Thông tin light novel

S.I.C. Hero Saga Series: Kamen Rider Ryuki: Advent Calendar

S.I.C. Hero Saga Series: Kamen Rider Ryuki: Advent Calendar

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

03/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Khi Trận chiến Rider lên đến đỉnh điểm, Ryuki, Knight, Ouja, Zolda và Odin là những người lái xe cuối cùng còn sống. Sau khi Ouja áp đảo hiệp sĩ bằng một đống đá, Ryuki xuất hiện và thách thức Ouja. Sử dụng Thẻ Survive Storm bị đánh cắp từ hiệp sĩ, Ouja biến thành dạng sống sót, và Venosnaker biến thành Venoviper.
Trong khi bắt Yui làm con tin, Ouja đã triệu hồi Venoviper, và sau đó sử dụng Unite Vent mới để kết hợp tất cả các thẻ Advent mà anh ta lấy được từ tay đua bị đánh bại, bao gồm cả Darkwing bị đánh cắp từ tay đua. Khi sự hợp nhất xảy ra, Dragreder vô tình ở gần đó, vì vậy anh ta đã bị kéo đến và tạo thành Genosurviver. Tuy nhiên, Dragred vẫn thuộc về Dragon Knight nên đầu của nó bắt đầu cắn Venoviper khiến Genosurviver mất kiểm soát và bắt đầu tiêu diệt ZigZag.
Kitaoka dường như đang nói rằng sau khi anh nhận thấy kính chắn gió trên xe bắt đầu rung chuyển dữ dội, một điều gì đó bất thường đã xảy ra trong “Mirror World”. Anh ta trở thành Zolda, triệu hồi Magnugiga, và sử dụng sát thủ cuối cùng Doomsday, giết chết Ouja, Genosurviver và chính anh ta.
Khi linh hồn của người anh trai Gido Shinichi hợp nhất vào kỵ sĩ rồng, kỵ sĩ rồng nhìn vào đống đổ nát nằm trên người kỵ sĩ. Yui chỉ vào xác của Ouja và Zolda và nói rằng đây là những gì anh ta đã làm. Cùng lúc đó, toàn bộ cơ thể của anh ta và Dragreder biến thành màu đen. Kamen Rider Dragon Tree trở thành Kamen Rider Dragon Valley.
Ren đột ngột xuất hiện, cho thấy hiệp sĩ bị giết bởi Ouja chỉ là một bản sao được tạo ra từ Trick Vent. Bây giờ, Shinji và Ren thuộc sở hữu của Shinichi là hai tài xế cuối cùng còn lại. Họ quyết định chiến đấu với nhau, và Shinji là người chiến thắng. Odin, người chịu trách nhiệm chào những người chiến thắng trong Trận chiến Rider, dường như đã hoàn thành ước nguyện của Shinji: hồi sinh tất cả Rider và những nạn nhân đã mất mạng trong Rider Battle.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel