REINCARNATION INTO THE BARRIER MASTER

Tập 01 - Chương 24: Làm Zenzai nào!


Tôi đang đói, và tôi cũng có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ. Nhưng có thực với vực được đạo, lấp đầy cái dạ dày rỗng thôi nào.

Vì đã ngồi suy nghĩ cũng khá lâu, hiện tại cơ thể tôi đang đặt một suất đường cỡ lớn. Ở đây, tôi có thể làm Zenzai ( một món ngọt của Nhật, từa tựa như chè trôi ở mình. Hỏi thăm google-sama để biết thêm thông tin chi tiết ) theo hương vị mà Erill muốn.

Tôi lấy ra một cái nồi mà tôi đã vơ vét ở biệt thự nhà Versam, đặt đậu vào bên trong và cho thêm nước. Tôi tạo ra một quả cầu lửa nho nhỏ rồi đun sôi. Đợi một lát, tôi chắt nước ra, sau đó tiếp tục cho nước vào và đun sôi. Bây giờ thì chỉ thế thôi.

Từ đây mơi là phần quan trong nhất. Những hạt đậu lúc nước sôi lên rất ngon. Tôi tạo ra một cái bếp bằng đất nhờ thổ thuật và nổi lửa lên bằng hỏa thuật. Sau đó điều chỉnh nhiệt thật cẩn thận….

Tạm thời giờ chẳng còn gì để làm nữa. Kiếm gì làm thôi chứ nhỉ?

Tôi để nó như thế và kiểm tra trạng thái của mình. Tôi chỉ nhớ trước giờ tôi chưa được học 「Lôi thuật」. Đơn giản là thầy không dạy tôi vì trông tôi rất tàn tạ khi bị sét đánh.

Vâng, và hiện tại tôi đang là Great Demon King. Không thể triệu hồi sấm sét là một điều gì đó không xứng đáng với nó lắm. Nếu có ai đó châm chọc tôi rằng: [ Great Demon King thậm chí không thể sử dụng sét sao? Chết tiệt, nó thật là buồn cười mà! ] thì chắc tôi sẽ chết vì xấu hổ mất. Hiện giờ đang rãnh rỗi, luyện tập thôi nào. Sư phụ từng nói hình ảnh rất quan trọng trong việc sử dụng ma thuật. Hãy tưởng tượng những đợt sét. Pika, gorogorogoro ~. Pikapika, baribaribari ~.

… Tôi không thể, chẳng có gì xảy ra cả. Bầu trời vẫn trong xanh và quang đãng, thậm chí méo có nổi một đám mây. Buồn thiệt chứ~~

Đầu tiên, làm sao để lòi ra sấm sét nhể? Nếu tôi nhớ không nhầm thì cân phải có Mây đen trước đã.

Tôi tạo ra một tấm lá chắn hình chữ U trôi nổi giữa bầu trời. Cảm giác của tôi điều này tốt hơn. Ở nơi đó tôi tạo ra hoi nước bằng đòn kết hợp của Hỏa – Thủy thuật. Tôi nung mặt đất bằng Hỏa thuật. Kế đó tôi giảm đột ngột nhiệt độ ở khu vực lá chắn bằng những tảng băng. Chỉ sau một lát, mây đen bắt đầu xuất hiện, đợi thêm chút nữa:

「Pika! Paripari ~ 」

Một tia chớp nhỏ đã xuất hiện. Tôi đã nắm giữ phần nào nguyên tắc rồi. Tôi kiểm tra tình trạng của mình và tìm thấy 「Lôi thuật LV3」 ở đó. What the f***, tại sao ở đó lại hiển thị Lv3? ( Bug game cmnr )

Dù hơi bất ngờ nhưng….được rồi, lần nữa nào. Khá là đáng sợ khi thử nó ở gần nhưng triệu hồi thật nhiều nào. Thunderbolt … càng xa càng tốt. (BB Love: Phút mặc niệm cho mấy thằng ở xa, bắt đầu)

「Dosshan, baribari ~~~~~」

Tôi biết mình quá nóng vội mà. Trong chốc lát, tầm nhìn của tôi trở nên trắng xóa. Sau tất cả, nó đã đánh hết xuống chưa?? Âm thanh vừa xuất hiện không thể đem ra đùa cợt được, bạn có hiểu không?

Ok, hàng họ tôi còn nguyên. Tôi muốn xem trạng thái bản thân nhưng trước hết tôi phải lo cho cái nồi trước đã. Nước đã vơi đi khá nhiều, vì vậy tôi cần phải cho thêm lượng nước theo khoảng thời gian nhất định.

Tôi đã kiểm tra trạng thái bản thân, thứ nó hiện lên là [Lôi thuật] Lv5. Great Demon King quả là một vị thần tuyệt vời. Tôi triệu hồi Sấm sét đúng 2 lần và hiện đã làm chủ kĩ năng. Phải chăng đó là lí do mà Great Demon King vô cùng mạnh mẽ? (BB Love: Do mày hack ngầm một cách âm thầm thì có)

Trong khi tôi đang nghĩ về điều đó, đậu cuối cùng cũng chín mềm rồi. Đến lúc rồi.

Trong khi chắt nước, tôi đem đậu đặt vào nồi khác. Đường (Tank) ơi, I comming! Nhớ lại cách bà tôi từng làm, tôi cho thêm đường vào vỏ bánh. Sau đó, tôi thêm một chút muối.

Tôi đã thêm nước và tiếp tục đun. Sau khoảng 10p, Zenzai – hoàn thành.

….Ngọt. Ngon. Tất nhiên là tôi rất đói, chế biến và bày biện khá độc đáo và đẹp mắt mặc dù người nấu là tôi. Ngon. Ngon. Ăn ăn…………… và tiếp tục ăn.

…..Căng bụng. Nhưng vẫn còn rất nhiều, bây giờ nên làm gì với nó nhỉ?

Tôi đánh giá cái dạ dày mình hơi cao nên còn thừa rất nhiều. Không nên tự làm khó mình, hãy để nó vào 「Kho lưu trữ vô hạn」để dành cho lần sau. Tôi có thể sẽ kiếm được thêm bánh mochi. Vào lúc đó tôi sẽ thưởng thức bọn chúng cùng nhau!

Trong khi tận hưởng sự thỏa mãn ngọt ngào, tôi lên kế hoạch về tương lai của mình. Trạng thái của tôi đã tăng lên, nhưng những con quái vật lại chẳng hề tấn công nên có chút cảm giác kì lạ. Có vẻ như chúng chẳng hề thích tôi, nói đúng ra là ghét. Không chừng con người cũng thế. Vậy bây giờ tôi sẽ sống như thế nào? Điều gì sẽ đến với tôi khi thức ăn cạn kiệt? Tôi có thể thu thập thực vật ăn được, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu? Tôi không có câu trả lời.

Suy nghĩ rồi mệt mỏi. Nếu cứ tiếp diễn thế này, chắc tôi sẽ chết vì trầm cảm mất. Tôi cần xả sì trét. Vâng, nếu một ngày bạn trở thành một Great Demon King thì bạn sẽ làm gì? Tôi sẽ làm điều đó.

Tôi đứng dậy và làm tạo dáng như một con Quỷ cao quý và bắt đầu:

「Các ngươi rồi sẽ trở thành những con rối trong tay ta! Guhahahahahaha! 」

….Tôi rất lấy làm tiếc. Làm ơn tha thứ cho tôi. Tôi chỉ muốn thử nó. Điều đó thật nguy hiểm. Tôi hầu quỳ xuống đất vì cảm thấy trầm cảm. (BB Love: Hơn 40 tuổi đầu còn thử làm chuunibyou, quỳ =_=’)

Botoh!

Một âm thanh nhỏ vang lên sau lưng tôi. Quay lại và tôi nhìn thấy một con cáo trắng nhỏ. Ể, nó đã thành con rối của tôi thật à? (BB Love: nghi vấn anima girl. Fan hentai thích điều này JJJJJJ)

(TỪ CHAP SAU MÌNH SẼ ĐỂ TÊN SKILL BẰNG TIẾNG ANH CHO NGẦU)

P/s: Chap sau có đánh nhau, nói cho các bác hóng chơi :V


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.