Vì không muốn làm một Nữ phản diện, tôi sẽ cố gắng trở thành một Cô gái Hoàn hảo dành cho Hoàng tử!

Lời mở đầu - 8


Chương 8:

(Góc nhìn của Hoàng tử Alan)

.

.

.

——( ‘ v ‘ ) ( ‘ v ‘ )——

Nàng ấy là người mà em trai tôi nói thẳng ra là『nữ phản diện』.

Không biết nàng ấy có nghe thấy lúc em tôi chỉ đích danh mình là nữ phản diện hay chưa, nhưng chắc hẳn là nghe rồi bởi vì nàng có vẻ đang sốc đến nỗi còn không nhận ra tôi đang đứng trước mặt nữa là.

Dáng vẻ của nàng ấy trông đáng thương đến nỗi tôi phải tự hỏi chính mình rằng liệu nàng ấy có thực sự là 『nữ phản diện』mà Will vẫn luôn kể hay không.

—Một cô gái dễ thương và xinh xắn như thế này không thể nào lànữ phản diệnđược.

Cái cô『nữ phản diện』mà tôi được nghe thực sự là một kẻ rất xấu xa.

Nói tóm lại, nếu nàng ấy đúng thật là『nữ phản diện』thì sẽ không dễ thương nhiều như thế này đâu, vả lại còn đang tỏ thái độ ân hận nữa chứ. [note16113]

Tôi đã yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do tôi không muốn nàng ấy—Liz Beltran trở thành kẻ xấu xa như thế.

Vậy nên sau đó tôi đã mở lời nói chuyện với nàng ấy.

Và tôi còn ngỏ ý muốn hợp tác vì nàng không hề biết chút gì về『nữ phản diện』cả, còn tôi cũng không hề muốn nàng ấy biến thành con người đó chút nào.

Một nửa ý định của tôi là có ý tốt, nhưng nửa còn lại hoàn toàn chỉ là sự ích kỷ của riêng bản thân tôi.

Bởi lẽ, tôi không hề muốn thấy nàng ấy trở thành『nữ phản diện』.

Nàng ấy quá đỗi dễ thương. Trong tương lai, tôi chỉ mong nàng có thể kết hôn với mình mà vẫn giữ được nét dễ thương như thế.

Đó chỉ là mong ước ích kỷ của riêng tôi, nhưng chính nàng ấy cũng đã bảo rằng không muốn bản thân trở thành『nữ phản diện』, thành ra tôi cũng cảm thấy an tâm vì mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

Để thúc đẩy nàng ấy, tôi đã bảo rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn nếu hai chúng tôi có thể đính ước với nhau.

Thấy nàng có vẻ lưỡng lự, tôi nhận ra mình cần phải có ai đó tác động từ bên ngoài. Nghĩ là làm ngay, tôi hồ hởi dẫn ngay nàng ấy đến ra mắt với phụ thân.

Tôi đinh ninh rằng nếu nàng ấy trở thành vị hôn thê chính thức của mình, nàng sẽ không thể trốn thoát đi đâu được nữa.

—Mà thôi, đằng nào mình cũng không định để nàng ấy thoát được đâu mà.

Tôi sẽ cố gắng làm cho mối quan hệ này ngày càng sâu nặng hơn cho đến khi nàng ấy thực sự trở thành vương phi của tôi mới thôi.

“Anh trai à?”

Trong khi đang vừa nhoẻn miệng cười vừa nghĩ đến một tương lai hạnh phúc cạnh bên Lily, bỗng có một giọng nói gọi tôi từ phía sau.

Nhận ra được giọng nói thân thuộc, tôi ngoảnh đầu lại mà miệng vẫn không ngừng cười.

“Chào, Will.”

Đúng như tôi nghĩ, người mới gọi tôi chính là Will. Tuy là anh em sinh đôi với nhau nhưng hai chúng tôi lại không có nhiều điểm tương đồng cho lắm. Tôi thì cao hơn một chút trong khi cậu em lại có phần năng động hơn, nó lúc nào cũng nhìn mọi vật dưới một góc nhìn khá khác lạ so với người bình thường.

“Anh đang làm gì ở chỗ này vậy? À, chuyện của Liz Beltran sao rồi anh? Em cứ tưởng cả hai đang bàn chuyện hôn ước với nhau cơ chứ?”

“À, Lily ấy hả, nàng ấy vừa lên xe ngựa để về nhà rồi.”

“Cô ta về rồi à? Em hiểu rồi. Vậy, anh cảm thấy thế nào?”

Cậu em trai hỏi tôi với vẻ mặt chứa đầy sự tò mò.

“Anh sẽ không nói chuyện đó ở đây. Nếu em muốn nghe thì cùng đi đến phòng anh đi.”

Chưa biết được ai mới là người sắp phải lắng nghe đâu. Nghe thấy tôi nói thế Will liền gật đầu rồi ngoan ngoãn theo tôi về phòng.

Khi cả hai anh em đều đã an tọa trên ghế sofa trong phòng tôi, thằng bé liền chồm lên hỏi ngay.

“Sao rồi anh? Kể cho em nghe về Liz Beltran đi! Sao nào, cô ta đáng gờm lắm phải không? Anh có nghĩ cô ta là một kẻ tệ hại hay không? Chắc phải khủng khiếp lắm anh nhỉ, vì anh đã phải ngồi đó chịu đựng nỗi khinh bỉ đến mức ngỡ ngàng như thế này đây mà! Em cảm thấy rất tiếc cho những gì anh vừa phải trải qua, nhưng em lại không thể ghét cô ả phản diện đó được.”

Đôi mắt thằng bé đang sáng rỡ thấy rõ.

Nhận ra cậu em tôi không hề có ác ý nào ẩn sau những lời đó, tôi mới cảm thấy Lily thật đáng thương.

Đúng đấy, Will không hề có chút ác ý nào với nàng ấy cả, thằng bé chỉ đơn giản là kể lại sự thật cho tôi nghe mà thôi. Nhưng nếu xét theo một góc độ khác, thì bôi bác người khác như thế cũng là việc không nên.

Tôi khẽ lắc đầu rồi nói với Will.

“Không biết anh có cùng quan điểm với em hay không nữa. Theo anh thấy, Lily là một cô gái rất dễ thương, trông nàng ấy không giống với nữ phản diện em kể anh nghe chút nào.”

“Hả? Có thật là anh đang nói về Liz Beltran không vậy? Ý em là, anh gọi cô ta là ‘Lily’ sao…? Anh à, sao anh lại gọi cô ta bằng tên riêng vậy? Không phải hôm nay là lần đầu tiên cả hai gặp nhau à?”

“À, anh đã quyết định sẽ chính thức đính ước cùng nàng ấy rồi. Vậy nên gọi nhau bằng biệt danh cũng là điều hiển nhiên.”

“Hảả?”

Cậu em há hốc mồm kinh ngạc nhìn tôi, chắc lời tôi nói hơi bất ngờ quá.

“Anh đã đính ước rồi á? Đúng là anh và cô ta sẽ sớm đính ước với nhau… nhưng không phải thế này hơi nhanh quá hay sao?”

“Trong câu chuyện của em, đằng nào Lily và anh cũng sẽ đính ước với nhau đúng không nào? Nếu đã vậy anh đẩy nhanh tiến trình lên một chút cũng đâu có sao.”

“Thì cũng đúng là vậy, nhưng mà….. Ể? Sao lạ vậy nhỉ, tại sao Alan và Lily lại thân mật với nhau như thế này? Ở trong game đáng lẽ bọn họ chỉ kể cho nhau nghe về những kỷ niệm thời thơ ấu thôi mà. Uuh~ mình không thể hiểu nổi nữa.”

Em tôi có vẻ căng thẳng và đang tự lẩm bẩm cái gì đó, nhìn thấy thế tôi liền chen ngang ngay.

“Đừng có bận tâm chuyện đó nữa, đằng nào anh cũng đã đính ước với Lily rồi. À phải rồi Will, anh có chuyện này muốn hỏi em.”

“Em á?”

“Phải đấy.”

Cậu em trai đáp lời tôi trong khi cái mặt đang ngơ ngác thấy rõ.

“Về câu chuyện em hay kể đấy, anh muốn biết thêm chi tiết về Lily. Kể bất cứ thông tin gì em biết về vị hôn thê quan trọng của anh đi.”

“Cuối cùng anh cũng chịu nghiêm túc lắng nghe câu chuyện của em à!?”

“Không đến mức ‘nghiêm túc’ đâu, chỉ là anh muốn hiểu thêm về Lily thôi.”

Nếu mà nghiêm túc ngồi nghe cậu em trai huyên thuyên đủ thứ chuyện cho đến tối thì chắc tôi sẽ phát liên luôn mất.

Đúng là tôi muốn biết thêm thông tin về Lily, nhưng chỉ vừa đủ số lượng cần thiết là được rồi. Cậu em bắt đầu liến thoắng rồi kìa.

“Nếu là vì anh trai, em sẽ kể cho anh nghe mọi thứ! Em hiểu rồi! Nếu anh đã hứng thú đến vậy, không sớm thì muộn nữ chính cũng về thuộc về tay anh mà thôi! Chuẩn rồi! Mình sẽ là người trực tiếp se duyên cho cặp đôi Alan và Nữ chính! Kakaka! Được chứng kiến tận mắt như vậy thì còn gì bằng!”

“……Will, nói bằng thứ ngôn ngữ mà anh hiểu được đi.”

Tôi không nghĩ thằng bé đang nói bằng ngôn ngữ của đất nước này chút nào.

Nhưng em tôi có vẻ đang phấn khởi lắm, thằng bé kể cho tôi nghe đủ thứ chuyện về Lily luôn.

Mặc dù từ đầu đến giờ tôi không thể cất lời được, nhưng đến lúc này rồi tôi buộc phải ngắt lời thôi.

Có những đoạn tôi phải nhíu mày vì sự cách biệt khá lớn giữa Lily trong truyện và Lily thực tế, nhưng vì đằng nào cũng đã moi được đủ số thông tin gần thiết nên chẳng cần biết tính xác thực ra sao, tôi cứ mỉm cười với em trai trước đã.

“Cám ơn em trai. Vậy là ước muốn của anh đã trở thành hiện thực rồi. Em có phiền nếu thi thoảng anh lại hỏi giống thế này không?”

Tôi không hề nghĩ những gì cậu em trai nói là sự thật.

Tuy nhiên nếu tận dụng số thông tin có được, tôi sẽ có thể ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ với Lily, đó là tất cả những gì tôi cần vào lúc này.

“Tất nhiên rồi! Anh muốn hỏi em lúc nào cũng được. Vì thật lòng muốn anh và Nữ chính được bên nhau nên em sẽ không giấu giếm gì anh đâu!”

“Đúng là cậu em đáng tin cậy của anh!”

Người mà tôi muốn kết hôn không phải cái cô『Nữ chính』mà thậm chí ngay cả tên cũng không biết, mà chính là nàng Lily đã bật khóc rồi thốt lên「Mình không muốn trở thành nữ phản diện」trong khi nàng còn không biết từ đó có nghĩa là gì.

Nhưng sự hiểu lầm này của Will rất có lợi cho việc thu thập thông tin nên tôi cũng mặc kệ luôn.

—Tôi biết mà, bản tính của tôi tồi tệ lắm nhỉ.

Không như cậu em trai kỳ quặc và bộc trực nhưng khá ngoan ngoãn hay nàng Lily lúc nào cũng bộc lộ hết cảm xúc ra bên ngoài, thì tôi lại là một kẻ kín tiếng và luôn tự vạch ra những âm mưu sâu thẳm trong tim của mình. Nghĩ đến đó tôi khẽ thở dài, nhưng rồi quyết định sẽ tận dụng mọi thứ đang có trong tay để có thể đạt được mục đích của riêng mình.

——:v :V :v——-

.

.

.

***Truyện này do nhóm dịch [Dưa :3] thực hiện và đăng lên trang web ln.hako.re. Mọi hành vi sao chép mà không giữ lại dòng này sẽ bị xem là hành động ăn cắp. Mong mọi người giữ ý cho***

Ghi chú

[Lên trên]

gái xinh auto người tốt :3

gái xinh auto người tốt :3


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.