Tensei Oujo wa Kyou mo Hata o Tatakioru

Tập 01 - Mở đầu


u17518-5889a314-d47f-47b3-93c9-6b083b698ef0.jpg

TẠI SAO HỠI ÔI!!!!

Tôi hét lên trong thâm tâm và che đậy biểu tình hiện tại của mình.

Tôi đang sốc với cảnh mình vừa mới chứng thực đây. Trong vòng sân cung điện, mọi người có thể thấy một đôi trai gái đang tiến tới gần nhau dưới góc tán cây hùng vĩ.

Một cô gái vừa mới được triệu hồi từ một thế giới khác-Nữ Đại Tư Tế.

Mái tóc của cô màu voan mềm mại (xám),đường cắt vừa phải. Cô có đôi mắt to sáng ngời, cái mũi tinh tế, và hai hàng môi bóng hồng. Trái ngược với vẻ ngoài trẻ con đó, cô có đôi bồng đào nở nang. Kiểu phụ nữ mà mọi đàn ông sẽ hy sinh thân mình để bảo vệ.

Nói thẳng ra, tôi thích ngoại hình của cô ấy.

"Tôi muốn làm bạn với cô ấy, cô đáng yêu tới mức tôi chỉ muốn nhào tới để chăm sóc cho cô ấy, và lúc này…. không phải thời gian để nghĩ tới chuyện này!!!"

Người đàn ông cùng khung nhìn đó, mặc bộ áo giáp bó thân, một Kỵ sĩ Hoàng Gia.

Anh có mái tóc đen nhọn với đôi mắt sáng ngời. Hàng râu mỏng gợi lên vẻ ngoài nam tính của anh. Anh cao hơn so với mọi phụ nữ 1 cái đầu, và có cơ thể trời cho.

"Chúa ơi!! Cái nhìn của tôi lại sắp sửa bị tàn phá bởi cơ thể hoàn mĩ đó của anh ấy… Giờ không phải là lúc chảy nước dãi đâu tôi ơi!!"

Cô ấy có Hoàng Tử, có Quý tộc, có Hiệp sĩ Canh Vệ, có Pháp Sư, có Tư tế, và cả Sát thủ nữa.

Có nhiều lựa chọn để cô công lược, ai cũng được mà. Cô có cả một dàn hậu cung hùng hậu vậy, sao cô ấy lại cứ phải nhằm vô người đàn ông mà tôi thích chứ?!

THẾ GIỚI NÀY TÔI TỰ HỎI TÔI ĐÃ LÀM GÌ SAI? Ai đó hãy trả lời cho tôi biết đi……!!!!!!!!!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.