Thông tin light novel

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

26/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Amamiya Hiroto số.Cuộc sống của anh ta bao gồm những điều đáng tiếc với những thứ không may khác, những đỉnh núi là những cái chết đáng tiếc xảy ra trong chuyến đi thuyền, cố gắng cứu một cô gái không thể đoán trước.Sau khi chết, anh gặp vị thần tái sinh, người đã hỏi hàng trăm người chết – một trong số đó là anh đã cố gắng sử dụng cô gái vô dụng để cứu – nó đã được tái sinh đến một thế giới khác.

Tuy nhiên, một loạt các sự kiện không may buộc Hiroto Reborn, thậm chí còn may mắn hơn trước đây, chỉ có số lượng mana kém.Cuộc sống thứ hai của anh ấy, không có gì tệ hơn, và nó đã kết thúc.

Tuy nhiên, khi anh gặp lại Thiên Chúa thứ hai một lần nữa, anh được thông báo rằng anh sẽ tái sinh một lần nữa – thiết lập và không thể dừng lại.Không muốn Hiroto chịu đựng cuộc sống thứ ba đau đớn, Chúa nguyền rủa anh ta trước khi anh ta tái sinh, hy vọng rằng anh ta có thể nhanh chóng chết hoặc tự sát.

Hiroto tái sinh một lần nữa cho một nửa máu.Một dhampir.Tôi không muốn được sinh ra lần thứ tư, anh ta quyết tâm sống trong kiếp trước – cái chết và chiếc xe tăng Mana khổng lồ của anh ta.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel