Story of evil

Daughter of Evil - Giới thiệu nhân vật


Allen Avadonia: Phục vụ trong Vương Cung như Người hầu của Nữ Vương, một Thiếu Niên 14 Tuổi. Đều có kỹ năng phi thường về Kiếm Thuật và Cưỡi Ngựa, nhưng đang làm việc như một Người hầu bình thường.

Riliane Lucifen d'AustricheNữ Vương kiêu ngạo thống trị Vương Quốc Lucifenia. Vì sống tách biệt trong Vương Cung, ít người nhìn thấy hình dáng, bị Dân chúng căm ghét và gọi là 「Ác Chi Nương」.

Germaine Avadonia: Là Nghĩa Tỷ của Allen sống ở Phố Dưới Thành, là Con Nuôi của Leonhart. Là một người chị lớn, luôn nghĩ về mọi người, rất được ngưỡng mộ. Thật sự cũng rất thông minh.

 

Chartette Langley: Thị Nữ làm việc tại Vương Cung, bạn thơ ấu của Allen. Tự hào về việc chân tay, với sức mạnh Phi thường. Nhưng rất ghét làm việc nhỏ nhoi, thường làm bể đồ. Vì tính cách vui vẻ mà được Nữ Vương yêu thích, và đôi lúc cùng uống trà với cô.

Gast Venom: Người lính đánh thuê tháo vát dẫn đầu Đoàn Lính đánh Thuê, Được gọi là 「Ác Ma xứ Asmodean」, Dùng vũ khí kỳ lạ so với Địa Phương Evillious. Với gương mặt Phong nhã và mái tóc dài, thường bị nhầm là nữ. Trong quá khứ có Liên Quan gì đó với Tam Anh Hùng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.