The Villains Need to Save the World?

Vol1 - Chapter 14


Nhóm Bella đã tránh được bẫy của mê cung với sự giúp đỡ của Tanpur, đồng thời cô ra lệnh Tanpur cắt dây tất cả các camera giám sát, để người đứng sau camera không thể theo dõi các hoạt động của họ.

Đối với các hiệp sĩ Nhà thờ đằng sau họ, Bella nghi ngờ rằng cây thánh giá trên cổ Eleanor là thứ mà họ dùng để theo dõi, đó là thứ duy nhất trên người Eleanor đáng bị nghi ngờ.

"Eleanor, cô có thể đưa tôi cây thánh giá của cô làm vật trả trước không? Tôi suy nghĩ kĩ việc này rồi, chỉ là đề phòng nếu cô không trả cho tôi phần thưởng như đã hứa ?"

"Tôi không phải lại người đó, Bella. Đây, đừng làm hỏng nó! Nó là bằng chứng rằng tôi là một hiệp sĩ thánh, tôi vẫn cần nó."

"Nếu nó làm cho cô bớt lo lắng thì hãy cầm lấy, chúng ta sẽ trao đổi một lúc. Đeo nó vào, đừng giữ nó trong tay, tôi cũng sợ cô làm mất nó lắm đấy".

Eleanor khá thích thú với cây thánh giá màu đỏ của Bella. Cô cầm nó và nghiên cứu một lúc, trông nó không khác gì những cây thánh giá thông thường khác và không hề có dấu hiệu ma thuật nào trên nó.

"Cô có thích nó không? Có cảm thấy khó chịu gì trong người không?"

"Tôi không cảm thấy bất cứ điều gì cả, nó là một cây thánh giá nhỉ? Nhìn cậu hoảng loạn khiến tôi cũng hơi…" Eleanor bối rối nhìn Bella, nhưng Bella không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Mia và Angel nhìn sang Bella có chút bối rối, cây thánh giá mà Bella đã đưa cho Eleanor là Thánh giá máu, được truyền sức mạnh bóng tối, tương tự như Thánh giá đen mà Bella đã trao cho Dolores gần đây. Cả hai cây thánh giá đều là hàng đặc biệt, có khả năng cho phép chủ nhân của chúng thừa hưởng sức mạnh của bóng tối.

Nhưng cô gái này rõ ràng là một con người, chỉ là không thể sử dụng nó như chị Bella sử dụng. Mặt khác, Dolores đã cảm nhận được điều gì đó và mỉm cười có ý với Bella và quyết định bắt đầu một cuộc trò chuyện với Eleanor. Điều này khiến Eleanor bối rối phần nào, cô gái tóc tím đã lạnh lùng với cô trong suốt thời gian họ bên nhau, thậm chí còn thể hiện một số dấu hiệu thù địch.

Và bây giờ cô ấy đang cố gắng thực hiện cuộc trò chuyện với Eleanor, như thể họ là bạn đồng hành lâu năm. Nhưng Eleanor khá hướng ngoại và quyết định không nhìn sâu hơn vào sự thay đổi của Dolores, Cô không có lý do gì mà bỏ qua Dolores vì cô ấy không còn giữ bất kỳ sự thù địch nào với mình nữa.

___

Trong bóng tối, Tanpur đã chứng kiến tất cả những điều này và nhận ra rằng cô Bella đã xoay theo cách đó; anh ta đang có ý định bắt một số cô gái và tặng cho cô Bella, cô chắc chắn sẽ cho anh ta rất nhiều phần thưởng cho việc đó.

Quá trình suy nghĩ của quái vật khá đơn giản, Tanpur đã để một số phân thân của mình lan truyền thông tin này đến Vua xương Fred và Rồng xương Brant đang đợi bên ngoài. Khi Bella bước ra khỏi hầm mộ, thông tin này sẽ đi vào tai của tất cả các quái vật cấp độ chỉ huy ở dải Anola Clark.

___

Bella che giấu niềm vui trong lòng, Thánh giá máu này được tạo ra bởi cô và hai loli bằng cách sử dụng máu của họ; Trong quá trình hồi sinh Felia, Bella phát hiện ra rằng máu được sử dụng trong nghi lễ đã mang đến cho Felia khá nhiều sức mạnh đen tối. Lấy cảm hứng từ điều này, ba người họ đã tạo ra Thánh giá máu và Thánh giá đen.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ đối với hai cây thánh giá, đó là yêu cầu người đeo phải gần chết trước khi sức mạnh của cây thánh giá có thể được kích hoạt; tạo ra một cơ thể mới truyền vào sức mạnh bóng tối cho cơ thể đó. Mặc dù Eleanor đã đeo thập tự giá, nhưng cô ấy vẫn chưa bị gì bởi Thánh giá; Dolores cũng ở trong hoàn cảnh tương tự vì cô không phải đối mặt với bất kỳ nguy hiểm nào trong suốt thời gian ở bên Bella.

Bella không biết phải làm gì tiếp theo, cô đã cân nhắc việc hành hạ Eleanor để cô ấy cận kề cái chết và cây thánh giá mà cô đeo phải kích hoạt và làm một Eleanor mới mang sức mạnh và tâm trí bóng tối, nhưng Bella không thể làm tổn thương phụ nữ mà không có lý do thực sự được. Cô chỉ có thể hy vọng rằng một cái bẫy phía trước họ có thể thực hiện điều này thay cho mình.

Trong suốt thời gian họ đi trên con đường này, họ không gặp phải một cái bẫy nào, Bella đã hỏi Tanpur và phát hiện ra rằng con đường không có bất kỳ bẫy nào, có điều gì đó đáng nghi về điều này, nó chắc chắn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng Bella không thấy gì sai cả và quyết định rằng cô sẽ qua cầu khi đến đó; cô cũng không thể làm bất cứ điều gì với các hiệp sĩ đang theo sau mình vì cô không muốn gây ấn tượng xấu với Eleanor, điều đó khá khó chịu.

Cả nhóm đến một ngã ba trên con đường, con đường bên trái được bao phủ trong hài cốt của con người, và không phải là một giới thiệu dễ chịu, rõ ràng nó không là sự lựa chọn đúng đắn. Con đường bên phải không có bất kỳ bộ phận cơ thể nào cũng như máu nhưng nó có những mảnh giáp bị vỡ. Nhìn thấy khuôn mặt Eleanor thay đổi mạnh mẽ và cô chạy sang một bên với bộ giáp bị hỏng.

Bella sợ rằng có điều gì đó có thể xảy ra với mình và nhanh chóng làm theo. Nhưng trước khi làm, cô ấy đã bảo Tanpur mang theo thánh giá của Eleanor đi con đường bên trái và mang theo một số hài cốt sang con đường đó để cả hai bên trông giống nhau, cô hy vọng rằng điều này sẽ làm cho nhà thờ mất dấu nhóm của mình.

Khi Bella đến gần Eleanor, cô thấy rằng cô ấy đang nhìn chằm chằm vào những mảnh áo giáp trên mặt đất, khuôn mặt chứa đầy nỗi buồn.

"Eleanor, đã xảy ra chuyện gì vậy? Cậu biết chủ sở hữu của bộ giáp?"

"Đây là bộ giáp của các hiệp sĩ của riêng tôi, họ chắc chắn đã chết dưới bàn tay của thây ma; Cách đây vài ngày, người bạn tốt của tôi Roland và Annie đã bị phục kích ở đây bởi thây ma, đây chính xác là những gì đã xảy ra với áo giáp của họ. Có vẻ như tôi đã đến muộn….."

Eleanor đã chìm vào nỗi buồn và không thấy được cái nhìn kỳ lạ trên khuôn mặt của Bella. Bella nhìn vào các mảnh vụn áo giáp một lần nữa, cô nhận ra rằng cảnh này trông giống hệt như những gì đã xảy ra với Roland và Annie. Cô cũng thấy rằng có những mảnh vụn của thứ trông như là đồ lót; cùng với bộ giáp bị ăn mòn trông giống như của Roland lúc bấy giờ, Bella có một chút nghi ngờ về những gì đã xảy ra ở đây.

Adris đã bị Maltz lôi vào nhà tù dưới lòng đất vì một thứ cần làm rõ? Có một người khác ở đây? Trong trường hợp đó thì hầm mộ này dường như sản xuất rất nhiều trong số chúng.

"Cậu có chắc rằng họ đã chết? Chúng ta không tìm thấy bất kỳ thi thể nào, có lẽ họ đã…….. Biến thành xác sống!"

"Không, nếu họ chỉ bị biến đổi, bộ giáp sẽ không bị cắt vụn như thế này. Chắc họ đã bị ăn rồi, chết tiệt!"

"Ai nói với bạn rằng zombie ăn thịt người?"

"Nhà thờ, gì vậy, có vấn đề gì à?"

"Không… vậy thì chúng ta sẽ làm gì tiếp theo đây?"

Bella nhìn Eleanor, người nghĩ rằng xác sống ăn thịt người, cô không biết giải thích thế nào với cô ấy. Cái nhà thờ chết tiệt, chúng lừa dối người khác, những đám xác sống dưới quyền của cô không có thói quen ăn như những con thây ma khác.

"Tôi cũng không biết, tôi phải làm gì đây, Bella? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể làm gì đó kịp thời… nhưng…"

"Đừng sợ, đầu tiên chúng ta hãy tìm anh trai của cậu. Sau khi chúng ta hoàn thành thì hãy nghĩ lớn hơn, thế nào?"

" Ừ, đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ."

"Nee-chan, có một cô bé đang chơi trốn tìm với chúng ta, cô ấy đang trốn trong bức tường đó." Bella định tiếp tục an ủi Eleanor thì Angel bất ngờ đến bên cô và thì thầm vào tai cô.

Bella nhìn vào bức tường cách cô không xa, cô không thấy gì ở đó; Cái bóng Tanpur ở trên bức tường đó, anh ta sẽ nói với Bella nếu có kẻ đột nhập. Cô có phần nghi ngờ Angel.

"Chị không thể nhìn thấy cô bé ấy được đâu vì em ấy đang trốn trong một không gian song song."

"Không gian song song? Cô ấy có phải là người mà chúng ta đang tìm kiếm không?"

"Em nghĩ vậy, nhưng có vẻ như cô ấy sợ đi ra; em và Mia chẳng thể làm bất cứ điều gì với cô ấy nếu cô ấy cứ ở trong không gian của mình. Chúng ta tìm thấy cô ấy vì Mia ngửi thấy mùi của con người ở đây".

"Vậy hãy bỏ qua cô ấy lúc này, bảo Mia chú ý đến chuyển động của cô ấy, nói cho chị biết nếu có gì lạ. Chúng ta sẽ tiếp tục đi tiếp."

Jennette Noesha hiện đang trốn ở phía bên kia của bức tường không gian và đang quan sát năm cô gái ở phía bên kia. Ban đầu, cô đã ra ngoài để tìm lý do là tại sao thiết bị giám sát của cô lại hiển thị màn hình đen, thông qua khả năng đặc biệt của cô ‘ ký ức thời gian’, cô có thể nhận ra rằng những cô gái này là những người đã phá hủy cameras.

"Hai người trong số đó, mình đã nghĩ rằng đó là mười nghìn năm, nhưng họ mang lại cho mình một cảm giác khác so với trước đây." Noesha rõ ràng biết hai loli trong nhóm của Bella, Khi thấy hai người đó, Noesha không muốn mạo hiểm rời khỏi không gian của mình.

Khi cô xem party của Bella tiếp tục tiến vào trong mê cung, Noesha suy nghĩ một lúc trước khi quyết định rằng cô sẽ không thử bất cứ điều gì chống lại Angel hay Mia. Noesha hiện tại không đủ sức mạnh, cô chắc chắn sẽ gặp bất lợi. Cô thường dành một lượng lớn sức mạnh không gian và thời gian của mình để du hành đến các chiều không gian khác; nhưng cũng sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để mang về các vật phẩm từ các chiều không gian khác, bộ giám sát mà cô mới mang về gần đây đã sử dụng gần một nửa sức mạnh của cô.

Đến bây giờ, Noesha mới lấy lại được một phần sức mạnh của mình, cô không muốn gây sự với Mia và Angel; nhưng cô không muốn ra về tay không. Sau khi cân nhắc, cô quyết định bỏ qua những cô gái khác và đưa Bella đi và dạy cho cô ta một bài học. (trans2: HOHO ? mày tuổi lồn ồn)

"Eleanor, hãy… eh?, mọi người đi đâu rồi?" khi Bella tiếp tục bước đi, tầm nhìn của cô ấy rung lên một chút; Khi cô trở lại bình thường, mê cung vẫn vậy, nhưng không ai trong số những người bạn đồng hành của cô ở bên cô, ngay cả [Quỷ bóng] Tanpur, người đã theo dõi họ trong bóng tối cũng biến mất; cứ như thể cô là người duy nhất còn lại trên thế giới.

"Chị Bella biến mất rồi! Chuyện gì đã xảy ra vậy chị Mia? Chị Eleanor và chị Dolores cũng đi rồi."

"Đừng quá lo lắng, vừa nãy là sự biến dạng trong không gian và thời gian, chị Bella bị kéo vào không gian song song; chị gái Dolores và chị Eleanor bị chuyển đến một nơi không quá xa so với chúng ta."

"Chị Bella có gặp nguy hiểm không?"

"Chị không nghĩ rằng chị ấy sẽ gặp nguy hiểm, thật khó để nói cho người đã kéo cô ấy vào. Hãy đi tìm những người khác trước, chị Bella sẽ ổn thôi."

Angel và Mia không thay đổi, Noesha không có kế hoạch di chuyển họ ở nơi đầu tiên, Dolores và Eleanor không may mắn cho lắm và có lẽ đã được chuyển đến một nơi nào đó lên phía trước phía trước.

Bella đang tiến lên một cách cẩn thận vì cô không có đệ để giúp cô do thám phía trước, cô sợ bị phục kích. Khi cô đến một khúc cua trên con đường, một cơn gió mạnh thổi về phía cô từ phía bên kia của con đường.

"cơn gió này….có vấn đề…" Bella không bao giờ học được bất kỳ kỹ năng phòng thủ nào, nghĩ rằng đó chỉ là một cơn gió mạnh, cô tin rằng mình sẽ ổn nếu đối mặt với nó. Kết quả là sau khi gió thổi vào cô, bộ giáp vàng sẫm của cô bị thổi bay thành từng mảnh, các thuộc tính phá vỡ áo giáp quá mạnh. Đó là một điều mà áo giáp của cô bị phá vỡ, nhưng gió cũng xé nát quần áo mà cô mặc; trong chớp mắt, Bella chỉ còn mặc đồ lót.

(Trans: ảnh đâuuuuuuu??? )

Trong tầm nhìn, Noesha cũng tò mò nhìn Bella, trong chuyến du hành gần đây nhất của cô, bộ đồ lót mà các cô gái mặc nó giống như những bộ đồ mà Bella hiện đang mặc; Noesha quyết định rằng cô sẽ hỏi về điều đó sau khi bắt được Bella. Khi cô nghĩ về nó, một nụ cười nham hiểm len lỏi trên khuôn mặt cô.

Ngay cả vũ khí của Bella, cũng đã bị tan rã, cơn gió này sure là OP vcl, thậm chí có thể phá vỡ vũ khí. Về lý do tại sao đồ lót của cô vẫn ổn, cô nghi ngờ rằng người đứng đằng sau tất cả những việc này để chúng lại. Bella vẫn còn vài bài trên tay áo nên cô ấy không quá lo lắng. Dựa trên một số bộ phim từ thế giới trước của cô ấy, cô ấy có thể đoán được ý chính chung về những gì sẽ xảy ra.

Khi Bella đang đợi bước tiếp theo của đối thủ, mặt đất mở ra bên dưới cô và cô rơi xuống một cái hố không biết từ đâu đến. Cô không biết mình đã ở trong bóng tối bao lâu, nhưng khi đến nơi, cô ấy đã phát hiện ra mình trong một căn phòng kín dưới mặt đất; Cô cố gắng đứng dậy, nhưng thấy rằng hai tay cô bị trói chặt sau lưng bằng sợi dây đỏ, và điều tương tự đã được thực hiện với đôi chân cô. Đối với phần vải còn lại trên người cô thì chúng biến mất trong lúc cô rơi xuống hố.

Bella cố gắng thoát khỏi những sợi dây, nhưng phát hiện ra rằng chúng càng siết chặt hơn khi cô càng vật lộn. Sợi dây này có lẽ là cùng một sợi dây đã ràng buộc Roland và Annie. Bella không biết cảm giác như thế nào, cô không ngờ là sẽ được nhận trải nghiệm giống như Roland và Annie sớm như vậy; may mắn thay, người đã trói cô ấy không chuyên nghiệp như ông già Adris, đó chỉ là một phương pháp bình thường để trói người.

"Chị hiệp sĩ, tại sao chị không hoảng loạn! Trong những cuốn sách mà tôi đã đọc, các cô gái đều sẽ hoảng hốt khi điều này xảy ra với họ." Khi Bella đang suy nghĩ xem có nên cho xem thẻ của mình hay không thì người đứng sau hậu trường xuất hiện. Giọng nói có vẻ vui tươi và nữ tính, Bella bí mật thở ra, may mắn thay đó không phải là nam giới.

Đó là một loli với mái tóc hồng twintail tương tự như của Angel; nhưng tóc của Angel không được trang bị phụ kiện, loli này có một dải ruy băng lụa đen trên mỗi sợi tóc của cô. Cô cao hơn Angel, cùng chiều cao với Mia; Bộ váy đen của cô ấy mang lại cảm giác của một vampire loli từ các trò chơi trong kiếp trước của Bella.

Tròng mắt của cô có màu đỏ, nhưng nếu nhìn kỹ, họ sẽ có thể nhận ra sự khác biệt nhỏ trong màu sắc của tròng mắt của cô, một bên đỏ như máu trong khi cái còn lại có màu đỏ nhạt.

Nếu một người thêm những chiếc răng nanh nhỏ vào khuôn mặt thanh tú của mình, cô ấy sẽ trông giống hệt như một vampire loli. Có điều gì đó về loli mà Bella thất vọng, tuy nhiên, loli này không thuộc loại ngực phẳng.

(Trans: ấu dâm time )

"Bạn là ai? Nhanh lên và để tôi đi, bạn gì ơi! Nếu bạn không…."

"Tên tôi là Jennette Noesha! Hãy nhớ nó, vì đó là tên của chủ sở hữu mới của bạn! Tôi sẽ coi nó là đồng ý nếu bạn không nói bất cứ điều gì."

Noesha đặt một quả bóng màu đỏ bịt miệng lên Bella, một nụ cười xấu xa trên khuôn mặt cô. Não của Bella đang lag một chút, đây có phải là quy trình tương tự mà cô ấy đã làm với hai cô gái khác gần đây không? Làm thế nào mà loli này rất thành thạo về nó. (˵ ͡° ͜ʖ ͡°˵)

"Chị hiệp sĩ, đừng quá sợ hãi, tôi chỉ muốn chơi một trò chơi thôi! Tôi sẽ không làm tổn thương chị, nhưng vì chị đã phá vỡ thiết bị mà tôi đã dành rất nhiều nỗ lực để có được nên chị sẽ phải sử dụng cơ thể để trả cho những thiệt hại ~. " Khi cô nhìn Noesha đeo một chiếc còng cổ màu đỏ lên mình, cuối cùng Bella cũng nhận ra rằng loli này là chủ sở hữu của các camera giám sát.

Bella nhìn vào những 'thiết bị' khác nhau trong phòng, Bella đã thấy những điều tương tự trong các video (porn) của kiếp trước; Loli này dường như là một đứa con gái hư hỏng, ban đầu Bella nghĩ rằng cô bị mắc hội chứng lớp tám.

[cái này dịch ko sai đâu nha bác trans chính ] (trans: cái này là hội chứng tuổi dậy thì ấy mà, cụ thể là tuổi trẻ trâu thích main bá các thứ và ảo tưởng :)) )

Noesha hào hứng nhìn Bella, cuối cùng cô cũng có thể thực hành những gì cô đã học được trong những cuốn sách của mình sau một thời gian dài; cô đã nghiên cứu những cuốn sách trong nhiều năm, nhưng không bao giờ có cơ hội để đưa nó vào sử dụng.Một nghìn năm trước, cô vô tình để lại một số sách và 'thiết bị' bên ngoài cung điện dưới lòng đất và bị lấy mất bởi ai đó, điều nó làm cô suy sụp hẳn

Noesha đã quá phấn khích khi nhận ra rằng cuộc đấu tranh của Bella chỉ vô dụng mà thôi nhưng thật khó để nói ai sẽ là chủ sở hữu sau này.

( Trans: 1 phút mặc niệm cho con mắm Noesha )


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.