Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Phụ Chương - Giới thiệu về các chủng tộc - Arachne, Empusa và Majin + Extra


Về sức mạnh của các chủng tộc của Vida (Một đoạn trích từ các bản thảo do chi nhánh Hội Pháp Sư của thành phố Niarki thuộc Công quốc Hartner nắm giữ)

Ngoài chức nghiệp của chúng, những loài thuộc chủng tộc Vida có nguồn gốc từ quái vật có hạng hiển thị trong bảng Trạng thái giống như quái vật.

Tùy thuộc vào hạng, Giá trị thuộc tính của chúng có thể trở nên cao hơn giá trị thuộc tính của các chủng tộc như con người.

Chúng được nhận cả phần thưởng thêm từ chức nghiệp và khả năng vật lý của quái vật, và chúng có khả năng tự trang bị vũ khí.

Do đó, chúng có khả năng trải qua các lần thay đổi chức nghiệp lặp đi lặp lại, và nếu chúng ở trong một môi trường mà chúng có thể trang bị tốt cho bản thân, thì rõ ràng là các chủng tộc như Arachne, Scylla và Lamia có thể trở nên mạnh hơn các mạo hiểm giả thông thường. Đây cũng là lý do tại sao Ma cà rồng và Majin được xem là mối đe dọa.

Mặc dù có nhiều quái vật không bao giờ tăng hạng dù chỉ một lần trong suốt cuộc đời, nhưng các thành viên của chủng tộc Vida tăng sức mạnh của mình trong những môi trường này sẽ tăng hạng của chúng trung bình ít nhất hai lần. (Thời gian cần thiết cho việc này phụ thuộc vào mỗi cá nhân và chủng tộc của chúng)

Ngoài ra, việc đánh giá sức mạnh của các thành viên trong các chủng tộc của Vida chỉ từ hạng của chúng là rất nguy hiểm. Khi chúng có phần thưởng thêm cho Giá trị thuộc tính và Kỹ năng từ chức nghiệp của họ và thêm vào đó còn được trang bị tốt nữa, có thể giả định rằng chúng có hiệu quả trong chiến đấu hơn so với mức xếp hạng được đề xuất của mình.

Tốt xấu gì thì các thành viên của chủng tộc Vida có nguồn gốc từ quái vật cũng thường bị hạn chế trở thành mạo hiểm giả hoặc thành viên của quân đội quốc gia với tư cách là binh lính và hiệp sĩ.

Nhưng cần thận trọng, vì có những Ma cà rồng đã xâm nhập sâu vào xã hội loài người.

***

Giới thiệu về các chủng tộc – do Luciliano viết

Những điều sau đây có thể khác đôi chút so với những điều được đề cập tại Hội mạo hiểm giả và Hội Pháp sư, nhưng tôi đã viết chúng sau khi trực tiếp nhìn thấy và nói chuyện với các thành viên của mỗi chủng tộc trong Dãy núi Ranh giới và tiến hành điều tra của riêng mình.

Arachne

Một trong hai chủng tộc được sinh ra giữa Vida, nữ thần của sự sống và tình yêu, và Zanalpadna, ác thần của mai và mắt kép.

Họ sở hữu nửa thân trên của phụ nữ xinh đẹp và nửa thân dưới của loài nhện. Hiện tại, họ được chia thành ba loại – cỡ lớn, cỡ trung bình và cỡ nhỏ – mỗi loại có những đặc điểm đặc biệt riêng.

Ngay sau khi chủng tộc ra đời, người ta cho rằng chỉ có một loại Arachne tồn tại, có thể là Arachne cỡ vừa, và họ đã chia thành ba loại sau cuộc chiến giữa Vida và Alda diễn ra một trăm nghìn năm trước.

Nhân tiện, theo những tài liệu mà tôi mượn từ Pháp Sư trưởng Bakota-shi của Zanalpadna, có vẻ như Arachne nước không tồn tại.

Có khả năng loài Arachne dưới nước được mô tả trong bản thảo của Hội mạo hiểm giả là ám chỉ loài Arachne đã phát triển các hoạt động văn hóa, chẳng hạn như sử dụng sợi chỉ của họ để tạo ra các túi chứa đầy không khí, giúp tạo ra lối sống dưới nước. Có vẻ như đặc điểm sinh học của họ không khác gì những loài Arachne khác.

Bởi vì họ là một chủng tộc chỉ có phụ nữ, nửa trên của họ là những phụ nữ xinh đẹp theo quan điểm của các chủng tộc hình người, và nhiều Arachne giống con người. Chúng có đôi mắt kép trên trán và lưng, nhưng nếu chúng được giấu kín, chỉ cần nhìn vào nửa trên của họ thì sẽ khó nhận biết họ có phải là Arachne hay không.

Không giống như Scylla, các đặc điểm của nửa thân trên của họ có thể rất khác nhau. Các cá thể có thể có tóc, mắt và mắt kép với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhưng nếu họ sinh ra những con đực của một chủng tộc nhất định qua nhiều thế hệ, thì có vẻ như những đặc điểm của những con đực đó xuất hiện ở phần thân trên của loài Arachne.

Phần thân dưới giống nhện của họ có bộ xương ngoài giống áo giáp và tám chân với những móng vuốt kỳ lạ ở đầu. Arachne cỡ nhỏ thường có màu sắc tươi sáng gợi nhớ đến cá sống ở các vùng nhiệt đới, trong khi Arachne cỡ trung bình được chia gần như đồng đều thành loại có màu trơn và loại có màu độc. Nhiều loài Arachne có thân hình to lớn có màu trơn nhưng có những chùm lông mọc ở phần dưới cơ thể.

Arachne cỡ vừa vẫn có những đặc điểm của người sáng lập chủng tộc và là loại Arachne phổ biến nhất. Xếp hạng cơ bản của họ là 3.

Phần thân trên của họ trông giống như của phụ nữ ở độ tuổi cuối thiếu niên đến tuổi đôi mươi, và họ có tuổi thọ khoảng ba trăm năm. Họ có sự cân bằng tốt giữa phẩm chất chiến đấu và phép thuật. Họ rất thích hợp để trở thành những mạo hiểm giả đủ loại.

Ngoài ra, họ là loại Arachne có thể tạo ra số lượng chỉ cao nhất trong một ngày và các chỉ của họ cũng ổn định nhất về chất lượng.

Arachne cỡ nhỏ là một loại Arachne chuyên sử dụng các sợi chỉ một cách nhanh nhẹn và khéo léo, và nhiều người trong số họ có mối quan hệ với thuộc tính gió. Xếp hạng cơ bản của họ là 2.

Họ thậm chí có kích thước nhỏ hơn so với đàn ông trưởng thành. Phần trên cơ thể của họ có hình dáng của phụ nữ trong độ từ đầu đến giữa độ tuổi thiếu niên, và họ có tuổi thọ khoảng hai trăm năm. Họ rất thích hợp để trở thành trinh sát.

Nhiều người trong số họ có tính cách trẻ con phù hợp với ngoại hình, họ thường bày trò chơi khăm với tơ của mình. Ngay cả trong thời gian ngắn ở lại quốc gia này, tôi đã chứng kiến Sư phụ ngã xuống vì những thứ này vài lần.

Họ có thể sản xuất tơ chất lượng cao nhất trong số các Arachne, và họ rất thành thạo trong việc tạo ra các cấu trúc tinh tế với tơ của họ. Tuy nhiên, số lượng chỉ mà họ có thể tạo ra trong một ngày ít hơn so với của Arachne cỡ trung bình chế tạo.

Arachne cỡ lớn là loại Arachne có số lượng ít nhất, và họ là những chiến binh mạnh mẽ, nặng nề. Mặc dù họ không có nhiều năng khiếu về ma thuật, họ đã bù đắp điều đó bằng những phẩm chất thể chất đặc biệt. Cơ thể của họ to bằng một cỗ xe, và họ cũng có sức mạnh đáng kể. Phần thân trên của họ có ngoại hình giống với Arachne có cỡ trung bình, nhưng tỷ lệ của họ phù hợp với phần dưới hơn. Phần trên có kích thước tương tự như của phụ nữ Cự Nhân. Họ có tuổi thọ bốn trăm năm, và với một vũ khí hạng nặng trong tay, họ có thể dễ dàng đánh tan một nhóm mạo hiểm giả ở mức trung bình.

Nhưng vì họ không giỏi trong những khúc quanh co, nên ngay cả khi họ trở thành mạo hiểm giả, có rất nhiều nơi mà họ không thể đến … hoặc ít nhất, những nơi mà họ sẽ không thể đến trong xã hội loài người. Điều này không áp dụng ở Talosheim hoặc khu vực được bao quanh bởi Dãy núi Ranh giới.

Nhưng có lẽ vì khả năng tạo tơ của họ đã bị suy giảm, nên tơ của họ có chất lượng thấp và họ sản xuất với số lượng ít hơn nhiều so với Arachne cỡ nhỏ.

Cả ba loại này đều được phân loại là Arachne, và có khả năng bất kỳ ai trong số này đều được sinh ra từ cha mẹ của bất kỳ loại nào. Người mẹ cỡ nhỏ có thể sinh con gái cỡ lớn và ngược lại.

Ngoài ra, khả năng đáp đất nhanh chóng là một đặc điểm khác mà tất cả Arachne đều có.

Ở Zanalpadna và phần còn lại của khu vực được bao quanh bởi Dãy núi Ranh giới, hầu như không có Arachne nào sống như những công dân bình thường, nhưng có vẻ như tất cả họ đều trở thành những thợ thủ công tạo ra vải, quần áo và trang bị từ sợi tơ của riêng họ. Điều này cũng tương tự đối với Arachne bên ngoài Dãy núi Ranh giới.

Điểm khác biệt là họ có được những chức nghiệp ban đầu của riêng mình như Người Thuần Hóa Nhện, Samurai và Kunoichi. Sự tồn tại của những chức nghiệp này không được ghi lại trong các tài liệu ở Đế Quốc Amid, Thuẫn Quốc Mirg hoặc vương quốc Orbaume.

Có khả năng Arachne bên ngoài Dãy núi Ranh giới đang ẩn náu, nhưng có khả năng là sự tôn thờ của Zanalpadna và kiến thức về văn hóa từ thế giới khác do anh hùng Hillwillow để lại là lý do cho điều này.

Các công dân của Zanalpadna chủ yếu sống bằng các vật liệu được săn bắt và thu thập từ các Hầm ngục và Tổ Quỷ gần đó, cũng như các loại ngũ cốc như lúa mì được thu hoạch trong các Hầm ngục có độ khó thấp như Chiến Trường Mở Không Khiên.

Nhưng họ thường thích thịt và cá. Có vẻ như thịt voi ma mút là thức ăn linh hồn của họ.

Trong trường hợp của Zanalpadna, họ có tập tính hôn nhân theo nhóm. Việc nhiều đàn ông và phụ nữ sống trong cùng một ngôi nhà hình tháp là chuyện bình thường. Dường như không có gì được coi là ngoại tình miễn là một người hẹn hò với một trong những người đàn ông hoặc phụ nữ trong nhóm của họ.

Nhân tiện, các cá nhân rời nhóm của họ và chuyển sang nhóm khác dường như cũng là điều bình thường.

Dường như từ lâu, đã có những trường hợp Arachne rời bỏ Zanalpadna và kết hôn với các gia đình thuộc chủng tộc khác ở các quốc gia khác – Noble Orc và các chủng tộc chính khác của các quốc gia khác. Arachne có thể coi đây là cơ hội hiếm để có để họ tìm được những người bạn đời mạnh mẽ hơn mình – nói cách khác là những người bạn đồng hành mà họ có thể dựa vào.

Bên ngoài Dãy núi Ranh giới, họ hình thành các khu định cư giống như Scylla và sống chung với những con đực của các chủng tộc khác.

Họ sinh đẻ khoảng mười năm một lần, và họ đẻ nhiều trứng cùng một lúc. Họ thường lặp lại quá trình này vài lần trong suốt cuộc đời. Tất cả các con của Arachne đều có ngoại hình giống nhau bất kể họ thuộc loại Arachne nào, nhưng khi họ lặp lại quá trình thay lông hàng năm, kích thước và màu sắc của bộ xương ngoài của họ thay đổi và bộ lông của họ phát triển, cho phép họ được phân biệt.

Sự lột xác này cho phép chữa lành và tái tạo bất kỳ vết thương nào ở chân hoặc bộ xương ngoài của họ, cũng như mắt ghép của phần trên cơ thể. Tuy nhiên, có vẻ như cần phải thay lông nhiều lần để tái tạo những chiếc chân đã bị mất hoàn toàn.

Ở Zanalpadna, có một nền văn hóa sử dụng vỏ đã lột xác để tạo ra "vòng cổ chân tình", được dùng làm quà để tượng trưng cho tình bạn và tình yêu. Chấp nhận một chiếc vòng cổ như vậy với tư cách nam giới tương đương với việc chấp nhận một lời cầu hôn, vì vậy cần thận trọng.

Có một nghi lễ được sử dụng để biến một thành viên của chủng tộc không phải do Vida tạo ra thành Arachne. Một linh mục của Zanalpadna ban phước cho một con nhện đặc biệt (mất vài năm để nuôi), con nhện và mục tiêu (chỉ giới hạn ở con cái) được quấn trong một sợi chỉ. Người ta nói rằng mục tiêu sẽ được tái sinh thành Arachne sau mười năm.

Nhiều người trải qua nghi lễ trở thành Arachne cỡ vừa. Nhưng dường như hiếm có trường hợp mục tiêu trở thành Arachne cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn nếu một con nhện cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn được sử dụng cho nghi lễ.

Nhân tiện, có một chủng tộc được gọi là Bọ Cạp Andro sống trên sa mạc. Họ có thể có liên quan đến Arachne? Tôi cũng quan tâm đến chủ đề này, nhưng có vẻ như là ít quan tâm nhất, họ không tồn tại trong Dãy núi Ranh giới.

Tôi sẽ nhờ Sư phụ hỗ trợ tôi nghiên cứu điều này khi cậu ấy bước chân vào xã hội loài người.

***

Empusa

Một trong hai chủng tộc được sinh ra giữa Vida, nữ thần của sự sống và tình yêu, và Zanalpadna, ác thần của mai và mắt kép.

Họ có ngoại hình giống như những con bọ ngựa và phụ nữ được kết hợp với nhau, và họ có một đôi cánh tay liềm ngoài một đôi cánh tay trông giống như của con người.

Nhưng giống như những con bọ ngựa, có vẻ như họ có khả năng bay hạn chế và không thể bay tự do trên một quãng đường dài. Đôi cánh của họ chủ yếu được sử dụng để lướt.

Nhiều cá thể Empusa cao so với phụ nữ loài người, và một số có chiều cao hơn hai mét.

Sự tồn tại của họ đã bị lãng quên bên ngoài Dãy núi Ranh giới trong một thời gian dài, nhưng họ chắc chắn là một chủng tộc hoàn chỉnh, do Vida tạo ra.

Bộ xương ngoài của họ mạnh ngang ngửa với Arachne cỡ nhỏ, ngang với áo giáp da. Nhưng những chiếc liềm của những đứa trẻ Empusa còn mạnh hơn và sắc hơn nhiều so với những vũ khí rẻ tiền.

Liềm của những người đã tăng hạng nhiều lần dường như không hề thua kém ngay cả khi so sánh với kiếm ma thuật làm bằng Mythril hoặc Adamantite.

Empusa có hạng cơ bản là 4. Nhưng họ là một chủng tộc thiếu tài năng với ma thuật, vì vậy rất ít người trong số họ sử dụng ma thuật nguyên tố.

Họ có tuổi thọ bốn trăm năm, và ở Zanalpadna, họ cùng tồn tại với người Arachne và sống trong các nhóm hôn nhân giống nhau. Dường như khi kết hôn với các quốc gia khác, họ áp dụng phong tục hôn nhân của các quốc gia đó.

Thậm chí có ít Empusa sống như thường dân hơn Arachne, an toàn khi nói rằng họ không tồn tại. Vì cơ thể của chúng giống với cơ thể của con người hơn, nên có khả năng họ có thể hoạt động như những mạo hiểm giả trong nhiều môi trường khác nhau.

Khoảng một nửa Empusa chọn làm trinh sát trong khi nửa còn lại trở thành chiến binh tiền tuyến, và có một số lượng không nhỏ những người mang khiên thiên hướng tấn công sử dụng cánh tay liềm để tấn công và hai tay còn lại của họ để cầm khiên.

Giống như Arachne, nhiều cá nhân Empusa khao khát trở thành Ninja và Bushi. Giống như Arachne, họ có thể có được các chức nghiệp Samurai và Kunoichi, nhưng với thánh hộ của Zanalpadna, họ có thể có được chức nghiệp thuần hóa Bọ Ngựa, một chức nghiệp đặc biệt thuộc loại thuần hóa cho phép họ thuần hóa bọ ngựa chứ không phải nhện.

Quan điểm của Empusa về tình yêu … kỳ lạ đến mức người ta không thể không đặt câu hỏi liệu họ có thực sự là phụ nữ hay không.

Khi thu hút những thành viên khác giới, họ đặt nặng việc thể hiện họ là người mạnh mẽ, hấp dẫn và giàu có như thế nào.

Đây là lý do Empusa Berserker Gaol mời Zeno đến dọn các Hầm Ngục và đi săn.

Có vẻ như vai trò giới tính bị đảo ngược, nhưng nếu người ta nghĩ về nó một cách hợp lý, nhìn vào cái liềm của họ thì ta cũng có thể đoán được Empusa là một chủng tộc chuyên săn bắn và chiến đấu, và việc người ta cho rằng họ sống trong dãy núi Ranh Giới, nơi được bao quanh bởi Tổ Quỷ cũng là điều tự nhiên.

Tôi rất hy vọng rằng Gaol và Zeno có thể vượt qua sự khác biệt văn hóa này.

Empusa có cùng văn hóa tặng vòng cổ chân tình như Arachne, chúng tượng trưng cho tình bạn nếu được trao cho các thành viên cùng giới và tình yêu nếu được trao cho các thành viên khác giới. Họ sử dụng vỏ từ lớp lột xác của mình để tạo ra những chiếc vòng cổ giống như Arachne, nhưng vì Empusa không thể sản xuất sợi tơ, họ cần những người Arachne có mối quan hệ thân thiết cung cấp tơ để hỗ trợ việc tạo ra những chiếc vòng cổ.

Đối với Arachne được yêu cầu làm điều này, điều này có ý nghĩa tương tự như được tặng một sợi dây chuyền chân tình.

Họ sinh con với tốc độ cứ mười năm một lần hoặc lâu hơn như Arachne, đẻ nhiều trứng hai lần hoặc ba lần trong suốt cuộc đời của mình.

Nghi thức biến một thành viên của chủng tộc không phải do Vida tạo ra thành Empusa yêu cầu các phương pháp tương tự như nghi lễ Arachne. Sự khác biệt là bọ ngựa được sử dụng thay vì nhện, và họ được bọc trong chất nhầy sủi bọt thay vì sợi tơ.

***

Majin

Các xã hội loài người, không chỉ những người theo Alda mà cả những người theo Vida, tin rằng Majin là một chủng tộc được tạo ra giữa Vida và một con quái vật mạnh mẽ. Họ được cho là xấu xa và độc ác vô song. Họ được coi là biểu hiện của cái ác thích tận hưởng mọi điều trái đạo đức có trên thế giới này, và yêu cầu tiêu diệt họ được đưa ra bởi Hội Mạo hiểm giả ngay khi họ được phát hiện.

Nhưng sự thật thì họ là một chủng tộc được sinh ra giữa Vida và Zantark, vị thần chiến tranh của lửa và hủy diệt, người đã hợp nhất với hai ác thần.

Họ là một chủng tộc riêng biệt với Kijin, người mà xã hội loài người tin rằng là một chủng tộc duy nhất với Majin. Có vẻ như sự hiểu lầm này bắt nguồn từ việc tổ tiên của tộc Majin và tổ tiên của tộc Kijin là anh em sinh đôi, giống như tổ tiên của Arachne và Empusa.

Họ không có nhân cách đức hạnh đặc biệt, nhưng họ không xấu xa hay độc ác ngang tàng, cũng không thích mọi điều trái luân lý. Họ có khuynh hướng tìm kiếm khoái lạc, theo chủ nghĩa khoái lạc mạnh mẽ, nhưng so với Sư phụ hoặc tôi, nhiều người trong số họ dường như ở trong cảnh giới bình thường.

Trong khu vực bên trong Dãy núi Ranh giới, người ta nói rằng đứa con của Zantark thừa hưởng nhiều máu của ác thần đã thành lập chủng tộc Majin, trong khi người thừa hưởng nhiều máu của Zantark đã thành lập chủng tộc Kijin.

Hiện tại, chủng tộc Majin được chia đại khái thành ba loại, nhưng giống như Arachne, chỉ có một loại Majin duy nhất tồn tại trước cuộc chiến xảy ra một trăm nghìn năm trước, và những loại khác xuất hiện sau chiến tranh. Có những ghi chép về Majin giống thuần còn lại ở quốc gia Majin, vì vậy tôi sẽ đưa chúng vào và mô tả về bốn loại Majin.

Đầu tiên, loài Majin thuần chủng được gọi đơn giản là Majin vào thời điểm đó, là nguồn gốc của chủng tộc Majin hiện tại. Từ các truyền thuyết và những thứ còn lại, có thể kết luận rằng họ có hạng cơ bản là 5. Chúng dường như có hình dáng đơn giản của con người với làn da xanh và một cặp sừng trên đầu.

Vì không có cánh nên họ không thể bay xuyên không, nhưng cũng giống như Majin của hiện tại, họ sở hữu những phẩm chất thể chất đặc biệt và khả năng sử dụng phép thuật, vì vậy có vẻ như họ vẫn là một chủng tộc mạnh mẽ.

Tiếp theo, Battle-Majin Diablos. Godwin, vị vua hiện tại của Majin, thuộc loại này.

Họ sở hữu hai sừng, đôi cánh có màng, đuôi có chóp hình tam giác và làn da xanh. Họ cũng có thân hình vạm vỡ to lớn như các Cự Nhân. Họ là một chủng tộc thiên về chiến đấu, đặc biệt cả về kỹ thuật chiến đấu và sử dụng phép thuật, và Xếp hạng cơ bản của họ là 7.

Hội Mạo hiểm giả giả sợ hãi gọi những Majin này là Majin của lửa. Nhiều người trong số họ là bậc thầy về Hỏa tính ma pháp và có khả năng kháng lửa mạnh mẽ. Có những nhân chứng kể lại rằng họ có thể bơi trong hồ magma.

Obscene-Majin Succubi … Con đực được gọi là Incubi. Iris Bearheart đã biến thành loại Majin này, và Gerazorg, kẻ chịu trách nhiệm cho cuộc đảo chính thất bại, dường như cũng thuộc loài này.

Các đặc điểm như sừng, cánh có màng và màu da của họ giống với loài Diablos, nhưng ngoại hình của họ lại giống loài người, với nhiều cá thể có tỷ lệ cơ thể cân đối … Ngoài ra, có tin đồn rằng nhiều người có đuôi với hình trái tim hơn so với hình tam giác.

Xếp hạng cơ bản của họ là 6, và mặc dù khả năng thể chất của họ không hề kém, nhưng phẩm chất phép thuật của họ lại đặc biệt hơn. Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất của loại Majin này là họ đều sở hữu các kỹ năng Quyến rũ, Hút Hồn và Biến Đổi Ảo Ảnh.

Người ta nói rằng Succubi sử dụng những Kỹ năng này để quyến rũ đàn ông trong khi Incubi sử dụng chúng để quyến rũ phụ nữ, và họ hút ‘linh hồn’ của nạn nhân.

Nhưng bởi vì kỹ năng Biến Đổi Ảo Ảnh của họ không có tác dụng với các thành viên cùng giới tính, nên trong xã hội loài người, người ta cho rằng các cặp đôi có mối quan hệ không tốt ngủ trong phòng riêng biệt là mục tiêu thích hợp cho Obscene-Succubi.

Khi tôi nói điều này với Obscene-Succubi, họ nói với tôi rằng sẽ bình thường hơn nếu nhắm vào những người chưa lập gia đình sống riêng. Đây là một lập luận rất hợp lý.

Ngoài ra, có vẻ như họ không gặp vấn đề gì trong việc tiếp tục sống mà không sử dụng Hút Hồn. ‘Tinh thần’ của con người dường như không hơn gì một thứ xa xỉ phẩm như rượu đối với những Obscene-Majin.

Beast-Majin Vandals. Ngoài việc có hai sừng và da xanh, họ có rất ít điểm chung với hai loại Majin khác. Thật là trùng hợp ngẫu nhiên khi tên của họ giống với tên của Sư Phụ.

Cơ thể của họ có những đặc điểm giống như con thú … hay nói đúng hơn, họ chỉ đơn giản là sở hữu các bộ phận cơ thể của thú, và có thể hai Vandal thuộc những chủng tộc hoàn toàn khác nhau.

Những người chỉ đơn giản có lông, vảy hoặc vỏ bao phủ hơn nửa cơ thể và những con có tai, đuôi, nanh và móng vuốt giống quái thú là những con đơn thuần. Một số có thân trên của sói hoặc hổ, và một số có thân dưới của những con thú hoặc rắn khổng lồ có bốn chân.

Xếp hạng cơ bản của họ là 6, và họ có khả năng thể chất tốt hơn khả năng về phép thuật. Có vẻ như nhiều người trong số họ cũng có tính cách giống dã thú.

Điểm chung của tất cả các Majin là họ không có tuổi thọ. Trừ khi họ gặp phải những tai nạn bất ngờ, bị ốm hoặc chết trong trận chiến, họ sẽ tiếp tục sống mãi mãi. Có lẽ vì vậy, họ có một cảm giác đoàn kết mạnh mẽ như một chủng tộc.

Họ đặc biệt coi trọng những người có quan hệ với họ. Vì vậy, họ có mối liên kết chặt chẽ trong các nhóm mà họ thuộc về. Nhưng vì điều này không giới hạn đối với các thành viên trong chủng tộc của họ, nên có vẻ như rất khó để nói rằng họ là độc quyền.

Về phần Gerazorg, người đã phản bội quốc gia Majin, người ta cho rằng hắn ta cảm thấy có mối ràng buộc với Bugitas và các thuộc hạ của mình hơn là với Godwin và các Majin khác.

Nói chung không có thường dân bình thường nào trong số các Majin. Những người của quốc gia Majin tin rằng việc trau dồi kỹ năng và chiến đấu của một việc là đúng đắn, vì vậy tất cả các Majin đều có được chức nghiệp liên quan đến chiến đấu. Tuy nhiên, vì họ có tuổi thọ không giới hạn, nên có vẻ như nhiều người trong số họ trở nên say mê các sở thích để khiến bản thân bận rộn và cuối cùng có được tay nghề cao như những người thợ thủ công hàng đầu.

Việc họ phù hợp như thế nào để trở thành mạo hiểm giả thì chắc không cần phải viết ra đây.

Một số chức nghiệp duy nhất mà chỉ Majin mới có được đã được xác nhận. Nổi tiếng nhất trong số này là chức nghiệp Người thuần phục quỷ. Ma quỷ có khả năng là những sinh vật được đông tụ từ Mana bị ô nhiễm của một hoặc có thể là cả hai ác thần hợp nhất với Zantark. Đây có thể là chức nghiệp được biết đến nhiều nhất vì Majin với những chức nghiệp này có thể chỉ huy các Ác quỷ, hoặc có lẽ vì các Ác quỷ giống họ.

Vì chức nghiệp này, có một số lượng lớn người trong xã hội loài người tin rằng Majin là một chủng tộc tối cao của Quỷ.

Để giải thích điều này với tư cách là một cựu công dân của xã hội loài người, Arch-Demon và Greater Demons trông giống như Diablos, và Lesser Demons, có đầu dê, có nhiều đặc điểm chung với các Vandal. Mặc dù chúng rất hiếm, nhưng cũng có những Ác ma giống Succubi, vì vậy tôi không nghĩ rằng sự hiểu lầm này là đáng ngạc nhiên.

Có nhiều chức nghiệp độc đáo khác như Quái Thú Chiến Binh Majin, Kiếm sĩ Majin và Tướng quân Chiến Trường Majin.

Quan điểm của Majin về tình yêu và hôn nhân phụ thuộc vào từng cá nhân. Trong khi nhiều người sống một cuộc sống hôn nhân bình thường với một người đàn ông hoặc phụ nữ nào đó, thì cũng có những người hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái và sau đó chia tay nhau khi con cái đã lớn. Cũng có người không ở với nhau ngay cả với con cái, người mẹ nuôi con với cha mẹ, anh chị em.

Không có chế độ hôn nhân ở quốc gia Majin. Họ có một hệ thống mà đàn ông và phụ nữ có thể quan hệ với nhau tùy thích. Nói cách khác, lập trường chính thức của quốc gia là “Hãy làm những gì bạn thích”. Nhưng có vẻ nếu quá vô trách nhiệm thì họ sẽ giống với Gerazorg mất.

Có lẽ do tác dụng phụ của việc Majin có tuổi thọ không giới hạn, nên toàn bộ chủng tộc gặp khó khăn trong việc tạo ra con cái, và có vẻ như nhiều người trong số họ không cảm thấy cần phải có con. Do đó, nhiều người trong số họ có nhiều hơn một đứa con, nhưng không hiếm trường hợp họ phải mất nhiều năm mới có thể làm được như vậy.

Tuy nhiên, mặc dù đây là một ngoại lệ cực đoan, rõ ràng là một Incubus đã có hơn một chục con, vì vậy có vẻ như vẫn có sự khác biệt lớn giữa các cá nhân.

Điều đó cũng áp dụng cho sự phát triển của những đứa trẻ Majin. Có những người phát triển cùng tốc độ với con người và trở thành người lớn sau mười lăm năm, và những người phát triển như Goblin và bán tiên, sự phát triển của họ chậm lại trong những năm đầu thiếu niên và cần từ hai mươi đến ba mươi năm để đạt đến tuổi trưởng thành. Cũng có những người có ngoại hình mãi chỉ là đứa trẻ.

Đó là lý do tại sao ở quốc gia Majin, một hệ thống đã được áp dụng trong đó cá nhân và cha mẹ của họ phải thừa nhận rằng cá nhân đó đã trở thành người lớn và cá nhân đó phải vượt qua kỳ kiểm tra tại văn phòng chính phủ trước khi họ được chứng nhận là người lớn.

Vì trưởng thành đối với Majin là một chứng nhận, nó có thể bị vô hiệu hoặc bị thu hồi nếu các cá nhân làm những điều rất ngu ngốc.

Nhân tiện, Gerazorg đã nhiều lần làm những điều ngu xuẩn như vậy, và lên kế hoạch cho cuộc đảo chính của mình sau khi bị thu hồi giấy chứng nhận trưởng thành nhiều lần … không ai chấp thuận cho hắn ta.

Về nghi thức biến thành viên của các chủng tộc khác thành Majin. Majin có thể biến không chỉ con người, Goblin và Người lùn, mà còn các chủng tộc khác của Vida không bắt nguồn từ quái vật (Những người không có hạng trong bảng trạng thái của họ), thành Majin.

Nghi thức được biết đến nhiều nhất là … Có một câu hỏi là liệu nó có thể được gọi là một nghi lễ hay không, nhưng nó là phương pháp giao hợp lặp đi lặp lại với một Obscene-Majin. Đơn giản chỉ cần giao hợp lặp đi lặp lại, liên tục với một Obscene-Majin trong một thời gian dài có thể biến một con thành Majin, vì vậy nếu người ta bỏ qua thời gian và quy trình thì đó là phương pháp đơn giản nhất.

Người ta cho rằng Mana trong cơ thể của Obscene-Majin được chuyển đến đối tác thông qua giao hợp và khi vượt qua một ngưỡng nhất định, đối tác sẽ biến thành Majin.

Thời gian cần thiết là … Vì không có hồ sơ chi tiết nào còn lại nên không thể nói chắc chắn, nhưng tối đa là một năm. Đối với tần suất yêu cầu … tôi sẽ cố tình không ghi nó ở đây. Có vẻ như hạng Obscene-Majin càng cao, thì thời gian càng ít và tần suất giao hợp càng ít.

Nếu điều này là có thể xảy ra, người ta có thể nghĩ rằng thật kỳ lạ khi quần thể Majin không bùng nổ. Nhưng một đối tác mà một Obscene-Majin sẽ giao hợp liên tục, lặp đi lặp lại sẽ tự nhiên là một người đặc biệt với Obscene-Majin đó … nên có vẻ như dân số sẽ không bùng nổ.

Nghi thức tiếp theo được biết đến nhiều nhất là nghi thức được Godwin sử dụng trên Iris Bearheart, nghi thức ‘Kén Máu’ của Battle-Majin. Khoảng thời gian cần thiết thì khá ngắn, chỉ khoảng bảy ngày bảy đêm, nhưng cần phải có một vòng tròn ma pháp đặc biệt và một chén thánh, và phải chuẩn bị một lượng lớn lễ vật sống. Nó thường là một nghi lễ rất khó thực hiện.

Vì vậy, nghi lễ này không được tiến hành thường xuyên ở quốc gia Majin. Các xã hội loài người thậm chí không nhận thức được sự tồn tại của nghi lễ này.

Nghi thức cuối cùng là “Hang Beast Majin” của Beast-Majin Vandals, nhưng nó là một nghi lễ đẫm máu liên quan đến việc ứng cử viên được đặt trong một cái hố nhỏ được hiến dâng trên mặt đất và sau đó chỉ cho ăn thịt và máu của những Vandal để cuối cùng trở thành một Majin.

Có khả năng hiệu ứng tương tự như giao hợp với Obscene-Majin đang được sử dụng thông qua hành vi ăn uống. Thậm chí có ít trường hợp nghi lễ này được tiến hành hơn so với ‘Kén máu’, và hầu như không có ghi chép gì về chúng, vì vậy các chi tiết không được biết rõ.

Loại Majin mà mục tiêu của một nghi lễ trở thành được xác định không phải bởi chủng tộc của Majin đã tiến hành nghi lễ, mà dựa vào sự ra đời … cơ thể của mục tiêu.

Những chủng tộc có chiều cao dưới hai mét, chẳng hạn như con người, Goblin, Người lùn và Hắc Tiên, hầu như luôn trở thành Obscene-Majin.

Những người có chiều cao hơn hai mét một chút, như Cự Nhân, trở thành Battle-Majin.

Và Thú Nhân và những người được thừa hưởng những đặc điểm giống quái thú đáng chú ý thường trở thành Beast-Majin.

Nhưng quốc gia Majin cũng sở hữu những kỷ lục về Incubi với thân hình vạm vỡ, cao ba mét, Battle-Majin cao ngang ngực người lớn và Succubi với đôi tai của những con thú được sinh ra là kết quả của những nghi lễ này.

***

Bán Noble Orc

Một chủng tộc được sinh ra khi Chủ nhân tiến hành tái sinh giả lần đầu tiên … thực ra, đó là một chủng tộc hình người mới chứ không phải là một quái vật mới. Cô ấy có thể nhận được chức nghiệp, vì vậy không có nghi ngờ gì về điều đó.

Cô ấy là một cô gái trẻ với những đặc điểm đặc biệt như tai và đuôi giống như đuôi lợn, và thân hình to lớn … tại thời điểm này, cô ấy đã cao ba mét, thân hình. Đánh giá tốc độ phát triển hiện tại của cô ấy, có thể giả định rằng cô ấy sẽ đạt đến diện mạo của một con người mười lăm tuổi vào năm mười tuổi. Nói cách khác, cô ấy sẽ trở thành người lớn vào độ tuổi đó.

Liệu cô ấy có thể bị nhầm lẫn là nửa người nửa Cự Nhân, nửa người nửa thú khi nhìn vào vẻ ngoài của cô ấy không? Người-Thú -loại heo rừng không tồn tại, vì vậy họ có thể nhận ra rằng có điều gì đó kì lạ ở cô ấy sau đó.

Cô ấy đã sở hữu sức mạnh tuyệt vời kể từ khi sinh ra, và sức chịu đựng của cô ấy cũng rất đặc biệt. Hiện tại cô ấy vẫn mới sáu tuổi … so với con người, cô ấy trông như mới chín tuổi thôi, nhưng cô ấy đã sở hữu sức mạnh cơ bắp để nghiền nát một con quái vật Hạng 3 bằng tay không.

Nhưng có vẻ như cô ấy không tinh thông với ma thuật. Không rõ liệu đây có phải là một đặc điểm của chủng tộc của cô ấy hay liệu học phép thuật có quá khó đối với cô ấy ở tuổi này hay không.

… So sánh cô ấy với Chủ nhân là vô nghĩa, ngay cả khi họ bằng tuổi nhau, vì vậy tôi sẽ không làm như vậy.

Vẫn chỉ có một cá thể duy nhất của chủng tộc này, vì vậy việc điều tra toàn bộ chủng tộc là không thể. Người ta cũng chưa biết liệu những con đực của chủng tộc này có thể tồn tại hay không. Sau khi nghe tin Chủ nhân sẽ tiến vào đế quốc Noble Orc, tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội cho sự ra đời của một số lượng lớn các bán Noble-Orc mới, nhưng …

Một khi Sư phụ hoạt động như một mạo hiểm giả trong xã hội loài người, tôi rất muốn cậu ấy chấp nhận nhiều yêu cầu tiêu diệt Orc và Minotaur.

Nếu cậu ấy làm vậy, chúng ta có thể sẽ biết liệu Orc có thể trở thành bán Orc và Minotaurs có thể trở thành bán Minotaurs hay không.

***

Legion

Họ là một con người. Một số sẽ không đồng ý, nhưng … họ là một con người hoàn chỉnh có thể có được chức nghiệp.

Hình dáng của họ là một khối cầu được tạo bởi khoảng một tá ma-nơ-canh bằng da thịt (khác với việc không có da với cơ bắp của họ lộ ra) quấn lấy nhau … và có vô số mảnh thịt trông giống hệt như tay chân và đầu của con người nhô ra từ bề mặt quả cầu.

Tất nhiên, đây chỉ là hình thức ban đầu của họ. Họ có thể thay đổi kích thước và hình dạng của mình theo ý muốn với Kỹ năng Thay Đổi Kích Thước và Thay Đổi Ngoại Hình.

Cơ thể của họ không có da, tóc, xương, nội tạng, tim … hay thậm chí là não. Họ chỉ đơn giản được làm bằng thịt.

Họ giống như một con Slime làm bằng thịt, nhưng ngay cả khi họ được so sánh với một con Slime, thì những con Slime vẫn sở hữu một lõi bên trong cơ thể của chúng. Legion thậm chí không có một lõi như vậy. Nói cách khác, không có bộ phận nào trên cơ thể họ có thể được coi là những điểm quan trọng. Thêm vào đó, họ sở hữu một lượng Sinh lực khổng lồ và khả năng hồi phục đáng kinh ngạc.

Trước đây họ khá yếu trước lửa và sét, nhưng khi họ đã có được kỹ năng kháng, có thể nói điểm yếu này đã không còn.

Và điều mà tôi cảm thấy khó tin nhất là Sư phụ không phải là người đã tạo nên sự ra đời của Legion.

Chủ nhân chỉ đơn giản là tạo ra ‘dạng cơ bản của sự sống’ và ‘dạng cơ bản của linh hồn’, những thứ trở thành nền tảng của Legion, và những người chịu trách nhiệm chính cho sự ra đời của Legion là vị thầvijcuar thời gian và ma thuật – Ricklent, vị thần của không gian và sáng tạo – Zuruwarn, và vị thần của thế giới Khởi Nguyên.

Ba vị thần này chưa vượt qua được Vida sao? Tuy nhiên, tôi sẽ cố tình không ghi họ đã vượt qua cô ấy ở khía cạnh nào.

Tính cách của họ, hay nói đúng hơn là tâm trí của họ … cực kỳ khó hiểu. Họ có chung ký ức và giác quan, vì vậy nó có vẻ giống với bản sao của Sư phụ mà ông ấy thường tạo ra thông qua Xuất Hồn, mặc dù tất cả đều sở hữu những tính cách khác nhau.

Có vẻ như sao Pluto thường nắm quyền lãnh đạo của họ, nhưng điều này rõ ràng không có nghĩa là cô ấy là trung tâm trong tính cách của họ. Trên thực tế, ngay cả khi nhân cách của cô ấy tách biệt với phần còn lại bằng Kỹ năng Điều khiển Từ Xa, những nhân cách còn lại của Legion vẫn có thể tiếp tục hoạt động mà không gặp vấn đề gì khi vắng mặt cô ấy.

Theo Enma, một trong những tính cách của Legion, “Một người là mọi người và mọi người là một người”.

Và vì họ là một chủng tộc, họ sẽ có thể sinh sản … sinh ra con cái, nhưng đó cũng là một bí ẩn.

Người ta có thể cho rằng rất có khả năng chúng có thể sinh sản thông qua phân hạch như Slimes … Thực tế, có giả thuyết cho rằng Slimes có thể sinh sản bằng cách đẻ trứng chứ không phải thông qua phân hạch.

Đây là giả thuyết cho rằng một quả trứng có cùng màu với Slime sẽ phát triển bên trong cơ thể của nó, và quả trứng nở ra khi nó được đẻ ra, làm cho quá trình này trông như là sự phân hạch.

Về việc Legion sẽ sử dụng phương pháp nào … tôi chắc chắn muốn biết.

***

Luciliano đặt bút xuống và thở dài. “Tuổi thọ của mình không đủ dài để tôi tìm ra điều đó. Rốt cuộc thì mình có nên trở thành Ma cà rồng không? Mình không thể tưởng tượng được diện mạo của chính mình nếu mình trở thành Incubus … Nhưng mình sẽ chọn ‘cha mẹ’ từ ai trong số họ? Mình đoán rằng giờ, mình sẽ xin Sư phụ gia tăng tuổi thọ của mình thông qua Trẻ Hóa vậy”

Như thể đặt vấn đề này sang một bên, Luciliano đặt tờ giấy trên đó anh ta đã viết chi tiết về bán Noble Orc và Legion, rồi chuẩn bị một tờ giấy mới.

“Mình phải ghi lại chi tiết về các chủng tộc do Vida tạo ra sống trong Dãy núi Ranh giới trong khi mình có thể. Sư phụ có thể sẽ không kìm hãm việc ảnh hưởng đến họ theo cách sẽ thay đổi nhiều lắm đến văn hóa và lối sống của họ. Một khi điều đó xảy ra, sẽ rất rắc rối để tìm hiểu mọi thứ trước đây như thế nào ”

Luciliano được cho là một chuyên gia về Undead, vậy tại sao anh ta lại tạo ra những ghi chép giống như lịch sử tự nhiên này?

Anh ta đã tự mình suy nghĩ về câu hỏi này, nhưng anh ta không nghĩ rằng đây là một điều xấu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.