REINCARNATION INTO THE BARRIER MASTER

Tập 01 - Chương 25: Chào mừng và xin chúc mừng


(Đói + Buồn ngủ + Mệt sml = Up sớm chút => Không cần chặt cu :v)

Chú cáo bé nhỏ vẫn đang nhìn chằm chằm vào tôi trong khi run rẩy. Liệu có cần phải sợ hãi thế không? Ngươi biết mà, ta là người tốt mà, đúng không?(BB Love: uk, tốt lắm, bị giết 4 mạng đồng đội và anh ấy quét sạch 8 vạn quân thù) Dẫu cho bản thân tôi nghĩ vậy, nhưng dù sao hiện tại tôi vẫn là một Great Demon King. Trong mắt người khác, tôi chắc chắn trông rất đáng sợ.

Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ tới việc ăn thịt con cáo này. Tôi chẳng cảm nhận được chút sát ý nào từ nó, mà cho dù có đi nữa thì nó vẫn chẳng thể nào làm hại tôi được. Thật sự, bằng một cách nào đó, nếu con cáo bé nhỏ này đánh tôi, tôi sẽ rất vui.(BB Love: M cmnr :V) Tuy nhiên, hãy để tôi tạo một lá chắn bao bọc cơ thể nó.

Sau cùng, nếu tôi để nó như thế, thì chắc chắn nó sẽ bỏ chạy. Vâng, tôi thật sự lo lắng điều đó. Tôi đâu chỉ là một Great Demon King, tôi còn có một số kĩ năng hữu dụng.( Nói thật không hiểu câu này lắm ) Sẽ ổn thôi.

Bên cạnh đó, một con cáo trắng à. Có thể nó là một vị thần linh. Tôi thử để một ít Zenzai còn lại lên đĩa và để trước mặt nó.

[Ngươi có thể ăn nếu muốn. Mặc dù nó có thể không hơp khẩu vị của ngươi. Nếu có thể, xin hãy cho ta chút phước lành của thần linh]

Tôi đẩy cái đĩa về phía con cáo. Nó run lên. Có lẽ nó chẳng dám ăn nếu tôi ở gần bên. Tôi quay người lại và tạo ra một khoảng cách. Thử thăm dò bằng Detection Presence nào. Con cáo tiếp cận cái đĩa với một điệu bộ hết sức cẩn thận, khịt khịt chiếc mũi, nó ăn bằng hết sức bình sinh. Nó đói đến thế à?

Khi tôi định nói với nó rằng cứ ai thoải mái đi vì tôi còn rất nhiều, tôi cảm nhận được ba sự hiện diện đang tiến đến nơi này với một tốc độ rất lớn. Dường như đó đều là con người. Họ được hiển thị với màu đỏ – sự thù địch rõ ràng.

Một lát sau, hai con ngựa xuất hiện. Họ lao thẳng đến tôi mà chẳng hề do dự.

Gakiin!

Con ngựa bị lá chắn của tôi chặn đứng. Nhìn kỹ thì con ngựa này có sừng. Pegasus? Oi oi, ngươi đang làm trầy lá chắn của ta đấy! Nếu ngươi công kích cùng một điểm hơn 200 lần liên tục thì có thể nó sẽ vỡ đấy.

Trong khi tôi đang suy nghĩ, một sự hiện diện xuất hiện ngay sau lưng tôi.

"Bắt được ngươi rồi!"

Tên đó vung vũ khí xuống tôi. Chậm. Quá chậm. Tôi thậm chí còn chả cần phải kích hoạt lá chắn. Tôi tình cờ tránh được cú đánh.

"Chết đi!"

Trước khi tôi nhận ra, con ngựa đáng lẽ ra phải ở sau lưng tôi, giờ đây đã biến mất. Không, đùa thôi. Nó ở trên.

Tôi nhìn kĩ và nhận ra có đôi cánh xuất hiện trên lưng ngựa. Chàng trai với đôi mắt đỏ vô cùng tự tin vung thanh kiếm của mình xuống. Cái này cũng chậm, quá chậm. Tôi tránh né vô cùng dễ dàng.

「Ngươi đang phát ra một nguồn năng lượng thô bạo đầy kinh tởm nhưng lại xuất hiện dưới hình dáng của một con người. Ngươi là cái quái gì vậy? 」

「S-sự mãnh liệt đó, hắn là một Great Demon King. Không còn nghi ngờ gì nữa.」

Có một người phụ nữ đang ngồi đằng sau lưng gã đàn ông cưỡi Pegasus. Ánh mắt cô ta đầy sự nghi ngờ. Cô ta biết rằng tôi là một Great Demon King, phải chăng cô ta là một nhà thẩm định? Kiểm tra trạng thái của chúng nào.

Hideta Shua Serias (Royalty, 16 tuổi) LV14

HP: 102

MP: 47

Sword Arts LV2 (Kiếm thuật)

Body Strengthening LV1 (Cường hóa thể chất)

Evasion LV1 (Tránh né)

Etiquette LV1 (Phép lịch sự)

Curse LV2 (Nguyền rủa)

Visto Zai (Imperial Knight, 16 tuổi)

HP: 122

MP: 39

Sword Arts LV2

Body Strengthening LV2

Evasion LV2

Curse LV2

Paoran (Demon Fox, 487 tuổi) LV47 (Đây là gái nè)

HP: 712

MP: 1054

Illusion Technique LV4 (Thuật thôi miên)

Recovery Magic LV3 (Hồi phục)

Fire Magic LV4 (Hỏa thuật)

Seduction Technique LV4 (Quyến rũ – E của Arhi)

Human Transformation Technique LV4 (Nhân hình)

Mind Magic LV3 (Phong thuật)

Appraisal LV4 (Thẩm d… à nhầm thẩm định)

Curse LV3

Đó không phải con người, vậy hình dạng này là kết quả của kĩ năng [Human Transformation Technique LV4]? Những chiến binh trẻ tuổi chẳng có gì đang bận tâm, cho dù chúng có khả năng nguyền rủa đi chăng nữa. Thêm vào đó, chúng chẳng hợp tác ăn ý gì cả, phải chăng họ đã đặc biệt mời cô ta tới?

Con Pegasus chậm rãi hạ cánh xuống mặt đất.

「Hắn ta có nhiều kĩ năng nhưng đều có Lv khá thấp. Chúng ta có thể đánh bại hắn dễ dàng nếu hợp tác cùng nhau 」

「Hắn là một Great Demon King, nhưng tại sao hắn lại yếu đến thế? Dẫu cho luồng ma lực tỏa ra của hắn cực kì đậm đặc」

「Khả năng cao là nó mới chỉ vừa được sinh ra. Hẳn nó vẫn còn đang trong quá trình thức tỉnh 」

「Fufu, fufufufu. Điều đó thật tốt, thật là tốt! Chúng ta quả là may mắn. Ta chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ chạm trán với một tên Great Demon King chưa thức tỉnh! Nếu ta mang thủ cấp của nó về, ta chắc chắn sẽ là Hoàng đế kế nhiệm! Fuhahahaha. 」

「Hahaha! Điều đó sẽ khiến chúng ta trở nên nổi tiếng và được tung hô !! Chúng ta hãy giết hắn! Chúng ta hãy giết hắn ngay lập tức! 」

Tôi đã nghĩ mình có thể nói chuyện với những con người này. Nhưng sau sau tất cả những gì vừa diễn ra, nó giúp tôi nhận ra một điều: Trước mắt tôi hiện giờ chỉ là những kẻ ngu ngốc. Un? Người phụ nữ bắt đầu niệm chú. Ả ta đã dừng cuộc nói chuyện với tên hoàng đế tương lai hay là một tên nào đó mà tôi chả cần phải biết và định lén lút tấn công tôi. Đúng như những gì có thể mong đợi từ một con hồ li tinh. Mặc dù nó sẽ vô dụng dẫu cho ả có làm gì đi chăng nữa.

Bỗng dưng có thứ gì đó rơi xuống bờ vai của ả, đó là con cáo nhỏ lúc trước.

Có lẽ bởi vì ả đang trong quá trình niệm chú, ả đã khá ngạc nhiên sau đó tát văng con cáo nhỏ xuống đất. Và

「Dừng tay! Làm ơn đừng giết nó! 」

「Daba, làm đi」(Daba là tên con Pegasus)

Cái sừng của con Pegasus đâm thẳng vào bụng nó, máu bắt đầu tuôn ra. Sau tất cả, cuối cùng thì tôi đã không giữ được bình tĩnh nữa.

-「Nổ」

Chỉ với một từ, một vụ nổ tầm trung lập tức bao phủ quanh con cáo nhỏ. Trong khi bọn chúng vẫn còn đang trong tình trạng rối loạn, tôi tiếp cận con cáo và ngay lập tức niệm phép hồi phục. Vết thương rất nhanh đã liền lại. Con cáo nhìn chằm chằm vào vùng bụng mình bằng ánh mắt kinh ngạc.

Đứng trước con cáo, tôi sẽ thay nó giáng xuống chúng sự trừng phạt.

「Fufu, fufufufu. Đây chính là sức mạnh phép thuật của ngươi? Nó thậm chí chẳng đáng trở thành mối đe dọa với bọn ta. Ngươi chỉ cần chết một cách ngoan ngoãn thôi 」

Con Pegasus lao thẳng vào tôi với chiếc sừng, và tất nhiên, nó còn chẳng thể làm xước lá chắn của tôi. Tiếp đó, Serias chém tôi, mục tiêu của hắn là cổ và Paoran tạo ra một hỏa cầu cỡ bự ngay trên đầu tôi.

Tôi gạt phắt thanh kiếm bằng tay trái, tay phải dùng một chút thủy thuật và dập tắt viên bi lửa trên đầu. Đồng thời, tôi sử dụng một kĩ năng hệ hỏa LV5 「Scorching Bullet」 và ném về phía Paoran. Lửa đã được nén đến cực hạn, kích thước của nó chỉ khoảng 3cm. Quả cầu lửa bay đi với tốc độ cực nhanh. Không có cách nào để ả có thể né nó ở khoảng cách này. Bởi vì đang ở trên lưng ngựa, tay và chân trái của ả lập tức bốc hơi. Những kẻ bị mắc kẹt với tình huống này có thể sẽ nảy sinh ảo tưởng với bản thân rằng chúng chỉ đơn giản là biến mất. Tuy nhiên vào ngay lúc đó, những ngọn lửa hồng bốc lên từ những vết thương hở. Đứng ở đây, cảnh tượng trông như ả ta đang phun lửa ra từ chúng vậy.

「Eh? Từ khi nào, UGYAAA! 」

Ngay sau đó, sức nóng và cơn đau bùng lên. Paoran ngã ngựa.

「Goaaaa!」

Con Pegasus muốn đâm tôi bằng chiếc sừng đó, nó đang cố gắng khoan thẳng vào đầu tôi. Tôi rút 「Onigiri」 ra và chém thẳng vào cổ nó. Mặc dù tôi cảm nhận được sự va chạm, thế nhưng đầu của con Pegasus vẫn ở đó.

「Hi, hi, hi, hihihiin !!!」

Hoặc cũng chính vì điều đó mà nó đã khóc và đang mất kiểm soát. Mặc cho tên Serias cố gắng điều khiển, nó vẫn đang trong trạng thái cuồng loạn.

「Goua! Goua! Goua! Gouaaaa! 」

Con ngựa rít lên một tiếng thét không thể tưởng tượng và rung lắc dữ dội. Nó hất Serias ra khỏi cơ thể, khiến hắn ta phải tiếp đất bằng ASS.

「Daba, đ** m* m**!」

Serias ném một viên đá vào con Pegasus bằng tất cả sức lực. Bộ ngươi là một đứa trẻ à?

「Bắt được ngươi! Hahaha. Chết đi! 」

Zai chém tôi từ phía sau. Mặc dù tôi đã biết. Chả cần quay lại, tôi nắm lấy thanh kiếm của hắn bằng tay trái. Tôi nghiền nát nó như cái trước và giải phóng toàn bộ nguồn năng lượng mạnh mẽ vào nắm đấm, tôi hướng đến mũi hắn. Zai ngay lập tức rút lui.

「Thằng khốn! Mày đừng quá tự mãn! Có vẻ như nếu chúng ta muốn chiến thắng thì đành phải sử dụng nó ngay lập tức. Zai, tôi cho phép cậu sử dụng thanh kiếm đó 」

Serias rút ra một thanh kiếm từ lưng Zai. Đó là một thanh kiếm tuyệt đẹp, xém chút nữa tôi đã thốt lên một tiếng thán phục.

「Đây là một thanh kiếm được thừa kế từ đế chế Hideta. Với nó, đây là kết thúc của ngươi 」

Tôi chẳng thể nào nghĩ ra được cách giúp hắn có thể kết thúc tôi. À mà kệ đi, trước hết hãy tặng cho Zai một viên hỏa cầu, người đang đứng cạnh hăng say hô bè "killkillkill" bằng tông giọng nhỏ kèm theo một nụ cười nào. Vâng, cánh tay trái của anh ấy đã biến mất và nhường chỗ cho ngọn lửa hồng phun ra. Hắn hét lên và lăn lộn dưới đất. Chỉ vì hắn ngu thôi, nên nhớ là: Nếu gà lôi chịu im lặng, nó đã không bị bắn. ( Câu này mình có thêm bớt một số từ để nó hay với dễ hiểu hơn)

Trong khi tôi hướng sự chú ý của mình đến tên Zai, Serias điên cuồng lao đến chém tôi. Tôi lặng lẽ chém hắn với thanh「Onigiri」.

「Ugh, uwaaaaaaaaaaaaaaaaaa !!!!」

「X-xin hãy rủ lòng thương !!」

Serias hét lên và chạy biến vào rừng. Và ngay phía sau hắn chính là hình bóng của Zai, kẻ đang cố gắng điều khiển con ngựa với một tay. Mặc dù ở đó có rất nhiều quái vật…… (BB Love: Đến như một cơn gió và chạy như một con chó, bó chiếu =_=’’)

Well, dù sao đi nữa thì…..tôi không thấy con Hồ li tinh đâu cả.

Theo những gì bản đồ đang hiển thị, dường như ả đang chạy hết sức bình sinh hướng về Hideta. Tôi đã quyết định, đây là một cơ hội tốt để tôi thử nghiệm phép thuật mới. Tôi nhắm vào con cáo già đó và bắn đi một tia sét. Nó sẽ tiếp tục đuổi theo ả cho đến chết. Hãy gọi nó là 「Guilded Lightning」( Tia sét dẫn đường). Theo bản đồ, tôi đoán cô ả đang chật vật để tránh nó. Hửm, dường như ả vẫn còn sống, ít ra là bây giờ. Vâng, ả đã cố gắng hết sức.

P/s: À xém chút nữa quên, tối mai mình mới up chap mới vì đi ăn đám cưới thằng bạn cả ngày rồi! Bà con chịu khó hóng đi hén


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.