Seichou cheat de nan demo dekiru you ni nattaga, mushoku dake wa yamerarenai youdesu

ARC 04 - Chương 91: Chuyện bên lề "Chúa Quỷ vs Nữ thần"


Theo dòng thời gian, câu chuyện này xảy ra khi Ichinosuke gặp Libra.

Câu chuyện Bên lề “Miri và các Nữ thần”

Cô ấy – Kusunoki Miri đang ở trong một không gian trắng tinh.

Cô không hề thấy khó chịu hay gì cả.

Có 2 Nữ thần đang đợi cô ở đó.

Cả hai đều là những khuôn mặt mà cô biết – nhưng đây là lần đầu tiên cô gặp họ trực tiếp, mặt đối mặt.

Trước mặt cô là một cô gái mũm mĩm và một cô gái cùng tuổi với cô.

Cô đã từng thấy bức tượng Nữ thần của hai người nhưng Miri nghĩ họ thực sự giống chúng.

Hai cô gái này là các Nữ thần.

"Tôi đã gặp Nữ thần Krail 1000 năm trước nhưng cô ấy không ở đây sao? Nữ thần Koshmar và Nữ thần Torerul. Một sự đối đãi khá tốt khi để 2 Nữ thần phụ trách một cô gái trung học đấy. Đây là cách đối đãi thông thường dành cho những Kẻ lang thang à? Hay là các cô đến để giết tôi bởi sẽ không tốt nếu tôi đầu thai? Nếu vậy, tôi sẽ không nhân từ cho dù đối thủ có là thần đi nữa."

Miri nói và căng cả hai cánh tay ra.

Cơ thể cô từ từ xoay vòng trong thế giới không trọng lực đó.

Không, có lẽ 2 Nữ thần mới là những người đang xoay vòng trong khi cô ấy là người duy nhất ở yên một chỗ – Miri nghĩ trong một góc của tâm trí và xác nhận sức mạnh tập trung lại trong tay.

Khi tầm nhìn của cô về 2 nữ thần đã bị lộn ngược, các quả cầu màu đen to cỡ quả bóng chày xuất hiện trên hai lòng bàn tay của cô.

Sức phá hủy của chúng không có gì đặc biệt lắm.

Cho dù chúng bị thả xuống sân trường, không đến mức cả ngôi trường sẽ biến mất.

Tuy nhiên, sức mạnh ăn mòn của chúng là rất lớn.   (Trans: Hố đen ấy @@)

Nó sẽ kết thúc với một dòng suối nước nóng hoặc magma phun trào nếu rơi xuống đất.

Những quả cầu bóng tối nuốt chửng mọi thứ – đó là một skill Miri đã sử dụng khi còn được gọi là Famiris‧Raritei.  (Trans: Truất’ss)

Tất nhiên, 2 Nữ thần cũng biết điều đó.

Mồ hôi lăn trên trán Torerul.

Đương nhiên, Miri không bỏ qua điều đó.

"Ra vậy … như dự đoán, các Nữ thần cũng có thể bị giết nhỉ."

Miri buông lời nhận xét trước khi 2 Quả cầu bóng tối biến mất.

Rồi, nhẹ thở dài.

"Tôi muốn nói lời cảm ơn. Onii – cảm ơn đã giúp anh trai tôi. Hành động vừa rồi là đáp trả cho việc hủy hoại tất cả những kỷ niệm tôi có với anh ấy và tôi không có ý định đi xa hơn. Ah, cái này, chỉ là một thứ vặt vãnh nhưng tôi đã chuẩn bị nó cho các cô đấy."

Từ không gian được tạo ra bằng Ma thuật không-thời gian, cô lấy ra một hộp bọc-quà từ trong túi giấy và chuyển nó cho các Nữ thần.

"Bên trong là sôcôla từ một cửa hàng nổi tiếng ở Ginza."

Koshmar nhận sôcôla và chỉ ra điều Miri đã làm.

"Như cô vừa xác nhận, Ma thuật không-thời gian có thể được sử dụng ngay cả trong không gian này – tương tự với Phép triệu hồi, Kusunoki Miri-san."

"Tôi không có động cơ thầm kín gì cả. Sôcôla đó thực sự chỉ là một món quà. Nếu giờ các cô ngoan ngoãn gửi tôi đến Thế giới khác, nơi mà các cô đưa Onii tới."  (Trans: Ôi đậu xanh đậu Hà Lan đậu phụ nguy hiểm vl)

Miri nói và nở nụ cười.

Tuy nhiên, ánh mắt cô hoàn toàn không cười.

Một khoảng lặng ngắn ngủi.

"Dĩ nhiên, chúng ta sẽ cho cô tái sinh. Cho dù chúng ta, cho dù Thế giới khác không hề muốn cô tái sinh, đây vẫn là quy luật của thế giới. Tuy nhiên, hiện đang có một vấn đề nhỏ, liệu cô có thể vui lòng đợi một chút được không?"

"Thật sao? Tuyệt vời. Tôi không thực sự cảm thấy mình có thể chiến thắng Koshmar-sama dù có nghiêm túc. Mặc dù tôi nghĩ là có thể làm một trận với cô gái nhỏ kia. Nhỉ? Nữ thần-san có cùng kiểu tóc 2 bím như tôi?"

Miri tuyên bố và nhìn chằm chằm Torerul.

Theo đó, Torerul đã giữ im lặng trong suốt khoảng thời gian vừa rồi,

"Ta, nếu ta dùng hết sức, cô sẽ được thấy cách ta hạ gục cô chỉ với một đòn đấy."   (cô ấy thay đổi cách xưng hô từ ‘ta’ sang ‘ta’-thường được vua/ nữ hoàng sử dụng. Thôi thì cứ để ‘ta’ cho đỡ rách việc)

"Wow, nghe giống như một nhà vô địch cuối thế kỷ ấy. Quả đúng là Nữ thần-sama có khác." (liên quan đến Bắc Đẩu thần quyền hay chỉ là một cách để châm biếm cô ấy)

"Tất nhiên rồi. Ngay từ đầu, anh trai của cô có thể tận hưởng một cuộc sống vui vẻ ở Thế giới khác là nhờ có phước lành ta ban cho."

"Tôi hiểu rồi. Để tham khảo, liệu cô có thể cho tôi biết những phước lành Onii đã nhận được không? Nếu cô ban cho Onii vài phước lành sida nào đó – "

Nhiệt độ quanh Miri tăng lên.

Cô mở trừng mắt và tỏa ra một luồng khí không cho phép dối trá. Không, ánh nhìn kinh hoàng ấy nên được gọi là lực hấp dẫn rùng rợn.

"Tử. Dù có là thần, tôi cũng sẽ giết chết cô." (Trans: rồi rồi,h ae chúng mày đoàn tụ mà thằng anh mày bị vấp chân ngã vỡ đầu thì hay nhỉ @@)

Hai người cảm nhận được thứ tình yêu méo mó đối với người anh trai (Maybe yandere~~) và cảm thấy rằng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy bản chất thực sự của cô gái tên Kusunoki Miri. Đặc biệt là Torerul, cô rùng mình khi nghĩ về chuyện sẽ xảy ra nếu ban cái phước lành 「Người biểu diễn Đường phố」mà cô đã trao cho một người khác.  (Katsu: ờ thì, cái này cũng đâu sida lắm, chỉ như một trò hề thôi ấy mà)

Đáp lại câu hỏi của Miri, 2 Nữ thần trả lời lần lượt những phước lành mà họ đã ban cho anh.

Miri cười khoái trá sau khi nghe được câu trả lời của họ.

Lưu ý của tác giả:

Libra là người đã phụ trách Ichinosuke thay vì 2 người mà anh gặp trước đó vì họ bận tiếp Miri.

Về mặt sức mạnh, Koshmar> Libra> Torerul Chúa Quỷ.  


https://shinigamilnteam.com/

Dịch: HUGIMUNI


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.