Seichou cheat de nan demo dekiru you ni nattaga, mushoku dake wa yamerarenai youdesu

ARC 03: MARINA - Chương 74: Ngôi nhà in bí ẩn


"Thật ngẫu nhiên vờ lờ, anh hiện cũng đang giữ vài bộ D(doujinshi) phải không?"

Tôi hỏi Suzuki.

"Yeah, khoảng 10 tập thôi à."

"Hoo … thật đáng ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng anh sẽ không thực sự cần nó vì anh đang đi chu du với những người phụ nữ xinh đẹp đến thế cơ mà."(Tori: nó cho xã giao k mak hỏi)

Không có vẻ gì là anh ta muốn biện hộ gì cả! Rất nhiều người có thể sẽ bật lại điều tôi nói nhưng tôi chỉ hỏi thế chỉ vì tôi cảm thấy hiếu kì mà thôi.

Khi tôi nói ra, Suzuki nở một nụ cười méo xệch và nói,

"Đó là vì tôi chưa từng abcxyz với những cô gái đó."

Uwa, ngay cả với 3 cô gái mà mọi người ai cũng khao khát, và anh ta đã không vượt rào ư? Nghiêm túc á?

Vâng, ngoại trừ ẻm loli.

"Đó là những ngôn từ đáng ngưỡng mộ. Có phải vì anh là một anh hùng? "

"Tôi còn có thể làm gì khác ư? Miles là một nữ tu. Kusunoki-kun đã từng nghe về điều này chưa? Nữ tu thì phải là 1 trinh nữ ".

"… Tôi cảm thấy như tôi đã nghe cái này ở đâu đó rồi … Tôi đoán đó là sự thật rằng anh không thể ‘tiến’ tới trong trường hợp này? Thế, còn nee-chan chiến binh đó thì sao? “

"Kyanshi thì hoàn toàn ngược lại với Miles vì cô ấy chủ động gạ ch*ch tôi. Nhưng … bộ tộc của cô có một quy tắc tuyệt đối đó là chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chôgf. Nếu tôi ‘ra tay’ với cô ấy, thì cuối cùng, tôi sẽ phải kết hôn với cô ấy. Đó là truyền thống của bộ lạc. Ngoài ra, sau khi kết hôn với cô ấy, tôi không được tiếp xúc với bất kỳ phụ nữ khác ngoài các con gái của tôi do cô ấy sinh ra. "

Truyền thống đó quá khắc nghiệt mà.

"Tiện…tiện thể, thế còn ẻm loli đó? Tôi đoán là cô ấy nằm ngoài tầm ngắm của anh phải không? "

"Tôi nghĩ rằng Schreyl cũng là một cô gái khá hấp dẫn nhưng trước khi tôi đến làng của cô ấy – trong khoảng thời gian làng cô bị tấn công … rằng … cô ấy đã bị bắt cóc bởi bọn cướp … bị buộc phải đeo vòng cổ nô lệ và họ đã hấp-"

"Chờ đã, anh không phải nói thêm nữa. Đừng nói nữa. Tôi xin đấy, đừng nói nữa. Tôi tin rằng anh sẽ không chạm tay vào cô gái đó. "

Tôi đã khóc.

"Mặc dù, cuối cùng cô ấy đã bắt đầu nói chuyện với tôi bằng cái giọng bình thường và cô ấy bây giờ đã ổn với việc chạm vào vai ẻm."

Suzuki nói với một nụ cười cay đắng trên môi.

"… Này, Suzuki. Đừng nói với tôi, anh, không chỉ bạn đang nắm giữ D, có lẽ nào anh cũng có 1 chữ T theo sau ư? "(TL: DT trong tiếng Nhật là viết tắt của Doutei có nghĩa là còn trinh)

"… Xin đừng nói về chuyện này nữa."

"Tôi rất tiếc."

Yup, tôi đã thực sự nói điều gì đó không tốt.

Dĩ nhiên anh ta sẽ cần đến doujinshi. (Tori: Quay quay quay)

Không giống tôi, anh ấy thực sự bị cấm vận hơi bị lâu rồi.

Ở vùng ngoại ô của thị trấn, chúng tôi đi vào một tòa nhà lớn khá hẻo lánh.

Tòa nhà đó ban đầu là 1 căn biệt thự của một quý tộc nhưng nó đã bị bỏ hoang sau khi nhà quý tộc qua đời.

Mặt trời đã lặn hoàn toàn và trong dinh thự tối đen như mực, ngay cả ánh trăng cũng không thể lọt vào trong.

""「Thắp sáng」""

Ánh sáng xuất hiện nhờ phép thuật hệ ánh sáng của Suzuki.

Nó tương tự như “”Ánh sáng Nhỏ”” mà tôi sử dụng vậy, nhưng cái của tôi chỉ có thể bay về phía trước theo một đường thẳng chứ không thể ở lơ lửng ở 1 vị trí giống như của anh ta.

Nó tự di chuyển theo, khi chúng tôi di chuyển về phía trước. Tôi đang ngưỡng mộ rằng phép này tiện vờ lờ.

Tôi tự hỏi cái “”ánh sáng nhỏ”” của tôi có thể làm được điều tương tự hay không, tôi cố gắng hết sức để bắn「 Ánh sáng nhỏ 」chậm nhất có thể và nó đã thành công khi tạo ra một hạt ánh sáng chỉ di chuyển với tốc độ đi bộ của con người nhưng điều này không thay đổi thực tế là nó không thể di chuyển tự do như của Suzuki.

Khi tôi hỏi Suzuki về điều đó, anh ấy nói với tôi rằng mặc dù 「Petite Light 」thuộc phép thuật hệ Ánh Sáng, nhưng nó là loại phép tấn công và đó là một phép thuật để thanh tẩy những con quái vật hệ Undead.

「Ánh sáng」 là phép thuật tạo ra ánh sáng không có sức tấn công nó cũng là loại phép thuật ánh sáng nhưng lại thuộc 1 nhóm hoàn toàn khác.

Đương nhiên, 「Ánh sáng」 rõ ràng là một kỹ năng mà anh đã học được sau khi trở thành một Chiến Binh Thần Thánh .

Các con số II và III gắn phía sau kỹ năng Light Magic cho thấy các loại phép thuật mà người ta có thể sử dụng nên 2 người có cùng kỹ năng Light Magic không có nghĩa là họ có thể sử dụng phép thuật ma thuật giống nhau. Đó là lý do tại sao Suzuki nói rằng anh ấy ghen tị với「ánh sáng nhỏ」của tôi.

"Đây, ở cái lò sưởi này."

Suzuki đẩy một viên gạch bên cạnh lò sưởi.

Khi anh làm như vậy, đáy lò sưởi mở ra và một cầu thang bị che dấu xuất hiện.

Ánh sáng thoát ra từ sâu thẳm bên trong và tôi cũng có thể nghe thấy âm thanh nghe như những cuộc trò chuyện.

Dường như có người đã đến trước chúng ta.

Suzuki bước vào đầu tiên.

"Oo, Hero-sensei! Thế nào rồi? anh đã thoát khỏi đám người bất hợp pháp đó ư? "

Tôi nghe thấy một tiếng nói. Giọng nói đó –

Vào trong, tôi thấy – như mong đợi, đó là 3 người tôi thấy từ ban ngày.

"Sao, tại sao cậu ở đây !? Hero-sensei, đừng nói với tôi rằng anh đã phản bội chúng tôi? "

Người đàn ông cưỡi ngựa đã bật khóc vì mất tinh thần.

"Các anh, những người đã lừa dối tôi. Anh ta không phải là loại người như các anh đã mô tả . Mặc dù vậy, anh ấy cũng không đến đây để trả thù đâu vì vậy hãy bình tĩnh lạiii. "

"Đúng rồi."

Tôi nói và đưa ra cuốn doujinshi người đàn ông đánh rơi lúc buổi sáng từ túi hàng của tôi.

"Tôi muốn đọc phần tiếp theo. Ngoài ra, nếu có thể,hãy cho tôi xem một số cuốn sách anh có ở đây và tôi muốn mua một số trong số đó. Tôi sẽ trả bằng vàng nếu đó là những gì anh muốn. "

"… Vậy cậu cũng là một Secarian !? Mặc dù anh đang đi cùng với 3 cô gái đáng yêu này. "

"2D là một thứ khác. Sẽ ổn thôi nếu các anh cho tôi thấy chúng. Nếu anh làm như vậy thì tôi sẽ không trách  về sự việc diễn ra vào ban ngày cũng như trò lừa của anh với Hero đâu. "

Mặc dù những gì tôi đã làm vào ban ngày là tự vệ hợp pháp, nhưng rõ ràng tôi đã làm hơi quá     .

Người đàn ông và đồng bọn ông ta nhìn nhau sau khi nghe tôi nói,

"Đuợc. Thật khó để tìm được những người hiểu rõ thị hiếu chúng ta có ở đây. Nếu anh trả lại bản gốc thì chúng tôi sẽ bán các bản sao cho anh. "

"Bản sao? Các anh đang sản xuất hàng loạt? "

… Tôi nghĩ việc tái phân phối doujinshi bị cấm.

Liệu pháp luật trong thế giới này đã tiến bộ chưa?

Việc này sẽ bị kết án tử hình nếu nó được thực hiện ở Nhật Bản đấy.

"Đi hướng này."

Người đàn ông dẫn chúng tôi đến phía sau.

"Bạn có biết cái công việc được gọi là Nhà báo ma thuật không?"

"Tôi chỉ biết đến cái tên đó mà thôi."

Đó là một trong những công việc được mở khóa bằng cách nâng cao Lv Thường dân.

"Đó là một công việc sử dụng một loại mực đặc biệt để viết ra các hợp đồng hoặc vẽ các vòng phép thuật lên bù chú và tấn công bằng cách ném chúng. Tuy nhiên, vẽ các vòng phép thuật là một công việc đòi hỏi tính chính xác cao. Việc tạo ra một cái bùa sẽ mất hàng chục phút hoặc thậm chí vài giờ tùy loại. Sau đó, các quý tộc đã suy nghĩ về điều này. Liệu có một công cụ pháp thuật nào có thể được sử dụng để sản xuất bùa hang loạt được hay không. "

Những gì tôi nhìn thấy ở phía sau của căn phòng là – một máy in.

Hay đúng hơn, nó giống như một trong những máy photocopy đặt tại các cửa hàng tiện lợi vậy.

"Sử dụng loại mực đặc biệt của các Nhà Báo Ma Thuật, chính công cụ pháp thuật này sẽ tạo ra bùa chú. Nhưng kết quả là nó đã thất bại. Cậu có biết tại sao không?"

" Nếu không vẽ bằng tay thì nó sẽ không có tác dụng ư?"

"Không, nó vẫn có tác dụng. Quá hiệu quả là đằng khác. Bùa chú chỉ có thể được tạo ra bằng quá trình cô động ma thuật. Do đó kết quả của việc vẽ tất cả trong một lần bằng cách sử dụng một công cụ ma thuật là nhà báo pháp thuật sẽ phải đối mặt với bệnh tật liên quan đến năng lượng ma thuật do sự thay đổi sức mạnh ma thuật của chính mình và tạch. Họ không thể tránh được điều đó dù có làm gì đi chăng nữa. Và lý do tại sao chuyện này kết thúc như là một thất bại thảm hại là bởi vì họ nghĩ rằng họ có thể dễ dàng tạo ra bùa chú nhanh hơn theo phương pháp này. Sau đó, cơ sở này đã bị vứt bỏ nhưng bằng cách nào đó một biệt thự được xây dựng bên trên căn cứ bí mật này và bởi một sai lầm trong thiết kế, các cầu thang ẩn không đủ rộng để có thể mang theo công cụ ma thuật. Điều này đã được viết trong cuốn tạp chí này. "

Người đàn ông nói và lấy ra cuốn sách trông giống như một cuốn nhật ký nghiên cứu.

"Trong chuyến đi của mình, người quý tộc là giám đốc cơ sở nghiên cứu này đã chết và cơ sở nghiên cứu này đã bị lãng quên."

"Vậy, bằng cách sử dụng mực thông thường, các anh đã cho nó hoạt động như là một nhà máy doujinshi huh? Nó, theo một cách nào đó có một lịch sử tuyệt vời. Vì vậy, đâu là bản gốc của cuốn doujinshi? "

Tôi đã chờ đợi món ăn chính đến nhưng tôi không đủ kiên nhẫn để nhàn nhã chờ điều này như là kiểu chờ đợi các món ăn trong cái thực đơn huyền thoại của Pháp đâu. (Nori: luôn tiện thì cái thục đơn này bao gồm 17 món nhé)

"Nó ở đây."

Người đàn ông nhấc lên một góc của một tấm vải lên.

Chỗ này – nó có thể không phải là một số lượng đáng kể so với khi ở Nhật Bản nhưng khi trong thế giới khác, hơn nữa trong thế giới này, nơi manga đã không thâm nhập vào văn hóa, ngay cả khi bạn đã lấy đi rất nhiều trong số chúng thì nó vẫn sẽ còn nhiều cuốn rất hấp dẫn, hay nói cách khác, có một kệ sách 3 tầng chứa đầy doujinshi,rất rất rất nhiều.

Doujinshi khá là mỏng.

Với một kệ sách chứa đầy chúng, con số sẽ không chỉ là 100 hay 200 đâu thôi.

"Trên kệ cao nhất, 30 cuốn sách từ bên phải là những quyển sách được viết bởi Big Second-sensei."

"Eh? Daiji … có những người khác vẽ doujinshi ngoài Big Second-sensei? "

"Có, các tác giả tự gọi mình là đứa con thứ hai."

Trong khoảng thời gian này, tôi sẽ xem xét một số cuốn sách.

Trong khi hầu hết các quyển sách đều được vẽ 2 chiều, phong cách vẽ gần với chủ nghĩa hiện thực. Không có phong cách biến dạng trong tất cả chỗ này. (TL: Phong cách biến dạng = Phong cách vẽ cute của manga Nhật Bản kiểu Đôi mắt to hơn, hình vẽ chibi hoặc truyện tranh)

Trong số đó, tôi tìm thấy một doujinshi với một hình minh hoạ dễ thương của một cô gái có tai mèo.

"Ooo, có vẻ tốt. Hey, tôi muốn sao chép cái này … ple … geh. "

Những gì tôi nhìn thấy là sự xuất hiện ghê tởm của người đàn ông đầu trọc đầu với khuôn mặt đỏ ửng lên trong bối rối.

"Cá … cám ơn."

"Đó là ông đó ư! Ông là người đã vẽ hình minh họa này đó hả! Làm thế nào mà khuôn mặt của ông … không, nó là 1 tác phẩm tuyệt vời. Thay vào đó, để có cái nghề người sử dụng mèo giống và vẽ minh hoạ các cô gái mèo, ông cuồng mèo tới mức nào hả?"

"Sao, anh biết tôi là một người sử dụng mèo?"

"Điều đó không thành vấn đề chứ. Hà? Có phải bức họa tuyệt vời của bé mèo loli này là do ông vẽ đó ư! Nhìn ông kiểu gì cũng chẳng giống như 1 người có thể vẽ đẹp chút nào! Thay vào đó, ông giống như một nhân vật có thể hét lên "Ta sẽ nhuộm đỏ bức tranh này bằng máu của ngươi?" Nhưng sau đó sẽ bị nghiền nát như một trái cà chua nhỏ nhắn,bé xíu xíu.

"Thật tàn nhẫn. Tôi sẽ cho anh thấy rằng tôi thực sự là người đã vẽ nó. "

Mặc dù ông ta chỉ là một nhân vật phụ, một nhân vật được tạo ra chỉ để trở thành một người sử dụng mèo và thu thập doujinshi thôi, cho nên thôi đừng có gán thêm cái họa sĩ manga vào nữa.

Tên của anh thậm chí không xuất hiện mọi người biết chứ?

Mặc dù tên của anh thậm chí không xuất hiện, nếu điều này xảy ra, anh thậm chí có thể sẽ được thêm vào trang thứ 2 của bảng liệt kê nhân vật.

"… Vì vậy, doujinshi này đã được vẽ bởi người sử dụng mèo manga."(WTF)

"Đừng gán cho tôi một cái tên kì quặc như vậy! Tên tôi là -"

"Ooh, anh là một người sử dụng mèo-huh? Đó là một công việc hiếm. Tôi nghe nói rằng đó là một công việc mà chỉ có thể có được bởi những người đã được công nhận bởi các lãnh chúa của tộc Cat Sith. "

Suzuki đã bị sốc và rồi gật đầu như thể đang rất ngưỡng mộ.

"Nếu anh chỉ biết đến mức đó thì hãy nhớ thêm một điều nữa. Chỉ có linh mục Cat Sith mới có thể ban cho công việc người sử dụng mèo. Những người này, không chỉ đã nhổ trộm và cướp cây Actinidia mà tôi mang theo để làm thuốc, họ nói rằng họ muốn cho tôi một phần thưởng thích hợp và thay đổi công việc của tôi theo ý riêng của mình! Hơn nữa, đó là một bộ tộc rất hành tung rất thần bí và không ai biết họ ở đâu cả. Ah, chết tiệt. Tôi sẽ là một người sử dụng mèo cả đời này huh. "

Ah … giống như khi Carol gặp rắc rối vì không thể thay đổi công việc Kẻ cám dỗ của mình, người dùng mèo này cũng gặp rắc rối vì không thể thay đổi công việc được.

Tôi có thể tự thay đổi công việc của mình bằng khả năng nhưng việc tổ chức party sẽ trở nên phiền phức vì vậy tôi đoán sẽ ổn nếu cứ để nó như thế này.

Bởi vì người sử dụng mèo manga mò mẫm trong những phiền toái của mình, thì vẻ mặt của anh ta lại có vẻ thư thái hơn,

"Đó là lý do tại sao tôi đang trả thù tộc Cat Siths. Cái tộc chính xác mà nói thì giống hệt mèo vì vậy chúng đối nghịch với tộc Cat-kin, đặc trưng của mèo trên người họ chỉ là tai mèo. Tôi tiếp tục vẽ những tác phẩm này để nâng cao vị trí của tộc Cat-kin và sự nổi tiếng của họ. "

… anh chàng này là huh?

Một người hâm mộ tự nhận, người gửi những scandal cho các tạp chí ra số hàng tuần để hâm nóng ngọn lửa và nâng cao sự nổi tiếng của thần tượng mà họ đang theo đuổi?

Dường như với tôi thì nó sẽ làm cho vị trí của tộc Cat-kin rơi xuống,thay vì đi lên.

"Vậy bạn định làm gì giờ? Nếu bạn mua thì một bản sao sẽ có giá 50 sense và cuốn sách của tôi được chia thành 3 phần. "

"Tôi muốn cả 3 phần!"

Tôi sẽ không nói một điều gì đó như là chê nó đắt tiền.

Loại công việc này chắc chỉ có một sự tồn tại duy nhất trong thế giới này. Nếu tôi không mua chúng ở đây, tôi không biết khi nào tôi mới có cơ hội lần nữa.

Mặc dù có khả năng cao rằng Dajiro-san cũng có những cuốn đó, nhưng cũng có thể những quyển sách này của ông ta đã bị xử lý.

"Lần sau lại đến nhé."

Rõ ràng, những cuốn sách người đàn ông này đưa tôi đã được chuẩn bị từ trước và tôi nhận 3 quyển sách từ ông ta.

Mặc dù đó là một bản sao, chất lượng của nó thì tuyệt cú mèo.

Vào thời điểm đó.

Người sử dụng Mèo vẽ manga đột nhiên trở nên bối rối và gương mặt ông xuất hiện những biểu cả kì bí.

Sau đó, một tờ giấy bay ra khỏi túi của ông ta.

Bùa chú … một món quà được sử dụng bởi các nhà báo Ma thuật?

"Không thể tin được điều này sẽ xảy ra."(???)

Người đàn ông nói vậy và đặt chiếc bùa đang trôi trong không khí lên tai.

Ông ta đang làm gì vậy???

Tôi nghĩ như vậy,

"Đó là một loại bùa ma thuật được sử dụng để liên lạc. Loại dùng để tiếp nhận thông tin. "

Suzuki giải thích với tôi.

Vào lúc đó, tờ giấy của người đàn ông đó biến thành cát và tan biến.

"Mặc dù nó sẽ tan biến sau khi sử dụng xong, như chiếc bùa mới nãy."

Người đàn ông nói vậy, rồi đánh 1 tiếng thở dài rồi nhìn sang phía tôi.

" … Ồ xin lỗi. Tất cả 150 sense. Bây giờ cậu có mang tiền bên mình không? "

"2 đồng bạc được chứ? Tôi không cần thiền thừa. Hãy coi đó là chi phí sản xuất manga nhá. “

Tôi đã đưa cho ông ta 2 đồng bạc.

Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ rất vui mừng nhưng biểu hiện của ông ta cho thấy ổng đang có điều phiền muộn.

Có vẻ như thông tin vừa tri thông là 1 tin không tốt.

"Cảm ơn cậu … ban đầu tôi dự định sẽ nói nhiều chuyện hơn nhưng xin cậu vui lòng hãy quay về đi, hôm nay chỉ đến đây thôi. Tôi sẽ cho một cấp dưới hướng dẫn cậu ra … Suzuki. Tôi muốn nói chuyện với anh một chút. "

Suzuki và người sử dụng mèo vẽ manga đã đi vào phía sau căn phòng.

Dưới hướng dẫn của cấp dưới anh ta, tôi rời khỏi cửa hàng Doujinshi bí mật.

Tôi tự hỏi nó là gì, mặc dù trên tay tôi là 3 tác phẩm chất lượng cao, nhưng tôi lại có linh cảm rằng sẽ có điều tồi tệ gì đó sẽ xảy ra.

~ Câu chuyện Bên lề — Ở mặt sau của nhà in ~

Suzuki đã được đưa tới phía sau của nhà in.

"Này, tôi cho cậu biết, tôi sẽ không tha thứ cho cậu vì đã nói dối tôi đâu …"

"Tôi xin lỗi vì điều đó. Nhưng, làm ơn, lần này là thực sư nghiêm túc đó. Xin hãy giúp tôi."

" … Chuyện gì đã xảy ra vậy?"

Suzuki hỏi với 1 ánh nhìn nghiêm túc thẳng về phía người sử dụng mèo vẽ.

"Quần hồng … anh có biết gì về người này không?"

"Tôi không … không, chờ đã. Có lẽ đó là người in ảnh? "

"Đúng rồi. Tác giả,người không hợp ra với chúng ta. Tên thật Milky. Sống ở phía nam Ferrui… ừ, thì cô ấy là cháu gái của tôi và cô ấy chỉ vừa liên lạc với tôi lúc nãy. "

Suzuki ngay lập tức nhận ra rằng đó có thể là thông điệp của chiếc bùa ngay lúc đó.

Người đàn ông vui vẻ ngay lập tức trở nên kỳ lạ sau khi nghe tin nhắn từ cái bùa đó.

"Làm ơn, xin hãy cứu Milky … cứu lấy đất nước này. Nếu không, đất nước này sẽ tàn lụi mất. "

"Hãy nói cụ thể hơn đi!"


https://shinigamilnteam.com/

Dịch: HUGIMUNI


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.