Thông tin light novel

What Came to Mind During My Third Time in Another World was to For Now, Get Naked

What Came to Mind During My Third Time in Another World was to For Now, Get Naked

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Sau khi bị ném sang một thế giới khác, Onoki Kazuto đã đánh bại Quỷ Vương với tư cách là một anh hùng.Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta trở về nhà.Khi chạm vào viên đá trên ngai vàng của Quỷ Vương, Kazuto được đưa đến thị trấn tân binh “Azerleims”.
Từ đây, bạn phải bắt đầu lại câu chuyện của mình, NG + (có nghĩa là bạn muốn giữ lại tất cả thiết bị và năng lượng kể từ lần dọn dẹp trò chơi cuối cùng).Anh ấy đã cứu công chúa mà anh ấy không thể cứu lần đầu tiên, sau đó kết hôn với cô ấy, đánh bại ác quỷ và đạt được một kết thúc có hậu.Hoặc ít nhất nó nên được.Quỷ Vương thực sự đột nhiên xuất hiện.
Bất chấp một trận chiến khó khăn với anh ấy và đồng đội của anh ấy, Kazuto cuối cùng đã đánh bại nó.Một viên ngọc thực sự xuất hiện từ miệng của quỷ.Ngay cả khi có linh cảm xấu về điều đó, Kaztuo vẫn nắm tay cậu, và sau đó Kazuto bị ném đến thị trấn sơ khai “Azerleims”.
Không có gì đáng ngạc nhiên, Kazuto bây giờ không thực sự ngạc nhiên, nhưng nhân vật được phản chiếu trong gương là một cô gái.Dù rất bối rối nhưng ngay lúc đó, Kazuto đã hành động.
“… Mn. Bây giờ, khỏa thân.”

Danh sách chương

Bình luận light novel