REINCARNATION INTO THE BARRIER MASTER

Tập 01 - Chương 23: Và bây giờ tôi phải làm gì?


Từ sâu trong rừng Runo, tôi đang ngắm nhìn bầu trời xanh thẳm.

Thời tiết đẹp thật, rất tốt cho việc giặt giũ.Thu – không lạnh cũng không nóng. Một cơn gió mát thoảng qua cánh rừng. Một cơn gió thật dễ chịu. Dành toàn bộ thời gian trong nhà cũng tốt, nhưng đi ra ngoài còn tuyệt vời hơn, tôi đắm chìm, để tâm trí trôi theo dòng thời gian. Nơi đây yên bình. Vì thế nên nó mang lại cho tôi cảm giác an lành trong tâm trí.

Trong khi đang nghĩ về những điều như vậy, dòng nước mắt đã trải dài trên khuôn mặt tôi. Tôi cần thêm thời gian để vượt qua cái hiện thực tàn khốc này.

Mọi người đột nhiên tấn công tôi mặc dù tôi chả làm gì họ cả. Tôi nghĩ mình sẽ ở đây chờ đợi cho đến khi tâm tình lắng xuống, nhưng thậm chí cả những con quái vật cũng đang tránh xa tôi. Tôi tiếp tục đi sâu hơn và những con quái vật tiếp tục chạy. Thậm chí chúng đang chạy bằng tất cả những gì chúng có.

Không có bất kì sinh vật nào xung quanh tôi. Chỉ có sự tĩnh mịch. Đứng giữa khu rừng xinh đẹp nhưng lại im lặng đến mức đáng sợ, bạn biết cảm giác đó không? Khoan đã!. Có điều gì đó trên trái đất đã xảy ra với tôi? Bây giờ, tôi nhìn vào bảng trạng thái của mình. Thật không thể tin được, nó quá điên rồ.

Rinos (Great Demon King, 14 tuổi) LV ∞(vô cực)

HP: 49859

MP: 62874 (Trung bình của người trưởng thành là 100)

Lá chắn LV5 ( Skill Lv5 cần luyện tập đến gần chết và mất cả trăm năm @@)

Hỏa thuật LV5

Thủy thuật LV5

Phong thuật LV5

Thổ thuật LV4

Phục hồi LV5

Life Magic LV2

Rút gọn thần chú LV5

Thẩm định phép thuật LV5

Kiếm thuật LV5

Phục hồi MP LV5

Phát hiện hiện diện LV5

Phát hiện Mana LV5

Hấp thụ Mana LV5

Cường hóa thể chất LV5

Evasion LV5

Lễ nghi LV2

Nghệ thuật tự do LV3

Kháng tê liệt LV5

Kháng độc LV5

Kháng điều khiển tâm trí LV5

Ma thuật đen LV5

Nguyền rủa LV5

Vị thần chiến tranh – Vị thần của sự thông thái –  Vị Thần Demon vĩ đại – Thân thể thép – Cánh tay thép – Vị thần của sự bảo hộ – Kẻ gọi hồn –  Hiền nhân: Thẩm định tuyệt đối.

(Phát hiện nghi vấn hack, đề nghị Admin nhanh chóng xem xét và xử lí)

….Cái đ** gì vậy? 「Bậc thầy lá chắn – Nô lệ」 trở thành 「Great Demon King」. Tạm thời đừng để ý đến những kĩ năng vô lý, thậm chí còn có những danh hiệu nực cười . Tôi là một cầu thủ bóng chày nổi tiếng?(dịch chuẩn nghen, eng sao ghi zậy)

Tôi đã trở thành Great Demon King, ngay lập tức tôi kiểm tra cơ thể. Hình ảnh phản chiếu trên mặt nước vẫn là tôi, không hề có bất kì sự thay đổi nào. Tuy nhiên, bảng trạng thái hiển thị trước mắt làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Nó có thể là kết quả của thẩm định LV5. Nó hiển thị mọi thứ mà tôi muốn biết, thậm chí còn nhiều hơn. Thêm vào đó, toàn bộ thông tin mà nó dò ra đều được hiển thị trên [Map]. (Thẩm định Lv5 từa tựa như Thiên lí nhãn phiên bản mở rộng)

Bản đồ hiển thị toàn bộ sinh vật trong phạm vi bán kính 50km. Dường như kẻ thù và những sinh vật có thể gây ra hành động bất lợi hoặc mang địch ý với tôi đều được đánh dấu màu đỏ. Tại khu vực bán kính 5km quanh tôi chỉ có duy nhất màu trắng, nhưng từ đó trở đi thì bị màu đỏ bao phủ hoàn toàn.

Nếu nói về những kĩ năng phiền phức, thì đó là Nguyền rủa LV5. Thẩm định nó nào:

「Tạo ra sự thù hận đến mọi sinh vật sống. Thu hút những sinh mệnh tà ác (Kiểu như skill hút máu của Lich nhưng thu thập linh hồn hắc ám). Trạng thái hiện tại: 500% 」

Á đù, nó cho bạn sức mạnh nhưng sẽ làm mọi người sợ hãi, căm thù bạn. Rõ ràng nhờ ơn nó mà xung quanh tôi giờ chả có ma nào.

Tôi có thể che giấu kĩ năng của mình, nói cách khác tôi có thể ngăn chặn mọi sự thẩm định. Tuy nhiên, tôi không thể áp chế kĩ năng này.

Kiếm, giáo, cung cũng như các đòn tấn công vật lí không làm gì được tôi. Điều tương tự cũng xảy ra với những kĩ năng về độc và tê liệt. Nói cách khác, tôi gần như bất khả chiến bại.

Tôi ngước nhìn bầu trời và thả lỏng người ra. Vì lí do nào đó, tôi không thể cầm được những giọt nước mắt.

Sau khoảng thời gian tìm cách trốn khỏi thực tại, tôi đã sắp xếp lại tâm trí của bản thân. Hãy cố gắng xác định đúng về tình trạng hiện tại của tôi. Đúng, hãy làm điều đó nào.

Ngay bây giờ, tôi đang thẩm định những vật phẩm lấy được từ kho bạc nhà Versam. Kết quả của nó chỉ có thể diễn tả bằng từ: TUYỆT VỜI.

「Nameless Sword」(Thanh kiếm vô danh)

Bằng cách truyền vào nó một lượng nhỏ mana, chủ sở hữu có thể biến hình dạng của nó trở thành hình dạng phù hợp nhất với bản thân. Phát huy toàn bộ khả năng của chủ sở hữu.

「Probe Robe」 (Áo choàng do thám)

Giữ cho người trang bị luôn trong trạng thái thuần khiết nhất (BB Love:Thể xác thôi nhá, chứ mấy bác mặc cả quần vào thì tâm hồn cũng méo thuần khiết được đâu). Kháng toàn bộ tê liệt, chất độc thậm chí là lời nguyền. Có khả năng hồi phục hoàn toàn những bộ phận và vết thương bị mất của người sử dụng.

Với cái áo choàng này, có thể, SẼ CÓ THỂ.

Tôi khoác chiếc áo choàng vào ngay lập tức. Kỹ năng [Nguyền rủa] vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, tôi đã hiểu ra ngay khi mặc nó. Nó có thể làm sạch quần áo và cả cơ thể tôi, làm cho tôi trở nên [Thuần khiết]. Nói cách khác, tôi không cần tắm rửa thay đồ và càng không phải giặt quần áo. Nó còn hoạt động như một bệnh viện di động miễn phí vì nó còn có khả năng phục hồi vết thương. Nó giúp tôi có thể thong thả hơn trong chuyến đi của mình. Người sáng tạo ra nó thật là tuyệt vời! Trong khi đứng đó, tôi giữ chặt thanh「Nameless Sword」. Thẩm định nói rằng nó có thể thay đổi hình dạng và phát huy tài năng tiềm ẩn của tôi, hãy thử truyền mana cho nó nào.

Theo những thông tin thu được thì nó nói là: ‘’Một lượng nhỏ’’ nhưng tôi cảm thấy mình bị lấy đi khá nhiều. Đó là một thanh kiếm sắt bình thường nếu đặt ở ngoài của hàng, nhưng nó đang sáng rực với mana của tôi bên trong. Một tia sáng lóe lên, trong tay tôi giờ la một thanh Katana.

Một thanh katana nằm trong lớp vỏ đen tuyền, như một trong những bộ phim lịch sử vậy. Khá nhẹ. Tôi rút nó ra từ từ.

Cái gì đây? Thanh Katana này có lưỡi kiếm màu đỏ và toát lên sự đáng sợ. Cùng đánh giá nó nào.

「- – -」

Thay vì cơ thể, thanh kiếm chém thẳng vào linh hồn ( BB Love: tương tự đòn tấn công của Souei trong Slime ý). Sinh vật bị nó chém phải sẽ chịu sự đau đớn giày vò vô cùng kinh khủng, cứ như thế cho đến khi bỏ mạng. Vượt qua mọi sự phòng thủ.

… Anh bạn này khá là nguy hiểm. Tôi đã vô tình hoàn thành việc tạo ra một thanh gươm nguyền rủa, khá là bất ngờ. Nhìn kỹ vào trạng thái của nó:「Chỉ có thể thay đổi một lần. Chỉ có thể được giải thoát khi người chủ cũ tử ẹo 」

Uwaaaaa. Điều này thật sai lầm! Đừng làm việc trong khi đặt những hạn chế như vậy chứ!

-Bây giờ, hãy đặt tên cho nó nào. Cùng ta đi: Tước bỏ linh hồn…..tước bỏ…..linh hồn…..「Onigiri」 (Oni = quỷ, Giri = nghĩa vụ =>Nghĩa vụ của quỷ; Còn Onigiri = Cơm nắm)

Trong quá trình nghĩ ra cái tên, tôi đã đói. Và tất nhiên tôi không gọi nó như thế chỉ vì tôi đói đâu. Chỉ là tình cờ thôi. Hãy nghĩ về nó nào, tôi chưa ăn gì kể từ ngày hôm qua rồi, làm gì đó thôi nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.