The Dungeon Seeker

Chương 14: The Dungeon Seeker Side Story


Thích bộ truyện nàyTheo dõi Sonako trên Facebook
https://i.imgur.com/BCHP7YU.png https://i.imgur.com/qCxmPmN.png
Sonako Light Novel Wiki

https://i.imgur.com/BCHP7YU.png https://i.imgur.com/qCxmPmN.png

Hồi ー Noriko Báo Thù ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ ▼[sửa | sửa mã nguồn]

Tên tôi là Tatsumiya Noriko , 17 tuổi .

Sau một biến cố bất ngờ xảy ra , cùng với vài người bạn cùng lớp của mình , tôi là một nữ sinh cao trung đã bị gửi sang một thế giới huyền tưởng khác .

Và thật không may , thế giới mà chúng đã bị gửi đến , không phải là thế giới huyền tưởng thông thường theo như ở Nhật Bản , một thế giới huyền tưởng chầm chậm và nhàn hạ .

Nói một cách ngắn gọn , đó là một thế giới huyền tưởng tăm tối………nơi có tham lam , thèm khát , và dục vọng kiểm soát tất cả , và nếu có một cuộc chiến nổ ra , não và các cơ quan nội tạng sẽ tuôn ra ーー đó là kiểu thế giới như thế .

Trong khu nhà ổ chuột , các cô bé dưới 10 tuổi , hay có thể là ” cậu bé ” , sẽ bán đi cơ thể của mình chỉ để ăn được một mẩu bánh mì .

Và khi nói đến những người bán nhân như elf và người lùn , thì ở đây họ không hề có được nhân quyền , và làng mạc của họ đã bị săn lùng ngay lập tức ーー đó là kiểu thế giới như thế .

Chẳng hạn , Elf . Phụ nữ Elf đã bị săn đuổi sẽ trở thành nô lệ tình dục . Không , có thể tốt hơn nếu đó là một người phụ nữ . Không còn nghi ngờ gì nữa đó là địa ngục trần gian . Cho đến khi ngoại hình của họ phai tàn , ít nhất , họ cũng sẽ có thể tiếp tục là nô lệ tình dục .

Còn với đàn ông , rốt cuộc họ sẽ bị sử dụng như ” thức ăn ” .

Đúng thế , thức ăn .

Không ai biết người nào đã nói nó đầu tiên , nhưng dường như có một tập tục cho rằng các cơ quan của elf là thứ thuốc đặc biệt nhằm kéo dài tuổi thọ .

Đó là lý do tại sao , thứ gì đó được gọi là ẩm thực elf đã được phát triển ở thế giới này . Những thứ như chiên hay tempura [1] , hầm hay ” sashimi ” [2] , những thứ đại loại như thế . 

Và , hiện tại , không chỉ các bộ phận cơ thể của họ , mà còn cả xương lần tóc , tất tần tật mọi thứ đều được chế biến dưới dạng thức ăn………..cũng như , phần phổ biến và đắt nhất đang được bày bán là thịt bả vai nướng .

Thật tức cười đúng không . Thuốc trường sinh sẽ kéo dài được bao lâu hử…….un , thế giới này hiện tại , nó có nghĩa duy nhất ーー

ーーđó là những gì bạn gọi , tình thế đã quá muộn .

Cứ như các elf bị đối xử chỉ với một chiều , nhưng địa vị giữa mối quan hệ của con người và elf , không phải bạn đang tò mò tại sao nó lại trở thành như thế sao ?

Ngay từ đầu , ngay cả khi bạn nói bán nhân , không chỉ elf , mà còn các chủng tộc như người thú và người lùn đúng chứ .

Và , nếu chỉ có ma lực và sức mạnh thể chất , thì họ có một cấp độ cao hơn nhiều so với con người .

Chẳng hạn như , thú nhân có phản xạ vượt bậc so với con người , và con người không thể nào theo đuổi năng lực của elf trong ma thuật . Tất nhiên , đó chỉ là so sánh ở mức độ chung chung……….

Sau đó , nếu bạn đang hỏi tại sao họ lại bị áp bức vô lý như thế đúng không………..bởi đó là những gì bạn gọi chuyên chế đa số[3].  Nếu có số lượng thiên tài cũng được sinh ra , thì họ có thể đẩy lui sự khác biệt về kỹ năng bằng cách dùng số lượng………….đó là lý do tại sao , đó chỉ là so sánh chung chung.

Và .

Cái mà bạn gọi là bán nhân , đa số họ đều có tuổi thọ lâu dài . Thành ra , quá dỗi bình thường đối với những lão ông lớn tuổi có hơn một thiên niên kỷ tồn tại .

Và , ngay cả trước khi con người bắt đầu sử dụng đồ đá , sự tiến hóa của họ như một chủng loài đã dừng lại .

Ý muốn nói là , mà không nhận được tác dụng của trái trí tuệ [4], hay thứ bạn cũng có thể gọi như là trái ác quỷ đã làm hư hỏng con người , mà không hủy hoại môi trường , họ đã không cần thiết phải phát triển nền văn minh , và họ đã hòa mình hoàn toàn với thiên nhiên .

Kết quả là , hài hòa và rất ổn định , thời gian bình yên và hạnh phúc đã trôi qua .

Và những thứ xuất hiện vào thời điểm đó , là con người………

Trong thế giới này , con người , cứ như là côn trùng trên Trái Đất , họ lặp lại chu kỳ với tuổi thọ ngắn ngủi , và họ đã phát triển với tốc độ bất thường bằng cách sử dụng khả năng sinh sản mạnh mẽ .

Tuy nhiên , rốt cuộc , khoảng cách giữa sức chiến đấu của từng cá nhân rất là cách biệt so với bán nhân . Đó là lý do tại sao ban đầu , elf , và các bán nhân khác đã không cảm thấy nên cấp bách chống lại con người , và với chủng tộc mới , con người , họ đã chấp nhận một cách tự nhiên như nó đã từng xảy ra .

Và thậm chí chính bản thân con người , cũng giống như những lúc khi họ còn là khỉ , họ đã dành thời gian để không dính liếu nhiều nhất có thể vào bán nhân có một sự áp đảo cách biệt về sức chiến đấu .

Đúng thế , chỉ là dạo đầu .

Và………ở trong một thời đại bất diệt , đối với con người , đó thực sự là một thời gian dài bất tận .

Tuy nhiên , đối với bán nhân người đã trải qua thời gian của họ rất chậm , thì một khoảng thời gian đó cũng không quá dài .

Con người , vũ khí của họ đã phát triển từ đồ đá sang đồ đồng , và tiến lên thành đồ sắt , họ đã hoàn thiện trang thiết bị của mình qua từng trận chiến , và đồng thời , từ săn bắn đến nông nghiệp , chăn nuôi gia súc , và nguồn cung cấp thực phẩm ổn định………

ーーchắc chắn , dân số của họ đã bùng nổ .

Bán nhân , trong quá trình tiến hóa , họ đã có nhiều điều chỉnh khác nhau nhằm duy trì sự hài hòa cùng với thiên nhiên . Và khả năng sinh sản của họ , chỉ tầm một người có thể được sinh ra cho mỗi vài trăm năm .

So với điều đó , con người đã sinh sản hết lứa này đến lứa khác , gia tăng số lượng của họ .

Và cuối cùng , như thể là điều hiển nhiên , họ đã phát động chiến tranh xâm lược với người dân bản địa , bán nhân .

Dù cho có bao nhiêu người đàn ông sẽ tử trận trên chiến trường , thì con người cũng sẽ tái cung cấp binh sĩ của họ với một nguồn cung ứng vô tận .

Kết quả là , con người đã dành chiến thắng , và bán nhân đã thua cuộc .

Và bán nhân đã bị đẩy đến vùng biên giới cùng với một hiệp định bất bình đẳng , và họ đã bị tước đoạt hết nhân quyền ( thật đáng nghi ngờ nếu có loại khái niệm đó tồn tại trong thế giới này ngay từ đầu ) , và họ đã bị ngược đãi triệt để .

Và ví dụ điển hình nhất đó là ーー

ーー quyền của quý tộc con người , để có thể tàn sát elf có cư dân thấp hơn . 

Nói tóm lại , nếu đó là một quý tộc con người , không cần phải có lý do để giết một elf .

Cứ như buổi đi săn chim đại bàng trong thời kỳ Edo , họ săn lùng ” thú vật ” như quyền sở thích của họ .

「Thưa ngài ! Tôi đã tìm thấy một elf !」

「Ngươi làm đi , lão già ! Bắn mũi tên ! Đừng quên đốt cháy khu định cư của chúng ! Tối nay sẽ có Súp Elf !」

「Thưa ngài ! Chúng ta sẽ làm gì với phụ nữ !」

「Ta sẽ là đứa đầu tiên ! Sau đó ta sẽ đưa nó cho ngươi ! Và nếu ngươi trở nên chán ngấy , thì cứ bán nó cho nhà thổ ở thị trấn !!」

Đại loại như thế , cũng đúng , điều đó đang xảy ra trong thực tế .

Un , tôi nghĩ rằng bạn đã có thể đoán được ít nhiều về nó khi đang nghe đến điều này .

ーーthế giới này , thật dốt nát đến nhường nào .

Và , tôi cũng vậy , chà……..ngay hiện giờ , tôi đang ở dưới một tình thế ảm đạm bạn biết đấy . 

Nếu bạn đang hỏi nó ảm đạm như thế nào thì……..

ーーun , để bắt đầu , cơ thể tôi đã bị chỉnh sửa lại rất nhiều .

Phẫu thuật mà không gây tê , đó không phải là trò đùa . Thật là đau đớn đến thế nào……….Tôi sẽ cắn răng mà chịu đựng .

Nhưng thay vì điều đó , tôi đã lập tức ngất lịm ngay khi ca phẫu thuật bắt đầu , thế nên tôi chả hề nhớ được gì lắm .

Và , nếu bạn đang hỏi tại sao tôi lại thực hiện một ca phẫu thuật……….

Như tôi đã nói trước đó , chúng tôi , từ thời hiện đại ở Trái Đất , đã bị gửi đến thế giới đầy rác rưởi này .

Những gương mặt đó là , một vài tên tội phạm , một đứa trẻ bị bắt nạt , và tôi . [5]

Và vấn đề tồi tệ nhất ở đây là , nhằm có thể sống sót được ở thế giới này…….Ý tôi muốn nói là , sức mạnh có thể tồn tại được qua các trận chiến ーー những tên duy nhất đã được trao bảng trạng thái đó là những tên tội phạm .

Đứa trẻ bị bắt nạt và tôi đều có một trạng thái rác rưởi , và nó còn kém hơn cả so với sức mạnh của dân làng ở đây một chút .

Quy luật của thế giới này có sức mạnh là có công lý , và đứa trẻ bị bắt nạt và tôi ーー không , cậu ấy là bạn thời thơ ấu của tôi ーー mặc dù trí lực của chúng tôi tương đối tốt , những con bài đã được trao cho chúng tôi , là một thứ gì đó giống như một bàn tay xui xẻo trong bài poker [6].

Đó là lý do tại sao , để tôi không chết , và nhằm có thể sống sót được , tôi đã bán đi cơ thể của mình cho tên lãnh đạo đám tội phạm . Và theo nghĩa đen cái mà bạn gọi là cái bẫy chết người , tôi đã lừa gạt bạn thời thơ ấu của mình .

Suy nghĩ về nó hiện giờ , tôi nghĩ mình thực sự ngu ngốc .

Nếu bạn đang hỏi tại sao lại ngu ngốc , thì đó là về việc chèo lái cuộc sống của tôi , tôi đã bỏ lại nó cho thứ xấu xa nhất và tồi tệ nhất , cho tên boss của đám du côn có tên Kido Shouta .

Và kết quả cho việc đó là ーー trên cơ thể tôi đã bị chơi đùa tất cả các nơi mà hắn ta muốn , sau đó tôi đã bị vứt đi . Không , cụ thể là , tôi đã bị bán cho một chợ nô lệ . Lý do là , hắn ta nói  , ” Tao đã chán ngấy rồi…….” , thế đó .

Vì lý do nào đó , có một khoản tiền thưởng cho những kẻ xuyên không đến từ thế giới khác , nên tôi đã bị bán với một mức giá rất hời . Ngay cả bây giờ , tôi không thể nào quên được nét mặt mỉm cười của Kido , khi hắn ta nghe thấy giá chót [7].

Chủ nhân đầu tiên của tôi , là một nhà khoa học bệnh hoạn . Và khi đó , tôi đã chuẩn bị tâm lý để có thể ít nhiều chấp nhận bất cứ điều gì………..có thể .

Nhưng chủ nhân đó lại là tên muốn đứa còn trong trắng , đâm ra tôi đã ngay lập tức bị bán lại lần nữa cho chợ nô lệ . Tôi đã được mua bởi chủ nhân thứ hai của mình . Và lúc đó tôi đã cứng đơ cả người .

Rốt cuộc , đó một người cao hơn bốn mét…………là một tên khổng lồ .

Với cái quy đầu to như cái đầu của đứa trẻ sơ sinh , thành thật mà nói , chẳng có cách nào để đun nó vào trong được .

ーーđó là lý do tại sao lại có ca phẫu thuật .

Bụng của tôi đã bị sửa đổi , và bây giờ hai nắm tay cũng có thể dễ dàng đun được vào nó .

Sau ca phẫu thuật , uhh , tôi đã mỉm cười . Tôi thực sự đã mỉm cười . Rốt cuộc , nó quả thật đun vào rất suôn sẻ , rất nhiều thứ . Và có một điều khủng khiếp đã xảy ra ở khớp hông của tôi , làm sao để tôi có thể nói điều này nhỉ , hình dáng của nó là thứ gì đó mà bạn không thể nào nhìn vào trực tiếp .

Thậm chí còn kỳ quặc hơn là tôi vẫn giữ được tỉnh táo , thật là nực cười .

Trên thực tế , vào thời điểm đó , tôi đã bí mật giữ một chất độc có công hiệu giết người ngay lập tức . Thế nhưng thay vì cho bản thân mình , nó là chút gì đó mà tôi đã mua với toàn bộ số tiền của mình vào lúc đấy nhằm đưa cho người bạn thời thơ ấu của tôi .

Quả thật bây giờ đã quá muộn màng , nhưng vào lúc khi tôi đã quyết định bẫy người bạn thời thơ ấu của mình , đã có một sự mâu thuẫn và đau đớn trong trái tim tôi . Đó là lý do tại sao người bạn thời thơ ấu đó đã bị quẳng vào mê lộ tồi tệ nhất , nhằm để cậu ấy có thể tự sát ngay khi gặp phải một thứ gì đó đau đớn tột cùng hơn cả cái chết , tôi đã nghĩ sẽ đưa nó cho cậu ấy vào khúc cuối .

Nhưng , cũng có vết hằn của Kido , và nhất là , tự đưa nó cho cậu ấy ( Không , khiến cậu ấy tự bước vào đó cũng giống như đang nói cậu ấy tự đi vào chỗ chết…………nhưng , không hiểu sao , u〜n……) , cảm xúc của tôi đã bị trộn lẫn giữa những thứ đó , và rốt cuộc tôi đã không thể đưa nó cho cậu ấy .

Và , những gì tôi muốn nói là , tôi đã nghĩ , rất nhiều , nhiều lần , để sử dụng chất độc đó . Thế nhưng ーー Rốt cuộc tôi lại không sử dụng nó .

Nhiều hơn so với những gì tôi nghĩ , một con người , ý tôi muốn nói là , lý trí của tôi rất mạnh mẽ , có những lúc tôi đã bị thương , trở nên chán nản , vô vọng , và có những thứ thực sự gay go , và nhiều lần , rất nhiều lần , cái chết chợt lóe lên trong đầu tôi , thế nhưng kỳ lạ thay , nó lại không đến lúc khi tôi thực sự muốn chết .

Thì , đó chỉ là , muốn chết hay không , và duy trì sự tỉnh táo của tôi hay không lại là một chuyện khác .

Tôi đã được giữ lại bởi tên chủ nhân thứ hai của mình , và khi bụng của tôi đang bị chơi đùa , nhằm để tôi duy trì sự tỉnh tảo của mình , đôi mắt của tôi , cùng với lý trí của mình và các ngón tay , tôi đã phá hủy nó bằng chính bản thân mình bạn biết đấy .

Bởi vì tôi không muốn phải thấy những cảnh tượng kinh tởm hơn thế . Bởi vì tôi không muốn trở nên bị điên loạn .

Sở dĩ đó , tôi đã trở thành một cư dân của thế giới bóng tối , và đã quyết định trở thành một con búp bê .

Cuối cùng , tên khổng lồ cũng đã chán tôi , và sau đó một lần nữa , tôi lại được bán cho chợ nô lệ .

Kể từ tôi đã thành một đứa dị dạng , nên mức giá của tôi giờ chưa bằng được một phần trăm của mức giá đầu tiên .

Thành thật mà nói , tôi đã muốn hét lên tại chỗ đó .

Một thứ gì đó như ,「Đủ lắm rồi , giết tôi đi !」

Nhưng ngay cả khi tôi đã nghĩ về điều đó , tôi cũng không thể nào tự tử được , thực sự là ” thế ” đúng không………chà , điều đó cũng không quan trọng hử……..và , tôi đã được bán với một mức giá chót là 8 đồng vàng .

Thực sự , tôi đã rất ngạc nhiên .

Rốt cuộc , người đã mua tôi , là người đã từng là bạn cùng lớp của tôi ーー

ーーSakagami Tatsuya . Thuộc hạ của Kido .

Khi tôi nghe câu chuyện của cậu ta , có vẻ như Tatsuya đã thích tôi với tình yêu chân thành từ lúc khi chúng tôi còn ở Nhật Bản .

Nhưng , cậu ta chỉ quan sát vì không thể chống lại Kido , không , cậu ta chỉ có thể làm thế , nhưng ngay cả khi nói điều đó , mức giá khi tôi đã bị bán trong chợ nô lệ vào lúc ban đầu quá đắt nên cậu ta không có cách nào để mua được , và vào lần này , cậu ta cuối cùng đã có thể mua được tôi . Ý tôi muốn nói là , cậu ta nói rằng cậu ta đã có thể cứu tôi .

Sau đó , Tatsuya đưa tôi đến nhà cậu ta , và dẫn tôi đến phòng ngủ .

Đưa cho tôi một bữa ăn nóng hổi và bồn tắm , khi đó tôi đã có thể có được sự cứu rỗi .

Tatsuya đã thấy tôi bị được bán , và cậu ta thực sự cảm thấy bực bội về nó .

Đó là lý do tại sao cậu ta đã làm một thỏa thuận với quỷ , và cậu ta đã thu được một kỹ năng hiếm có【Thiên Nhãn Thông】để đổi lấy cánh tay trái của cậu ta .[8]

Cậu ta nói rằng bởi vì thế , mà cậu ta đã có thể tìm thấy tôi .

Chân thực mà nói , giọt lệ đã tuôn ra . ‘ Tớ đã được cứu………và cảm ơn cậu đã làm nhiều chừng đó chỉ để cứu tớ  , cảm ơn đã tìm thấy tớ ‘ , tôi nói .

Cho rất , rất nhiều lần , tôi đã ôm lấy Tatsuya và thét lên cảm ơn trong khi đang khóc .

Với điều này , tôi cuối cùng sẽ được đối xử như một con người . Từ khi tôi đã được cứu bởi một người cũng là người Nhật Bản .

Tất cả mọi điều gian khổ , và cơ thể của tôi đã trở nên kỳ quái bởi vì ca phẫu thuật , nhưng , ngay cả thế , từ giờ trở đi……….Tôi đã nghĩ .

Và , khi đó , điều khôi hài nhất trong cuộc đời của tôi đã xảy đến bạn biết không .

Tatsuya đã tát tôi người đang khóc và hét lên cùng với lòng biết ơn và hạnh phúc , và cứ như thế đẩy tôi xuống trên giường .

Khi đó tôi đã hoảng sợ , bạn có nghĩ được những gì hắn ta nói không ?

「Làm điều đó với những kẻ đồi bại quá nhiều , cô không nói rằng cô sẽ không làm điều đó với ta đúng chứ ? Thôi , đừng lo lắng , ta sẽ không làm điều gì xấu xa nếu cô chỉ cư xử tử tế 」

Ngay lập tức , tôi đã không hiểu được chuyện gì đang diễn ra , nhưng ngay tức thì tôi đã hiểu ra .

Ahh , tên này cũng thế , hắn ta không nghĩ gì về việc đối xử với mình như là một con người , hắn ta theo nghĩa đen , nghĩa là , hắn ta chỉ mua một nô lệ tình dục………Tôi đã nghĩ thế .

Trong khi nhìn vào đôi mắt của tôi đã mất đi màu sắc của chúng , Tatsuya tháo dây nịt ra , và thò ra bộ phận sinh dục của hắn ーー Tôi đã cảm nhận được .

Và , với một từ , với một giọng điệu thô bỉ , hắn ta nói với tôi .

「……..mút nó」Hắn ta nói .

Với những lời đó , thứ gì đó bên trong tôi đã vỡ tan ra . Đó là lý do tại sao , tôi , bao gồm cả Kido , tôi đã phục vụ Tatsuya bằng tất cả kỹ năng mà các chủ nhân của tôi đã cho tôi học đến tận bây giờ .

VàーーTôi đã đặt viên thuốc độc vào miệng của mình , và đút vào trong hậu môn của Tatsuya .

Rất , rất thận trọng , tôi đã tấn công nó .

Không phải là tôi ép buộc bản thân mình vì không muốn bị ăn đòn , hay không phải là tôi muốn tự vệ , mà là lần đầu tiên trong đời , với một sát khí mù mịt , tôi đã tiếp tục đút nó vào hậu môn của Tatsuya .

Không , có lẽ là chữ tấn công , nghe chính xác hơn .

Tỷ lệ hấp thụ của thuốc nhanh hơn khi dùng qua trực tràng so với đường ăn uống . Chẳng hạn như , có trường hợp tử vong do việc uống rượu Nga theo đường hậu môn , nghiêm túc mà nói nó đã xảy ra .

Cấp độ của tôi là 1 .

Tatsuya là cấp 52 , và hắn ta cũng là một mạo hiểm giả hạng B . Hắn ta ở cấp độ mà bạn có thể gọi hắn là ” mạnh mẽ ” , và sự cách biệt về sức mạnh của chúng tôi là khá lớn .

Nhưng , Tatsuya đã chết một cách dễ dàng .

Miệng hắn ta đã sủi bọt mép , liên tục co giật , và ngay tức thì lăn ra chết sau đó .

Tôi đã giết một người lần đầu tiên .

Gương mặt rất xấu xí của tôi xuất hiện trong cửa sổ , nhưng tôi có thể nhìn thấy hình như nó đã được làm mới hơn một chút .

Eh ? Bạn đang hỏi tại sao tôi lại có thể nhìn thấy dẫu ánh sáng của mắt tôi đã bị mất ? Chà tất nhiên là ーー

ーー đó là vì tôi đã đánh cắp【Thiên Nhãn Thông】.

Giết Tatsuya , và trường hợp đã xảy ra khi tôi đã nhận ra ánh sáng của đôi mắt mình đã trở lại trong hình dạng con mắt ma thuật . Đó là kỹ năng mà cậu ấy , người bạn thời thơ ấu của tôi có , và cũng như tôi cũng có khả năng của thợ săn kỹ năng .

Và , tôi đã hiểu được chính xác , làm thế nào để sử dụng khả năng của thợ săn kỹ năng cực tốt , và làm thế nào để sống sót trong thế giới này .

Không chức nghiệp , bởi thế là một năng lực gian lận ーー và đổi lại là một trạng thái rác rưởi .

Hay có lẽ , vào lúc đó , người bạn thời thơ ấu của tôi đã có cùng năng lực thợ săn kỹ năng ーー không gửi Junpei đến Khe Nứt Mê Cung , mà không đi theo sự dàn xếp hay dự tính , đã có một chọn lựa mà tôi sẽ đi theo trái tim lương thiện của mình và chạy trốn cùng cậu ấy ーー

Một tiếng thở dài thực sự , rất , rất là sâu .

「Tất cả chúng , tất cả bọn chúng……….chúng đã đánh cắp từ tớ . Nhưng………tớ cũng là kẻ đánh cắp từ một ai đó ngay từ đầu………..Tớ xin lỗi , Junpei . Vào lúc đó , có lựa chọn thật sự dành cho chúng ta là chạy trốn cùng với nhau đúng chứ………có lẽ , đó là……….một chọn lựa chính xác . Nếu chúng ta làm tốt việc đó , ngay bây giờ , chúng ta có lẽ đã thể hiện được sức mạnh và khả năng của mình ở trong thế giới này………đại loại như việc thu thập thành tích ở Hội Mạo Hiểm Giả , và dần dần bảo vệ nơi định cư của bán nhân , và chống lại luân lý bất hợp lý của thế giới này………….con đường đó , cũng là một con đường tử tế」

Ở điểm phân nhánh của quá khứ……..tương lai và hiện tại có lẽ đã có thể xảy ra .

Nhưng hiện giờ , là điều gì đó mà hoàn toàn không thể trong hiện tại , và tương lai .

Giọt lệ đã rơi .

Đó là những giọt lệ hân hoan , và chấp nhận tuyệt vọng .

Nước mắt cho niềm hy vọng từ giờ trở đi , và tất cả những thứ đã mất cho tận tới bây giờ .

Cuốn trôi đi mọi thứ , khóc lóc như một dòng suối dữ dội .

「Nhưng , mọi thứ đã quá muộn……..Junpei đã chết bởi vì mình , và nghiệp chướng từ đó đã bị tổn hại」

Tôi nhắm mắt lại .

Tôi có thể cảm nhận được tất cả mọi thứ trong bán kính hàng chục mét như thể tôi có thể cảm nhận được chúng bằng chính bàn tay của mình . Và hơn thế nữa , nhắm mắt lại cầu khẩn để tìm mọi thứ và con người , có thể thu được nếu mục tiêu nằm trong vòng vài kilomet .

Đúng như mong đợi , về kỹ năng hiếm có đã thu được từ hợp đồng của quỷ .

「【Thiên Nhãn Thông】. Không , đây là khả năng của một thợ săn kỹ năng……….thực sự , nó áp đảo mà cũng rất nực cười . Ôi trời , thực sự , mọi thứ , mọi thứ đã quá muộn . Đã quá muộn để nhận ra được rất nhiều thứ 」

Như thể chỉ để bản thân tôi nghe , tôi nắm chặt tay lại .

「Nhưng , vẫn còn , vẫn chưa đến nỗi quá muộn . Thợ săn kỹ năng , và vũ khí của mình như là một người phụ nữ . Cho lần thứ hai và thứ ba………nếu mình ngủ với một ” tên mạnh mẽ ” có một kỹ năng hiếm thì……….mình sẽ………… 」

Tôi gật đầu từ từ .

「Hơn thế nữa……….mình sẽ không để bất cứ ai đánh cắp thứ gì từ mình nữa , từ giờ trở đi , mình sẽ ーー」

Bên ngoài cửa sổ , giờ đã nửa đêm .

「ーーlà người tước đoạt」

Trong khi nhìn lên trăng tròn , tôi thì thầm với một nụ cười méo mó , và với một giọng khàn khàn , tôi đã nói về phía bầu trời .

「ーーVậy thì , phản công từ đây . Báo thù , thế giới này , và tất cả mọi thứ………..」

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

  1. Vc : lăn bột rồi chiên ngập dầu
  2. Vc : ăn sống
  3. https://en.wikipedia.org/wiki/Tyranny_of_the_majority
  4. https://www.firstthings.com/blogs/firstthoughts/2013/12/the-fruit-of-wisdom
  5. Vc : đã biết những ai được ám chỉ tới rồi chứ
  6. Xì tố hay xì pé https://vi.wikipedia.org/wiki/X%C3%AC_t%E1%BB%91
  7. Vc : giá chót là giá cuối cùng
  8. Vc : http://tinhhoa.net/thien-nhan-thong-la-gi-vi-sao-co-the-nhin-thay-truoc-tuong-lai.html

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.