REINCARNATION INTO THE BARRIER MASTER

Tập 01 - Chương 31: Chuyến đi nhỏ


「Được rồi! Đến đây ăn sáng nào! 」

Tôi gọi Lars và Gon thức dậy. Irimo thì đã dậy từ lúc sáng sớm, tôi đã cho cô ấy cà rốt và nước. Cô ấy rất thích điều đó và cà cạ mặt mình vào tôi. Thật là đáng yêu mà. (:V 1 dấu hiệu)

Bữa sáng gồm rau, bánh mì nướng và trứng Omelette. Vì tôi khá dư dả thời gian nên tôi đã làm khoai tây chiên cắt lát. Tôi nhớ thời đại học tôi ăn nó rất nhiều. Nhiệt huyết người đầu bếp của tôi đã được ánh mặt trời tuyệt đẹp lúc mọc này làm cho sôi sục, tôi đã làm rất nhiều và giữ chúng trong [Kho vô hạn].

Được rồi, đó là khoảng thời gian chuẩn bị cho việc khởi hành. Vì tôi không tìm thấy bất cứ sự hiện diện nào trên Map nên tôi để Lars ra ngoài. Sau đó, tôi sử dụng Map và tìm kiếm đồng tộc của Lars bằng cách tập trung vào sự hiện diện của loài「kukulkan」. Nhìn kỹ … ở đó hiện đang có hàng chục cá thể ở giữa dãy núi Juka.

Chúng ta phải sẽ mất khoảng 5 ngày để băng qua rừng và tiến đến những ngọn núi. Sau đó, chúng ta sẽ cần phải leo thêm 1 ngày. Nếu sử dụng cánh của Irimo thì chúng ta có thể đến đó trong 1 ngày nhưng 2h bay là giới hạn của cô. Vậy mà những thằng ngu kia lại dám bắt cô ấy bay suốt 6h liền.

Đáng lẽ lúc đó cô đã gục ngã từ lâu, thế nhưng con khốn Paoran đã buộc cô ấy phải vượt qua cả giới hạn bản thân. Những việc khó khăn như thế sẽ không bao giờ xảy ra lần nào nữa, tôi sẽ không bao giờ để cô ấy chịu sự đày đọa như thế dù chỉ thêm một lần. Tôi hỏi cô ấy liệu chúng ta có nên chờ cô ấy hồi phục hay không nhưng cô ấy nói rằng cô ấy muốn đưa Lars đi trước. Well, đi bộ chả có vấn đề gì cả. Đối với tôi thì nó khá nhẹ nhàng nhưng khi xem xét Irimo thì tôi nghĩ chúng ta nên đi chậm lại.

(Kiểu như mày cưỡi ngựa mà bản thân lại chạy nhanh hơn cả con ngựa thì con ngựa có để làm gì)

Chúng tôi dư sức xuyên qua khu rừng này. May mắn thay, những con quái vật đều chỉ dồn dame vào chúng tôi. Sử dụng kỹ năng của tôi, tôi đã giấu LV của tôi và đặt MP và HP lên 100. Mọi người nhìn vào sẽ nghĩ: Hình như anh chàng này có gì đó méo ổn thì phải? Chắc là mấy con creeps rank C và B bị lừa xong hiếp hay sao đó.

Tất nhiên mỗi thằng 1 đấm và mỗi thằng 1 góc, tuy nhiên đôi khi cũng có vài con chuột rank E chạy ra và bị Lars săn. Cậu đã thưởng thức sự tuyệt vời của chúng bằng cả trái trim (Rồng xuống núi thì đến cả chuột cũng ăn :v).

Lars thường vỗ cánh chập chờn phía sau chúng tôi, thế nhưng khi thấy một điều gì đó thú vị thì thằng bé lại chạy biến đi ngay lập tức, điều đó làm chúng tôi khá lo lắng. Đúng là với bản đồ thì chúng tôi có thể dễ dàng tìm thấy nó những khổ cái là thằng bé luôn đi quá xa để chúng tôi có thể đuổi theo trong khi cầu nguyện. Trước khi thằng bé nhận ra thì nó đã ở một mình, và mỗi khi nhận ra thì thằng bé lại ở yên một chỗ chờ chúng tôi đến cứu.

Cậu luôn hành động như Cội nguồn của gió, nhưng một khi đã mệt mỏi thì thằng bé lại vùi mình vào vòng tay tôi để ngủ. Như thể cảm thấy thích thú với điều đó, tôi đã nhìn thấy thằng bé mỉm cười lúc ngủ.

May mắn thay, sau vài ngày chạy  tới chạy lui cuối cùng tôi cũng gặp được vài con Curse Charole (Ác ngưu – Bò bị nguyền rủa). Khi tôi chuẩn bị bữa sáng, chúng tiếp cận tôi trong khu vực bán kính 50 mét. Tôi nghĩ mình sẽ bắt  chúng, nhưng Irimo đã hành động trước tôi. Một trong số những con bò cũng lao về phía chúng tôi. Và một cảnh tượng đã xuất hiện, cuộc chiến giữa môt U.P và một Curse Charole hay nói cách khác là giữa một con ngựa và một con bò. K.O trận đấu kết thúc với chiến thắng phủ đầu của Irimo. Cô ấy đã tước đi sinh mạng nhỏ nhoi của con bò xấu số bằng việc xuyên thủng cái đầu bằng sừng. Và cô ấy vừa thực hiện một pha Hightlight 1vs4 với việc lấy được một cái Triple Kill mặc cho có một đứa chạy thoát.

Được Gon cho biết, ba đứa ra feed kia là đực và con chạy được là cái. Rõ ràng là có 3 thằng ngu còn thích đi khoe cu cưa gái, mặc dù cho chúng chỉ là mấy thanh niên đổ vỏ vì con cái kia có thai luôn cmnr. Trong thế giới động vật có rất nhiều thằng ngu, còn có một số thằng đặc biệt ngu đi feed cho loài Unicorn Pegasus chỉ để khoe hàng như 3 thằng vừa rồi.

「Uổng quá đi. Con Curse Charole cái là một món thịt hảo hạng 」

Gon tiếc rẻ.

Con bò bất ngờ bị Gon tháo dỡ một cách chuyên nghiệp. Cô ấy chuyển sang nhân hình và mượn tôi một con dao sắc. Sau đó cô ấy lóc những miếng thịt đẹp tuyệt một cách dễ dàng. Như tôi được biết, co ấy từng sống gần người bán thịt khi còn ở dạng cáo (Chưa được 200 tuổi) và chứng kiến quá trình này rất nhiều lần. Cũng từng có một khoảng thời gian cô ấy đi ăn trộm cá, vì vậy cô ấy cũng sở hữu kĩ thuật về cá. Từ giờ tôi sẽ để cô ấy lo liệu vấn đề về thịt! Cô ấy toàn đáng tin cậy ở những lĩnh vực mà méo ai ngờ tới.

Tuy nhiên, cảnh tượng một người phụ nữ khỏa thân với cái đầu cáo đang lóc thịt một con bò trông rất đáng sợ. Nếu bạn nhìn thấy cảnh tượng này vào ban đêm thì chắc chắn sẽ được miễn phí một chấn thương tâm lí cực nặng. Vì vậy, Gon chỉ tháo dỡ thịt vào ban ngày thôi.

Sau một thời gian, lượng thịt trong thực đơn của chúng tôi tăng lên. Mặc dù đó là một con đực, nó vẫn là một Curse Charole. Nó rất ngon. Những buổi BBQ thịt sáng tối cứ thế tiếp tục. Chúng ta phải cắt giảm thịt ngay bây giờ.

Vào ban đêm, mọi người đều sẽ yên giấc dưới lá chắn của tôi. Nhiệt độ và độ ẩm đã được điều chỉnh, với nó mọi người đều được ngủ ngon. Lars thích ngủ trong vòng tay của tôi và thỉnh cầu việc đó mỗi đêm. Tôi thử từ chối một lần và thằng vé đã khóc. Không có sự lựa chọn nào khác, tôi cho phép thằng bé, tuy nhiên  thằng bé đúng là một đứa nhóc mít ước mà. Tôi cảm thấy lo lắng về tương lai của nhóc đấy.

Và chính xác chỉ sau năm ngày, chúng tôi đã băng qua khu rừng và tiến vào lãnh thổ loài rồng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.