truyện của những đồng đội anh.

Anh đã trở thành một người cha ở tuổi 17. Sau khi xong việc mở rộng danh tiếng của bản thân, số lượng những đứa bé và nữ phi của hắn cứ thế tiếp tục tăng lên. Mặt khác, cặp đôi Versam cuối cùng đã sinh được đứa con đầu lòng của họ nhưng hiện tại nó đang phải nằm bệnh viện. Có thể giải thích là bố mẹ yếu sinh ra những đứa con yếu.

Một lần, quân đội Hideta vượt qua biên giới và bắt đầu cướp bóc những thị trấn nơi biên giới. Karugi đã nhận được mệnh lệnh hành quân và đã nhanh chóng giải quyết cuộc xâm lược, thể hiện nên khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình.

Các nước láng giềng từ đó đã biết đến tên anh và danh tiếng cứ thế ngày một tăng lên.

Khi đã trở thành người đứng đầu quân đội, anh đã cố gắng cải thiện và nâng cao sức mạnh quân đội. Bạn không thể trở nên mạnh mẽ nếu chỉ có một mình. Đây là điều mà một đội quân, một quốc gia mạnh mẽ nên cùng thực hiện. Và một nước mạnh mẽ sẽ không thể bị đánh bại. Và điều đó cũng tương tự với việc「Không thể chết」.

Sự huấn luyện của Karugi nếu nói nhẹ nhàng thì nó mang lai hiệu quả rất tốt, nhưng nếu nói một cách đúng nhất thì nó không khác gì Spartan. Mặc cho ông không áp dụng điều đó cho toàn bộ quân đội  thì đối với thuộc hạ trực tiếp dưới quyền thì ông đào tạo họ rất nghiêm khắc. Họ trải qua những cuộc đào tạo tàn bạo khiến họ có thể chết bất cứ lúc nào. Cũng vì điều đó mà những kẻ không thể bước tiếp đã trở thành thức ăn cho lũ Wyvern, nhưng đồng thời bằng cách nào đó cũng có những người vượt qua và nhận được sự mạnh mẽ đáng sợ.

Do kết quả của cuộc huấn luyện địa ngục mà sức mạnh quân đoàn của anh được nâng cao rõ rệt. Vì điều đó mà vương quốc đã công nhận sức mạnh của quân đoàn Karugi, họ chính thức trở thành quân đội mạnh nhất vương quốc.

Đặc biệt, có một món ăn thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của nhà Karugi, đó là những quả trứng quái vật lấy từ những khu rừng đầy nguy hiểm. Vào một ngày, anh đã bắt gặp một sinh vật nhỏ giống loài rồng ở trên sông. Anh đã đánh bại nó khá dễ dàng nhưng sức sống của nó vô cùng mãnh liệt và nó từ chối cái chết. Điều đó đã thôi thúc việc anh đem nó về và đã bắt đầu huấn luyện nó. Việc huấn luyện rất đơn giản, nếu nó vâng lời anh thì sẽ được cho nước và thức ăn, và nếu nó bất tuân thì nó phải chịu cái đói dày vò.

Dẫu con rồng được cho là dữ tợn, nó đã đem lại một kết quả vô cùng tốt sau khi trải qua khóa huấn luyện và đã trở thành một sinh vật trung thành bậc nhất với Karugi. Thành công từ điều đó đã làm anh dần trở nên quan tâm đến quái vật hơn, anh thường xuyên đem trứng Wyvern nuôi dưỡng và huấn luyện chúng từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Đối với nhà vua, kẻ chỉ biết hưởng lạc trong cung điện và không ngó ngàng gì đến việc triều chính, anh đã đưa vợ mình đến cung điện hoàng gia nhằm biến bà ấy trở thành người điều hành. Điều đó đã được nhà vua chấp thuận.

Sử dụng tầm ảnh hưởng của cô ấy, về cơ bản thì anh đã trở thành nhân vật hàng đầu của quân đội. Anh ấy nhận được danh hiệu 「Marshal」 và chẳng còn phải nghi ngờ gì về tương lai của bản thân.

Trong khi đó, Versam, người đã trở thành một hầu tước đã bí mật mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong cung điện hoàng gia. Mặc dù không có khả năng sử dụng ma thuật và chiến đấu, ông đã cho thấy một tài năng tuyệt vời về khả năng quản lí. Ông nhanh chóng xử lý các núi giấy tờ và đưa ra những ý tưởng mới. Trước khi mọi người nhận thấy thì ông đã tiếp quản các vấn đề tài chính của vương quốc và trở thành thủ tướng.

Karugi, kẻ nhắm vào quyền lực của nhà vua đương nhiên không thể vui vẻ chào mừng việc một kẻ khác mở rộng quyền lực mà có thể gây nguy hại đến ông. Tuy nhiên, hầu tước Versam đã gửi vợ của ông ta đến hoàng cung như là một người dạy kèm cho hoàng tử và tất nhiên cô ta đã trở thành người chịu trách nhiệm cho việc giáo dục người.

Vài năm sau đó, đã xảy ra một cuộc xung đột do tranh cãi về việc gia tăng quy mô quân đội.

「Vương quốc nên chiêu mộ thêm quân lính. Quân đội Hideta có đội quân lớn mạnh gấp đôi chúng ta. Nếu Hideta có dã tâm xâm chiếm, đất nước chúng ta có thể bị hủy diệt 」

「Nhưng các người biết người Hideta không có khả năng xâm chiếm chúng ta khi họ vừa trải qua việc mất mùa nghiêm trọng」

「Đó chính là lý do. Đây là một cơ hội, chúng ta nên triển khai xâm chiếm và tước đi một phần lãnh thổ của họ 」

「Chúng ta sẽ không giữ được, đường dây cung cấp quân lương có thể bị chặn lại, chúng ta không có khả năng xử lí việc đó」

「Đừng phun ra những lời vô nghĩa! Có thể giải quyết quân lương bằng việc cướp bóc những khu vực lân cận」

「Nếu làm thế thì chúng ta sẽ chúng ta sẽ khiến họ mất lòng tin với vương quốc, chính điều đó sẽ cản bước việc hoạt động của lãnh thổ bị chiếm đóng. Chúng ta cần xử lí mọi việc, trước hết ta nên đặt nền tảng cho đất nước」

「… Tôi đồng ý với ý kiến ​​của Hầu tước Marquis. Quân đội sẽ không được mở rộng 」

Hoàng tử đã kết thúc cuộc họp. Các bộ trưởng khác cũng đồng ý. Đây là lần đầu tiên đề xuất của Karugi bị bác bỏ, lần đầu tiên hắn phải chịu sự sỉ nhục này.

Ngay khi hoàng tử trở thành người lãnh đạo, anh đã từ từ giảm bớt quyền hạn của Karugi. Trong thế giới này, kẻ mạnh sẽ chiến thắng. Kẻ mạnh có thể lấy đi mọi thứ của kẻ yếu. Tại sao họ lại không hiểu? Sự thất vọng và bất mãn của hắn cứ thế tích tụ.

Dường như trong lực lượng của Hầu tước Versam vừa xuất hiện một Barrier Master mạnh mẽ. Karugi đã lập ra một chiến lược nhằm chiếm lấy nhà Versam (Eng ghi k rõ, hình như sài vũ lực). Tuy nhiên, với điều đó cái chiến lược đưa ra đã bị loại bỏ nhanh chóng.

「Thật liều lĩnh khi bảo Rinos duy trì rào chắn trong  khi chúng ta kéo quân đi xâm chiếm lãnh thổ quốc gia khác. Rào chắn sẽ tan biến ngay khi cậu ta cạn sạch MP, anh phải hiểu điều đó chứ? Bên cạnh đó, có gì tốt khi chúng ta kéo quân đi xâm lược? Và thêm nữa là tôi đã quyết định đưa cậu ta Hoàng cung phục vụ như một tấm chắn cho hoàng gia 」

Thằng khốn ngu ngốc! – Karugi như muốn gào lên. Tại sao chúng ta không nên xâm chiếm khi chúng ta có thể? Lũ khốn không biết gì về chiến tranh thì đừng thể hiện sự ích kỷ … Những cơn giận của KARUGI như sắp bùng nổ.

Một lần, ông nhìn thấy bản thân mình trong gương. Tóc ông giờ đã bạc màu giống như ông nội mình. Bấy giờ ông mới nhận ra rằng bản thân còn già hơn ông nội từ lúc nào. Ông còn bao nhiêu thời gian? Đất nước này đang gặp nguy hiểm. Tôi cần phải làm vài thứ. Karugi nghĩ như vậy và đã quyết định.

Kẻ yếu đuối sinh ra một đất nước yếu đuối. Vậy thì những kẻ yếu không cần tồn tại, chúng nên được loại bỏ.

Ông đã hành động một cách nhanh chóng. Ông đem vị anh trai của nhà vua hiện tại về dưới trướng của mình. Và khi nghe tin Elsa và Falco đang đến cung điện hoàng gia, 800 ngàn binh lính thân cận của ông đã tạo nên một cuộc nổi dậy.

Mọi thứ diễn ra còn tốt hơn những gì anh mong đợi. Quân quân phiến loạn đã bắt giữ được hầu hết các quý tộc và các thành viên trong gia đình hoàng gia. Sau đó, chúng còn tìm được nhà vua đang nằm trên giường và chìm trong khoái lạc với những ả phụ nữ. Họ bị bắt giữ trong tình trạng trần truồng và bị mang đi như những thành viên hoàng gia khác.

Trở ngại lớn nhất chính là vị pháp sư vĩ đại Falco. Ông ta đã ra lệnh Madoisen xử lí việc này. Bất thình lình, đôi tay của Falco đã nằm dưới đất trước khi kịp làm gì và đã bị bắt giữ dễ dàng mà không hề gặp tí thương vong nào.

Mọi trở ngại đã bị loại bỏ. Có lẽ ta cũng nên loại bỏ luôn cả Barrier Master thì hơn. Cái chết của một pháp sư mạnh mẽ và một bậc thầy về lá chắn sẽ là một sự mất mát vô cùng to lớn, nhưng điều đó vẫn có thể giải quyết bằng một cách nào đó. Tôi sẽ là kẻ mạnh. Nếu tôi mạnh, tôi không chết. Bản thân tôi lẫn vương quốc. Anh nghĩ như vậy và bắt đầu tưởng tượng tương lai tươi sáng của mình … nhưng rồi hiện giờ trước mắt anh chỉ có sự sụp đổ của những tòa nhà.

「RINOSSSSSSSS, DỪNG LẠI! QUỲ XUỐNG! QUỲ XUỐNG NGAY! 」

Ông nghe thấy tiếng hét của Waiton. Cái gì đã sảy ra? Ngay sau đó, ý thức của ông bị nuốt chửng bởi sức ép.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.