Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta

Tập 01: 12 Years Old - Chương 02 : Quá khứ của Chú lợn trắng địch thủ


Tôi không còn cha mẹ ở kiếp này. Người đứng đầu gia đình, Bá tước Hakusu, cha của tôi, trốn đi với vợ của một người đàn ông khác. Bất cứ chuyện gì xảy ra sau đó đều là một bí ẩn. Cảm thấy mình bị xúc phạm, mẹ tôi cắt đứt qua hệ với gia đình bá tước, trở về nhà, tái hôn với một quý tộc khác. Điều này là có thể bởi vì vị trí gia đình của bà cao hơn gia đình bá tước Bá tước.

Thế giới của Shoujo Manga này để ý tầm quan trọng của thực tế hơn là tình yêu trong hôn nhân. Với những thay đổi theo thời đại, kết hôn vì tình yêu ngày càng gia tăng. Mặc dù câu truyện giống với Châu Âu trong quá khứ, không phải mọi thứ đều giống nhau. Đó là một thế giới tưởng tượng trong một bộ Shoujo Manga sau tất cả, một niềm tin tuyệt đối được đặt trên vai nữ chính của chúng ta, Meriru, chắc chắn rằng cô sẽ kết hôn với tình yêu đích thực của mình.

Người hiện tại đang quản lí gia tộc Hakusu là ông của tôi, Sasuru Hakusu. Bà tôi đã qua đời.

Là một người đàn ông tốt, ông ấy thường không đáng tin vào một số lúc, thường bị lừa gạt, vướng vào các món nợ của người khác, bị ép mua các món đồ phung phí quá mức. Như một người, ông ấy chu đáo, tuyệt vời, ông, nhưng với tư cách là người đứng đầu, ông ấy không phù hợp. Chúng tôi gặp vấn đề về tài chính là bởi ông.

Đây là người cai trị cả một miền hẻo lánh mà chúng ta đang nói đến, đầy núi và biển; định nghĩa hoàn hảo cho một vùng nông thôn không có hàng hóa đặc sản. Trước đây chúng tôi nổi tiếng về những con ngựa tốt, nhưng tầm quan trọng của nó đã giảm bởi không có bất kỳ cuộc chiến nào đang diễn ra. Nơi này, dù nhiều hay ít cũng có một cái cảng, nhưng xung quanh lại đầy đá, nó không bất cứ cảnh đẹp nào có thể sử dụng. Tiền không thể nào tăng nếu không có việc ở đó.

Hôn ước của tôi, mặc dù đã bị hủy bỏ, dĩ nhiên là chính trị. Họ đã đền bù cho tổn thất từ việc hủy hôn, chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp từ họ. Nhân tiện, tôi đã lên kế hoạch việc cho người anh họ của mình lên tiếp quản gia đình Hakusu, nên không có việc gì phải lo về người thừa kế. Việc cần làm để nhận khoản tiền bồi thường này là giữ im lặng. Sẽ tốt hơn cho gia đình Hakusu nếu tôi lấy con trai của gia đình họ, nhưng sẽ không giúp được gì nếu gia đình họ từ chối việc kết hôn. Tôi đã tưởng tượng được lý do hủy hôn, chắc là con trai gia đình họ nhìn thấy ảnh của Britany và cự tuyệt việc kết hôn. Chúng tôi không gặp mặt nhau trực tiếp nhưng tin đồn rộng rãi rằng Britany béo và có một nhân cách tồi tệ.

Nhận được thông tin từ ông nội, tôi nhìn chằm chằm vào ảnh phản chiếu của mình trong một tấm gương lớn. Thân hình của Britany nó… Đủ khủng khiếp khiến tôi muốn bằng bất cứ giá nào hủy bỏ hôn ước nếu tôi là anh chàng phải đính hôn. Chúng ta đang đề cập tới chuyện tôi nặng 80 Kg ở tuổi 12 đấy, khuôn mặt vươn ra khỏi cổ, mùi cơ thể nặng nề, vai trò hoàn hảo trong việc khiến mắt người khác đau nhức. Được liên tục đề cao bởi người ông mà ngạo mạng không nhìn thấy ngoài kia. Sở thích là những bữa ăn và buổi trà chiều, luôn khoe khoang về những bộ váy mới và là người hầu ra sức bắt nạt người khác…Đứa trẻ này thật sự có vấn đề.

Sống như vậy như thói quen hằng ngày trước khi kịp nhớ ra mọi chuyện khiến tôi bị trầm cảm sâu sắc. Nhưng, những việc như vậy sẽ không giúp gì cho tôi, không có thứ gì sẽ trở nên tốt hơn, mọi việc đã xảy ra rồi, đã quá muộn…

Tôi phải bắt đầu ăn kiêng và bản thân tôi phải cư xử thật tốt, hồi phục mối quan hệ với những người hầu, tu luyện bản thân mình để trở thành một cô gái xinh đẹp của gia đình nhà bá tước. Tôi cần giúp ông nội việc quản lý nơi này. Những gì khó khăn và những kế hoạch khó thành…

Đây là cách suy nghĩ của tôi:

Bị sốc từ việc hủy bỏ hôn ước → Chuyến đi để tìm kiếm một mình → Mở ra và bắt đầu một con đường mới.

Thật không may, tuy nhiên, không có lựa chọn như vậy. Người béo này không biết gì về thế giới và nhất định bị lạc, hoặc là, hoặc bị bắt là một người chú biến thái và bị bán đi. Không chỉ vậy, tôi chưa có lần ra mắt lần nào cũng không có kỹ năng gì cả. Britany là người bình thường trong số những người bình thường, và tùy thuộc vào từng trường hợp, một người béo béo với năng lực thấp hơn so với người bình thường. Và … Là con gái của Hakusu, tôi không có can đảm để vứt bỏ trách nhiệm. Nobles thực sự là những người tổ chức rất quan trọng trong vai trò của mình.

Kế hoạch của tôi về việc giảm cân để không thu hút chị Meriru trở nên khá đơn giản như vậy. Là một phụ nữ bình thường của gia đình Earl, tôi sẽ sống một cuộc sống bình thường thứ hai. Đó là mục tiêu của tôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.