Sangoku Hatan Koumei ni Nattakedo Tsukaeta Ryuubi wa Bishoujo de Gesu de Neet Shibou datta no Koto

Tập 01 - Chương 07 : Lời cuối sách

tiếp

Chương 07 : Lời cuối sách

Mọi người khỏe chứ. Lần đầu tiên được gặp mặt. Tôi là Namiguchi Manima.

Trong Enterbrain Entertainment Awards lần thứ 19, <Sangoku Hatan —— Ryūbi Gentoku Jadou yo Shokatsuryō Kōmei Kari > đạt giải thưởng xuất sắc của Famitsu Bunko là phiên bản đã được chỉnh sửa của < Sangoku Hatan Koumei ni Nattakedo Tsukaeta Ryuubi wa Bishoujo de Gesu de Neet Shibou datta no Koto > .

[TL:

Sangoku Hatan —— Ryūbi Gentoku Jadou yo Shokatsuryō Kōmei Kari :Tam Quốc Phá Đàm —— Lưu Bị bất chính và Khổng Minh giả.

Sangoku Hatan Koumei ni Nattakedo Tsukaeta Ryuubi wa Bishoujo de Gesu de Neet Shibou datta no Koto : Tam Quốc Phá Đàm . Mặc dù muốn trở thành Khổng Minh nhưng Lưu Bị mà phò tá lại là một thiếu nữ xinh đẹp rất hèn hạ và mong muốn trở thành một Hikikomori ]

Vì vậy tôi muốn nhanh chóng chuyển lời cám ơn đến tất cả mọi người.

Trước hết, tôi muốn cám ơn ban biên tập nhà xuất bản Famitsu Bunko đã cho tôi cơ hội để xuất bản tác phẩm kém cỏi này của mình. Sau đó, tôi vô cùng cám ơn Saraki-sensei đã đảm nhiệm là một Illustrator – Người vẽ minh họa cho tôi. Và cùng với ngài Yuji Shiozaki đã làm chuyên mục thảo luận cho tác phẩm kém cỏi của tôi. Vô cùng cám ơn mọi người trong lúc bận rộn đã giúp tôi xuất bản tác phẩm kém cỏi của mình. Cuối cùng, tôi chân thành cám ơn các bạn độc giả đã đọc tác phẩm kém cỏi này của tôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.