Thông tin light novel

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/01/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Amamiya Hiroto thật không may.Cuộc sống của anh ta bao gồm hết lần này đến lần khác bất hạnh, cuối cùng dẫn đến một cái chết đáng tiếc.Sau khi chết, anh gặp thần tái sinh, và thần tái sinh đã yêu cầu hàng trăm hành khách đã chết được tái sinh, một trong số họ là một cô gái mà anh đã làm việc vô ích để cứu.
Tuy nhiên, một loạt các sự kiện không may đã buộc Hiroto phải tái sinh thậm chí còn kém may mắn hơn trước, bắt đầu chỉ với rất nhiều mana.Cuộc đời thứ hai của anh, không gì tệ hơn thế này, đã kết thúc một cách tàn nhẫn.
Nhưng khi nhìn thấy Chúa lần thứ hai, ông được cho biết rằng ông sẽ được sinh lại – điều này đã được thiết lập và không thể dừng lại.Tôi không muốn Hiroto phải chịu đựng đau đớn, anh ta đã nguyền rủa anh ta trước khi anh ta tái sinh, hy vọng rằng anh ta có thể chết hoặc tự sát nhanh chóng.
Hirotō tái sinh thành một nửa ma cà rồng và một nửa yêu tinh hắc ám.Dan Bill.Không muốn tái sinh lần thứ tư, anh quyết tâm sống kiếp thứ ba, và tất cả những gì còn lại là ma thuật kiếp trước và lượng mana khổng lồ.

Danh sách chương