So What if it’s an RPG World!?

Chương 38: Công chúa Michelle


Chương 04: Công chúa Michelle 

Công chúa Michelle, cái tên này được nghe thấy trong hầu hết mọi trò chơi và tất cả đều là nhân vật đáng yêu xinh xắn.

Nhưng công chúa Michelle của thế giới này, tôi hoàn toàn không thấy những phẩm chất tương tự ở tên gia hỏa này.

“Những kẻ dưới kỵ sĩ đừng nói chuyện với ta.”

Đây là câu nói duy nhất của công chúa Michelle khi tự giới thiệu bản thân. Từ đó về sau, ngoại trừ ở phòng học thấy cô ấy và thấy cổ mang theo kỵ sĩ phòng thân đi ngang qua trong sân trường ra, tôi gần như không gặp phải cô ấy trong tháng này.

Tệ rồi tệ rồi, tôi ghét chính trị và ‘khom lưng khuỵnh gối’ trước mặt người khác nhất. Tại sao tôi lại phải gặp những thứ đó chứ, thế giới này giao cho tôi một thử thách quá khó khăn, phải không?

Kinh nghiệm giành lấy đòn dứt điểm cũng được thôi, hãy lập đội với tên gia hỏa này, lập sách lược chiến đấu và để cho tên gia hỏa này thực hiện. Đây mới là phần khó khăn nhất của nhiệm vụ này. Hơn nữa… Giải đấu này chỉ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị mà thôi, muốn tôi phối hợp với cổ… Trừ khi bây giờ tôi kiếm được chỗ nào ‘cày exp’ để lên cấp 30, nếu không tôi không thể làm được nhiệm vụ này. Suy cho cùng, ngoài mặt tôi chỉ có thể sử dụng ma pháp hệ Băng, nếu như những tên gia hỏa này biết tôi có thể học được tất cả kỹ năng, nói không chừng họ sẽ đem thẳng tôi đi mổ xẻ!

Trước tiên nói đến tình trạng của công chúa Michelle, Michelle Afungus, tứ công chúa của Đế Quốc Ace, giỏi ma pháp hệ Băng và ma pháp đóng băng diện rộng. Dáng người cô ấy thuộc kiểu loli, mái tóc buộc thành hai đuôi ngựa xoắn ốc màu xanh đậm, ngày thường chỉ thấy cô ấy mặc áo choàng ngắn đính pha lê màu xanh da trời, hoa văn trên đó cực kỳ phức tạp và phức tạp đến mức tôi chỉ có thể nói rằng đó không hổ là là con nhà giàu.

“Mặc dù em có thể miễn cưỡng tiếp nhận nhiệm vụ này, nhưng phía công chúa Michelle…”

“Đương nhiên là em không cần phải lo lắng đến cái này, dù sao đây cũng là những gì mà phụ thân cô ấy truyền đạt.”

“Vậy à…”

Kỳ lạ, bản thân là tứ công chúa, họ tồn tại là bởi vì cuộc hôn nhân chính trị trong cốt truyện. Ngay cả khi bây giờ xuất hiện tên gia hỏa khá đặc biệt là người đứng lên đấu tranh để thoát khỏi số phận bi thảm của mình và quốc vương lại để cho con gái mình trở nên mạnh mẽ hơn… Loại tình tiết này thật sự rất kỳ lạ.

Nếu như chuyện này đã xảy ra, bạn cũng chỉ có thể kiên trì đến cùng. Dẫu sao, đây cũng là một cơ hội tốt để phá vỡ thế bế tắc không thể thăng cấp hiện tại.

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để cho tôi hiểu sâu hơn về thế giới này. Đồng thời, nói không chừng tôi có thể gặp được người đến từ thế giới khác giống như Ngải Lệ Á (Aliyah) hay Dell.

Ném tên ngu ngốc Dell đó sang một bên, không biết gần đây Aliyah sao rồi? Tên gia hỏa đó ban đầu đã bị định nghĩa thành “Ác” và cộng thêm tính cách bạo lực kia, cuộc sống chắc chắn sẽ rất khó khăn nhỉ?

Nhưng nơi dịch chuyển sau khi ra khỏi tân thủ thôn dường như là ngẫu nhiên, nói không chừng tên gia hỏa đó đang ở phía bên kia đại lục… Haiz, hữu duyên đương nhiên sẽ gặp lại, không phải sao?

Nói tóm lại, tốt hơn hết là bây giờ tôi nên tìm ra cách giải quyết vấn trước mắt.

“Vậy em phải làm sao đây? Nghe cô nói như vậy, giải đấu lần này là chiến đấu theo cặp, vì vậy ít nhất em cũng cần phải hiểu rõ về năng lực của công chúa Michelle ở mức độ nhất định mới được…”

Trong khi tôi đang than phiền với giáo viên Mary, cửa văn phòng đột nhiên bị hai người đàn ông mặc trọng giáp với ánh mắt dữ tợn mở ra và một giọng nói vang lên từ hành lang.

“Thế nên, lần này ta phá lệ cho ngươi trở thành tên dân thường duy nhất có thể nói chuyện với ta, hãy biết ơn ta đi.”

Khỏi cần phải nói, tên gia hỏa này chính là công chúa Michelle.

Michelle Afungus

Ma pháp sư hệ Băng Lv15

Lương thiện – Kiên cường – Kiêu ngạo – Sắc sảo lạnh lùng – Tứ công chúa Đế Quốc Ace

???

Ngoại trừ dấu chấm hỏi cuối cùng ra, tôi nhận được các thông tin cơ bản về nhân vật từ danh hiệu phía trên, nhưng tôi luôn cảm thấy danh hiệu này không hề phù hợp với tình trạng của chính cổ…

Hơn nữa, nhìn vào mấy tên hộ vệ xung quanh cổ, tên nào cũng từ cấp 20 trở lên và tôi sẽ không nói ra lời gì ngu ngốc như ‘chỉ có ba người trong số đó’ . Dựa vào kinh nghiệm chiến đấu của ba người đó, có lẽ họ còn đáng sợ hơn cả bộ ba mạnh nhất của học viện ma pháp Grey?

Khi nhận ra tôi nhìn chằm chằm vào hộ vệ của mình, công chúa Michelle thở dài và nói.

“Dan, các ngươi đi ra ngoài chờ đi.”

“Công chúa… Cái này…”

“Không cần phải lo lắng, ta tự nhiên có chừng mực.”

Tên hộ vệ kia nhìn tôi rồi gật đầu và sau đó lui ra ngoài.

Sau khi đóng cửa, công chúa Michelle như thể thở phào nhẹ nhõm, phất tay một cách bất lịch sự và sau đó lập tức nhảy lên nằm trên ghế sô-pha.

Này này này! Công chúa một nước như cô đang làm gì vậy! Áo choàng ngăn của cô kéo lên đến mức nhìn thấy quần lót rồi đấy!

“Tên gia hỏa này, đừng đứng đó với bộ dạng ngớ ngẩn nữa, nói chút coi, ngươi cần biết những gì hay cần phía tay nhúng tay trong giải đấu lần này hay không? Cứ nói ra là được. Miễn là đừng phạm quy, ta cũng tận lực giúp một tay.”

Hơn nữa, rốt cuộc là chuyện quái gì đã xảy ra với tên gia hỏa này vậy? Giọng điệu này, sao lại giống với côn đồ đầu đường xó chợ vậy… Tên gia hỏa này thật sự là công chúa ‘không coi ai ra gì’ trong học viện trước đây sao?

“Tên gia hỏa này, nhìn chằm chằm mãi vào người khác như vậy rất bất lịch sự đó, ngươi biết không hả!”

Chẳng lẽ tình trạng hiện giờ mới là bản chất của tên gia hỏa này?

“Xin lỗi, tôi chỉ hơi ngạc nhiên mà thôi… Không ngờ tới công chúa Michelle trông lạnh lùng trước đây, hóa ra có bản tính như vậy.”

Tôi quay đầu nhìn sang giáo viên Mary, nhưng phát hiện cô ấy đang cười trộm.

Giáo viên đã biết chuyện này từ lâu rồi sao? Tên gia hỏa này không bao giờ làm những gì không nắm chắc cho đến nay.

“Hừ! Ngươi cho rằng vương quyền chỉ là quyền lợi thôi sao? Chúng ta cũng chỉ có thể dối lòng tuân theo rất nhiều quy tắc. Ta thừa nhận thực lực của ngươi, ma pháp của ngươi có độ chính xác và sức công phá ở cấp độ cao nhất trong lớp thực chiến. Mặc dù bản thân ngươi hơi yếu, nhưng ngươi vẫn có thể khống chế kẻ địch bằng kỹ năng.”

“Thật sự hiếm khi được công chúa đại nhân khen ngợi.”

“Thế nên ngươi hãy đạt được chút thành tích thực đi. Đối với giải đấu lần này, rốt cuộc ngươi có kế hoạch gì không?”

“Trước khi thảo luận về vấn đề này, tôi có một việc cần phải xác nhận với công chúa trước tiên đã.”

“Chuyện gì?”

Tôi hít một hơi thật sâu và sau đó chậm rãi nói.

“Trận chiến lần này, là cô mong muốn giành chiến thắng hay phụ thân cô mong muốn cô giành chiến thắng?”

Điểm này buộc phải nắm rõ, nếu như tên gia hỏa này không có ý thức chiến đấu… Đây không phải là bán đồng đội sao?

[bán đồng đội (卖队友): thuật ngữ chỉ hành vi bỏ chạy sau khi thảo luận với đồng đội trong trò chơi mang tính đồng đội, nhưng vì sự rụt rè nhất thời hay đánh giá sai lầm phá hỏng thành tích của cả đội ]


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.