Shinigami wo Tabeta Shoujo

Nội dung - Chương 29: Tôi có chút mệt mỏi và không thực sự muốn ăn ngay bây giờ


Những lời nguyền rủa và tiếng la hét của binh lính Vương quốc vang lên trên vùng đồng bằng. Những chiếc xe kéo phát nổ tàn phá mọi thứ trên đường đi của chúng bao gồm cả đội quân của Octavio.

Họ đã làm tốt để đẩy lùi những con bò bằng khiên nhưng. Ngay sau đó, các mìn ma thuật mang theo đã nổ tung theo tín hiệu được ra lệnh cho các pháp sư đặc biệt.

Để tăng cường sức mạnh hủy diệt của nó, những chiếc xe được bổ sung với số lượng lớn thuốc nổ và những mảnh vụn kim loại sắc bén.Thân xác người nằm rải rác theo mọi hướng, tàn sát làm phế đi chân tay của binh lính của vương quốc hoặc thổi tung cơ thể họ, và nhiều mạng sống đã bị đánh mất.

Những người đã chết vẫn được tính là may mắn. Những người lính găm bởi mảnh vỡ bị dày vò. Họ đã bị tước sức mạnh cơ thể để làm việc để chiến đấu, và họ thậm chí không thể chết, chỉ có thể quằn quại trong cơn đau dữ dội.

Các mìn ma thuật được lấy từ Đế chế, nhưng chúng không đặc biệt nổi trội trong việc giết chóc hay gây thương tích. Nhưng chắc chắn, chúng có sức mạnh hủy diệt, tuy có thể thổi bay vài chục người là nhiều nhất. Nếu muốn gây thiệt hại lớn, thì cần phải đầu tư một số lượng lớn, và chi phí và cần người sẽ là quá nhiều.

Vì lợi ích của việc giảm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả, Diener đã cải thiện nó, mà ban đầu chỉ dùng trong đặt bẫy, nay để sử dụng làm vũ khí tấn công.

Vai trò của những chiếc xe bò như mong đợi, là để lộ ra khung cảnh địa ngục trần gian và tiêu diệt tinh thần chiến đấu của kẻ thù;làm lộ ra tất cả nỗi đau đớn họ sẽ phải chịu đựng đến nỗi ngay cả khi những người lính không bị thương sẽ không còn tinh thần, nếu không chạy họ sẽ chết; và nếu họ rút lui, những con bò sẽ lao sâu hơn nữa vào dòng người hình thành và lan truyền thiệt hại. Đó là mục tiêu của chúng ta để buộc kẻ thù không có sự lựa chọn nào. Chống lại các binh sĩ của vương quốc không có tinh thần, những chiếc xe bò này gần như là vũ khí hiệu quả.

Không có người lính nào của vương quốc tràn đầy lòng trung thành và dũng cảm, để tình nguyện cầm khiên chắn,khi nhìn thấy thảm họa trước mắt họ.

200 chiếc xe bò mang mìn được gửi vào cánh trung tâm và cánh trái là đợt đầu tiên.

Đội hình chiến đấu của Quân đội Vương quốc đã rơi vào hỗn loạn, và không thể kiểm soát nữa. Thật không thể tin vào một trong hai tướng lĩnh, Octavio hay Borbon, có khả năng lãnh đạo để tập hợp lại đội ngũ trong tình trạng hiện tại.Điều này giống như một tia sáng ở cuối con đường tăm tối, họ chỉ đứng ngây người không biết làm gì. Mà vẫn còn nhiều xe bò, chứa đầy thuốc nổ với mìn tiễn họ tới lò mổ.

"Bình tĩnh-!! Đừng phá đội hình !!Không được để những con bò đó vượt qua qua !! "

"Đ-đừng có đùa! Đừng bắt chúng tôi làm khiên!!? "

"Ngươi đang cãi lại mệnh lệnh !!? Nếu chúng vượt qua được đây, chúng sẽ phát nổ bên trong trại của ta!Cản chúng lại ngay đây và giữ thiệt hại ở mức tối thiểu! Ta sẽ không tha thứ cho kẻ nào bỏ chạy! "

"Làm như ta thèm nghe theo lệnh!! Đồ thiểu năng-! "

"N, ngươi dám-"

Xô đẩy người sĩ quan trung thành trong hàng ngũ, binh lính của Vương quốc bắt đầu bỏ chạy vì mạng sống của họ.

Đợt tấn công thứ hai bằng những con bò đã phá tiền tuyến và phát nổ gần vị trí chỉ huy gần hộ tống của Octavio.

"C, c, cái gì thế này. Cái quái gì đang diễn ra vậy! Sĩ quan dân sự, mau giải thích! "

"Thần không biết! N, nhưng, ở tình trạng này, sư đoàn của chúng ta sẽ bị tiêu diệt! Thưa ngài! Lệnh của ngài! "

Các sĩ quan tìm cách khuyên Octavio, nhưng anh trong cơn hoảng loạn và không ở một vị trí để ra lệnh cho bất kỳ ai.

"Đ, đợi đã! Những con bò đang đến đây-! Nhanh lên và ngăn chúng lại! Làm chúng dừng lại !! "

"Các vệ sĩ, chặn ngay những con bò này !! Bảo vệ Ngài! Tại sao chúng lại có thể tiến vào đây – !!? Những người lính tiền tuyến đang làm gì thế !? "

Các vệ sĩ xung quanh Octavio chặn những con bò sử dụng cơ thể của họ như là lá chắn. Không có vấn đề gì dù người chỉ huy của họ là ai, các vệ sĩ đã thề bảo vệ đất nước của họ. Cuộc quậy phá của bò ở Cologne đã dừng lại ở một khoảng cách rất gần tới trụ sở của Octavio.

Quân đoàn phù thủy phe Quân đội giải phóng theo dõi với một chiếc ống nhòm ma thuật cười khúc khích, và gửi đi tín hiệu nổ.

Một nửa trong số số vệ sĩ bị bao bọc trong vụ nổ chết ngay lập tức, và số người còn lại bị thương với vết thương chết người.

Hàng rào của các vệ sĩ của anh bay tung tóe trước mắt của Octavio. Cái chết đã đến gần hắn ta rồi. Octavio cảm thấy tinh thần bị khủng bố khủng khiếp.

"Đ, đây là vũ khí mới của kẻ thù. Ta phải đi báo cáo cho Tướng Barbora. Nếu ngài ấy không ngay lập tức nhận được những thông tin từ ta! G, Guerard, ta giao phó chỉ huy cho ngươi! "

Octavio như gần khóc run rẩy, lau sạch những vệt máu dính vào anh. Hắn ta không muốn ở một nơi như thế này. Tại sao một vị tướng cao cấp như hắn phải có nguy cơ chết? Trong tâm trí của Octavio chỉ tồn tại ý nghĩ bỏ chạy khỏi nơi này ngay lập tức.

"T-Thưa ngài, nếu Ngài chạy trốn, các đồng minh của chúng ta sẽ bị hủy diệt. Chúng ta phải tập hợp lại, bằng cách nào đó,ngay đây! Tôi cầu xin ngài, hãy kiềm chế bình tĩnh và nắm quyền chỉ huy. Đây là điều mà chỉ có Ngài mới có thể làm được! "

"C, im đi, câm miệng-! Ta không chạy trốn; Ta đi báo cáo trực tiếp! Ta sẽ trở lại ngay lập tức! Ngươi sẽ chỉ huy cho đến lúc đó. "

"—-T, thưa ngài. N-ngài đang từ bỏ chúng tôi à? "

"Ta để nó cho anh, Guerard! Ta sẽ không quên lòng trung thành của anh trong cuộc đời ta! "

Octavio nhanh chóng nhảy lên ngựa và bắt đầu phóng về phía trụ sở của Barbora trong khi đi cùng các vệ sĩ còn lại. Bị bỏ lại phía sau trong Địa Ngục, Guerard lẩm bẩm cụm từ trong khi mặt anh ta tái nhợt. Tuyệt vọng, thất vọng, hối hận, anh hoàn toàn buông bỏ tất cả.

"Tất cả……Đã hết.Là………… vô vọng."

Quân đội của vương quốc, danh tiếng của anh và vương quốc Yuze. Những con bò hung hăng sắp đến. Cuối cùng, trong tâm trí của anh phỉ báng Octavio tất cả những gì anh có thể, thời khắc của Guerard đã đến.

Cánh trung tâm quân đoàn Octavio hoàn toàn chạy trốn. Tin tức lan truyền chỉ huy đã bỏ trốn, và những người lính của Quân đội Vương quốc đang tan rã Diener thả con những con bò mà không mang theo mìn ma thuật và cho chúng chia rẽ bộ binh. Những người lính của Vương quốc bắt đầu đào ngũ ngay trước mắt họ. Dòng chảy của trận chiến ngay lập tức đã chắp cánh cho Quân đội Giải phóng.

Quân đoàn của Borbon ở cánh trái cũng trong cùng một tình trạng. Tuy chỉ huy đã không chạy trốn, nhưng hắn ta không thể đưa ra những mệnh lệnh hiệu quả. Thậm chí không thể đưa ra quyết định rút lui. Đây là hoàn cảnh mà hắn không biết chỉ huy. Các sĩ quan dân sự, ưu tiên cuộc sống của họ, ném vũ khí xuống và bỏ chạy.

Behrouz của Quân đội Giải phóng sẽ không để cơ hội đó vụt qua, và ông quyết định thực hiện một cuộc tấn công toàn diện. Ông chỉ huy đội quân tiến công và xuyên thủng cánh trái chỉ trong một đợt. Thiếu tướng Borbon đã trốn thoát về phía sau với những cận vệ … nhưng với một sĩ quan và vệ sĩ kéo xách hắn ta đi bằng cả hai tay.

Trụ sở chính của Barbora ở giữa cánh giữa và cánh trái hỗn loạn.

Larus, nhìn xuyên qua bản chất vũ khí của kẻ thù, ngay lập tức ra lệnh những người lính, cố gắng giữ thiệt hại ở mức tối thiểu.

Đối với những con bò, anh ra lệnh cho họ nhắm vào chân của con bò. Mặc dù đó là một kế hoạch tạm thời, nó cũng là cách tốt trong tình huống này.

"Ném cây giáo của các ngươi; tập trung vào chân của chúng! Đừng vội, bình tĩnh và nhắm cho chính xác !! "

"Giáo binh, ném- !!"

Mặc dù không ở tiền tuyến, binh lính Larus theo chỉ dẫn và tập trung vào chân bọn chúng. Với ngọn giáo kẹt vào chân những con bò, sự cân bằng của bò Cologne bị phá vỡ, và chúng ngã sang một bên kéo theo toa xe. Điểm yếu là trọng lượng của toa xe. để ngăn tiến công của những con bò có thể dùng cách phá hủy bánh xe kéo hoặc tấn công chân của chúng.

Từ phía sau bộ binh được che chắn bằng khiên, cung thủ xử lý những con bò với những mũi tên đốt lửa. Mìn ma thuật sẽ không nổ tung, miễn là chúng không có tín hiệu phép thuật, nhưng thuốc nổ là một câu chuyện khác. Khi chúng bị đốt cháy, rải rác những mảnh sắt tung tóe với một tiếng nổ vang trời.

"Hãy thông báo với những người lính ở tiền tuyến nhắm vào chân của con bò bằng những ngọn giáo-! Hoặc cố gắng tiêu diệt bánh xe! Chúng ta không thể đối phó với chúng theo bất kỳ cách nào khác trong tình huống này! Tuyệt đối không dùng khiên ngăn chúng từ phía trước; đừng chết vô ích! "

"Đã rõ thưa ngài-!"

"Nghĩ rằng họ còn không thể đối phó với một đàn gia súc-!"

(Nếu chúng ta hội lại quân, hoặc có thể là tạo dựng lại hàng rào phòng thủ, chúng ta có thể đối phó với bọn chúng. Nhưng chúng ta sẽ không kịp……..kịp. với tốc độ này …)

Nhìn quanh anh, tất cả những gì anh thấy là những sĩ quan và lính tráng bị thương. Nhìn vào tiền tuyến, các đồng minh của anh ta đã hoàn toàn đào ngũ. Anh nên làm gì trong tình huống này? Larus quay lại, và đi đến trụ sở của Barbora với bước đi nhanh. Bây giờ lực lượng chính của họ đã sụp đổ, mục tiêu tiếp theo sẽ là trụ sở của họ. Họ phải nhanh chóng đưa ra quyết định.

Larus nhớ lại những lời cuối cùng của Sharov, và nguyền rủa trong đầu anh.

(Như chỉ huy Sharov nói, mình biết chúng ta không nên bắt đầu một cuộc tấn công. Chúng ta nên củng cố phòng thủ của mình và chờ cơ hội. Nếu chúng ta ở trên đồng bằng, tình trạng khó khăn này sẽ không thể xảy ra-!)

Trụ sở chính.

Các người truyền tin đã trở lại và đi trong một loạt.

Octavio người chỉ huy đã rút lui bỏ mặc đội quân của hắn và đến đây đã đưa ra một lời giải thích điên cuồng cho Barbora người đang tức điên và cơn giận đã khiến tĩnh mạch của ông phồng lên trên trán.

Những ánh mắt không thể nào chấp nhận được của các sĩ quan nhìn Octavio. Barbora đang kiềm nén lại cơn giận của mình trong khi nghiến răng.

"T, thưa ngài. Đó là vũ khí mới của kẻ thù. Nó có sức mạnh khủng khiếp! Tôi phải báo cáo ngay lập tức và đến đây mà không nhìn lại hiểm nguy. Làm ơn, hãy hiểu-! Tôi hoàn toàn không bỏ chạy! "

"…… Và thế là, chuyện gì đã xảy ra với binh lính của ngươi. Ngươi, tên chỉ huy của tất cả mọi người, từ bỏ binh lính của mình và cụp đuôi một mình? Mà vẫn dám gọi mình là một chỉ huy quân đội !? Ngươi không có xấu hổ vì mình là thiếu tướng à !!? "

"Y, ngài nhầm rồi! Tôi đã quá lo lắng về sự an nguy của Ngài, và tôi không thể ngừng lo lắng—- "

"Im đi thằng ngu- !! ngươi hãy tự biết chút xấu hổ- !! "

Nắm đấm của Barbora đập tung khuôn mặt của Octavio. Thổi phụt máu ra khỏi mũi, Octavio té ngã.

"—-F, f, xin hãy tha thứ cho tôi-”

"Và đó không phải là tất cả! thằng khốn kiếp , tại sao ngươi không vội vàng tấn công như kế hoạch! Đầu ngươi nghĩ gì khi để cho cơ hội chiến thắng của chúng ta vụt tắt- !? "

Ông đá một cách phẫn nộ liên hồi vào cơ thể của Octavio. Nhưng điều đó đã không dập tắt sự giận dữ của ông.

"N, ngọn lửa tín hiệu.Không có ngọn lửa ra hiệu! Tất cả lỗi là do Đại tá Schera! Đáng lẽ là không nên để cho một đứa con gái yếu ớt như vậy để thực thi nhiệm vụ quan trọng đó ngay từ đầu! "

Tự bảo vệ quyền lợi của mình quan trọng hơn chiến thắng hay thất bại. Nếu hắn ta bị xét xử vì vi phạm quy định quân sự, nó sẽ là án tử. Octavio cuống cuồng cầu xin để tránh điều đó.

"Tín hiệu thực tế đã phát ra từ đơn vị của Schera, và các báo cáo nói rằng nhà ngươi đã bỏ qua nó! Octavio, ngươi phải đền tội với cái mạng khốn nhà ngươi- !! "

Barbora rõ ràng là ở giới hạn của mình. Ông rút thanh kiếm của mình ra và ấn nó vào cổ Octavio. Sợ hãi, Octavio chắp tay đập cả trán xuống đất như một dấu hiệu hối hận cho đến khi anh ta đổ máu, và xin lỗi một cách xấu hổ.

Với nước mắt và nước mũi chảy xuống mặt anh, hình bóng cầu xin quì lạy của anh không giống như của một vị tướng chỉ huy.

"…… Thưa ngài Barbora. Chúng ta không có thời gian để giải quyết tên ngốc này ngay bây giờ. Tôi tin rằng chúng ta nên chỉ dành thời gian cho hắn ta sau khi chuyện này kết thúc. Tinh thần của những người lính đã thấp, sẽ còn bị hạ thấp hơn nữa nếu tiếp tục. "

Larus trở về tư vấn. Nhìn tình hình chả khác gì trò đùa, anh chưa bao giờ đánh giá một người đàn ông được giao phó với một quân đoàn trong một trận chiến trừ lúc này. Thời gian quý báu của họ đã bị lãng phí ngay bây giờ như thế này. Ngay từ đầu, ai là người đã chỉ định hắn ta để chỉ huy sư đoàn và trao cho hắn toàn bộ sư đoàn? Sau khi liếc nhìn lạnh lùng Octavio, Larus nêu ý kiến cho Barbora.

"—- Cảnh sát quân sự, Đem thằng ngu này ra khỏi đây- !! Ta sẽ xẻo cái đầu bẩn thỉu đó vào một ngày khác! "

"T, thưa ngài, tha thứ cho tôi. Xin hãy thương xót !! Thưa ngài, Barbora! "

"Câm miệng-! Quân lính, nhanh lên và đưa hắn đi! Ta không thể nhìn bản mặt hắn nữa! "

"–Quý ngài-!"

Các cảnh sát túm lấy nắm tóc Octavio và rời trụ sở. Tiếng khóc của anh phai mờ vào khoảng xa.

Nơi này rơi vào im lặng, và Barbora với hơi thở dài. Ông có thể nghe thấy những vụ nổ khoảng xa thường xuyên.

"…… Thiếu tướng Larus. Tình hình thế nào rồi? "

"Trận chiến đang trên bờ vực đây là trường hợp xấu nhất. Đã có những chỉ huy của ta mất tích. Có thể sẽ không đến một giờ cho đến khi toàn bộ quân đội bị đánh bại. Chúng ta sẽ chiến đấu cho đến cuối cùng, hay sẽ rút lui? Thần muốn được nghe chỉ thị của ngài, chỉ huy Quân đoàn. "

"…… Ở đâu, ở đâu, tất cả đã đi đâu hết !! Chết tiệt- !! Tại sao-!! Chúng ta đã có lợi thế áp đảo lúc trước !! !! "

Barbora chém loạn xạ vào không khí bằng thanh kiếm của mình. Trong khi vô cảm quan sát ông, Larus nói ra ý kiến của mình.

"Chúng ta vẫn có thể duy trì quân đội. Cờ của quân liên hợp Yalder có thể được nhìn thấy từ Cao nguyên Carnas. Chúng ta nên rút ngay bây giờ để có thể giảm thiểu thiệt hại. Thưa ngài, hãy quyết định nhanh chóng. "

"Aa, Ngươi đang yêu cầu bỏ trốn? Số phận của vương quốc chỉ còn kết quả trận chiến này. Có hiểu điều đó không? Nếu chúng ta rút lui, chúng ta không còn—- "

Bị đánh bại trong trận chiến này, có nghĩa là mất lãnh thổ của họ trong khu vực Canaan. Việc bị mất Thành phố Canaan và Pháo đài Roshanak sẽ như bị siết cổ họng của họ. Nếu họ mất quyền kiểm soát Canaan, con đường tiến thẳng vào Thủ đô Hoàng gia sẽ được mở ra, và tất cả các lãnh chúa sẽ tham gia Quân đội Giải phóng. —-Và nếu điều đó xảy ra, nó đã kết thúc.

"Không còn bất cứ điều gì chúng ta có thể làm. ngài nghĩ nên để mọi người chết ở đây? Hoặc rút lui, tập hợp lực lượng của ta, và cố gắng trở lại bằng cách nào đó? Thưa ngài Barbora. ngài phải quyết định. Đây là nhiệm vụ cuối cùng của ngài với tư cách là một chỉ huy Quân đoàn. "

"……… ..tsk."

Barbora không thể làm được. Nếu ông muốn chọn một cái chết tự hào, ông nên dũng cảm chiến đấu và chết ở đây. Nhưng, mạng sống của hàng chục ngàn người ở trong tay Barbora. Là một chỉ huy, không phải là lựa chọn đúng đắn chỉ để cứu thêm một người lính nữa sao? Niềm tự hào của ông một chiến binh, bổn phận của là chỉ huy tối cao nhất. Barbora đau khổ, bị kẹt giữa hai suy nghĩ. Ông không thể trả lời.

"Nếu ngài không làm gì cả, tôi chào ngài để tôi quay trở lại đơn vị của mình. Tôi muốn chết cùng với cấp dưới cùng đồng đội cận kề cái chết. Xin lỗi, nhưng tôi không có hứng thú gì với việc ở lại đây những giây phút cuối cùng của tôi. "

Larus lạnh lùng tuyên bố khi anh ta quay gót đi, nhưng Barbora đã giải thoát anh ta khỏi đau khổ.

"… ..Ta hiểu rồi. Chúng ta sẽ rút lui. Ra lệnh toàn bộ quân đội rút lui! Chúng ta không thể hoàn toàn bị tiêu diệt ở đây-! "

"Rõ. Thần sẽ thông báo cho toàn bộ quân đội. Gửi truyền tin tới Tướng Yalder trên Carnas. ……Thần đi ngay. "

Larus chào và bắt đầu chuẩn bị cho rút lui. Barbora che mặt bằng cả hai tay và sụp đổ ngay tại chỗ. Đối với người đàn ông này nắm quyền chỉ huy Quân đội đầu tiên sau khi Sharov qua đời, đây là lần đầu tiên, thất bại lớn nhất của ông, và nó đã nghiền nát ông.

Đồng thời – Trên cao nguyên Carnas, khu vực đóng quân.

Trên đây ai cũng có thể chứng kiến tất cả rõ ràng tình trạng tơi tả của Quân đội Vương quốc. Yalder và sĩ quan Sidamo trên mặt có nhiều cảm xúc khác nhau.

Về phần Schera, cuối cùng cô cũng có thể có một bữa ăn thỏa mãn vui vẻ.Như thể cô đói bụng sau khi vận động.

Bữa trưa hôm nay là món thịt bò khô Cologne được lấy từ trại địch. Cô ấy không biết tại sao chúng có một món đắt tiền như vậy, nhưng ai quan tâm, và Schera đã nhai kỹ và thưởng thức món thịt thượng hạn.

Cô càng nhai, hương vị bò càng nồng, vị của thịt bò cao cấp Cologne. Một kỵ binh bên cạnh cô đang ngân nga. Schera uống nước từ bình tre, đặt thịt vào giữa hai lát bánh mì và ngoạm lấy 1 miếng. Nếu chỗ thịt này tươi cô rất muốn ăn thử vài miếng tái cảm nhận mùi vị độ dai, nó có thể sẽ cực kỳ ngon. Nhưng, cô không thể đòi hỏi được.

Đó là hạnh phúc khi được ăn.

"Sĩ quan Sidamo. Ta nghĩ rằng nên ngay lập tức rút lui. Chúng ta sẽ chết trong vô vọng khi cố gắng tấn công quân địch ngay bây giờ.''

Yalder gạt bỏ mọi suy nghĩ ích kỉ và bình tĩnh khảo sát tình hình. Nếu ông ta là một chỉ huy ở tiền tuyến, ông sẽ xông vào ngay cả khi ông ta phải làm điều đó một mình. Trận chiến này có ý nghĩa rất lớn. Ông không có ý định sống tới già sau khi bị bại trận.

Nhưng, với tư cách là một chỉ huy sư đoàn ngay bây giờ, ông phải đưa những người lính về Thủ đô Hoàng gia, không nên tìm đến cái chết vô nghĩa, để bảo vệ Thủ đô.

''Sĩ quan cũng có cùng quan điểm. Những người lính đã dành hết năng lượng của họ để chiếm lấy Cao nguyên này và kiệt sức. Đáng tiếc,nếu tấn công có lẽ chúng ta sẽ bị tiêu diệt trước khi tiếp cận quân địch. Ngay cả chiến đấu ý chí cao ngút cũng có giới hạn của nó. Trong trường hợp đó, chúng tôi phải ngay lập tức thay đổi kế hoạch và hướng đến Canaan. Chúng ta vẫn có thể đẩy lùi sự truy đuổi quân địch.

''Hiện tại đội quân tan rã…..như trước đây. Sidamo, cùng lúc rút quân, gửi trinh sát đến Canaan và Roshanak. Yêu cầu họ xác minh rằng cờ của quân đội Vương quốc còn không.

Khi Yalder bị đánh bại khi cố chiếm Salvador,thành Antigua đã bị chiếm trong khi ông rút lui. Tình huống này giống như thế. Không, tình huống này có lẽ còn tồi tệ hơn. Nó sẽ là dấu chấm hết khi kẻ thù đã tiếp cận họ.

''Liệu họ đã gục ngã, hoặc họ đầu hàng…..''

''Nếu việc thất bại chúng ta lan truyền, những kẻ trên những tòa thành đầu hàng là điều hiển nhiên. Chúng ta phải tránh bị gọng kìm.Bây giờ, ngay lập tức rút. Trước khi chúng ta bao vây.''

''Đại tá Schera! Chúng ta sẽ thay đổi lộ trình! Đơn vị của cô sẽ như tiên phong, hướng về Canaan! Sử dụng kỵ binh và ném kẻ thù vào hỗn loạn! Làm cho chúng biết cái tên Thần chết!''

Sidamo hét lên những chỉ dẫn của ông bằng một giọng giận dữ hiếm thấy.

Đột nhiên nhận được chỉ thị, Schera nghẹn một vài lần, và sau đó giơ tay chào. Thịt khô đã bị mắc vào cổ họng cô.

"……Đ…Đ..Hiểu!"

''Ta để tất cả mọi thứ cho cô quyết!''

''Đại tá, đừng chết ở một nơi như thế này. ……Rồi chúng ta sẽ gặp lại sau."

Yalder vỗ vao vai Schera nắm chặt và rời đi để chỉ huy binh lính của mình.

Thấy vậy Sidamo đi nhanh theo ông, Schera cất tiếng nói với Katarina.

''Chúng ta đã trải qua rất nhiều chuyện để tới và bảo vệ nơi này, nhưng có vẻ như đó là một sự lãng phí công sức. Tại sao chúng ta chiến đấu tôi tự hỏi.''

Cái chết của Konrad, và nhiều cái chết của những kỵ binh quí giá của cô. lực lượng còn lại những kỵ binh của cô, có lẽ là khoảng 1.500? Tất cả sự hy sinh của họ để giành quyền kiểm soát vùng đồi này cắm cờ và hô vang chiến thắng cho cô.

''………Đại Tá''

''Vì vậy, hãy cho chúng biết. Khi chúng ta trở lại, ta sẽ giết tên mặt lợn Octavio đó. Theo một cách, hắn sẽ phải cảm nhận được toàn bộ và không bao giờ quên.''

"Rõ thưa ngài-!"

''…… Ngoài ra, tôi không tha thứ cho cô vì đã tự ý cho kỵ binh của ta tách đội mà không có sự cho phép của ta lần thứ hai. Khắc sâu vào trái tim của cô.''

Schera lườm Katarina qua đôi mắt bực bội. Katarina cúi đầu trong sự xấu hổ khi cô chạm vào cặp kính với đôi bàn tay run rẩy.

''R, rõ….. thưa ngài. đã Hiểu. Xin hãy tha thứ cho tôi, Đại tá.''

''Ta không muốn được cứu nếu điều đó đồng nghĩa với việc từ bỏ cấp dưới của mình. Rốt cuộc, tôi thà ở bên tất cả các người, những đồng chí, những người mà đã ăn cùng nhau rất lâu. Ăn uống cũng cần phải bao gồm tôi, và không bao giờ cho phép ai rời bỏ ta.''

Với một nụ cười yếu ớt, Schera vỗ nhẹ lên vai Katarina.

''……Đ-Đại tá.''

"Được rồi, đi thôi. Trận này chúng ta không xử chúng. Kỵ binh Schera sẽ rút khỏi cao nguyên Carnas và đổi hướng đi Canaan- !! Chúng ta sẽ chà đạp kẻ nào dám cản đường chúng ta !!"

"Đã rõ-!!"

''Kỵ binh Schera, đi !!"

Quân đoàn liên hợp Yalder và Kỵ binh Schera từ bỏ cao nguyên Carnas và rút lui, nhắm đến Canaan. Trong khi đẩy lùi các đơn vị truy đuổi, họ đã có một cuộc rút lui thành công rực rỡ. Hầu như không có bất kỳ thương vong nào, là vì những người lính của Quân giải phóng, khi nhìn thấy Schera, đã bị chùn chân nỗi sợ Schera đã lan truyền tới mức đó.

Mặt khác, những người lính còn lại của Barbora, Larus, Octavio và Borbon không ngừng bị truy đuổi bởi Quân đội Giải phóng, và họ đã nhận những tổn thất nặng nề. Tất cả tinh thần chiến đấu tan biến , tàn quân tiếp tục đầu hàng hoặc bỏ mạng, mang lại một trạng thái chỉ có thể được mô tả như một cảnh sau thảm họa.

Thành phố Canaan, nghe về thất bại của họ, đã hành động theo một thỏa thuận bí mật được thực hiện trước đó và liên kết với Quân đội Giải phóng. Họ yêu cầu đẩy lùi Quân đội của Vương quốc đang rút lui. Rõ ràng các lãnh chúa phong kiến đang tự bảo vệ mình.

Họ ngay lập tức thuyết phục lính canh, và do kết quả của bài phát biểu trước dân chúng, không có ai phản đối, và Thành phố Canaan rơi vào tay Quân giải phóng.

Ý kiến trong Pháo đài Roshanak bị chia rẽ. Họ có thể tiếp tục trung thành với Vương quốc, hoặc họ nên đầu hàng Quân giải phóng.

Cuối cùng, một cuộc chiến đấu cho đến chết đã nổ ra, và khi cánh cổng bị mở ra bởi những người ủng hộ , Quân giải phóng xông vào, và thành trì sụp đổ, sự kháng cự của lính canh trong vô vọng.

Mất đi vị trí quan trọng đó là Khu vực Canaan, Quân đội Vương quốc liên tục bị đánh bại và tiến về Thủ đô Hoàng gia. Số lượng lính khổng lồ 150.000 quân trước trận chiến định mệnh giờ đã giảm xuống còn 40.000. Chỉ 20.000 người đã chết trong cuộc truy đuổi, nhưng số người đào ngũ lớn không tưởng.

Yalder, người đã tình nguyện làm lá chắn, đã mở rộng một đội hình băng qua con đường núi mỏng nối Canaan với Thủ đô Hoàng gia và kiên quyết chống cự.

Họ đã đập tan một đơn vị của Quân đội Giải phóng tiên phong tiến công bất cẩn thành công, và ông đã truyền đạt ý chí cho toàn bộ người lính ở đây.

" Hahaha-, nhiêu đây chả đủ gãi ngứa ta, Yalder! Hãy đến nói với chỉ huy các ngươi ít nhất phải 100.000! Làm như ta sẽ dễ dàng bị giết bởi những tên hỉ mũi chưa sạch của bọn chó quân đội nổi loạn! Cờ -Sidamo, nâng nó lên-! Hãy cho chúng biết rằng Yalder đang ở đây !!"

"Rõ thưa ngài-!"

Theo tín hiệu, Sidamo treo cờ của Quân đoàn thứ ba và thứ tư bị hủy hoại. Chúng là biểu tượng của vinh quang Yalder, là những thất bại của ông, nhưng chúng cũng là niềm tự hào của ông vì đã chiến đấu và sống sót với những người lính của mình. Những lá cờ dính đầy máu, dính đầy bùn bắt gió và bay phấp phới, giống như thể hiện mình với bọn phản tặc.

"Miễn là ta ở đây, Vương quốc sẽ không bị diệt vong. Đến người cuối cùng, ta sẽ chiến đấu! Hahaha-! Sidamo, xin lỗi, nhưng ngươi sẽ đi cùng ta đến cùng !! Nếu ngươi phải bực bội, hãy bực vận xui của chính mình- !!"

"Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho con đường đó trước ngài. Tôi cũng phải cầu xin sự tha thứ của ngài, nhưng tôi sẽ làm phiền ngắt lời ngài một chút. -Gửi tín hiệu cho các trinh sát- !!"

Khi Sidamo ra lệnh, binh lính của anh ta quay sang vách đá và vẫy lá cờ đỏ. Dễ thấy, họ đã sử dụng toàn bộ cơ thể để vẫy chúng biểu hiện quân đoàn của họ vẫn tồn tại.

Một giây ngắn sau, âm thanh của nhửng người đồng lòng gầm lên từ các vách đá ở cả hai bên. Và vài giây sau, họ đã dùng một tảng đá lở bịt kín con đường hẹp.

Quân giải phóng tỏa ra phía trước một cách nhanh chóng, nếu không họ có thể bị tấn công trong một trận mưa đá. Họ đã từng biết đến khu vực này và địa lý chi tiết.

Đã nghiên cứu địa hình trước đó, Sidamo, giả định điều tồi tệ nhất, đã chuẩn bị một kế hoạch để cản trở chúng, một kế hoạch ngăn chặn chúng trên những bước cuối cùng để đạt mục tiêu, trong trường hợp xấu nhất, tồi tệ nhất.

"Làm tốt lắm tên sĩ quan! Nhưng, gương mặt này có nghĩa là ngươi đã cam chịu thua cuộc. Ta sẽ đưa ngươi ra tòa án binh-!"

Yalder lên tiếng trong giọng hài hước, và Sidamo giả vờ không biết gì với khuôn mặt ngây thơ.

"Thật khó để hiểu rõ điều ngài muốn nói. Dù sao, chặn chúng ở đây, chúng ta đã câu được một khoảng thời gian ngắn.Để pháo đài Cyrus và Sayeh chuẩn bị sẵn sàng."

"Làm cũng ổn rồi, giờ chúng ta di chuyển! Đây không phải là rút lui! Đừng quên rằng đây chỉ là thay đổi lộ trình! Hahaha, ta hoàn toàn không còn có thể làm gì được nữa ."

"Rút thôi,di chuyển đi! Chúng ta phải rút trước khi kẻ thù sẵn sàng tấn công!"

" Yo Sidamo, nhiệt huyết như thường lệ. Thật là một người chỉ huy đáng tin cậy. Được rồi toàn quân và tất cả sĩ quan nghe lệnh, hãy làm theo lệnh và ưỡng ngực của ngươi ra! Chúng ta đơn vị tinh nhuệ đã đánh sập được cao nguyên Carnas! Chúng ta hành quân; Ta dự định sẽ hoàn trả chiến thắng!"

Yalder cười một cách oai hùng chỉnh đốn đội hình của mình.

Ông biết rằng tình hình sẽ sớm trở nên không thể giải quyết được, nhưng là một người của quân đội vương quốc, ông sẽ chiến đấu cho đến khi kết thúc.

Ông đã tự quyết định từ lâu rồi. Từ hôm đó ý định tự tử của ông đã chấm dứt.

Barbora, Borbon và Octavio bị cấm vào Thủ đô Hoàng gia. Octavio bị giam giữ trong nhà cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Quân đoàn Yalder ở Pháo đài Sayeh, Còn lại sư đoàn Larus và Kỵ binh Schera ở pháo đài Cyrus.

Họ đã phải câu thời gian ở hai pháo đài này cho đến khi Quân đội thứ nhất có thể hoàn thành việc tái tổ chức. Họ đã cố gắng tăng các nguồn cung từ các thành phố xung quanh, nhưng các lãnh chúa phong kiến đã từ chối họ.

Thất bại của họ đã được lan truyền rộng rãi do hoạt động của Diener, và các lãnh chúa phong kiến có ấn tượng mạnh mẽ rằng quyền lực Vương quốc đã kết thúc.

Không thể chuẩn bị đủ nguồn cung cấp trong cả hai pháo đài, Cyrus và Sayeh, có vẻ như một cuộc bao vây đang tiến về phía họ.

Khi chia tay, Yalder đã mạnh mẽ nắm lấy tay Schera và nói với cô bằng một nụ cười tinh nghịch, nụ cười tươi khiến khuôn mặt ông nhăn nhúm.

""Đại tá Schera . Hãy cùng nhau gặp lại nhau tại Thủ đô Hoàng gia. Khi chúng ta đẩy lùi quân nổi loạn, hãy đến khu đất của ta đã hứa vài ngày trước. Ta sẽ chuẩn bị một bữa tiệc lớn để thỏa mãn cô. Hãy mong đợi ngày đó."

"Đã rõ, thưa ngài. Tôi sẽ nhất quyết đến thăm mà không để bị thất bại."

''Sĩ quan Sidamo, ngươi hãy nói gì đó đi! Chúng ta sẽ không gặp nhau trong một thời gian''

''Tôi chỉ có một điều để nói với cô, Đại tá. Tôi đã nói điều này trước đây, nhưng nếu cô chết, hãy chết bên ngoài. Phải mất tiền và công sức để nuôi kỵ binh. Chết bên trong một pháo đài không có gì ngoài sự lãng phí. ……Cô hiểu không??"

"Đại tá Schera, hoàn toàn hiểu!"

"Vậy thì tốt………..Hãy cùng nhau gặp lại''

''Chúa ơi, các ngươi không có hay hơn để nói à. Chậc, có lẽ cũng tốt khi luôn trung thực với chính mình. Wahahaha-!''

Nhớ lại cuộc trò chuyện của họ, Schera đang nghỉ ngơi tại một trong những căn phòng ở Cyrus.

Schera hơi mệt.

Cơ thể cô được quấn băng bó nhiều chỗ.Những lỗ vết thương từ những mũi tên trên cơ thể cô giờ đây không lành được như lúc trước. Nó sẽ là một vấn đề trên chiến trường, nhưng cơ thể cô ấy đang hơi sốt. Vì vậy, để cô có thể hồi phục trước trận chiến tiếp theo, cô đã ẩn mình trong phòng như thế này.

Khi cô ngả người trên giường mặc trong bộ đồ lót, một tiếng gõ lớn vang lên ở cửa.

''Đại tá, xin lỗi vì đã làm gián đoạn giờ nghỉ!''

"……Có việc gì thế?"

Schera trả lời một cách uể oải.

''Thưa ngài-, có một vấn đề cấp bách phải được chuyển đến Đại tá, và tôi đến báo cáo.''

''Cái gì vậy. Ta đang thay đồ ngay bây giờ, vậy có chuyện gì quan trọng thế?''

Schera nhận được thông tin quan trọng nhất từ người lính kỵ binh.

''Khoai tây của Đại Tá đã nhú mầm''

''…….Khoai tây đã mọc mầm?''

Một khối mầm khoai tây giống xuất hiện trong trí tưởng tượng, nóng bỏng trong tâm trí cô. Mầm mọc lên từ hạt này lần lượt xếp với nhau, và sẽ từ từ cùng nhau trở thành củ. Dạ dày của cô sẽ được lấp đầy bởi những mầm khoai tây hoặc củ con, nhưng khi chúng thành củ, nó mới thực sự có vẻ như là một bữa ăn đáng kể.'

''Khoai tây mà Đại tá trồng! Chúng dường như đang phát triển tốt, và mầm đã nhú lên!''

Nghe thấy vậy, những củ khoai tây khổng lồ nảy mầm trong trí tưởng tượng của cô biến mất ở đâu đó.

''Ta sẽ đến ngay lập tức, hãy chờ ở đó''

Schera nhảy khỏi giường, để cô có thể nói nhanh hơn và trả lời to.

Liệu khoai vẫn an toàn phát triển là vô cùng quan trọng. Cô phải kiểm tra. Đây không phải là thời gian để nằm.

"Hiểu. Tôi sẽ cố hết sức để không để lũ quạ tàn phá chúng!''

Từ phía sau cánh cửa, có thể nghe thấy tiếng bước chân của người lính nhiệt tình rời đi.

Schera đứng dậy, mở cửa sổ và nhìn lên bầu trời Bầu trời xanh, không một đám mây. Thổi ngược hướng gió mà lá cờ Vương quốc và cờ của Kỵ binh Schera đang bay.

Xung quanh họ, những con quạ đang lượn vòng. Có lẽ bởi vì chúng không có thức ăn và đang tìm kiếm điều đó? Không có mẩu bánh mì nào còn sót lại ở đây.

Schera đóng cửa sổ. Những con quạ nhìn qua cô, như thể đòi ăn.

"…………"

(Sau tất cả, mình đã quay lại đây. Mình tự hỏi, nếu ngôi nhà cuối cùng của mình là pháo đài này. Thật tuyệt nếu có thể ăn khoai tây tự trồng.)

Nhà của Schera ,Pháo đài Cyrus, đã chuẩn bị cho trận chiến. Chỉ huy Larus đã nỗ lực để tăng nguồn cung cấp cho đến khi thời gian đến, và cũng đang cố gắng củng cố thành lũy.

Anh ta chuẩn bị cho chiến tranh cả chiến hào đối địch với kẻ thù, đặt ra nhiều cạm bẫy và đào sâu con hào bên ngoài. Larus đã làm mọi thứ có thể.

Sau khi Quân giải phóng giành được toàn quyền kiểm soát Canaan, họ sẽ xuất hiện ngay lập tức ở pháo đài Cyrus và Sayeh. Trận chiến sẽ bắt đầu cực kỳ sớm.

''Có rất nhiều việc phải làm, vì vậy chúng ta phải tiếp tục làm hết sức mình, chỉ một chút nữa thôi. Nó chưa kết thúc………. Đúng, vậy đây chưa phải là kết thúc? Chỉ một chút nữa thôi, hãy để tôi làm hết sức mình.''

Chỉ một lúc, Schera nhìn qua vai cô và mỉm cười, rồi cô quay lại và bắt đầu bước đi.

—-Tuy rằng không có ai ở đằng sau cô.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.