Thông tin light novel

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thật không may, Amamiya Hiroto (Amamiya Hiroto).Cuộc sống của anh ấy bao gồm hết lần này đến lần khác bất hạnh, cuối cùng dẫn đến một cái chết đáng tiếc. Điều này xảy ra trong một chuyến đi thuyền của trường với nỗ lực giải cứu một cô gái mà anh không biết nhiều về.Sau khi chết, anh gặp thần đầu thai, thần tái sinh yêu cầu hàng trăm hành khách bị giết được tái sinh, một trong số đó là cô gái mà anh đã chết để cứu cô gái của chính mình.
Tuy nhiên, một loạt các sự kiện không may đã buộc Hiroto phải tái sinh thậm chí còn kém may mắn hơn trước, bắt đầu với một lượng lớn mana.Cuộc đời thứ hai của anh, không gì tệ hơn thế này, đã kết thúc một cách tàn nhẫn.
Nhưng khi anh nhìn thấy Chúa lần thứ hai, anh được cho biết rằng anh sẽ được sinh ra một lần nữa – điều này đã được thiết lập và không thể dừng lại.Tôi không muốn Bodo phải chịu kiếp thứ ba đau đớn, vì vậy tôi đã nguyền rủa anh ấy trước khi anh ấy được tái sinh, hy vọng rằng anh ấy có thể chết hoặc tự sát.
Hirotō tái sinh thành một nửa ma cà rồng và một nửa yêu tinh bóng tối.Dan Bill.Không muốn tái sinh lần thứ tư, anh quyết tâm sống kiếp thứ ba, và đây là thứ duy nhất còn sót lại trong ma thuật kiếp trước cũng như nguồn mana khổng lồ của anh.

Bình luận light novel