YASEI NO LAST BOSS GA ARAWARETA

Vol 1 - Chương 02: Boss cuối tự do biến mất vào bầu trời


Được biết đến với cái tên “Đôi cánh đen của sự thống trị” , Ruphas Mafahl.

200 năm về trước, vào năm 2800 theo lịch Midgard, một người cai trị tối cao nhưng lại mang dáng vẻ của một cô gái trẻ đáng yêu đã tạo nên được sự khác biệt của cô  .

Chỉ với một cái vung tay, cô ấy đã có thể cắt phăng cổ của một con rồng với kích thước bằng một ngọn núi. Trong một khoảnh khắc, cô đã có thể bay xa cả vạn dặm .

Kiêu ngạo với một sự tàn bạo vô song. Bất kì kể nào có ý định chống lại cô ấy, cố ấy sẽ nghiền họ ra bã .

Kẻ yếu đuối sẽ không có cơ may khi đứng trước sức mạnh của cô ấy . Và ngược lại thì kẻ mạnh sẽ bị xé nát vụn như những mảnh giấy vụn và bị vứt đi dọc đường .

Cô ấy được biết đến như là người duy nhất có thể khiến cho ngay cả “Chúa Quỷ” cũng phải tránh mặt, nhiều học giả nhấn mạnh rằng nếu cô ấy tiếp tục nắm quyền thế giới , rất có khả năng là ngay cả “Chúa Quỷ” cũng không phải là đối thủ .

Mạnh mẽ, và tràn đầy sức mạnh, cô ấy tiếp tục tiến về phía trước

Và sức mạnh đó đã mang lại sự  thống nhất trên toàn cõi thế giới

Tuy nhiên, với việc sở hữu một sức mạnh áp đảo như vậy cũng đã mang đến sự nảy sinh của nỗi sợ hãi trong lòng mọi người .

Đó là vào thời kì mà mọi người không yếu như bây giờ. Đó là thời điểm khi mà họ vẫn có thể chống lại Ruphas, một nhóm các anh hùng đã tập hợp lại và với sự can đảm và khí phách ngút trời của mình họ đã đứng lên chống lại Ruphas .

Những con người ấy bắt đầu đứng lên để chống lại người thống trị tối cao .

Tôi dám nói rằng đó lần đầu tiên từ thuở bình minh của nhân loại mà con người đã viết nên một trang sử vàng vào thời đại đấy. Với sự đoàn kết và lòng quyết tâm của mình họ đã đẩy lùi được binh đoàn của Ruphas,  cho dù đó là một kẻ độc tài với quyền năng vô song nhưng họ đã dám đứng lên chống lại cho thấy một lòng dũng cảm không gì sánh bằng , và duy nhất trong sử sách ghi lại thì quy mô của cuộc chiến long trời lở đất này đều bắt nguồn từ Ruphas mà ra .

Đoàn kết với nhau bằng một mối liên kết sắt thép, các anh hùng đã xuyên thủng hàng phòng vệ của vị chúa tể .

Sau khi đã hạ gục 12 vị tướng dưới quyền cô ta, họ cuối cùng cũng khiến Ruphas phải tham chiến .

Trận chiến đấy đã kéo dài hơn một ngày một đêm .

Áp lực áp đảo mà Ruphas gây ra đã khiến cho lực lượng yếu đuối khuất phục, nghiền nát ý chí của 7000 chiến binh trên tổng số 8000 chiến binh đang đối đầu với cô.

Những vết chém, những vết đâm, những cú đập chí tử , những tiếng la hét trải dài trong suốt trận chiến mà Ruphas đã hứng chịu. Ruphas đã chiến đấu giữa bờ vực sinh tử giữa cái sống và cái chết với vô số anh hùng cùng lúc , hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp đơn thương độc mã giữa hang nghàn kẻ thù sao mà nhìn lại bi tráng đến vậy ? . Với các vết chém và vết bỏng bao phủ toàn bộ cơ thể của cô ấy, với những vết thương như vậy tuy nhiên vào phút cuối cùng cô đã tung ra một đòn chí tử vào lực lượng của các anh hùng .

Tuy nhiên , các anh hùng lại đứng lên .

Và bằng sức mạnh của niềm tin , họ hướng đến chiến thắng của mình một lần nữa

Điều tiếp theo là đòn tổng tấn công từ các anh hùng

Ngay cả Ruphas Mafahl cũng không thể thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan này

Nhưng dù thế, cô ấy vẫn mỉm cưởi

Và với một nụ cười hài lòng trên khuôn mặt cô ấy, cô ấy cất tiếng

"Tuyệt vời! tuyệt vời, các anh hùng!Các ngươi đã làm rất tốt để vượt qua được sức mạnh của ta! Ta bày tỏ lòng ngưỡng mộ sâu sắc với lòng dũng cảm và sức mạnh áp đảo của các ngươi! Tuy nhiên, các ngươi không được quên rằng bóng tối vẫn luôn tồn tại trên thế giới này. Tổ đội các ngươi có cơ may chống lại quỷ vương—nhưng trong trường các ngươi thất bại, thế giới này sẽ rơi vào sâu hơn bóng tối hơn cả bây giờ. Cho dù tương lai các ngươi nắm giữ là hy vọng hay bất hạnh, ta sẽ tự quan sát với chính con mắt ta từ nơi sâu thẳm đen tối nhất của địa ngục! ! Kuhahahahaha… haaahahahahahaha!”

Như thế, kỉ nguyên của thống trị của Ruphas Mafahl đã đến hồi kết .

Kẻ thống trị bị lật đổi và bị phong ấn vào một không gian tách biệt, không bao giờ có thể được đặt chân lên thế giới này một lần nào nữa.

Mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp như vậy .

Chết tiệt, vậy chính xác làm sao mà mình có thể giải thích được cái tình huống đang hiện ngay trước mặt đây ?

Làm sao mà mình có thể giải thích về người phụ nữ có đôi cánh màu đen đang đứng ngay trước mặt mọi người ?

“Vậy, chính xác thì ngươi muốn bắt ta phải chờ đến bao lâu? Ngươi không muốn giải thích tình hình hiện tại cho ta, đúng không?”

Nhân vật cố vấn đáng thương của nhà vua đang ngồi đối diện với Ruphas trong phòng nghị viện hoàng gia. Là một cậu elf trẻ tuổi, người đang phải chịu áp lực áp đảo của kẻ thống trị siêu cường của trận chiến 200 năm về trước, người cố vấn đã tự ngẫm về bản thân mình .

Khi họ cố gắng triệu hồi một người anh hùng, liệu rằng sự trừng phạt có đổ xuống đầu thay vào đó không ?

Ah, nhưng vị nữ thần nhân từ Genesis Alovenas sẽ không bao giờ…

Hồi sinh vị chúa tể trong lúc cố gắng triệu hồi anh hùng có hơi quá …

Không chút quan tâm đến nỗi đau tinh thần của vị cố vấn, Ruphas khoang tay và suy nghĩ .

“Đôi cánh đen của sự chết chóc” cảm thấy khá là khó khăn khi cố gắng ngồi xuống .

〜〜〜〜〜〜〜〜

Phải mất vài phút để nhắc nhở cậu bé người elf rằng : “Người đẹp đang ngồi trước mặt cậu đang  chờ đợi câu trả lời từ cậu”. Cậu bắt đầu nói .

Trong một khoàng thời gian nhất định, cậu ta nhanh chóng liếc mắt nhìn tôi và ngay lập tức liếc mắt đi chỗ khác run rẩy sợ hãi. Bằng cách nào đó, từng chút một, cậu ấy xác nhận sự chấp thuận của tôi và cuối cùng cũng quyết định nói. Sau khi nghe những gì cậu ta kể thù tôi có thể kết luận được 3 điều .

Sau khoảng hơn 200 năm , chúa quỷ vẫn còn rất manh nên họ vẫn chưa thể tiêu diệt  tiêu diệt hắn ta .

Ah, tôi biết rồi! Hãy triệu hồi anh hùng bằng cách sử dụng hệ thống X-gate .

Bằng cách nào đó, trùm cuôi xuất hiện thay vì là anh hùng … ← thế là tôi xuất hiện ở đây .

… cực kì ngắn gọn. Mất tận 10 phút để giải thích… tôi đáng sợ đến vậy sao? Nhưng tôi có một chút ấn tượng nhẹ là điều này đã có ở trong game

Mặt khác, tôi tự hỏi rằng Midgard đã thay đổi chừng nào sau hơn 200 năm .

Tôi thực sự cảm thấy khá phấn khích trong tình huống khó xử này. Tôi có ý định lạc quan để bắt đầu. Miễn sao tôi có thế tận hưởng bản thân mình từ bây giờ, tôi sẽ cố gắng không làm điều vớ vẩn nào để hối hận .

Tôi có thể đi lại trong thế giới tuyệt vời của X-gate online trong cơ thể của nhân vật mà mình đã dành hết cả tâm huyết để làm ra .

Đối với người nghiện game online, đây có lẽ là mong muốn tuyệt vời nhất .

Ah, đúng rồi. Cái tên “X-gate online” bắt nguồn từ X-gate magic, nó là nền tảng của hệ thống ma thuật .

Trở lại phiên bản trước khi game được chuyển thành MMO , dường như nhân vật chính là học sinh trung học phổ thông

Nhân vật chính được triệu hồi đến X-gate và đến khi anh đủ khả năng đánh bại “Quỷ Vương”, anh ta sẽ được ở lại với tư cách là cư dân của thế giới đó .

Tốt thôi, như là một game online, một số điều còn lại là backstory là tên và sự tồn tại nền tảng hệ thống ma thuật. Nó khá là chán .

Nghĩ đến đây thì, chẳng phải sự xuất hiện của anh hùng xảy ra khoảng 3000 năm theo lịch Midgard ? Oh khoan đã, không phải bây giờ? Tôi không biết liệu có anh hùng từ thế giới khác xuất hiện không, nhưng nếu tôi có cơ hội gặp họ không, tôi chắc chắc sẽ thử xin chữ ký của họ .

Dựa vào ghi nhớ đó, tôi nên xem xét bước đi tiếp theo của mình .

Cố vấn elf và nhà vua đang run rẩy trong góc chắc cũng được một lúc rồi .

Trước hết, tôi sẽ chứng sự vô hại của mình bằng cách rời khỏi đây một cách sớm nhất có thể .

“…Ta hiểu rồi . Giờ thì ta đã hiểu rõ mọi nguồn câu chuyện rồi . Tóm gọn lại thì , tên “Chúa Quỷ” vẫn còn sống và đang tăng cường sức mạnh của bản thân đúng không ? Và hắn ta cũng là một kẻ thù khá là khó nhằn đấy. ”

Bởi vì chủ yếu là do lỗi của tôi mà hắn ta đang từ một ‘Vua Quỷ’ mà nay đã trở thành ‘Chúa Quỷ’ , và hắn ta cũng là một đối thủ khó nhằn đấy .

Tôi khá chắc là hiện giờ hắn ta chắc vân đang sống rất khỏe đây .

Vậy, khi mà họ có ý định triệu hồi một anh hung , không như những gì họ đã mong đợi thay vào đó tôi mới là người được triệu hồi .

Vậy tôi nên nói gì đây…xin lỗi ư , tôi đoán? Tôi có lẽ đã làm hỏng sự ra mắt của một vị anh hùng trong một câu chuyện cổ tích .

“Ah, đừng sợ hãi như vậy. Vào thời điểm này , ta đã không còn hứng thú với bất kì hành động quyết liệt nào để chống lại cả thế giới. Cơ thể này đã từng nếm trải sự thất bại và đã ngừng mơ tưởng hão huyền… và nó cũng đã quá trễ cho ta để cố gắng đạt được điều gì đó rồi .”

Liệ-liệu chúng tôi có thể tin những lời đó không?”

“Ta đảm bảo những lời nói đó là sự thật. Và mặc dù ta đã bị đánh bại, trận chiến với quy mô như thế đã làm ta thỏa mãn. Trong khi ta có một chút không hài lòng vì những kẻ đánh bại ta lại không thể đánh bại vua quỷ… hmm tốt thôi, việc đó ổn. Một điều quan trọng nữa, ta sẽ phiêu lưu và chiêm ngưỡng nó từ xa .”

Tôi sẽ để việc đối đầu vua quỷ cho các anh hùng từ bây giờ .

Thay vì tham gia vào mấy nhiệm vụ phức tạp, tôi muốn khám phá thế giới của Midgard.

Tôi muốn phiêu lưu nó bằng chính đôi chân mình và nhin nó bằng chính đôi mắt của mình

Với tất cả sự thành thật, nó đã lấy hết sức mạnh ý chí của tôi để kiềm chế sự phấn khích .

“Một vị vua mà lại không có người hầu hạ và bị lật đổ khỏi ngai vàng . Và với việc thành lập nên một đế chế với chế độ quân chủ bây giờ mà ta lại lên cai trị thì ngài nghĩ xem nó có hài hước không? Vị chúa tể Ruphas ấy đã không còn tồn tại trên thế giới này nữa rồi. Ta bây giờ chỉ là một cô gái với một giấc mộng đã tan vỡ mà thôi .”

Tôi không cảm thấy phải đi quá xa để tên mình trở thành kẻ thống trị tối cao trong thế giới này là một điều tốt .

Đó như là một con đường trực tiếp đễ kiếm được một tấm ảnh truy nã vậy .

Tôi đơn giản chỉ muốn trải qua một cuộc sống vô lo, tận hưởng cuộc sống đầy rẫy tiềm năng ở đây .

Và tôi sẽ nghĩ làm sao trở về thế giới của minh trong khi đang ở đây .

“Thế thôi, cho nên các ngươi không cần phải hoảng sợ. Cứ quên hết về ta và tiếp tục triệu hồi các anh hung hay cái gì đó đi”

Tôi sẽ phát điên mất nếu tôi ở lại đây lâu hơn nữa.

Tôi đứng dậy từ chỗ của mình và mở cái cửa sổ gần nhất  .

Thật là kì diệu làm sao khi mà tôi biết làm sao để di chuyển đôi cánh mà tôi mới chỉ vừa mới có . 

Bằng cách nào đó, cơ thể tôi hiểu nguyên tắc cơ bản của việc bay .

Từ quan điểm khoa học, đôi cánh không thể nâng đỡ trọng lực con người trong không. Tuy nhiên, bản nâng đã mở đèn xanh cho tôi theo cách nào đó .

“Vậy thì, ta sẽ đi ngay bây giờ. Nếu có cơ hội, ta chắc chúng ta sẽ gặp lại nhau lần nữa”

“Chờ—chờ đã”

Mặc kệ tiếng gọi đang kêu tôi, tôi vỗ cánh .

Và với một cú đẩy chân của tôi, hình dáng tuyệt đẹp của tôi đã vươn tới bầu trời .

Trong nháy mắt, tôi đã ra tách ra khỏi mặt đất và lâu đài từ xa nhìn lại nơi tôi cất cánh đã thu hẹp kích thước lại chỉ bằng một hạt cát .

default.jpg

Woah…

Tôi đang bay… Tôi Đang Bay .

Xuyên qua bầu trời và chọc thủng những đám mây bồng bềnh !

Tôi tự hỏi làm sao mà mình có thể diễn tả hết những cảm xúc  này bằng lời .

Tự do—chính xác , nó là sự  tự do .

Sự phấn thích khi thoát khỏi sự trói buộc từ túng của trọng lực .

Cảm giác đôi chân không hề chạm đến mặt đất, làm tôi nghĩ cuối cùng mình đã trốn thoát thế giới dưới mặt đất để có thể được chào đón đến với thế giới vô tận trên mây .

Xoay vòng, lao vút lên, và lướt đi—tôi cảm thấy lòng mình thật phấn khích!

“Fu, fufu…… hahahahaha!”

Từ trên mây, tôi thả mình xuống với một tốc độ nhanh khủng khiếp .Và trước khi chạm mặt đất, tôi tung cách để quay trở lại bầu trời , nơi mà bạn có thể nhìn thấy mặt đất kéo dài vô tận tới tận đường chân trời .

Ngay tại đây, ngay bây giờ, bầu trời rộng lớn này thuộc về tôi và chỉ một mình tôi mà thôi .

Không có đám đông cũng không kẹt xe ngáng đường .

Tôi có thể bay không giới hạn và đi bất kỳ đâu mà con người có thể .

“Fufu…thật là tốt khi mà có thể bay qua bầu trời như thế này. Bây giờ, mình nên đến nơi nào trước tiên nhỉ ?

Với quá nhiều lựa chọn, cho nên tôi khá do dự .

Tốt thôi, đầu tiên, đất nước này không phải là một sự lựa chọn tốt .

Nếu có cơ hội người cố vấn elf hay nhà vua sẽ ra lệnh cư dân mình kiếm tôi, nó sẽ khá là phiền toái .

Tôi muốn phiêu lưu thế giới này để có thể được giả trí sau tất cả .

“…hm? Chờ chút, chẳng phải là nó…Tôi thấy…, vậy ra nó vẫn còn tồn tại”

Rắc rắc thật, “thứ đó” lại đang hiện lên trong mắt tôi .

Đó là một toàn tháp đá đen chọc thủng bầu trời .

Như là một lời thách thức với thiên đường, tòa nhà đứng lên mạnh mẽ chống lại sự bao la của bầu trời. Không thể nào tôi có thể quên được vẻ ngoài vô cảm của nó .

Đó là biểu tượng của sự ảnh hưởng mà chúng tôi đã xây dựng cùng nhau .

Tòa nhà chọc trời “Mafahl”.

Của tôi…không, căn cứ mà chúng tôi cùng nhau dựng lên .

“Tôi đoán điểm đến đầu tiên đã được quyết định rồi, huh”

Tôi chuyển hướng bay của mình.

Ước tính khoảng cách của tòa  tháp thật sự khá khó khăn vì nó có thể được nhìn thấy từ hầu hết mọi nơi trên bản đồ .

Nó có thể là một quãng đường khá là dài để có thể đến nơi, nhưng với khả năng của mình, thì nó không phải là một vấn đề cần bận tâm .

Tôi có đôi cánh có khả năng đưa tôi tới tất cả mọi nơi cơ mà .

“Hup!”

Tôi bay về tòa tháp bằng toàn bộ sức mạnh của mình .

Đây là một cơ hội tốt để tôi có thể kiểm tra giới hạn của bản thân  và trên hết, tôi muốn thấy tốc độ tối đa mà mình có thể đạt được .

Phong cảnh nhòa đi bởi tốc độ cao và gió thổi vào má tôi .

Mặc dù tôi không chắc, nhưng dường như tôi có thể đạt vận tốc còn nhanh hơn cả một con tàu cao tốc .

Hơn nữa, tôi có thể thực hiện những đường bay uyển chuyển  trong tầm nhìn hoàn mỹ của mình

Bất kì loài chim nào trên đường bay cũng dễ dàng  tránh né và nó không cần nỗ lực để để duy trì tốc độ của mình khi thực hiện các bước đi sắc nét .

Ah, thật là thoải mái .

Lòng tôi cảm thấy nhẹ nhàng và vô tư .

Tôi chưa bao giờ biết một thứ đơn giản như bay lượn mà lại có thể thể mang đến sự tự do và thoải mái như thế này .

Tuy nhiên, mọi thứ đều phải đều đi đến hồi kết .

Tôi đến điểm đến của mình khi chi mất vài phút cất cánh .

Dừng lại đội ngột, những cơn gió lớn lóe lên và không khí run lên xung quanh tôi

Đúng như dự đoán khi một cái gì đó với kích thước như con người di chuyển với tốc độ cực lớn  như vậy thì nó sẽ kèm theo một cơn gió lớn .

Trên thực tế, kẻ yếu sẽ bị thổi tung đi chỗ khác chỉ bởi một tác động .

Bây giờ, tôi đang phóng lên .

Xa tít trên tận đám mây, tôi đặt mắt mình vào đỉnh của tòa tháp, nơi chỉ có một ít người có khả năng bay tốt mới có thể đặt chân tới được .

Theo thần thoại thì , khi Icarus bay quá gần mặt trời, đôi cách sáp của anh ta biến mất và anh ta tạch

Như chất liệu đôi cách của tôi không phải để so sánh với sáp thông thường. Chỉ là ánh sáng mặt trời thì chẳng bao giờ đủ sức gây tổn hại nó .

Hàng ngàn mét cách từ mặt đất, tôi dùng cách của mình để tới lối vào duy nhất

Có 2 cách để vào tòa tháp. Cách đầu tiên là vào nó từ trên cao mà chỉ có những người như tôi mới vào được. Cách hai là mở cửa từ bên trong tòa tháp

Cho dù tôi đã nghĩ nó một thiết kế khá vô dụng

Khi đang nhớ lại những ký ức đó, tôi bước vào tòa tháp và đi thẳng về phòng dành cho chủ guild .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.