The Villains Need to Save the World?

Vol1 - Chapter 12: Gặp gỡ lực lượng ánh sáng


" Và đó là những gì đã xảy ra"

"Tốt lắm Mercedes, ngươi có thể rời đi và hãy làm theo những gì ta nói, Adrian sẽ là thẩm phán trưởng của tòa án Bierbam mới được xây dựng, Clement sẽ được bổ nhiệm là người ngang hàng của nam tước bóng tối và được trao cho Tanade. Về phần Maltz, hắn sẽ được thăng hạng làm cai ngục trưởng vì công trạng trong việc thẩm vấn".

"Thay mặt ba người đó tôi xin cảm ơn ngài, thưa cô Bella. Thuộc hạ sẽ rời đi ngay bây giờ". Mercedes ra khỏi phòng với một cây cung.

Bella hiện đang thưởng thức bữa sáng với các cô gái, dĩ nhiên, Roland và Annie cũng có mặt; họ được đặt cạnh hai bên của Bella, thỉnh thoảng Bella sẽ đùa nghịch, trêu chọc họ. Họ cực kì xấu hổ nhưng họ không còn vật lộn nữa vì họ biết rằng càng vật lộn né tránh thì chỉ khuyến khích Bella chơi đùa cơ thể họ hơn nữa thôi..

"Hãy uống một ít sữa được vắt từ trang trại này Roland, nó rất tốt cho cơ thể lắm đấy". Khi nhìn vào khuôn mặt sợ hãi của Roland, Bella cười khúc khích khi cô ép Roland uống hết cốc sữa, Roland đã muốn quay đầu sang một bên nhưng Bella đã giữ đầu cô bằng một tay.

"Cô vẫn còn mâu thuẫn với tôi à? Cô nên học cách chấp nhận những gì đã xảy ra đi". Bella không quan tâm việc họ đang vật lộn trong tay, cô tiếp tục ép sữa xuống cổ họng. Đến cốc thứ tư, Roland đã ngừng vật lộn. Annie sợ hãi trước cảnh tượng đang diễn ra bên cạnh cô và nhìn đi chỗ khác; Khi đến lượt cô được Bella cho uống sữa, cô quyết định không phản kháng và lặng lẽ để Bella đổ sữa xuống cổ họng.

" Chị ơi khi nào chị có thể cho em được như hai người họ? Hai người họ dường như thực sự thích nó! "

"Chị Bella, nghi thức này có được lặp lại mỗi ngày không? Lý thuyết đằng sau nó là gì? có thể cho em thử như hai người họ được không?"

" Khụ…khụ, Angel và Mia, hai em nên nhanh chóng kết thúc bữa sáng đi, đồ ăn sẽ không còn ngon nữa nếu nguội. Chúng ta sẽ bàn chủ đề này sau".

Bella thay đổi chủ đề vì có một điều quan trọng hơn để thảo luận. Khi Maltz thẩm vấn Adris bằng hình thức tra tấn thì hắn đã khai rằng có một cung điện ngầm cổ xưa ở dưới nghĩa địa. Cung điện đó là nơi hắn tìm thấy những dụng cụ lạ và những cuốn sách mà hắn học được các kỹ thuật dây thừng.

Đêm qua, Adrian đã dẫn một nhóm con người đi trinh sát phía trước; người lãnh đạo là vị hôn phu của Annie, tất cả bọn con người đều chết ngoại trừ tên hôn phu. Nếu hắn chết ở đó thì mọi chuyện dễ chịu hơn nhiều.

Tuy nhiên, theo báo cáo thì trên đường vào cả nhóm bị kẹt rất nhiều bởi những cái bẫy, ngay cả bản thân Adrian cũng không biết có bao nhiêu cái bẫy nguy hiểm ở phía trước. Có lẽ ta nên dụ tên hôn phu tổ chức lại nhóm và trinh sát tiếp để làm vật thế thân cho Bella trước khi tiến vào.

"Dolores, hãy truyền lệnh đến Mercedes rằng hãy sắp xếp quân đội của chúng ta tập trung ở biên giới phía tây trước nghĩa địa và hãy gọi thêm ba người nữa

"【Vua xương】 Fred đang ở trong khu vực, nhưng 【 Quỷ bóng 】 Tanpur và 【 Rồng xương 】 Brant ở khá xa. Chị có chắc cũng muốn gọi cả hai không?"

" Có, hãy nói với họ để lại những những nhiệm của họ cho cấp dưới và hãy nhanh chóng đến đây, nếu không thì Fred sẽ nhận tất cả chiến công và phần thưởng"

" Được rồi, em sẽ gửi tin và mệnh lệnh đến đó"

Sau khi cô hoàn thành mọi việc thì Bella thở dài. Cô nhìn Annie và Roland đang sợ hãi, hôn lên má họ và lấy ra những chiếc bịt mắt màu đen.

"Hai người hãy đợi tôi ở đây, đừng cố chạy. Hãy ngủ một lúc đi và tôi sẽ chơi đùa hai người tiếp khi tỉnh dậy"

Sau khi cô bịt mắt hai cô gái, Bella cho họ uống một xi-rô trái cây an thần và hai người họ ngủ thiếp đi không lâu sau đó, Bella đặt hai cô gái đang ngủ trong phòng riêng của mình lên chiếc giường.

__

Tại nơi an nghỉ của Adris, Bella đã dẫn đầu một cuộc tấn công vào nơi này trước đây, đáng lẽ không còn zombie nữa, nhưng có một số lượng lớn zombie đã xuất hiện gần đây. Hiện tại, một nhóm gồm vài chục người đang gặp khó khăn trong việc khám phá khu nghĩa địa.

Nhóm này hầu hết được tạo thành từ kỵ binh bọc thép vàng, với một vài người mặc trang phục linh mục. Họ đang tham gia vào trận chiến nảy lửa với thây ma, vì thực tế là họ được gắn kết với các phước lành của linh mục; nhóm tương đối nhỏ đã đi qua biển zombie khá dễ dàng, không ai trong số họ thể hiện sự hoảng loạn trên khuôn mặt.

"Này Heyley! những thây ma này là trung đoàn bảo vệ mà anh trai tôi Sidney đã mang theo hôm qua? Không biết anh ta có ổn không?"

" Elanor! Từ khi nào cậu bắt đầu quan tâm đến thằng anh vô dụng của mình thế? Tôi không hề nhận ra hai người lại có mối quan hệ anh em thắm thiết như vậy đấy "

Alicia Hayley, chọc vào nữ hiệp sĩ đang chặt zombie trước mặt cô.

"Tôi không quan tâm đến thằng anh ngu ngốc đó, hắn sống hay chết thì không liên quan gì tới tôi cả. Nếu anh ta không mang theo phi đội hiệp sĩ cá nhân của tôi vào đêm qua thì tôi đã không phải ở cái nơi nhảm nhí này!" ngay lập tức xé xác những thây ma trước mặt cô.

Elanor đang vô cùng tức giận, trong lúc cô đang ngủ thì Sidney, anh trai cô, mang theo nữ hiệp sĩ cá nhân. Những hiệp sĩ đó giống như chị em với cô vậy, họ là những người bạn thân thiết chơi cùng cô lúc hồi nhỏ, mối quan hệ giữa họ và Eleanor vượt quá cấp trên và dưới.

Eleanor không quan tâm đến Sidney, gia đình Stuart không có nhiều con gái, nhưng họ có rất nhiều con trai; ngay cả khi Sidney đã chết, cha của họ sẽ có thể chọn một người kế vị mới từ đống anh em mà họ có. Nhưng những hiệp sĩ của cô là không thể thay thế, họ là những người bạn trân quý nhất của cô.

Eleanor rời đi cùng với Sidney; anh ta đi cùng với vị hôn phu của mình Randall Roland, để thảo luận về trường hiệp sĩ nào họ sẽ theo học cùng nhau sau khi họ tốt nghiệp học viện hiện tại của họ trong ba tháng. Họ vừa gặp nhau được một lúc thì nghe tin một người bạn khác của mình Alicia Hayley đang tuần tra khu vực cùng với các hiệp sĩ của nhà thờ.

Sidney rất nhiệt tình về việc đưa Eleanor đến thăm Hayley, nói rằng bốn gia tộc lớn nên tôn trọng Giáo hội; cô không thể chống lại sự thuyết phục của anh trai mình và tạm thời rời nhóm của Sidney một lúc. Sau đó, anh trai cô gặp một số rắc rối lớn, khiến Fiance Annie và người bạn tốt Roland của cô bị mất tích ở nơi đáng sợ này.

Nếu cô biết rằng điều này sẽ xảy ra, cô sẽ ở lại Roland và bọn họ. Eleanor hối hận khi nghe theo thằng anh trai ngốc nghếch của mình, cô giữ danh hiệu [Hiệp sĩ hoa hồng] không chỉ vì vẻ đẹp của cô mà cả sự luyện tập, trình độ của cô đã ngang tầm với một hiệp sĩ thánh, cô sẽ được công nhận chính thức sau khi cô theo học ở một học viện hiệp sĩ nào đó.

" Eleanor, cậu không cần phải tự trách mình; Thần ánh sáng sẽ không từ bỏ bất cứ ai nếu vẫn còn giữ đức tin, tớ tin rằng Roland và Annie vẫn an toàn và khỏe mạnh".

"Cảm ơn, nhưng cậu không cần phải an ủi đâu. Nếu có tôi ở đó, tôi chắc chắn sẽ không để họ bị thây ma bắt giữ". Eleanor tự tin nói vậy bởi cô là một trong bốn Hiệp sĩ sắc đẹp của đế quốc Octavian (Hiệp sĩ)

Hayley có khuynh hướng đồng ý với bạn mình, cô không tin rằng một hiệp sĩ thánh sẽ bị chặn lại bởi nghĩa địa trông bình thường này, nhưng số lượng thây ma tuyệt đối ở đó chắc chắn là một điều khó chịu. Hai người họ tiếp tục dẫn dắt nhóm của họ vượt qua làn sóng thây ma.

___

"Nhóm con người đó chưa bị xoá xổ? Mặc dù trình độ bọn chúng không hề cao".

Nhóm kỵ sĩ mà Bella nhìn thấy họ cách khá xa nơi an nghỉ của Adris. Bộ giáp cùng với kiểu trang trí và thiết kế quen thuộc trên lá cờ của họ đã cho thấy rằng họ là hiệp sĩ của nhà thờ. Bella không ngờ rằng các lực ánh sáng sẽ đến nhanh như vậy .。

Có ba hiệp sĩ thánh ở đó, một hiệp sĩ rồng và một linh mục cấp cao. Tất cả các hiệp sĩ còn lại đều ở cấp độ ưu tú. Bản thân Dolores là một công chúa của đế chế quỷ nên cô có nhiều kinh nghiệm với quân đội của con người, cô có thể ước chừng mức độ của nhóm người này.

" Có nhiều hiệp sĩ thánh xuất hiện ở đây, có khi nào họ cũng thuộc loại không còn giá trị đối với nhà thờ nũa?"

Dolores không thể trả lời câu hỏi của Bella, trong thời gian ở lục địa quỷ, không có bất kỳ ghi chép nào về những hiệp sĩ này

Bella tiếp tục quan sát, cô thấy một nữ hiệp sĩ có mái tóc màu đỏ, người nổi bật ngay cả trong số các hiệp sĩ của nhà thờ. Bella quét qua ký ức của Felia thì cô nhận ra rằng cô gái mái đỏ đó là người con gái thứ hai của nhà Stuart với danh hiệu là [Hiệp sĩ hoa hồng], Stuart Eleanor.

Đằng sau Eleanor là một cô gái mặc áo choàng linh mục trắng, cô ấy là thánh nữ của Nhà thờ Ánh sáng; Mái tóc trắng như tuyết đặc trưng của cô ấy rất dễ nhận ra, tại buổi lễ mà Felia đã trở thành một hiệp sĩ thánh được công nhận, chính cô gái thánh này đã ban phước cho cô ấy.

" Em có thể giành chiến thắng trước nhóm này không?"

" Ngoài những người có vẻ là một hiệp sĩ rồng có thể là một vấn đề, phần còn lại có thể dễ dàng xử lý. Chị có cần em chiến đấu không?"

Khi nhìn vào khuôn mặt háo hức của Dolores, Bella nhớ rằng cô gái trước mặt cô là một công chúa của đế chế quỷ, Dolores đã không có cơ hội thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình sau khi đi theo Bella. Sức mạnh của cô ấy phải ngang bằng với một hiệp sĩ rồng.

"Kệ bọn chúng đi, chúng ta sẽ đến nơi an nghỉ của Adris". Bella quyết định không tiếp xúc với các hiệp sĩ của Giáo hội; nếu bất cứ ai trong nhóm đó nhận ra cô thì điều đó gây phiền phức và một đống rắc rối đeo bám.

" Cô Hayley, có những người khác đang ở đằng kia. Họ dường như là những nhà thám hiểm bình thường, chỉ có điều họ bốn người trong nhóm!"

" Một nhóm gồm bốn người? Họ bước vào cái nơi ác mộng này chỉ với bốn người?" Hayley nhìn vào chỗ mà cấp dưới chỉ. Có bốn người đang ở sau dám thây ma.

Cả Bella và Dolores đều mặc trang phục hiệp sĩ. Nhưng không ai trong số họ mang một thú cưỡi. Áo giáp của Bella có màu đen tuyền trong khi Dolores 'có màu tím đậm; chúng dường như được chế tạo và thiết kế đặc biệt..

Về vũ khí, không ai trong số họ mang theo cây thương hay khiên; Bella có một thanh kiếm đen tuyền và đôi găng tay đỏ thẫm đang đeo. Vũ khí của Dolores rõ ràng là móng vuốt thép dài nửa mét được gắn vào găng tay của cô.

"Vàng đen?, đó không phải là vật liệu chỉ được sản xuất ở những khu vực có nhiều quái vật sao? Làm thế nào mà hai nữ chiến binh đó có một bộ đồ đầy đủ như thế? Đó không phải là thứ mà có thể mua bằng tiền!". Cú sốc hiện rõ trên khuôn mặt Eleanor khi cô nhìn vào hai nữ hiệp sĩ ở đằng xa, đây là lần đầu tiên cô ấy nhìn thấy bộ giáp vàng đen.

Đối với hai loli theo sau họ, mỗi người đều đeo một cái băng bịt mắt cũng như trang phục gothic lolita; với Angel là màu xanh đậm và Mia là màu đỏ sẫm. Họ không mang theo bất kỳ vũ khí nào, Angel nắm chặt một con gấu bông băng bó trong khi Mia đang cầm một cuốn sách đen.

Sự kết hợp này có vẻ kỳ lạ đối với các hiệp sĩ của Giáo hội vì hai cô bé dường như không có bất kỳ khả năng chiến đấu nào, họ trông giống như hai tiểu thư quý tộc đến chơi cùng với vệ sĩ của họ, họ không giống một nhóm mạo hiểm nào cả.

Eleanor lo lắng về họ, vì trong nhóm họ chỉ có hai người là có khả năng chiến đấu, sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ bị bao vây và xé nát thành từng mảnh bởi đám thây ma.

"Eleanor, tớ nghĩ cậu không nên đến đó, nhìn kìa những con thây ma sợ hãi khi tiếp cận họ". Sau khi Hayley nhắc nhở thì Eleanor cũng nhận ra rằng những con thây ma ở gần không dám tiếp cận họ, như thể chúng cảnh giác, sợ hãi điều gì đó.

Dường như đám thây ma này vẫn có một số bản năng của con người, bao gồm cả việc sợ quỷ, không kể đến hào quang quỷ đáng sợ mà Dolores đã thể hiện như một công chúa quỷ.

Eleanor quyết định không nghe lời khuyên của Hayley; Vì tò mò, cô lao đến nhóm của Bella với trách nhiệm của một Hiệp sĩ.

"Cô đang làm gì ở đây? Ở đây nguy hiểm lắm, hãy mau rời nơi này nhanh chóng đi!"

"Chúng tôi ở đây để tiến công hầm mộ để làm giàu, các hiệp sĩ của Giáo hội sẽ can thiệp vào chuyện này à?"

Bella đang quan sát cố gái tóc đỏ và nói dối việc tấn công hầm mộ để làm giàu, sau cùng cô không ngu tới mức nói mục đích thật sự của mình cho kẻ lạ mặt. Cơ thể của Eleanor chỉ hơi kém hơn một chút so với Dolores, danh hiệu [ Hiệp sĩ hoa hồng ] chắc chắn rất xứng đáng.

" Tôi cần sự giúp đỡ từ các cô, chúng tôi đang cố gắng tìm người ở nơi này, chúng tôi không quen thuộc lắm với khu vực này! nên…"

" Đáng tiếc là không được rồi với lại tôi khuyên cô không nên vào khu vực này".

"Không vấn đề gì cả, với tư cách là một hiệp sĩ thánh, không có bất cứ điều gì làm tôi sợ. Khoan đã làm sao cô biết tên tôi?"

Eleanor định tiếp tục hỏi, nhưng cô phát hiện ra rằng bốn người họ đã bỏ lại cô, cô định đuổi kịp họ nhưng bị đẩy trở lại vị trí của các hiệp sĩ của Giáo hội bởi những thây ma đã xông lên để lấp đầy con đường mà họ đã mở cho Bella.

Nhóm của Bella đi về phía lối vào hầm mộ, những thây ma tạo một lối đi cho cô, như thể họ là cấp dưới của cô. Lời khuyên của Bella cho Eleanor là từ lòng tốt của cô ấy.

Adris khai rằng khói tê liệt hắn học được là từ dưới hầm mộ, có thể có những cái bẫy nguy hiểm rất nhiều so với khói tê liệt. Về việc Eleanor có nghe lời khuyên của Bella hay không, điều đó tùy thuộc vào cô ấy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.