Thông tin light novel

Tate no Yuusha no Nariagari

Tate no Yuusha no Nariagari

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Thể loại:

Light Novel

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/01/2021

Đánh giá: 5.5 /10 từ 2 lượt

I / Tổng quan: ♦ Tên nghề: Tate no Yuusha no Nariagari; Shield の 勇者 の 成 成 (Tạm dịch: Anh hùng Khiên trỗi dậy) -Tên tiếng Anh: Rise of the Shield Hero. – Tên tiếng Việt: The Rise ♦ Tác giả Shield Knight: Aneko Yusagi (ア Neko U-yu gi) ♦ Minh họa: Minami Seira (Mi South se い い) Đây là bản dịch của một số nhóm sang tiểu thuyết tiếng Anh trên Internet, do dược sĩ nơi bạn có thể Yoraikun hoặc Baka -Đọc tiểu thuyết trực tuyến bằng tiếng Anh trên blog của tsuki.
II / Tóm tắt truyện: Iwatani Naofumi được 3 người khác triệu hồi đến thế giới khác và trở thành anh hùng của thế giới đó. Mọi người đều được trang bị vũ khí huyền thoại của riêng mình khi được triệu hồi. Naofumi tình cờ lấy được chiếc khiên huyền thoại làm vũ khí. Tuy nhiên, do không có uy tín và kinh nghiệm nên anh chỉ còn lại một chiến hữu, và một số anh hùng khác. Tệ hơn nữa, vào ngày thứ ba, Naofumi bị người bạn đồng hành của mình phản bội, vu cáo và bị cướp. Mọi người đều bị gió thổi bay đi, trong suy nghĩ của Naofumi đầy hận thù và mong muốn trả thù. Vì vậy, số phận của anh ở thế giới song song bắt đầu … Naofumi là anh hùng đầu tiên (có lẽ là cuối cùng) không tin vào bất cứ ai mà chỉ là nô lệ. III / Crew: ♦ Project Manager: LittleKai ♦ Translator: Inactive: Kimidori, Ryuunosuke, Loki-Lolicon ♦ Edit: Chương 29-103 của April Fool’s Friends đến từ đội Devil Slayer và được phát hành với sự cho phép của đội. Bản dịch: Light Novel của Tate no Yusha Naria Gari có 14 bản tiếng Nhật và 4 bản tiếng Anh, bắt đầu từ Tập 5 của Light Novels (Chương 81 của Tiểu thuyết trực tuyến), với Web Novel. / Lồng tiếng (CD -Drama): Naumiumi RaphtaliaFiroAtlasFohlVI / Danh sách chương: * Theo bản tiếng Anh của baka-tsuki, các chương được chia thành các cung, không liên quan gì đến việc phân chia khối lượng của “Light Novel”. (Liên kết đến light novel “Tate no Yuusha” của nhóm)
Filo Rial Arc Hawker Arc Tập 2 Minh họa Tập 3 Làn sóng thứ ba Arc Bắt cóc Arc Minh họa Tập 4 Trừng phạt Arc Cal Mira Island Arc gián đoạn Arc Spirit Spirit Turtle Arc Reconstruction Part 1 Reconstruction Part 2: Angry Dragon Arc Fall Cung anh hùng, cung đấu công lý, lông bông đuôi phụng phản công ngoại cung, tiểu tam tội tân, cung Hầu, cung anh hùng