Tôi đã bảo là tôi không muốn Chuyển sinh cơ mà!? ~Nỗi khổ của Nữ thần Chuyển sinh~

Chương 29: Nữ thần sama Trở thành huyền thoại ở Thế giới Ảo


Chuyến du hành giả lập chuyển sinh dị giới harem cheat của Amaletta nhờ VR game đã kết thúc bằng việc cưỡng chế đăng xuất bởi quản trị viên hệ thống.

Quản trị viên với tư cách một NPC tại địa điểm sự kiện đã nhận thấy có gì đó bất thường và ngay lập tức thực hiện ngưng hoạt động.

Sự kiện đã bị chấm dứt vì sự cố máy chủ. Đối với những người chơi tham gia, sẽ có phần thưởng hoàn thành sự kiện phát ra trong tương lai. Đó là giải pháp chung họ thực hiện. Rất nhiều người chơi hàng top than vãn vì phần thưởng của họ chắc chắn sẽ bị giảm.

Và, vấn đề là cách xử lý với chúng tôi, những kẻ đã gây ra chuyện này… mặc dù có vẻ nữ thần vô dụng của chúng ta đã lo liệu xong xuôi rồi.

“Không có vấn đề gì đâu. Tôi đã sử dụng ma thuật để ngăn chặn máy chủ từ việc chúng ta đăng nhập trước đó rồi, họ sẽ không bắt được chúng ta. Vì vậy, yên tâm đi!”

“Đó không phải là vấn đề!”

Nếu có sai sót ở đâu đó, tôi sẽ chết, về mặt xã hội.

Không cần phải nói, hôm qua tôi đã trừng phạt cái mông cute của cô ấy rồi.

Nó để lại một dư vị tồi tệ, nhưng tôi thật lòng biết ơn vì mình không trở thành tội phạm.

Tuy nhiên, sự cố nhỏ này đã kết thúc theo cách không ngờ.

“.Hacking//Prologos”, trong khi là một trò chơi VR, nó có thể chơi trên màn hình bình thường. Không giống với phiên bản VR, những người sử dụng màn hình bình thường có mức tự do cao hơn trong điểm nhìn, đã đăng tải một số thứ lên internet.

Không có gì khác ngoài ảnh chụp màn hình cùng video về chuyến viếng thăm của Amaletta-sama vô song với cheat của cổ.

Tôi cũng ở đó, nhưng ban đầu, Amaletta và nhân vật của tôi không tồn tại trong trò chơi, nó có thể mô phỏng một mức nhất định với tạo hình nhân vật, nhưng người thật chắc chắn không ở đó. Thêm nữa, với sự hiện diện của Amaletta, không có lý do gì chúng tôi không bị chú ý.

Cho dù video không tốt lắm, thì những video ngắn này đã được đăng tải trên các trang kiểu như NimaNima Douga. Trong video, Amaletta được cho là đang bay lượn trên bầu trời và kết thúc với việc thi triển ma thuật cấp cao nhất để tiêu diệt con golem trong một đòn. Điều này cũng được làm rất đẹp.

Những dữ liệu được phát tán trên internet này đã trở thành chủ đề nóng trong số những người chơi. Những chủ đề kiểu như “Mod cute thế kia có phải là event thưởng thêm không?” hay “Đó là số liệu NPC dành cho admin” hoặc “Khi nào họ mới bổ sung skill bay.” Bất kể trường hợp nào, những chủ đề này cũng cho thấy một sự ủng hộ. Tồi tệ hơn là họ còn đi xa đến mức “Nỗ lực khôi phục khung cảnh gốc của một nhóm hacker.”

Và rồi, tôi không biết ai là người khởi xướng, nhưng Amaletta cuối cùng được biết đến là “Chức nghiệp thiên thần sẽ được bổ sung trong tương lai.”

Những chủ đề này đã đặt ra nhiều câu hỏi với nhà xuất bản, đó là làm cách nào bổ sung chức nghiệp thiên thần bắt chước Amaletta được. Đương nhiên, khỏi phải nói nó đã trở thành một chức nghiệp nổi tiếng.

Khi tôi nghe tới điều này, tôi chỉ biết cạn lời, miệng há hốc.

Đó là cách sự bá đạo của Amaletta trở thành huyền thoại đối với những người chơi “.Hacking”. Cái quái gì vậy!

Và sau khi chuỗi sự việc kết thúc, cô ấy nói với một cái nhìn tin tưởng.

“Thế nào hả? Quá trình trở thành huyền thoại tại dị giới? Nếu anh đã là nam nhi thì đừng nên kiềm chế dục vọng nữa mà muốn chuyển sinh sang thế giới khác ngay đi, phải không?” 

“Ừ~ Chắc chắn là tôi cũng không muốn rồi~~” 

“Ế? Tại sao?” 

Có gì sai hả? Tôi, vào ngày đó, đã trải nghiệm thực sự việc mô phỏng chuyển sinh tới dị giới thay vì chỉ nhìn vào nó. Tái sinh sang thế giới khác để đấu với những con quái vật như thế này, tôi xin lỗi, tôi không thể đồng ý với chuyện đó được.

Tuy nhiên, có một điều khiến tôi tò mò. 

“Nhân tiện này, Amaletta.”

“Vâng?” 

“Cô bảo là một tour mô phỏng chuyển sinh dị giới harem cheat, nhưng mà, yếu tố harem đâu rồi?”

Rốt cuộc, nó được gọi là harem cheat. Theo như ký ức của mình, tôi không nhớ là bản thân đã gặp một nữ anh hùng hay sự kiện biến thái may mắn nào cả.

Sau một hồi im lặng, Amaletta đặt ngón trỏ lên má và nói với một nụ cười đầy tính toán.

“… Tôi ở bên cạnh anh mà, là tôi đấy?”

“Tối nay không có bánh pudding.”

“Tại sao anh có thể độc ác vậy chứ?”

Và thế là, bài giới thiệu chuyển sinh sang dị giới của Amaletta đã lại kết thúc với thất bại.

Tuy vậy, sự thật của vấn đề đang tiến triển một cách dần dần ở một nơi mắt thường không nhìn thấy.

Ở một nơi chúng tôi không hề biết, lặng lẽ—


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.