Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tập 1 - Chương 11 - Cậu nghĩ rằng mình đã cứu một cô gái xinh đẹp ư


Ngày hôm đó, Zadiris đang tổ chức một buổi gặp mặt nghiên cứu với các cô gái để dạy cho họ về các loại cỏ, trái cây và nấm có thể sử dụng làm thuốc hoặc thực phẩm.

Hầu hết mọi người trong tộc của Zadiris thường không ưu tiên truyền thụ kiến thức, nhưng cô ấy biết được tầm quan trọng của việc dạy dỗ thế hệ trẻ những điều này và thường nói về điều đó với mọi người xung quanh, vậy nên mọi người trong làng cô cũng có khả năng nhận thức được điều này.

Lý do cô ấy chỉ mang theo những cô gái đi cùng là do sự khác biệt quá lớn về ngoại hình giữa hai giới trong chủng tộc của cô. Đàn ông rất thích hợp để chiến đấu và lao động chân tay, trong khi phụ nữ thì làm những việc đòi hỏi phải suy nghĩ. Mặc dù đây đã là quy tắc chung, nhưng cô ấy vẫn dạy cho những người đàn ông đủ thông minh trong làng, vậy nên cô ấy không đi cùng họ ngày hôm nay.

Tất nhiên, chỉ vì quái vật không tấn công không có nghĩa là cô ấy được mất cảnh giác, và cuộc gặp gỡ nghiên cứu của họ đang diễn ra ở bìa rừng. Những con quái vậy mạnh mẽ không xuất hiện ở đây, và vào khoảng thời gian này trong năm, các mạo hiểm giả cũng thường không xuất hiện ở đây.

「Cô ta đã đi đường đó!」

「Chết tiệt, cô ta nhanh quá! Đừng để cô ta trốn thoát!」

Tuy nhiên, sau cùng thì cô ấy cũng mất cảnh giác nên giờ mới phải rơi vào hoàn cảnh như thế này.

Cô ấy đã bị một nhóm gồm năm mạo hiểm giả phát hiện ra.

「Coi chừng, cô ta là Pháp sư đó, lại còn là cao cấp nữa! Đừng để mất cảnh giác!」

「Tao biết! Chúng ta đã để bọn kia trốn thoát được. Nếu chúng ta còn không bắt được đứa này nữa thì không qua được mùa đông này đâu!」

Zadiris đã thành công sử dụng phép thuật của mình để đánh lạc hướng những mạo hiểm giả đó và để cho các cô gái khác trốn thoát. Tuy nhiên, cô ấy đã sử dụng quá nhiều mana khi làm vậy – đến mức mà lúc này đây, cô ấy khó có thể đánh bại những mạo hiểm giả đó nếu chiến đấu với chúng.

Bởi vì vậy nên cô ấy chỉ có một lựa chọn duy nhất là bỏ chạy, nhưng –

「Haah, haah, haah」(Zadiris)

Hơi thở của cô ấy trở nên gấp gáp, cô giờ đây như thể là một con thú hoang. Tim cô ấy đập mạnh, nhưng cô lại không thể làm gì được.

『Mình cũng đã hết hơi luôn rồi! Chắc mình không thể chiến thắng được thời gian nữa rồi』(Zadiris)

Khi Zadiris than thở về tuổi già của mình, một mũi tên bay ngang qua bên cạnh cô ấy. Khi bọn mạo hiểm giả nhắm vào cô ấy, cô theo phản xạ xoay người sang phải.

「AH!」(Zadiris)

Ba giây sau, chân cô ấy chơi vơi giữa không trung. Cô đang ở rìa của một vách đá. Đó là một vách đá nhỏ trên ranh giới của khu rừng. Một vách đá mà dù cho có nhảy xuống cũng không chết được, và người ta thường có thể hạ cánh an toàn trong khu rừng.

Tuy nhiên, lần này thì nó có thể gây chết người.

Zadiris, mất thăng bằng, đập vào vách đá như một quả bóng và bắt đầu lăn xuống.

「Ugh…」(Zadiris)

Cô ấy ngã xuống và úp mặt xuống đất. Dù cố gắng đứng dậy, nhưng chân tay của cô ấy lại không còn chút sức lực nào nữa. Mặc dù sinh mạng của cô ấy đang gặp nguy hiểm, chúng lại đòi nghỉ ngơi và từ chối tuân theo mệnh lệnh của cô.

Cô ấy thở hồn hển, nhưng đây không phải là ảnh hưởng của việc rời khỏi tổ quỷ. Cô ấy thực sự cảm thấy tuổi tác đang ảnh hưởng đến cô ấy.

『Được rồi mà. Bộ tộc của mình sẽ không bị diệt vong chỉ vì mình đi vắng đâu』(Zadiris)

Người kế vị của cô ấy đã được đề cử. Đó là một người đàn ông đáng tin cậy. Cô ấy đã cố gắng để cho những người trẻ tuổi phải gánh vác tương lai trên vai có thể trốn thoát.

Nghĩ đến việc cô ấy chỉ còn có thể sống được thêm mười năm nữa, cô ấy đã làm khá tốt rồi. Có lẽ tốt hơn là cô ấy nên chết đi, trước khi trở nên già hơn.

Một vài giọng nói cười và tiếng bước chân lại gần hơn. Đó là những gã mạo hiểm giả. Từ giờ, chắc chúng sẽ kết liễu cô ấy và thu thập ma thạch hoặc biến bộ phận cơ thể của cô ấy thành nguyên liệu thô.

Cô ấy đã thực sự không quan tâm đến điều này lắm. Cô ấy đã từng làm những điều tương tự vô số lần. Thậm chí trước đây, khi không còn cách nào khác, cô ấy cũng đã giết những mạo hiểm giả.

Cô ấy không có ác cảm với chúng. Chúng có lẽ sẽ nhanh chóng kết liễu cô ấy thôi.

Zadiris lặng lẽ cúi mặt xuống và nhắm mắt lại, nhưng lũ mạo hiểm giả xoay người và nâng mặt cô ấy lên.

Nếu chúng muốn giết cô ấy, chúng đã có thể đã đâm sau lưng cô ấy, vậy thì tại sao? Khi Zadiris nghĩ vậy, cô mở mắt ra và thấy những mạo hiểm giả đang nhìn xuống cô với những nụ cười thô tục.

「Heh, đúng như tao nghĩ lúc đuổi theo cô ta, cô ta cũng xinh đó chứ?」

「Mày nghĩ vậy à? Tao thì lại thích đứa nào trưởng thành hơn một chút」

「Không ai hỏi mày thích cái gì đâu. Quan trọng là chúng ta có thể bán cô ta đi với gia cao hay không」

Zadiris đã nghĩ rằng chắc chúng đang kiểm tra nguyên liệu trước khi thu hoạch trước khi giết cô ấy, nhưng khi nghe từ “bán” thì cô ấy đã nhận ra rằng thật ra không phải là vậy.

「Con cái của lũ sinh vật này có thể bán được cho những thương buôn nô lệ thế giới ngầm với giá cao đó. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng qua được mùa đông năm nay」

Lũ mạo hiểm giả đó không đuổi theo cô ấy để giết và lấy nguyên liệu từ cô ấy, mà là để bắt sống và bán cô ấy cho một thương buôn nô lệ.

Zadiris mở to mắt. Bị đánh bại và giết chết là một chuyện, nhưng cô ấy sẽ không cho phép mình trở thành một nô lệ tình dục và bị coi như một thứ đồ chơi cho đến lúc chết.

「Lũ khốn!」(Zadiris)

「Ồ, cô ta hiểu được kìa. Tao kỳ vọng vào việc nó là pháp sư. Nhưng thế này thì còn bán được với giá cao hơn so với giá thị trường nữa đó」

Zadiris nhe nanh ra và trừng mắt nhìn chúng, nhưng nụ cười của những mạo hiểm giả nhìn xuống cô chỉ càng mở rộng ra. Cô ấy tập trung chút sức lực còn lại của mình và cố gắng hạ gục ít nhất một trong số chúng, nhưng một tên trong đám mạo hiểm giả đã đâm cô ấy bằng một con dao.

u7016-414b0b82-8e48-4a20-b301-fc338ec0214e.jpg

「Guh! Ah, AAAAAAAAAGH!」(Zadiris)

Cơn đau dữ dội tràn qua cơ thể của Zadiris.

Tầm nhìn của cô chuyển sang màu trắng tinh khiết, và cô ấy không kìm được mà phát ra một tiếng thét nữ tính.

「Đau lắm hả? Chắc lũ chúng mày phải chịu đau giỏi lắm, nhưng con dao này là một vật phẩm ma thuật đã được yểm ma thuật tăng cường đau đớn rồi. Bị con dao này đâm thì sẽ đau gấp ba lần bình thường」

「Cách đây ít lâu, bọn tao đã bắt được một tên cướp, và tất cả những gì bọn tao làm chỉ là cho hắn một vết cắt nhẹ, thế là hắn phun ra căn cứ của hắn luôn」

「Guh… Haah… Haah…」(Zadiris)

Vào lúc mà Zadiris hồi phục được một chút sau cơn đau dữ dội, ý chí của cô ấy đã rơi xuống cùng với những giọt nước mắt.

「Heheh, tao cá là mày phải làm nhiều rồi nhỉ? Nếu vậy thì có ổn không nếu tao nếm thử con hàng như mày trước khi bán mày đi nhỉ?」

「Này, nếu mày không cẩn thận thì sẽ bị cào đó」

「Ổn thôi, nhưng đừng có hứng quá. Và làm nhanh lên, nếu những con quái vật khác kéo đến thì mệt đó」

Một trong số lũ mạo hiểm giả cúi xuống Zadiris để trói và bắt đầu cởi quần áo cô ấy ra. Hắn ta để lộ bộ ngực màu nâu xám của cô ấy và nắm lấy chúng, nhưng cô ấy không có phản ứng như gã đàn ông đó mong muốn.

「Tch」

Không hài lòng, gã đàn ông đó với lấy con dao vẫn đang gim vào Zadiris.

「Hyii!」(Zadiris)

Nghĩ rằng mình sẽ lại trải qua cơn đau dữ dội đó, Zadiris cố gắng hét lên, nhưng –

「Gyah!」

Tên đạo tặc đang theo dõi để đảm bảo không có con quái vật nào ra khỏi khu rừng phát ra một tiếng khàn khàn.

Một mũi tên nhô ra từ lưng của tên đạo tặc. Zadiris ngay lập tức nghĩ rằng những đồng minh từ làng mình đến cứu cô ấy. Có vẻ như lũ mạo hiểm giả cũng nghĩ vậy.

「Chúng đến để cứu cô ta sao?!」

Bao gồm cả gã đàn ông đang đứng trên Zadiris, bọn chiến binh trong nhóm mạo hiểm giả đó rút vũ khí ra và đối mặt với khu rừng. Tuy nhiên, tên pháp sư đã hét lên khi hắn ta rút mũi tên ra khỏi tên đạo tặc.

「Bọn đần! Nó không đến từ khu rừng, nó đến từ phía sau chúng ta!」(Tên pháp sư)

Trước mắt tên pháp sư là một cỗ xe di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc trong khi phát ra rất ít âm thanh và một nhóm quái thú làm từ xương.

「Q-quái vật undead sao?! Tại sao chúng lại đến từ vùng đồng bằng chứ không phải là từ tổ quỷ chứ?!」(Gã cầm khiên)

「Ai thèm quan tâm chứ! Quan trọng hơn, trong số chúng có một tên cầm cung tên, nhanh đứng chắn trước mắt tao đi!」(Tên đạo tặc)

Hét lên với những gã đồng hành cầm khiên đang bối rối, tên đạo tặc, kẻ đã tránh được vết thương chí mạng nhờ vào bộ giáp da, đưa một lọ potion lên miệng.

Và khi mà những tên mạo hiểm giả sắp hồi phục sau chấn thương, nhóm của Vandalieu đã tấn công. Người xương tra một mũi tên khác vào cung và bắn phát thứ hai, nhưng tên đạo tặc đã tránh được. Cũng khó trách, vì kỹ năng sử dụng cung của Người xương cũng chỉ mới cấp 1 thôi mà.

Những lựa chọn tấn công tầm xa của nhóm Vandalieu khá là hạn chế. Có lẽ cậu ấy cũng nên cho Saria và Rita học bắn cung.

Khi ý nghĩ này chạy qua tâm trí của cậu ấy, cậu ấy phóng một ma pháp về phía tên pháp sư, hắn ta có lẽ đang niệm một phép nào đó.

「…【Kết giới hấp thụ ma thuật】」(Vandalieu)

Một khối Mana màu đen bay về phía tên pháp sư. Hắn ta ngay lập tức cố gắng ngăn chặn nó bằng một loại ma thuật phòng thủ, nhưng khối đen đã hấp thụ và hoàn toàn vô hiệu hóa nó.

「U-uwah! Cỗ xe ma đó vừa sử dụng một loại ma pháp kỳ lạ! Cái quái gì đây?!」(Tên pháp sư)

Một khối đen trông như một mái vòm bao phủ tên pháp sư, nhưng hiện tại thì có vẻ như nó không phải là đòn gây sát thương.

「Mày đừng có lo gì cả mà nhanh niệm phép đi!」

Những tên cầm kiếm, giáo, rìu và khiên bước lên trước để chặn kẻ địch, nhưng trong khoảnh khắc tiếp theo, tiền tuyến được chuẩn bị tốt của chúng đã bị sụp đổ.

『Haah! Nếu các ngươi không lùi lại thì ta sẽ cán lên các ngươi đó!』(Sam)

Sam, ngồi trên ghế lái xe của Cỗ xe ma, hét lên và tăng tốc độ. Những con ngựa trắng yếu ớt rít lên và cỗ xe tiến tới với một tốc độ đáng kinh ngạc.

『TẤN CÔNGGGG!』(Sam)

「CHẠYYYY!」(Tên cầm khiên)

Khi gã đàn ông cầm khiên hét lên, cả bọn nhà thám hiểm đều nhảy ra khỏi đường chạy của Sam. Dù cho khả năng phòng thủ của chúng có mạnh đến mức nào đi chăng nữa, ngay cả khi chúng có sở hữu những kỹ năng che chắn như 【Khiên đá】hay【Tường đá】, chúng sẽ không thể nào chặn được đòn combo 【Chạy nhanh】+【Cán】của Sam, một cỗ xe ba ngựa kéo.

Bởi vì chúng đã phản ứng nhanh chóng, chúng đã kịp thời tránh được Sam và Sam thì đang làm một cú drift tuyệt vời chỉ cách Zadiris có hai bước chân. Đây là điều mà ông ấy có thể làm được vì những con ngựa linh hồn cũng là một phần của ông ấy.

Cỗ xe đáng lẽ đã bị rung lắc dữ dội, nhưng nhờ vào kỹ năng 【Kháng chấn động】nên mọi người bên trong đã có thể đứng vững, ngoại trừ Vandalieu.

「Gaaaah!」

「Guoooh!」

Và khi đội hình của lũ mạo hiểm giả sụp đổ, Sói xương, Gấu xương và Khỉ xương đã tấn công. Những tên mạo hiểm giả đó có vẻ khá lành nghề, mỗi tên trong số chúng đều đã tránh được đòn tấn công đầu tiên và lấy lại tư thế cũng như chuẩn bị vũ khí đã sẵn sàng.

「Geeeeh!」

「Ooooooh」

Với đòn tấn công từ vuốt của Chim xương từ trên cao và Người xương cũng tham gia vào trận chiến sau khi nhảy ra khỏi xe ngựa, với chúng thì mọi thứ đã trở nên hết sức tồi tệ.

「N-những con quái vật hạng 3 đang làm gì bên ngoài tổ quỷ vậy chứ?!」

「Làm thế quái nào mà tao biết được?!【Đơn trảm】!」

「Này, bao lâu nữa thì mới có phép hỗ trợ đây hả?!」

Một trong những gã đó bằng cách nào đó đã xoay sở đến chặn một cú vả đủ mạnh để có thể phá vỡ khiên của hắn bằng chân trước của Gấu xương, một tên khác với kỹ năng kiếm thuật cơ bản là 【Vung kiếm】đã bị Khỉ xương tránh được, và kẻ cuối cùng hét lên với tên với tên pháp sư có vẻ như mãi không sử dụng phép thuật hỗ trợ mà không quay lại nhìn hắn ta.

「Hỡi ngọn lửa, tập hợp trong bàn tay ta … Không ổn rồi! Ma thuật của tao, mana của tao cứ bị hấp thụ nên tạo không thể sử dụng ma thuật được!」(Tên pháp sư)

Tên pháp sư rõ ràng là đang niệm chú, nhưng mỗi lần hắn ta rút mana ra từ bên trong cơ thể của mình, nó cứ đã bị lấy đi khỏi hắn ta. Đó là hiệu ứng từ kỹ năng【Kết giới hấp thụ ma thuật】của Vandalieu. Nếu có ai cố gắng sử dụng phép thuật trong kết giới, mana của hắn sẽ bị lấy đi trước khi ma thuật được hình thành.

Để có thể khắc phục được ảnh hưởng của một kết giới như vậy, người ta phải giải phóng một lượng mana lớn đến nỗi mà kết giới không thể hấp thụ được, sử dụng một ma thuật chống kết giới hoặc chỉ đơn giản là di chuyển với một tộc độ ma kết giới không thể theo kịp. Nhưng chỉ có một pháp sư bậc thầy mới có thể vượt qua được cái kết giới mà Vandalieu đã đổ một lượng mana áp đảo vào.

Tất nhiên là với ma thuật và mana hiện tại của tên này thì không thể rồi.

「C-chết tiệt! Hắn ta là cái quái gì vậy?! Mình phải tấn công ở đâu đây?!」(Tên đạo tặc)

Ở một phía khác, tên đạo tặc đang chiến đấu chống lại Saria và Rita. Thường thì một tên đạo tặc với khả năng chiến đấu thuần túy sẽ gặp bất lợi khi đối đầu trực diện với hai con quái vật

Tuy nhiên, Saria và Rita hầu như không thể vung vũ khí, và không khó để một tên đạo tặc nhanh nhẹn có thể tránh được những đòn tấn công của họ.

Nhưng tên đạo tặc đó cũng khó mà tấn công lại họ với con dao găm của mình. Nếu họ chỉ là những bộ giáp sống bình thường thì đánh bại họ cũng khá là đơn giản. Chỉ cần chém con dao vào khoảng trống giữa những mảnh áo giáp và phá hủy khớp nối giữa mũ và thân, hắn ta đã có thể tách họ ra thành từng mảnh.

Nhưng thật không may cho hắn ta, cả Saria và Rita đều không sở hữu phần mũ nào. Đối với Saria và Rita, phần thân của bộ giáp của họ vốn đã được tách ra thành hai mảnh.

Cố gắng tách các bộ giáp thành từng mảnh là điều không thể, vì bộ Giáp sống chân cao và Giáp sống bikini vốn đã tách ra thành từng mảnh sẵn rồi.

「Đầu các ngươi ở đâu, cái yếu điểm của ngươi ở chỗ nào vậy chứ, chết tiệt! Gyah!」(Tên đạo tặc)

Hắn ta cố giữ bình tĩnh, nhưng những tên đồng hành với hắn ở phía trước đã ở thế bất lợi. Tên pháp sư thì đã trở nên vô dụng. Và rồi, tên đạo tặc ngơ ngác phát ra một tiếng thét như một con chó khi Sam đâm hắn bay đi như một quả bóng.

***

Những mạo hiểm giả không có chút cơ hội thay đổi cục diện trận chiến, kết quả là xác của chúng nằm la liệt.

Thiệt hại duy nhất của nhóm Vandalieu chỉ là vài khúc xương của Sói xương và Gấu xương đã bị gãy, và bản thân Vandalieu cũng phải chịu vài vết thương khi đang lăn lộn bên trong xe ngựa.

『T-tôi vô cùng xin lỗi, Bocchan』(Sam)

「… Tôi đã nói là ổn rồi mà. Nó sẽ sớm lành lại thôi」(Vandalieu)

Trên trán của Vandalieu đã có một vết thương sâu và đang chảy máu, nhưng vì cậu ấy sở hữu kỹ năng【Hồi phục nhanh chóng】nên nó sẽ sớm lành lại chỉ sau vài ngày.

Đối với những phần xương gãy của bọn người xương với thú xương, chúng có thể dễ dàng khôi phục lại được do Vandalieu gần đây đã phát hiện ra rằng cậu ấy có thể sử dụng tử tính ma pháp để khôi phục chúng.

Nói tóm lại, về cơ bản thì họ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào cả.

「Fuh, có vẻ như mình cần suy nghĩ về hành động của bản thân」(Vandalieu)

Tuy nhiên, Vandalieu đã nghĩ ngợi về quyết định tấn công những mạo hiểm giả này một cách liều lĩnh.

Lý do mà nhóm của cậu ấy có thể thắng trận chiến này một cách dễ dàng là vì cuộc tấn công bất ngờ của họ đã diễn ra tốt đẹp, cậu ấy đã sử dụng tử tính ma pháp mà chúng chưa từng thấy trước đây và bởi vì những tên đó cũng không phải là mạo hiểm giả lành nghề.

Cậu ấy kiểm tra thẻ hội của chúng, đó là tài liệu nhận dạng do Hội mạo hiểm giả cấp, và theo như những tấm thẻ đó thì những tên mạo hiểm giả này đều chỉ mới là hạng D. Nếu chúng đều là hạng C trở lên thì nhiều khả năng là cậu ấy đã bị phản gank.

Tấn công những mạo hiểm giả có sức mạnh mà cậu ấy không thể nhanh chóng đánh giá chỉ qua một cái liếc mắt là một động thái nguy hiểm.

Tuy nhiên, không cần hỏi cũng biết là cậu ấy sẽ không để một cô gái bị những tên côn đồ này tấn công.

「Lần tới, chúng ta sẽ đột kích tốt hơn」(Vandalieu)

Kết thúc phần tự kiểm điểm ở đây.

Khi cậu ấy sử dụng【Phát hiện sinh mệnh】trước đó, cô ấy vẫn chưa trong tình trạng có thể chết sớm, nhưng cô ấy đã bị suy yếu rất nhiều. Cậu ấy chỉ giữ những lọ potion mà cậu ấy có được trong dungeon để phòng trường hợp chúng có thể hữu ích vào một lúc nào đó.

「Ugh …」(Zadiris)

Lúc này đây, Zadiris đã chuẩn bị để bị giết. Những người đã giết bọn mạo hiểm giả kia không phải là đồng minh của cô ấy, mà là những Undead. Vậy nên cô ấy nghĩ rằng những undead sẽ giết mình tiếp theo.

「Cô ổn chứ?」(Vandalieu)

Cô ấy nghĩ là vậy, nhưng mãi mà những con undead vẫn chưa tấn công cô ấy. Không chỉ vậy, một đứa bé với cái trán đang chảy máu tới nói chuyện với cô ấy.

Cô ấy ngạc nhiên, hoang mang và sợ hãi rằng đứa trẻ sơ sinh này có thể là một hồn ma. Và vì cơn đau dữ dội, đau nhói từ vết thương mà con dao vẫn đang đâm vào người, cô ấy không thể trả lời câu hỏi của cậu bé đó được.

Khi Vandalieu nhìn xuống Zadiris, cậu ấy nghĩ「Màu da của cô ấy thật bất thường, nhưng mà cô ấy cũng xinh đó chứ」

Cô ấy trông như đang độ tuổi trung niên hoặc cuối độ tuổi thiếu niên. Những nét đáng yêu và đôi mắt ướt của cô ấy khiến cho Vandalieu muốn bảo vệ cho cô ấy. Ngoài hình của cô ấy đẹp đến mức có thể dễ dàng trở thành một idol trên Trái Đất.

Làn da nâu xám của cô ấy thật bất thường, nhưng dù sao thì đây cũng là một thế giới khác mà. Ở đây thì điều đó không được coi là bất thường được.

Ngay cả khi bộ ngực của cô ấy đang phơi bày ra –

『Ah, mình không nên nhìn vào chỗ đó thêm nữa』(Vandalieu)

Vandalieu nhanh chóng đảo mắt ra khỏi ngực của cô gái. Bỏ qua phần tuổi tinh thần, cơ thể của cậu ấy chỉ mới là của một đứa trẻ sơ sinh, vì vậy nên may mắn là cậu ấy chưa có ham muốn tình dục, mặc dù mọi chuyện vẫn ổn nếu như ánh mắt của cậu ấy không phải là một ánh mắt dâm dục.

Mà dù sao thì đôi mắt của cậu ấy cũng vô hồn như đôi mắt của undead thôi mà, và ánh mắt của cậu ấy thấm nhuần nỗi sợ hãi hơn là bối rối và ghê tởm.

Không nhận ra điều này, Vandalieu nghĩ rằng việc điều trị vết thương của cô ấy nên là ưu tiên hàng đầu, và với tay lấy con dao.

「Chờ đã, đừng …!」(Zadiris)

Nhưng con dao là một vật phẩm ma thuật làm tăng thêm cơn đau mà nó gây ra. Biết rằng việc kéo nó ra sẽ gây ra cơn đau dữ dội đó một lần nữa, Zadiris đã cố gắng ngăn cánh tay của Vandalieu lại.

「…【Vô hiệu cơn đau】」(Vandalieu)

Biết rằng cô ấy đang đau đớn, Vandalieu đã sử dụng một ma thuật tử tính để loại bỏ cơn đau mà cô ấy đang phải trải qua.

「?!」

Khi Zadiris đang hoang mang trước việc cơn đau đột ngột biến mất, Vandalieu rút con dao ra khỏi bụng của cô ấy chỉ với một động tác. Và sau đó, cậu ấy đổ lọ Potion cấp 3 lên vết thương.

Vết thương khép lại một cách vô lý. Cái lỗ sâu xuyên qua da thịt cô ấy khép lại trước mắt cậu và rồi làn da của cô ấy lại mịn màng như mới. Thậm chí vết thương đã hoàn toàn biết mất không một dấu vết.

Nếu là ở trên Trái Đất thì sẽ cần phải phẫu thuật để điều trị một vết thương như vậy cũng như phẫu thuật thẫm mĩ để loại bỏ vết sẹo, việc đó cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng ở Lambda, chỉ cần một lọ potion là đủ. Về vấn đề này, Lambda đã tiến bộ hơn Trái Đất, Vandalieu nghĩ vậy.

Mặc dù có lẽ cậu ấy sẽ không còn nghĩ như vậy nữa nếu biết được lọ potion cấp 3 đó đáng giá bao nhiêu.

「Cháu tên là Vandalieu. Cháu có nên chuẩn bị nước để rửa cơ thể và quần áo cho cô thay không?」

Cậu ây nói với cô gái đang ngước nhìn cậu với vẻ mặt sững sờ. Cô ấy có lẽ đã rất sốc. Điều đó cũng có thể đoán trước được, vì cô ấy vừa mới bị một tên côn đồ đâm và gần như bị hãm hiếp mà.

『Ở Trái Đất, thường thì sẽ có một nữ cảnh sát xử lý tình huống như thế này …』(Vandalieu)

Nhưng người phụ nữ duy nhất ở đây chỉ có Darcia (người mà chỉ có Vandalieu và những undead mới có thể nhìn thấy được), và Saria và Rita (những người đơn giản là trôi nổi trong những bộ giáp, vậy nên không ai có thể ngay lập tức nhận ra họ là phụ nữ). Do đó, bằng phương pháp loại trừ, người duy nhất có thể giúp đỡ được Zadiris lúc này chỉ có mình Vandalieu mà thôi.

(Mặc dù mình nghĩ mình không phải là người thích hợp để làm việc này)

Trong cả hai kiếp sống trên Trái Đất và Khởi Nguyên, cậu ấy không thực sự tương tác với những người khác giới, vậy nên cậu ấy không cách nào để làm được một nhiệm vụ tế nhị như là hỗ trợ nạn nhân bị tấn công tình dục được.

Như thể chứng minh điều này đúng, từ đôi mắt của cô gái kia, nước mắt như muốn tuôn ra. Gương mặt của cô ấy đẫm nước mắt và mồ hôi kể từ khi vết thương của cô được chữa lành, nhưng cô ấy lại trông như thể sẽ trực trào nước mắt.

「Ugh… Uwaaaaaah!」(Zadiris)

Và như là không kìm nén được nữa, cô ấy bật khóc và ôm chầm lấy Vandalieu.

Zadiris mạnh đến mức Saria và Rita theo phản xạ đã cố gắng lấy lại Vandalieu từ vòng tay của cô ấy. Vandalieu lấy tay vẫy họ ra, và cậu ấy được ôm chặt trong vòng tay của cô ấy … Việc này không đúng cho lắm nhỉ.

Cô ấy mạnh mẽ hơn nhiều so với vẻ bề ngoài.

Cô ấy không đủ mạnh để làm vỡ xương của cậu ấy, nhưng cậu cảm thấy hơi khó thở. Móng tay của cô ấy thì đang bấu chặt vào cậu.

(C-cũng khá đau đó … Nhưng điều đó chẳng là gì so với những thí nghiệm phẫu thuật tái tạo và thí nghiệm trên cơ thể con người mà mình phải chịu đựng ở Khởi Nguyên cả)

Cậu ấy cố gắng chịu đựng điều đó, cậu ấy không thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được một cô gái xinh đẹp ôm như thế này.

***

「Cháu thực sự đã cứu ta đó. Cháu đã cứu cuộc đời ta. Không chỉ đánh bại những tên mạo hiểm giả đó, mà cháu thậm chí còn sử dụng một lọ potion quý giá lên vết thương của ta nữa, ta không biết phải cảm ơn cháu bao nhiêu cho đủ đây」(Zadiris) [note19217]

「Cháu biết mà …」(Vandalieu)

Vandalieu và nhóm của cậu ấy đang đi qua tổ quỷ này. Họ đã đợi cho đến khi Zadiris bình tĩnh lại, lấy trang bị của những tên mạo hiểm giả và sau đó sẽ tiếp tục thám hiểm vào tổ quỷ.

「Xin lỗi nhé, đi thêm chút nữa là đến làng của ta rồi」(Zadiris)

Để đưa Zadiris về nhà.

Lý do mà ngôi làng của cô ấy nằm giữa một tổ quỷ nơi quái vật cai trị là vì cô ấy thuộc về một chủng tộc bị coi là quái vật.

「Ghoul bọn ta có thể kháng lại cơn đau, nhưng cái thứ vật phẩm ma thuật đó đau như quỷ ấy. Trên hết, bọn chúng định biến ta thành nô lệ và bán ta đi nữa chứ … loài người thật đáng sợ」(Zadiris)

Thật vậy, Zadiris là một Ghoul.

Đánh giá từ màu da của cô ấy, Vandalieu đã nghĩ rằng cô ấy có thể không phải là một chủng tộc loài người, nhưng cậu ấy cũng không tưởng tương được cô ấy lại là một Ghoul.

Nhưng khi Vandalieu ngồi trong vòng tay ôm chặt của Zadiris, cậu ấy cảm thấy không thoải mái với sự khác biệt giữa cô ấy với hình ảnh của Ghoul trong tâm trí của cậu ấy.

「Ghoul không phải là undead sao ạ?」(Vandalieu)

Hình ảnh về Ghoul trong tâm trí của Vandalieu là những con quái vật Undead có móng vuốt dài và răng nanh sắc nhọn, sức mạnh lớn hơn cả Zombie và yêu thích việc ăn xác người.

Tuy nhiên, cậu ấy vẫn cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể của cô ấy, thứ mà cậu ấy không thể cảm nhận được nữa từ khi Darcia chết, và kỹ năng【Phát hiện sự sống】của cậu ấy đã phát hiện ra sự sống từ cô ấy. Có thể cô ấy không phải là một con người, nhưng cô ấy chắc chắn là một sinh vật sống.

『Bocchan, người ta thường nói rằng Ghoul là những Zombie cấp cao, họ không khác mấy so với Vampire cả』(Sam)

Theo như Sam, Ghoul thường bị đối xử như một loài Vampire thấp kém. Họ đã sống và có con. Tuy nhiên, họ đều là những con quái vật mạnh mẽ chuyên tấn công con người, có sức mạnh thể chất tuyệt vời và khả năng kháng lại cơn đau, có thể tiết ra nọc độc từ móng tay và chân.

Và rõ ràng là họ đã biến những cái xác vừa mới chết thành người thuộc chủng tộc của họ trong một buổi lễ tà ác.

「Hmm, bọn tôi không phải là zombie cao cấp gì cả đâu, nhưng ông đúng một nửa rồi đó, Sam」(Zadiris)

Nhưng theo như Zadiris, thực tế lại hoàn toàn khác.

Ghoul rõ ràng không phải là một loài vampire thấp kém gì cả, mà họ là họ hàng xa với loài vampire.

「Nói một cách đơn giản, người tạo ra loài ghoul chúng tôi là anh xem sinh đôi của người tạo ra loài vampire, hoặc cũng có lẽ là chị em gái. Điều đó cũng có nghĩa Ghoul cũng là những đứa trẻ của nữ thần Vida」(Zadiris)

「Nhưng Ghoul thường không được đề cập đến trong những câu chuyền truyền thuyết mà mẹ hay kể cho cháu?」(Vandalieu)

「Ta không biết chi tiết đâu, nhưng đây là điều mà ta được nghe từ già làng lớn tuổi nhất từ thế hệ trước」(Zadiris)

Theo những câu chuyện truyền thuyết mà Vandalieu được nghe kể từ Darcia, Vida đã sinh ra loài Lamia, Scylla, Harpy, Arachne và Centaur, nhưng lại không hề có Ghoul trong số những quái vật đó.

Cũng không hẳn là Darcia biết hết mọi thứ, nhưng ở mỗi vùng thì những câu chuyện truyền thuyết lại một khác.

Có vẻ như những Ghoul ở làng Zadiris đã tin vào câu chuyện của Zadiris … nhưng điều đó không có nghĩa là họ đặc biệt thân thiện với con người. Không ai muốn cố gắng trở thành bạn với những người coi họ là quái vật và cố gắng giết họ.

Trên thực tế, trong quá khứ, Zadiris cũng đã nhiều lần giết bọn mạo hiểm giả và cũng mất nhiều người bạn đồng hành vào tay chúng.

「Nhưng cứ nghĩ đến việc chúng sẽ bán ta làm nô lệ tình dục. Nếu chỉ đơn giản là giết ta đi thì ta đã chấp nhận và từ bỏ rồi」(Zadiris)

Trở thành mục tiêu cho ham muốn tình dục của con người rõ ràng là một trải nghiệm gây sốc cho Zadiris. Tuy nhiên, không ai cho cô ấy biết, thực ra điều này không phải là điều gì bất thường trong xã hội ngầm.

Nếu một loài quái vật tồn tại chỉ khác với con người bởi màu da và một phần nhỏ của cơ thể, thì việc con người nghĩ mua và bán những người phụ nữ của loài đó làm nô lệ tình dục cũng là điều tự nhiên.

「Trời ạ, chỉ cần là nữ thì ai cũng được sao, bọn chúng có phải là Orc đâu… Cháu có đồng ý không?」(Zadiris)

Đáp lại câu hỏi này, Vandalieu ngước nhìn cô ấy và lắc đầu qua một bên.

「Cháu nghĩ là cô rất hấp dẫn」(Vandalieu)

Ngay cả sau khi biết rằng Zadiris là một Ghoul và đánh giá lại cô ấy, thì trong đôi mắt của Vandalieu, cô ấy vẫn rất đáng yêu.

Cậu ấy nghĩ rằng con ngươi có màu vàng và làn da màu nâu xám của cô ấy rất kỳ lạ, và răng nanh của cô ấy giống như là yaeba [note19218] nên cậu ấy nghĩ rằng cô rất dễ thương. Với ngoại hình trẻ trung, cặp má cong và đôi môi quyến rũ, sẽ không là gì nếu cô ấy trở thành mối tình đầu của Vandalieu nếu cậu ấy lớn hơn một chút.

Vandalieu cảm thấy như mình đã bỏ lỡ điều đó, nhưng bỏ việc đó qua một bên, nếu Zadiris trở thành một nô lệ thì cô ấy sẽ có giá trị đáng kinh ngạc.

「Vậy nên có lẽ những gã đàn ông đó tấn công cô không phải gì chúng cảm thấy ổn với bất kỳ người phụ nữ nào, mà vì ngay từ đầu chúng đã để mắt đến cô rồi. Từ giờ cô nên cẩn thận hơn đi … Có gì sao ạ?」(Vandalieu)

「K-không, không có gì cả đâu」(Zadiris)

Đáp lại lời nói của Vandalieu rằng cô ấy rất hấp dẫn, trái tim Zadiris đã bắt đầu đập dữ dội vì một lý do nào đó.

Mặc dù nghĩ (Đợi đã, đợi đã, mình đang nghĩ gì về một đứa trẻ nhỏ đến mức có thể gọi là em bé vậy chứ?), nhưng trái tim cô ấy lại không ngững đập rộn ràng.

(C-cậu bé này thật kỳ lạ. Cậu bé ấy ra lệnh được cho những con undead và sử dụng một loại ma thuật không xác định. Và khi mà cậu bé ấy nhìn thẳng vào mình, mình cảm thấy thật kỳ lạ … C-có lẽ nào đây là Quỷ nhãn quyến rũ của loài vampire không nhỉ?!)

Cô ấy không có nhiều hiểu biết về loài Dhampir, vậy nên cô ấy phần nào hiểu sai cảm xúc của chính mình với Vandalieu.

「Có vẻ là vậy rồi. Từ giờ ta sẽ chú ý hơn. Ta cũng phải cảnh báo đến những người phụ nữ trong làng nữa. Một người chỉ còn sống được vài năm như ta mà còn bị nhắm đến như vậy thì chẳng có gì đảm bảo rằng những người phụ nữ trẻ tuổi hơn sẽ không trở thành mục tiêu được」

Zadiris là người lớn tuổi nhất trong cộng đồng Ghoul. Cô ấy đã hai trăm chín mươi tuổi rồi. Và tuổi thọ của một Ghoul là ba trăm năm. Có vẻ như cô ấy không nói dối về việc cô ấy sống không còn lâu nữa.

Khi Vandalieu sử dụng kỹ năng【Phát hiện sự sống】của mình, cậu ấy đã cảm thấy một phản ứng yếu ớt từ Zadiris. Không phải là vì con dao đã đâm cô ấy lúc đó, mà là vì tuổi tác của cô ấy.

「… Nhưng mà cháu không nghĩ là lũ mạo hiểm giả biết được về tuổi thật của một Ghoul đâu」(Vandalieu)

Mặc dù làn da của Zadiris tươi trẻ không một nếp nhăn như của một thiếu nữ, nhưng cô ấy thở dài khi Vandalieu nói điều này với cô ấy.

「Hmm, ta cho rằng bất kỳ ai sống cuộc sống của một vampire cũng đã quen với việc này. Ngoại hình của phụ nữ Ghoul bọn ta ngừng biến đổi khi bọn ta sinh ra đứa con đầu lòng, nhưng hầu hết mọi người trong làng đều không nghĩ gì về việc phụ nữ bao nhiêu tuổi cả. Hmm? Sao vậy, cậu bé? Cháu buồn ngủ sao?」(Zadiris)

「Không ạ …」(Vandalieu)

Vandalieu nhìn xuống và thở dài, cảm thấy thất vọng khi đáp lại Zadiris vì một lý do gì đó mà cậu ấy không biết.

「Vậy sao? Nếu là vậy, ta muốn cháu hứa với ta vài điều … Cháu có thể giữ bí mật về việc ta khóc như một cô bé không? Dĩ nhiên là Sam-dono cũng vậy nữa」(Zadiris)

「Cháu không bận tâm đâu」(Vandalieu)

『Tôi chỉ đơn giản là tuân theo mệnh lệnh của Bocchan mà thôi』(Sam)

「Hmm, tôi xin cảm ơn hai người từ tận đáy lòng. Ah, có vẻ có thứ gì đó đã tiếp cận chúng ta trong khi chúng ta đang nói chuyện」(Zadiris)

Mặc dù đã có một cuộc trò chuyện bình tĩnh, nhưng nhóm Vandalieu hiện vẫn đang đi qua một tổ quỷ. Nó là nơi sinh sống của những con quái vật với mật độ và số lượng lớn hơn nhiều so với trong những khu rừng và khu đất hoang thông thường. Nhưng khi Người xương và Sói xương đang cảnh vệ, chỉ có duy nhất một con goblin ngu ngốc tấn công họ và nó nhanh chóng bị hạ gục.

Sử dụng【Phát hiện sinh mệnh】như Zadiris hướng dẫn, cậu ấy cảm thấy khoảng một chục sinh vật có kích thước lớn bằng người hoặc lớn hơn một chút cách khoảng năm mươi mét phía trước. Tuy nhiên, không có bất kỳ phản ứng nào từ【Cảnh bảo tử vong】hiện vẫn đang hoạt động liên tục cả, nên có vẻ đó không phải là một nhóm quái vật khát máu đang phục kích họ.

『Bocchan?』(Sam)

「Cứ việc tiến về phía trước thôi, tôi đoán vậy」(Vandalieu)

Bởi vì họ đang ở trong một khu rừng, nên việc có trinh sát Chim xương từ trên cao sẽ không hiệu quả, nên cậu ấy quyết định chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Từ bóng cây và bụi rậm, những con quái vật đứng dậy.

Những con quái vật có hình dạng gần giống con người. Tuy nhiên, đầu của họ lại là những cái đầu sư tử – những vị vua kiêu hãnh, hung dữ của khu rừng với những chiếc răng nanh trần và những chiếc bờm nhếch nhác.

Vùng da dưới cổ của họ có màu nâu xám, và họ có cánh tay dài nổi bật – cánh tay của họ dài đến nỗi chúng sẽ chạm đất ngay cả khi họ đứng thẳng và để duỗi tay. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua việc họ sở hữu cơ bắp dẻo dai, linh hoạt của loài thú ăn thịt hoang dã.

Mặc dù những con goblin cũng là loài quái vật hình người giống họ, nhưng họ rõ ràng là khác với loài goblin.

Tuy nhiên, vì lý do gì đó mà những con quái vật này tiếp cận không phải với ý định giết người, mà là với một cảm giác hoang mang.

「Ah, mọi người, các anh ra đón ta đấy à」(Zadiris)

Nói vậy, Zadiris đứng dậy trong khi vẫn ôm Vandalieu trên tay.

「Trưởng làng-sama, chúng tôi định chạy đến hỗ trợ … Nhưng sao ngài lại mang theo cả undead thế?」

「Chúng tôi rất vui vì ngài vẫn an toàn … Nhưng những thứ này là gì vậy?」

Những con quái vật nói thấp giọng nghe như tiếng gầm gừ, nhưng xét đến việc miệng của họ là miệng sư tử thì như vậy là đã khéo léo lắm rồi. Khi Vandalieu đang cảm thấy hoang mang như họ về sự tình hiện tại, Sam đã thì thầm với cậu ấy.

『Bocchan, tôi nghe nói rằng Ghoul đực và ca … Đàn ông và phụ nữ có ngoại hình rất khác nhau. Mặc dù đây là lần đầu tôi gặp được họ』(Sam)

Zadiris hoàn toàn giống như một con người, chỉ khác ở răng nanh và màu da mà thôi. Nhưng mặt khác, ngoại hình của những người đàn ông thì lại hoàn toàn không giống như con người, mặc dù họ thuộc cùng một chủng tộc.

「Phải, ta đã gặp nguy hiểm khi những tên mạo hiểm giả tấn công, nhưng ta đã được cậu bé này cứu. Những undead này nghe theo lệnh của cậu bé ấy」(Zadiris)

「Cậu nhóc nhỏ con này mà đánh bại những tên mạo hiểm giả ư?!」

「Và còn sai khiến cả những con undead nữa …?」

Đáp lại lời của Zadiris, các Ghoul trao nhau ánh mắt hoài nghi. Dù sao thì ngay cả Vandalieu cũng sẽ nghĩ rằng việc này khó mà tin ngay được.

Và rồi một Ghoul khổng lồ xuất hiện từ sâu trong rừng, thậm chí còn lớn hơn những con Ghoul đực khác, anh ta cao tới tận hai mét.

Anh ta mặc áo giáp da làm từ bộ da của một con quái vật, và chiếc bờm của anh ta được trang trí bằng một chùm lông chim rực rỡ.

Trên lưng, anh ta mang theo một cây rìu chiến khổng lồ trông như thể nó có thể cắt đôi cả một con gấu. Ghoul này có khả năng là thủ lĩnh của những con đực.

「Vigaro, vậy là anh cũng ra rồi. Ta đã nhiều lần nói anh rồi, trưởng làng thì không nên dễ dàng rời khỏi làng như vậy」(Zadiris)

「Cô vẫn là trưởng làng kia mà, Zadiris. Nếu trưởng làng mà gặp nguy hiểm thì một thủ lĩnh của những chiến binh như tôi bước ra cũng là lẽ thường thôi」(Vigaro)

「Anh vẫn là tân trưởng làng kia mà. Ngay cả khi tôi có chết, thì miễn là anh vẫn còn ở đây, ngôi làng vẫn sẽ phát triển」(Zadiris)

「Tân trưởng làng ư? Ngôi làng vẫn sẽ phát triển ư? Cô đang nói điều vô nghĩa gì thế? Bộ mấy tên mạo hiểm giả đó đánh vào đầu cô rồi à?」(Vigaro)

「… Tôi sẽ rút lại lời mình vừa nói. Anh thật là ngu ngốc, anh sẽ phải luyện não một thời gian rồi đó」(Zadiris)

「Rút lại sao? Để tôi nói cho mà nghe, não tôi được tôi luyện sẵn tồi. Và trước đây, tôi còn đánh bại được một con Orc bằng thiết đầu công nữa đó!」(Vigaro) [note19219]

Khi Vigaro hất ngực tự hào, Zadiris thở dài. Hơi thở của cô ấy làm lưng của Vandalieu cảm thấy nhột. Tuy nhiên, anh chàng Ghoul được gọi là Vigaro này sỡ hữu cánh tay rắn chắc như khúc gỗ. Sao một người lại có thể có nhiều cơ bắp đến vậy được chứ? Vandalieu thực sự muốn biết.

「Vậy cô định làm gì với đứa trẻ đó?」(Vigaro)

「Dĩ nhiên là chúng ta sẽ chào đón cậu bé này ở làng. Cậu bé này rất hào phóng đó. Cậu ấy nói rằng sẽ cung cấp thịt cho chúng ta để mở một bữa tiệc nữa. Vậy nên chắc không có vấn đè gì đâu nhỉ?」(Zadiris)

「Grr …」(Vigaro)

Vigaro nghiêng đầu đáp lại câu trả lời của Zadiris. Trong hoàn cảnh bình thường, cô ấy sẽ không bao giờ cho phép một người từ chủng tộc khác vào làng, ngay cả khi người đó đã cứu mạng cô ấy.

Ngay từ đầu, kể từ khi Ghoul sống trong tổ quỷ, sự tồn tại của mọi loài khác chỉ đơn giản là kẻ thù và con mồi mà thôi. Cũng không lạ gì khi mà các Ghoul từ những làng khác nhau chém giết lẫn nhau trong một vài trường hợp.

Đó là lý do tại sao Zadiris và Vigaro chủ trương loại trừ người ngoài. Vì lợi ích của sự sống còn, đây là lựa chọn chính xác.

Vigaro đã nhận thấy rằng Vandalieu là một Dhampir. Anh ta cũng quan tâm đến chỗ thịt mà Vandalieu sẽ cung cấp. Tuy nhiên, cảm giác nguy hiểm về việc vị trí của ngôi làng bị người ngoài biết được lại mạnh mẽ hơn.

Anh ta không cảm thấy sự thù địch từ phía Vandalieu, người đang nhìn Zadiris với cặp mắt vô hồn như cặp nhãn cầu trôi nổi trong bát súp Orc … Không, có điều gì đó kỳ lạ ở đây.

Anh ta muốn cặp mắt như đã chết đó nhìn anh ta. Anh ta muốn làm một cái gì đó cho đứa trẻ này. Vigaro nhận ra rằng anh ta bắt đầu cảm thấy như vậy.

「Nếu cảm thấy phiền quá thì chúng tôi sẽ đi tiếp đây …」(Vandalieu)

Khi Vandalieu nói những lời đó, Vigaro và những người đàn ông Ghoul dưới quyền chỉ huy của anh ta phát ra một tiếng gầm nhỏ khi họ cảm thấy ngực của họ thắt lại. Họ cảm thấy tội lỗi, cũng như khó chịu trước việc Vandalieu sẽ cứ thế mà rời đi nếu họ không ngăn cậu ấy lại.

「Cũng không phiền lắm đâu! Chúng tôi sẽ dẫn cậu đến làng của chúng tôi, xin hãy để bọn tôi chào đón cậu ở đó!」(Vigaro)

Vigaro ngay lập tức hét lên với phản ứng đó. Những người đàn ông khác cũng hoan hô đồng ý.

「Cậu là khách của chúng tôi, vậy nên chúng tôi sẽ chào đón cậu. GRRRRRRRRR!」

Và rồi Vigaro hướng lên trời và phát ra một tiếng gầm như quái thú. Khi Vandalieu bị sốc bởi tiếng gầm lớn khiến cho cả không khí rung động đó, Zadiris đã nói với cậu ấy.

「Anh đang giao tiếp với người dân trong làng. Anh ta nói với họ rằng trưởng làng đã an toàn, có một vị khách đang đến và họ nên chuẩn bị một bữa tiệc」(Zadiris)

Và thế là lần đầu tiên trong đời, Vandalieu được một cộng đồng thân thiện chào đón.

***

Tên: Zadiris

Hạng: 5

Chủng tộc: Ghoul pháp sư

Cấp độ: 100

Chức nghiệp: Không

Lịch sử chức nghiệp: Không

Tuổi: 290 tuổi

Kỹ năng bị động:

Dạ nhãn

Kháng đau: Cấp 3

Siêu sức mạnh: Cấp 1

Tiết nọc độc (Móng vuốt): Cấp 2

Tăng cường hồi phục mana: Cấp 4

Kỹ năng chủ động:

Quang ma pháp: Cấp 4

Phong ma pháp: Cấp 2

Vô tính ma pháp: Cáp 2

Điều khiển ma pháp: Cấp 5

Giả kim thuật: Cấp 2

 Trạng thái

Tuổi già

***

Giải thích về quái vật:【Ghoul pháp sư】

Đây là những Ghoul đã học được ma pháp đến một mức độ nhất định. Kỹ năng của họ vượt xa những mạo hiểm giả thiếu kinh nghiệm, và họ cũng khá xuất sắc trong việc chiến đấu cận chiến nhờ vào sức mạnh thể chất và khả năng tiết nọc độc từ móng vuốt của họ.

Họ thông minh hơn các Ghoul khác. Hầu hết các pháp sư Ghoul đều giữ địa vị xã hội cao như chủ gia tộc hoặc tham mưu. Bởi vì vậy nên họ hầu như không phải tự làm mọi việc mà thường thì sẽ có nhiều Ghoul phục vụ cho họ. Vì lý do này nên Hội mạo hiểm giả khuyên các mạo hiểm giả nên lập thành nhóm nếu muốn xử lý họ.

Bằng chức xác thực việc tiêu diệt một Ghoul pháp sư là tai phải của họ. Những vật liệu có thể thu được bao gồm móng vuốt từ bốn chi, nhãn cầu và lưỡi đã được truyền mana, gan có thể được sử dụng làm thuốc và tủy sống có thể dùng làm chất xúc tác trong thuật giả kim. Ghoul pháp sư là một trong số những quái vật hạng 5 nguy hiểm nhất, vậy nên có nhiều mạo giểm giả tin rằng phần thưởng cho việc tiêu diệt họ và số tiền từ việc bán nguyên liệu không đáng để bỏ công sức ra.

Vì nhiều pháp sư Ghoul là nữ, họ có giá trị rất nhiều trong thị trường nô lệ của thế giới ngầm. Tuy nhiên, muốn bán họ như vậy thì phải bắt sống được họ, điều này sẽ gây nguy hiểm hơn và cũng không thường xuyên, Ghoul pháp sư cũng có thể lật kèo trở thành thợ săn. Các Ghoul bị mua bán trong chợ đen thường dạy ma pháp cho những Ghoul khác, khiến cho họ tăng hạng.

Để tăng hạng và trở thành Ghoul pháp sư, các Ghoul yêu cầu phải có ít nhất là một kỹ năng cấp 3 trong số các thuộc tính phép thuật.

So với một Ghoul pháp sư, Zadiris sở hữu khả năng làm chủ ma thuật tuyệt vời, nhưng sức chịu đựng và mana của cô ấy đã giảm do tuổi tác, điều đó có nghĩa là khả năng chiến đấu của cô ấy đã giảm đáng kể.

Ghi chú

[Lên trên]

trans eng: Giọng điệu/cách nói chuyện của Zadiris giống như cách mà người già nói chuyện (cách dùng từ – ví dụ như việc sử dụng những đại từ như là儂/washi and 主/nushi, kết thúc câu bằng じゃ/ja thay vì だ/da. Khó mà diễn đạt được câu này bằng tiếng anh lắm. Để mọi người dễ tưởng tượng ra thì có một số cách nói chuyện của những nhân vật nữ trong anime cũng tương tự vậy, ví dụ như là Shinobu trong “Monogatari series” hay như Horo trong bộ phim “Sói và Gia vị”. Nhân tiện, Vandalieu cũng nói chuyện với cô ấy một cách kính trọng như khi nói chuyện với người lớn tuổi)

trans eng: Giọng điệu/cách nói chuyện của Zadiris giống như cách mà người già nói chuyện (cách dùng từ – ví dụ như việc sử dụng những đại từ như là儂/washi and 主/nushi, kết thúc câu bằng じゃ/ja thay vì だ/da. Khó mà diễn đạt được câu này bằng tiếng anh lắm. Để mọi người dễ tưởng tượng ra thì có một số cách nói chuyện của những nhân vật nữ trong anime cũng tương tự vậy, ví dụ như là Shinobu trong “Monogatari series” hay như Horo trong bộ phim “Sói và Gia vị”. Nhân tiện, Vandalieu cũng nói chuyện với cô ấy một cách kính trọng như khi nói chuyện với người lớn tuổi)

[Lên trên]

trans eng: yaeba là loại răng nanh được xem là dễ thương ở Nhật Bản. Google-sama để biết thêm chi tiết

trans eng: yaeba là loại răng nanh được xem là dễ thương ở Nhật Bản. Google-sama để biết thêm chi tiết

[Lên trên]

ờ thì luyện não

ờ thì luyện não


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.