Touhou no Maou

Chương 31: Death Takes A Holidays 5 (The Inner World)


Nếu không xem được truyện vui lòng đổi sang "SERVER 2" bên dưới trước khi báo lỗi

SERVER 2

Trong khi cơ thể của Death đang bất động như tượng, thì bản thân hắn đang gặp một nguy hiểm chết người khác.

Ở một nơi nào đó toàn là những tòa cao ốc chọc trời treo đầy những ảnh, hình liên quan tới anime, manga. Khắp nơi thì tung bay những băng rôn, biểu ngữ về anime, manga…Để cho dễ hình dung thì nơi này là Akihabara phiên bản to lớn và hiện đại hơn. Và điều quái gở nhất ở cái sứ sở thần tiên của Otaku này chính là: toàn bộ thành phố đều bị bao bọc trong một bức tường khổng lồ cao hơn năm mươi mét, gợi cho người ta nhớ tới bộ anime về một thế giới mà con người phải sống chui rúc trong những bức tường như loài súc vật để tránh những con quái vật khổng lồ*.

*: Attack on Titan Detected!

Nếu bạn tự hỏi sứ thần tiên này ở đâu thì câu trả lời chính xác sẽ là: trong đầu của Death. Nói cách khác, nơi này chính là Thế Giới Nội Tâm của hắn. Là vũ trụ quan của riêng một cá thể được hình thành từ vô số những cảm xúc, trải nghiệm, suy nghĩ và những yếu tố khác…

Vì trong đầu hắn toàn là một đống anime, manga…nên hình dáng vũ trụ quan này cũng phản ánh y chang lại như vậy.

Death đang đứng trên một tòa nhà, trước mặt hắn, chính là Hextech.

– Tên khốn! Tại sao ngươi lại vào trong này được!

– Ngươi nghĩ là ngươi đã hạ được ta sao? Thật buồn cười.

Khi chiến với Death ở thế giới thực, hắn đã giả vờ bị hạ gục và nằm gục sang một bên, để lại cuộc chiến cho Frimir. Khi Death chỉ đang chú tâm vào Frimir, hắn ta đã lén lút thực hiện điều này: xâm nhập vào nội tâm giới của Death. Hắn đã lập sẵn một kế hoạch đơn giản nhưng hiệu quả: đánh bại Death và rồi chiếm lấy thân xác của Ma Vương từ nội tâm giới.

– Khá khen là ngươi đã lọt vào trong này. Nhưng ngươi tin là mình có thể thắng sao? Đây là nội tâm giới của ta, nghĩa là gì ngươi biết không? Ngươi đang đánh ở sân nhà của ta đấy!

Death vung tay lên, lập tức hàng trăm sợi xích xuất hiện từ hư không phóng tới trói chặt Hextech lại như một con nhộng trong kén. Và một cột lửa phóng xuống với nhiệt độ tương đương với một vụ nổ siêu tân tinh của mặt trời.

– Ta sẽ cho ngươi sẽ chết thật đau đớn!

Ngọn lửa kinh khủng giáng xuống thiêu cháy cả sợi xích lẫn tòa nhà trăm tầng mà hắn đứng trên đó ra tro bụi. Khi toàn bộ tro tàn bị thổi bay đi thì Hextech vẫn ở đứng trơ trơ đó với thái độ Tỉnh như Đinh Bộ Lĩnh, không hề xây xước miếng thịt nào trên người. Đến cả Death cũng cảm thấy bàng hoàng trước điều này.

– Không thể nào? Ngọn lửa có nhiệt độ đó sánh ngang với vụ nổ siêu tân tinh của mặt trời!

– Đúng là như vậy. Nhưng không thể so nổi sự vô đối của ta!

Hextech bật cười lớn tiếng một cách kiêu ngạo. Death tức điên lên với thái độ bố đời của hắn nên liền bay tới phang một đấm vào mặt để dạy hắn biết thế nào là mùi đời.

Một tiếng “Crack” vang lên.

Toàn bộ xương cánh tay của Death đều bị rạn nứt. Đòn đánh của hắn không những không làm cho kẻ địch bị thương mà còn tự làm thương bản thân. Là do cơ thể của Hextech quá cứng nên cú đấm của Death chịu phải phản lực cực lớn, xương cánh tay vì thế mà bị tổn thương.

– Không thể nào. –Death run rẩy ôm lấy cánh tay mà nhìn Hextech.

– Thật yếu đuối, để ta cho ngươi biết thế nào mới gọi là đấm.

Cánh tay Hextech từ từ giơ lên, cơ bắp căng cứng, đường gân máu hiện lên rõ rệt và rồi…

“Đùngggggggggggggggggggggggggggggg!”

Một tiếng nổ vang lên, to hơn cả tiếng đại bác khai hỏa gấp hàng trăm nghìn lần. Tất cả cửa kính chung quanh đều nứt vỡ và bắn ra tứ tung. Tiếng nổ này là do cú đấm của Hextech khi dọng vào mặt Death gây ra.

Lực của cú đấm tiễn Death bay xuyên qua hàng trăm tòa nhà cao ốc, kể cả khi bị rơi xuống mặt đất, dư lực vẫn khiến cho cơ thể ma vương làm giẻ lau chùi cho vài chục cây số mặt đường nữa mới dừng lại.

Sau cú hạ cánh, Death nằm bất động nhìn lên bầu trời, miệng thì cứ há ra mà chẳng nói gì. Cơ thể nát bét của hắn đang run rẩy liên hồi vì sợ hãi. Hắn đã từng chinh chiến vô số lần và gặp rất nhiều kẻ địch hùng cường nhiều khi cũng lâm vào cảnh thất thế, ừ thì đời ai chả có lúc “lên voi xuống chó”, nhưng đụng phải cái tình huống bị áp đảo đến mức thê thảm như vậy thì đây là lần đầu tiên! Hắn đang tự hỏi trong lòng rằng: “Thế éo nào mình bị dìm hàng thê thảm như vậy, chẳng nhẽ hào quang nhân vật chính của mình đã bị dập tắt rồi sao? Thằng khác sẽ thay mình lên làm nhân vật chính à!”.

Thương thế chưa kịp hồi phục lại thì tên Hextech đã nghênh ngang xuất hiện trước mặt Death. Hextech lúc này đối với hắn mà nói chả khác gì ác mộng cả, nếu như tình trạng cơ thể còn tốt thì đảm bảo là Death vắt chân lên cổ mà chạy bán mạng mất dép mà không hề có ý định kháng cự nào cả.

– Sao hả? Ngài Đại Ma Vương đáng kính. Giờ trông ngài vẫn có lẽ khỏe lắm, chắc tôi nên nhiệt tình “chăm sóc” ngài hơn nữa nhỉ?

Vì lúc này cổ họng của mình đã bị nát bấy, Death cũng không thể nói năng được gì, bằng không thì đã chửi thằng khốn trước mặt mình rồi. Hextech bay chầm chậm lại gần Death, bàn tay gã vươn đến chộp lấy mái tóc của Death và dựng đầu hắn lên.

– Thật nực cười, Ma Vương cường đại là thế, nhưng rốt cuộc chỉ là về mặt thể xác, còn tâm hồn thì mỏng manh hơn cả cáp quang nữa. Thật không hiểu nổi, linh hồn yếu như vậy mà lại làm chủ của một thể xác hùng mạnh đến thế. Ta đây tự biết là sức mạnh thân xác của mình chả là cái đinh gì so với những con quái vật có sức mạnh bao trùm vũ trụ như các người, vậy nên ta đã nâng cao tâm trí của mình lên đến mức này chỉ để cho… –Dừng lại một chút, Hextech dọng đầu của Death xuống làm cho mặt đường hiện ra những vết nứt, máu chảy xối xả từ đầu của hắn– ngày hôm nay!

Hextech vẫn giữ nguyên trạng thái dập đầu xuống đất của Death mà bay với vận tốc siêu thanh, hắn dùng cơ thể của Death như một cái giẻ lau, cà hết hàng trăm km đường xá, cuối cùng thì dọng Death vào tòa nhà bê tông cốt thép. Cái mặt của Death giờ đây bị biến dạng đến mức không thể miêu tả nổi, máu chảy lênh láng, da mặt bị bong tróc, thậm chí có phần bị tróc nát cả thịt, lòi ra xương trắng. Với trình độ y học ngày nay, cái ca này mà đưa vào bệnh viện thẩm mĩ bậc nhất thế giới cũng vô phương cứu chữa.

Hên mà cơ thể của Death có thể tự phục hồi lại được nên không lo xấu mặt, nhưng dẫu có phục hồi lại thì sao chứ? Cũng chả thể nào có cửa mà đọ lại Hextech. Cái này là sức mạnh quá chênh lệch rồi. Sau một hồi “bán hành” cho Death, Hextech cũng ngưng tay để cho Đại Ma Vương hồi phục.

Chớ nghĩ rằng hắn có ý tốt gì, hắn chỉ muốn Death khỏe lại để có thể tiếp tục hành hạ mà thôi. Cơ hội để lăng nhục, đạp trên đầu của một đại cao thủ như vầy là nghìn năm có một nên đương nhiên phải tận dụng cho thật tốt.

– Sao nào? Ít ra thì cũng phải tỏ thái độ chống cự gì đi chứ. Ngài ma vương mà không chống cự thì dân đen tôi đây chơi không có vui.

Bây giờ trong lòng của Death thì đang tuôn ra một tràng chửi rủa: “Định mệnh mày! Tưởng đánh trúng điểm yếu của tao là hay lắm à. Bố mà đuổi mày ra được thì tao sẽ dập cho mày bán sống bán chết. Bố sẽ giết mày! Không! Bố sẽ hủy hoại năng lực, phá vỡ tứ chi, cho mày tàn phế rồi đi điều tra họ hàng thân thích chín đời tổ tiên nhà mày, rồi sẽ tra tấn tụi nó trước mặt mày, để mày cảm thấy thống khổ tột cùng, rồi khi tao cho mày tận mắt chứng kiến tao trực tiếp tru di cửu tộc của mày thì tao mới giết chết mày!”

Bây giờ mồm miệng của Death đều đã bị nát bấy ra nên không nói được, nhưng dù cho có mồm thì cũng chả dám nói vì sợ Hextech tức điên lên lại hành mình thê thảm hơn lần trước nữa!

Mười mấy phút sau, Death đã khôi phục lại hoàn toàn, Hextech lại tiến đến để hành hạ hắn thêm lần nữa. Death không muốn chịu nhục thêm nữa nên nhanh chóng tung chiêu phản công một cách liều lĩnh.

Nhanh như chớp, bàn tay hắn chộp lấy mặt của Hextech khiến cho Hextech nhất thời hoảng sợ, rồi Death hét lên thật lớn:

– TRỜI ĐÁNHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!

Và…

Vài giây sau đó, trừ việc tiếng dế vang lên từ đâu đó thì méo có chuyện gì xảy ra cả…

Khuôn mặt bị dọa cho sợ của Hextech dần bình thường lại, nhưng chưa được bao lâu thì lại đỏ lên vì giận dữ:

– Thằng chó! Tao tưởng mày có chiêu gì, hóa ra là làm cho tao sợ đến mất mặt, hên mà éo có ai ở đây, bằng không thì tao éo kiếm được cái lỗ để chui xuống. Mày dám sỉ nhục tao thì tao phải trả lại cho mày gấp đôi!

Nói đoạn, Hestech dọng bản mặt của Death xuống đường lần nữa để xả cục tức, dọng được hơn mười mấy phát thì ném Death vào trong một tòa biệt thự theo kiểu ném bowling làm cho Death vốn đang sứt đầu mẻ trán lại càng thê thảm hơn.

– Hôm nay, tao sẽ đánh bại mày và đoạt lấy ngai vị, trở thành tân ma vương. Tao sẽ phá hủy toàn bộ tâm huyết của mày và đưa cả đế chế này trở lại thời kì máu lửa trước đây. Tao sẽ cho mày thấy sự huy hoàng đích thực của Ma Quốc Phương Đông!

Death trừng mắt nhìn kẻ địch đang bước gần lại mình, mỗi một bước tới gần của Hextech thì tuyệt vọng cũng dần lớn lên. Hắn muốn phản kháng bằng mọi cách, quyết không thể bị giết chết một cách vớ vẩn như vậy được.

Đứng trước mặt Death một cách sừng sững, hiên ngang. Hextech đạp một chân lên ngực Death, nắm đấm giơ lên cao rồi giáng xuống thẳng vào tấm thân tàn tạ của Đại Ma Vương. Chỉ một quyền đã làm đầu Death lún xuống sàn nhà, nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đã, dù sao thì Death cũng còn sống dai lắm.

Hextech lại tiếp tục đánh xuống nữa, đánh cho móng nhà nứt ra, đánh cho cả tòa biệt thự lung lay, rồi đến cả những tòa nhà xung quanh cũng lung lay, sau một hồi thì mới tạm dừng lại. Gã nhìn vào nắm đấm nhuốm đầy máu tanh của Death rồi hỏi:

– Tại sao mày còn cố chống cự?

Death bị đánh đến mức gần như không còn ý thức gì nữa, màng nhĩ cũng đã hư hại nghiêm trọng. Nên cũng chả nghe được thằng Hextech kia đang nói cái giống gì. Lúc này trong đầu chỉ có một suy nghĩ: Phản Kháng. Cánh tay của hắn tự động di chuyển rờ mó xung quanh, vô tình vớ được cái gì đó tựa như khúc gỗ liền nắm lấy và giơ lên…một tiếng “Cốc” vang lên.

Death dùng khúc gỗ gõ một phát yếu ớt vào đầu Hextech.

Cú phản kháng thảm hại này làm cho Hextech tức điên lên, hắn ta liền biến thành người khổng lồ cao trăm mét! Lúc này thì Death chỉ là một con kiến hôi trong mắt hắn.

– Đây éo phải là “Tuyệt Đỉnh Kungfu”.**

**: ai coi “Tuyệt Đỉnh Kungfu” hẵn còn nhớ cảnh nhân vật chính bị hành cho sml nhưng tay vẫn tìm khúc gỗ ráng gõ một phát lên đầu thằng phản diện.

Bàn tay hắn vươn tới một tòa nhà và nhổ bật nó. Hắn dùng tòa nhà này nện vào Death!

Một phát, hai phát, ba phát, rồi bốn phát…hắn cứ nện, phát kế tiếp lại mạnh hơn cả phát trước gấp chục lần. Hắn chỉ đánh Death mà không quan tâm đến bất kì chuyện gì, chỉ có nện, và hắn chỉ dừng lại cho đến khi cái tòa nhà mà hắn cầm trên tay hư hoại hoàn toàn.

Hextech vứt tòa nhà đi, cơ thể thu nhỏ lại về kích thước bình thường rồi tới cạnh Death.

Vị trí đó giờ đây là một bãi máu và có một cái gì đó có hình dạng éo thể miêu tả nổi nằm trên đống máu đó. Death lúc này mất đi ý thức hoàn toàn và sắp sửa đi gặp tổ tiên rồi, nếu mà Hextech còn xả giận kiểu đó thêm chục lần nữa thì Death chắc chắn sẽ chết.

Hextech đứng nhìn Death mà cười khinh bỉ.

– Khôi phục lẹ lên đi, cho tao còn chơi tiếp nữa chứ.

 

*****

 

Ở cánh rừng gần ngôi làng, Liss và Rose đang kịch chiến với Snicht.

Áo choàng tung bay cùng gió, nắm đấm sắt hóa thành màu bạc còn mọc thêm cả đinh gai. Đây chính là hình dạng Khai Ấn của Snicht và sức mạnh của hắn ta giờ đây đang áp đảo cả hai cô gái.

Thân thể của Rose và Liss giờ đây đầy rẫy những vết thương, tuy không nghiêm trọng nhưng trong tình trạng này thì cũng không thể nào đánh tiếp được nữa.

Snicht nghênh mặt lên nhìn hai cô gái mà nói:

– Giờ chịu thua là đúng lúc rồi đó. Ráng làm chi, đừng lo, chúng ta không có bạc đãi nữ tù nhân đâu.

Liss thét lên:

– Chịu thua cái đầu nhà ngươi ấy!

Vừa dứt lời, Rose dùng phép thuấn bộ, trong chớp mắt hiện ra sau lưng Snicht. Mũi thương nhắm ngay sau ót mà đâm tới với tốc độ phi thường, chỉ là, loại tốc độ này vẫn còn quá kém với Snicht ở trạng thái Khai Ấn. Hắn quay người lại và chụp lấy mũi thương hung hăng một cách nhẹ nhàng chỉ bằng hai ngón tay.

Chỉ với hai ngón tay, hắn kẹp chặt lấy vũ khí của Rose, dù vùng vẫy đến cỡ nào cũng không có cách chi mà đâm tới thêm hay rút vũ khí lại.

Liss nhanh chóng xông lên hỗ trợ nhưng còn chưa kịp chém kiếm xuống thì đã bị dính một phát đá hậu của Snicht mà ngã xuống. Đồng thời hắn còn đấm một phát vào bụng Rose. Một cú đấm như pháo nổ đã thổi bay cô đi nhẹ nhàng như lá rụng.

Snicht lúc này thở phào một cái rồi nghiêm mặt nói:

– Giờ đầu hàng được chưa?

Dù cho cả hai nữ pháp sư đều đang ở trong tình trạng thê thảm nhưng ánh mắt vẫn tỏ ra địch ý. Họ đồng thanh mà trả lời:

– Ta thà chết chứ không bao giờ hàng!

– Thật là tức chết với sự cứng đầu của hai người mà. Ta đành phải làm xấu mặt hai cô vậy.

Hai cánh tay của hắn giơ về phía hai cô gái mà tỏa ra hào quang ma quỷ đáng sợ.

Tình thế nguy cấp, cả Death cũng bị dập cho ra bã. Liệu rằng họ sẽ vượt qua nạn này chăng?

Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.