Thông tin light novel

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

25/11/2020

Seirei Gensouki ~Konna Sekai de Deaeta Kimi ni~

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Amakawa Haruto là một thanh niên đã chết trước khi đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình, người đã biến mất trước 5 tuổi. Rio là một cậu bé sống trong khu ổ chuột muốn trả thù cho mẹ mình, người đã bị sát hại ngay trước mặt cậu khi Rio mới 5 tuổi.
Trái đất và một thế giới khác. Hai người có xuất thân và giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì lý do nào đó, ký ức và tính cách của Haruto, người đã qua đời đã được khôi phục lại trong cơ thể của Rio. Do sự nhầm lẫn giữa ký ức và tính cách của hai người, Rio (Haruto) quyết định đến sống ở thế giới mới này.
Cùng với trí nhớ của Haruto, Rio đánh thức một “sức mạnh đặc biệt” chưa từng biết đến, và có vẻ như nếu làm chủ được sức mạnh này, cậu có thể sẽ sống tốt hơn. Nhưng trước đó, Rio đã gặp phải một vụ án bắt cóc, vụ án này cũng liên quan đến hai công chúa của Vương quốc Bertram nơi anh sinh sống.
Sau khi cứu công chúa, Rio Tinto đã giành được học bổng để theo học tại Học viện Hoàng gia, một ngôi trường giàu có và quyền lực. Là một đứa trẻ mồ côi nghèo đầy trường quý tộc, đây là một nơi cực kỳ khó chịu đối với anh.

Các chương mới nhất