Tensei Saki ga Shoujo Manga no Shiro Buta Reijou datta

Tập 01: 12 Years Old - Chương 08 : Heo trắng và lời hứa với người anh họ.


– Onii-sama…Có thể đợi ít nhất khi em 17 tuổi được không ?

Một điều kiện vô lí như vậy cần phải thảo luận một chút chứ, tôi cần một khoảng thời gian dài hơn. Tuy nhiên, anh ấy, với một khuôn mặt ảm đạm, trả lời,

– Britany, anh không yêu cầu em kết hôn, chỉ là tìm được một đối tượng phù hợp mà thôi. Anh không nghĩ rằng đó là một vấn đề tồi tệ, cũng không phải là to tát,

Như cách anh ấy nói, thì nó không phải là chuyện gì đó khó khăn…nếu như Britany xinh ra như một cô gái xinh đẹp với trái tim thuần khiết. Nhưng thực tế rất phũ phàng, thích được một cô gái béo phì và tới từ một nơi nghèo nàn luôn đứng một góc ở những bữa tiệc, một chàng trai trẻ tuôi địa vị cao, và thừa hưởng một số tiền hợp lí, và phải tôn thờ những người mập. Nếu đó là một tiêu chí để lựa chọn, khả năng tìm thấy là con số o tròn trĩnh.

– Đề xuất này…em không thể từ chối …phải không ?

– Thật lòng, anh đã định gửi em tới thủ đô dù cho em có phản đối đi chăng nữa, nhưng nhìn thấy em bây giờ, có thể em vẫn có cơ hội để có một cuộc đính hôn.

– Ryuze onii-sama, nếu, em đồng ý với đề nghị này, hạn trong ba năm, thành công việc dụ dỗ ông nội để em không thể rời khỏi đây, anh sẽ làm gì ?

– Nếu nó diễn ra trong những ngày sắp tới, anh sẽ gặp rắc rối, nhưng…nếu Britany làm cách đó, anh cũng sẽ có cách của riêng mình.

– …Đó chỉ là một trò đùa mà thôi. Onii-sama, đôi mắt của anh bây giờ thật đáng sợ.

Tôi lảnh tránh ánh mắt của anh ấy và thở dài. Đúng như tôi nghĩ, onii-sama không đơn giản chỉ là một người anh họ tốt bụng. Đối xử tốt với người em họ hết cứu chữa này, sức chịu đựng đã đạt tới giới hạn rồi, kể cả khi tôi đưa ra ý tưởng suối nước nóng, anh ấy sẽ trở lại như trước. Lòng tốt của anh ấy, đều dựa trên sự tính toán tỉ mỉ.

Hahh…Vẫn còn đau một chút.

Kể cả khi tôi chỉ là một đứa trẻ. Tôi muốn có một người tốt với tôi mà không có bất cứ tính toán nào. Kể cả đều bắt nguồn từ huyết thống của người anh họ. Tuy nhiên, nhắc tới việc cách mà Britany luôn hành động, nó thật sự không thể chịu được. Tôi sẽ cắt đứt quan hệ nếu tôi là anh ấy.

– Em hiểu, em sẽ cố hết sức để tìm được một đối tượng phù hợp…Mặc dù điều đó thật sự rất khó.

Ngay cả khi tôi thất bại, tôi vẫn phải có cách để không trở thành người theo đuôi của Angela. Việc đó có thể làm được. Ốm hơn, làm da mịn màng, tôi sẽ làm hết dù cho có gặp bất cứ khó khăn gì.

Cơ thể của Britany có thể chịu đựng được việc dã ngoại trên một con ngựa. Cơ thể bắt đầu chảy mồ hôi…Uwah…để có thể giữ được cái cơ thể của Britany trong tình trạng này…Tôi bắt đầu thông cảm với Ryuze.

Ngay cả tôi cũng chú ý, cơ thể của mình bây giờ đang phát ra đầy mùi hôi thói do mồ hôi. Trộn lẫn với mùi cơ thể ban đầu, tạo ra một mùi hôi chua. Chiếc váy của tôi bây giờ gần như ướt đẫm, chất béo của tôi rung lắc theo chuyển động của con ngựa…Tuy nhiên, Ryuze mang tôi theo mà không nói bất cứ lời than phiền nào. Đó là một phần của anh ấy đó là phép lịch sự.

Anh ấy chỉ nghĩ rằng tôi cản trở anh ấy trong việc kế thừa chứ anh ấy không thật sự ghét tôi, bản thân tôi…Không, đó là một sự kì vọng quá xa vời. Tôi quyết định mình sẽ không bám vào cái hy vọng thoáng qua đó và nhìn vào thật tại trước mắt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.