Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tập 5 - Tóm tắt nhân vật tập 5


Vandalieu – Dhampir (Dark Elf),

Nhân vật chính của chúng ta đã được tám tuổi hai khi bắt đầu vol 5, và ở cuối tập (không bao gồm các chương phụ), ba tháng nữa cậu ấy sẽ tròn 9 tuổi.

Cậu đã đến một độ tuổi mà cậu dần dần bắt đầu cảm thấy hứng thú với người khác giới mà cấy ấy không thể cảm nhận được cho đến bây giờ vì cơ thể cậu còn quá nhỏ, cậu nghĩ về đủ thứ linh tinh, nhưng vẫn chưa đến ngưỡng được gọi là ham muốn tình dục.

Hình như mình phát triển nhanh hơn người khác phải không ta? Cậu suy nghĩ một cách vô tư.

Khi cố gắng đi tìm gạo, cậu đã cầu hôn với Privel, tiêu diệt kẻ thù của cha mình, kẻ đã gây ra cái chết cho cha mẹ cậu và đoạt lại Zombie Zandia và Jeena, hai anh hùng của Talosheim theo yêu cầu của Borkus và những người khác. Cậu cũng tiêu diệt các nhân vật cấp cao của một tổ chức kháng chiến có ảnh hưởng, và thêm một Vampire quý tộc và em trai của Chezare cho cấp dưới của mình. Quá nhiều sự kiện đã xảy ra trong chương này.

Kết quả của chuỗi cuộc phiêu lưu này, ấn tượng về Vương quốc Orbaume đã sụp đổ. Sự ngưỡng mộ mà cậu cảm thấy đối với nó trong những ngày còn nhỏ (trong tập đầu tiên) đang trên bờ vực tan biến.

Với Orbia và Kimberley trong trang bị linh hồn của mình, cậu đã có thể sử dụng ma thuật tử linh của nước và gió (chỉ có sét), điều đó khiến phương pháp tấn công của cậu đã mở rộng.

Vandalieu đã trở nên tàn nhẫn trong tập thứ năm, nhưng bản thân cậu không nhận thức được điều đó. Cậu đã trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy cậu ấy có thể làm nhiều việc hơn. Đó là tất cả những gì cậu cảm thấy.

***

Pauvina – Bán Orc quý tộc, 5 tuổi, nữ

Một cô gái bán Orc đã lên năm tuổi trong vol 5. Cô ấy cao khoảng hai mét rưỡi, và nếu bỏ qua kích thước của cô ấy, cô ấy gần bằng tuổi với Vandalieu.

Kỹ năng Chùy Kỹ của cô đã đạt đến cấp độ 4, vì vậy trong khi vẫn còn quá sớm để cô vào Dungeon, cô đã có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu này. Đây là lần đầu tiên cô đi du lịch.

Cô ấy trông có vẻ mập mạp, nhưng cô ấy sở hữu siêu sức mạnh để nhẹ nhàng vung một cây gậy thép lớn hơn đầu của một người đàn ông chỉ bằng một tay. Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì rất có thể cô ấy sẽ vượt qua được Borkus về chiều cao và sức mạnh trong tương lai.

Cô ấy rất thân với Yamata, người được Vandalieu đưa đến Talosheim trước đây, vì vậy nên giờ đây cô ấy có nhiều bạn bè Undead hơn.

Tên : Pauvina

Chủng tộc : Bán Orc Quý Tộc

Tuổi : 5 tuổi

Danh hiệu : Không

Chức nghiệp : Chiến binh

Cấp độ : 98

Lịch sử Chức nghiệp : Chiến binh tập sự

Kỹ năng bị động :

Dạ nhãn

Siêu sức mạnh: Cấp 3 (Lên Cấp!)

Kháng trạng thái hiệu ứng: Cấp 1

Kháng sát thương vật lý: Cấp 1 (MỚI!)

Kỹ năng chủ động :

Chùy kỹ: Cấp 4 (Lên Cấp!)

Ném: Cấp 2 (Lên Cấp!)

Giáp kỹ: Cấp 1 (MỚI!)

Khiên kỹ: Cấp 1 (MỚI!)

***

Levia – Huyết Hỏa Ma, không xác định tuổi, nữ

Cô ấy tăng hạng sau khi uống Huyết dược (của Vandalieu), và lại tiếp tục tăng hạng trong trận chiến với Gubamon.

Khi ở chế độ chiến đấu, cô ấy mang một hình dạng đáng sợ, phát tán ngọn lửa màu đỏ thẫm xung quanh nhưng như bình thường, cô ấy thường mang hình dạng của một công chúa Titan trôi nổi ở đâu đó gần Vandalieu.

Trong tình hình hỗn loạn hiện tại của lãnh thổ Sauron, dường như cô đã hiểu rõ rằng mình không phù hợp với chính trị, và cô đã nói rằng "Việc chính trị thật là khó nhằn!"

Cô ấy hòa đồng với những người bạn ma mới, Orbia và Kimberley, nhưng cô cũng cảm thấy rằng Kimberley cần tem tém lại và bớt thô tục đi.

Cô ấy hơi hoang mang với gạo Sauron tương tự như gạo Japonica và khác với gạo giống như Indica đã được trồng ở Talosheim, nhưng cô ấy đã nhanh chóng thích nó, bản thân cô ấy cảm thấy nó rất ngon.

Lần đầu tiên sau khoảng hai trăm năm, cô đã được đoàn tụ với em gái của mình, Zandia và cựu nữ tư tế của nhà thờ Vida, Jeena. Họ hiện đang trong quá trình phục hồi (điều chỉnh), và giống như các anh hùng Undead khác, chưa chắc họ đã có thể đật được trạng thái hoàn hảo như khi còn sống, nhưng Levia không bận tâm lắm.

Cô có hy vọng bởi vì mặc dù Zandia và Jeena chỉ có thể rên rỉ và rít lên, nhưng đó cũng là biểu hiện ban đầu của Rapiéçage, người đang dần có thể nói được.

Tên: Levia

Xếp hạng: 7

Chủng tộc: Huyết Hỏa Ma

Cấp độ: 0

Kỹ năng bị động:

Thể linh hồn: Cấp 8 (Lên Cấp!)

Tha hóa tinh thần: Cấp 5

Điều khiển nhiệt: Cấp 8 (Lên Cấp!)

Vô hiệu hóa ngọn lửa

Vật chất hóa: Cấp 6 (Lên Cấp!)

Tăng cường Mana: Cấp 5 (Lên Cấp!)

Tự cường hóa – thuộc hạ: Cấp 4 (MỚI!)

Kỹ năng chủ động:

Làm việc nhà: Cấp 5

Hỏa đạn: Cấp 8 (Lên Cấp!)

Kiểm soát nhiệt độ: Cấp 4 (Lên Cấp!)

Tàng hình: Cấp 2 (MỚI!)

***

Bellmond – Hầu tước Vampire Abyssal, Thú nhân loại khỉ, khoảng 10.000 tuổi, nữ

Sau khi phản bội Ternecia, Vandalieu đã chuyển các bộ phận của Ternecia hiện tại là một Live-Dead cho Bellmond để xóa các vết sẹo trên khắp cơ thể cô, và phục hồi đuôi của cô. Mặc dù có những vết bầm tím, nhưng nó đã biến thành làn da mịn màng và cô đã có một vóc dáng gợi cảm.

Ngoài ra, có lẽ vì cô ấy đã uống Huyết Dược nhiều lần trong suốt cuộc phẫu thuật, cô ấy đã trở thành một Vampire Hầu tước.

Những thay đổi hữu hình duy nhất là Thuộc tính sinh mệnh của cô ấy đã tăng lên và kỹ năng Hút Máu của cô ấy đã chuyển thành kỹ năng Điều Khiển Máu và không có thay đổi rõ ràng. Cô vẫn đang được theo giõi sau cuộc phẩu thuật.

Là một bậc thầy về làm việc nhà, cô ấy có khả năng trong lĩnh vực này đến mức cô ấy có thể dọn dẹp mọi thứ một cách vô thức, cô ấy không giỏi trong việc giao tiếp, cô ấy là một quản gia có năng lực.

Vì cơ thể cô đã phát triển nhiều đường cong khác nhau, việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, nhưng ngón tay của cô không được chỉnh sửa, vì vậy cô có thể sử dụng các kỹ năng điều khiển sợi của mình như trước đây. Ngoài ra, đòn tấn công của cô cũng mạnh đến nỗi một bộ áo giáp Adamantite được chế tạo kém sẽ bị phá hủy chỉ bằng một đòn duy nhất.

Đuôi quá nhạy cảm, cô ấy có một điểm yếu mới, khi chải đuôi sẽ khiến cô ấy vặn vẹo.

Mặc dù vậy, cô đã có được Chức nghiệp Chiến binh Quái thú chuyên sử dụng đuôi vì cô nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vũ khí mạnh mẽ.

Vì một số lý do, Privel coi cô như một đối thủ, nhưng Bellmond không nhận thức được điều này. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi đuôi của cô ấy được bao gồm, cô ấy không có hy vọng chiến thắng về số lượng chân.

Trong trận chiến với Gubamon, Thứ hạng của cô tăng từ nữ bá tước lên hầu tước.

Tên : Bellmond

Tuổi : Khoảng 10.000 tuổi (18 tại thời điểm chuyển đổi Vampire)

Danh hiệu: Chó dại của Ternecia

Xếp hạng: 11

Chủng tộc : Vampire Hầu Tước (Thú nhân loại khỉ)

Cấp độ : 0

Chức nghiệp : Chiến binh quái thú

Level chức nghiệp : 97

Lịch sử Chức nghiệp : Thợ săn tập sự, Đạo tặc tập sự, Đạo tặc, Sát thủ, Người hầu, Người khiển sợi, Bậc thầy khiển sợi

Kỹ năng bị động :

Dạ nhãn

Siêu sức mạnh: Cấp 5 (Lên Cấp!)

Tái sinh nhanh chóng: Cấp 7 (Lên Cấp!)

Kháng hiệu ứng trạng thái: Cấp 7 (Lên Cấp!)

Cường hóa cấp dưới: Cấp 10

Siêu hồi phục mana: Sát thương: Cấp 1 (Được thức tỉnh từ Hồi phục mana!)

Che dấu hiện diện: Cấp 8 (Lên Cấp!)

Trực giác: cấp 3

Tha hóa tin thần: Cấp 7

Phần cơ thể nâng cao (Đuôi): Cấp 3 (MỚI!)

Kỹ năng chủ động :

Điều khiển máu: Cấp 2 (Được đánh thức từ Hút máu!)

Bắn cung: Cấp 1

Ném: Cấp 1

Kỹ thuật kiếm ngắn: Cấp 9

Phong tính ma pháp: Cấp 3 (Lên Cấp!)

Vô tính ma pháp: Cấp 1

Điều khiển Mana: Cấp 2 (Lên Cấp!)

Phi hành: Cấp 2 (Lên Cấp!)

Tàng hình: Cấp 8

Bẫy: Cấp 5

Phân tách: Cấp 3

Vượt ngưỡng giới hạn: Cấp 2 (Lên Cấp!)

Làm việc nhà: Cấp 10

Kéo sợi: Cấp 8 (Lên Cấp!)

Võ thuật: Cấp 4 (MỚI!)

Kỹ năng độc nhất:

Hiến tế

Mắt quỷ hóa đá: Cấp 3 (MỚI!)

***

Shashuja – Lizardman High Geronimo ,? tuổi, nam

Một hậu duệ của bộ lạc Lizardman từng là bộ lạc lớn nhất ở vùng đầm lầy ở khu vực phía Nam, nơi hình thành một hiệp ước không xâm lược với Talosheim hơn hai trăm năm trước.

May mắn thay, khi gặp Vandalieu, anh ta đã đảm nhận vai trò đại diện cho tất cả Lizardmen.

Kỹ năng đặc biệt của anh ta là có thể làm ẩm mắt và làm mặt cún con mặc dù có khuôn mặt của một loài bò sát. Cho đến khi anh gặp Vandalieu, đó là một kỹ năng không thể sử dụng, thậm chí không thể được gọi là một kỹ năng đặc biệt. Không ai, kể cả chính Shashuja, sẽ nghĩ rằng kỹ năng này sẽ thay đổi số phận của vô số Lizardmen.

Anh ta là Lizardman Geronimo hạng 5, nhưng với việc có được thánh hộ của Fidirg, anh ta đã trở thành Lizardman High Geronimo hạng 6.

Hiện tại, tất cả những đứa trẻ nở ra từ trứng của họ đã trở thành quái vật với đầu cá sấu tên là Armans, và cứ thế này, Lizardmen ở vùng đầm lầy sẽ tuyệt chủng. Tuy nhiên, là quái vật, việc con cái họ trở nên mạnh mẽ hơn là điều đáng mừng, vì vậy cả anh ta và bất kỳ Lizardmen nào cũng không cảm thấy khủng hoảng.

***

Fidirg, Ngũ Ác Long Thần

Ác thần từng là một phần quân đội của Quỷ vương nhưng đã chấp nhận đề nghị của Zakkart và đổi phe. Ông ta có vẻ ngoài của một bàn tay với các ngón tay được thay thế bằng những cái đầu rồng, và là một vị thần có địa vị khá là thấp.

Bốn trong số năm cái đầu của ông ta đã bị phá hủy trong trận chiến giữa Vida và Alda xảy ra cách đây một trăm ngàn năm, và ông ta bị buộc vào một giấc ngủ dài.

Sau đó, ông ta đau khổ hơn nữa khi niềm tin của Lizardmen mà ông tập hợp được đã bị Ác Khái Long Thần Luvesfol đánh cắp mất.

Ông ta vô tình suýt bị Vandalieu giết chết, nhưng vì ông ta có địa vị khá thấp trong quân đội của Quỷ Vương (những con quái vật phục vụ những ác thần mà thậm chí không được coi là một phần của nhóm hạ binh, mà chỉ là những con tốt thí), ông ta đã loại bỏ niềm kiêu hãnh của mình ngay lập tức và đầu hàng, và kết quả là được tha.

Nhân tiện, ông ta là một vị thần, nhưng không có mấy cái kiểu như học thuyết. Điều này là do phần lớn các tín đồ của ông ta là Lizardmen, và ông ta nghĩ tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ yêu cầu phức tạp nào đối với họ, ông ta là một vị thần khá đơn giản, hạnh phúc khi được cầu nguyện bình thường.

Thuộc tính của ông ta là nước và ông ta có thể tạo ra một Dungeon cấp D. Tạo ra Lizardmen sống ở đầm lầy. Tuy nhiên, hiện tại, ông ta phải nỗ lực tuyệt vọng để làm điều đó, bây giờ nó không phải là một nhiệm vụ đơn giản

Hiện tại, ông ta có ba cái đầu khỏe mạnh, và theo ông ta, sẽ mất thêm mười nghìn năm nữa để hồi phục hoàn toàn.

Ngoài ra, ông ta đã có một cuộc thảo luận với Merrebeveil về Scylla đã chuyển đến và họ đã đi đến một thỏa thuận rằng họ nên cố gắng đạt được mối quan hệ thuận lợi giữa họ.

***

Luvesfol, Ác Khái Long Thần

Một kẻ phản bội ban đầu là một trong những thuộc hạ của Marduke, Long Thần Vương, nhưng đã đổi phe và gia nhập quân đội của Guduranis sau khi Marduke bị Quỷ vương tiêu diệt.

Hắn ta tiếp tục là một phần còn sót lại của quân đội Quỷ vương ngay cả sau khi Quỷ vương bị đánh bại, và liên tục thực hiện các hành động hèn nhát như tấn công bất ngờ vào các thành viên ở cả hai phía của cuộc chiến giữa Vida và Alda, nhằm thu lợi từ cuộc xung đột.

Căn cứ của hắn ta ở lục địa đen, hắn ta đã cướp đi nhiều tín đồ của Fidirg từ những Lizardman để tăng thêm sức mạnh, và thay vì bổ nhiệm một linh mục, hắn ta đã tăng sức mạnh và ban phước lành cho một con Thổ Long có cấp bậc và ban cho nó danh hiệu ‘Vua vảy’.

Ngoài ra, hắn ta có khả năng tạo ra các Dungeon hạng B một số lượng lớn Rồng.

Sau những sự kiện này, quyến thần của Luvesfol đã bị giết, và trong khi hắn ta cố gắng chạy trốn khỏi lục địa Bahn Gaia, hắn ta đã không may bị Schneider và nhóm của mình chú ý. Mỗi thành viên trong số năm thành viên của họ đều có khả năng giết chết một Cổ Long, và họ đã đánh bại Luvesfol .

Thay vì bị phong ấn, hắn ta đã buộc phải vật chất hóa mình thành một con Rồng nhỏ hơn nhiều so với hình dạng ban đầu của mình và giờ là người hầu cho nhóm.

***

Shimada Izumi – Con người, 31 tuổi lúc chết, nữ

Một trong những người tái sinh bị giết bởi một vụ nổ do Murakami, người đã phản bội Hội Dũng Giả ở Khởi nguyên. Trên trái đất, cô là chủ tịch của lớp mà Vandalieu, Amamiya Hiroto được ghi danh.

Về Amamiya Hiroto cô nhớ tên cậu nhưng cô không nhớ bất cứ điều gì khác về cậu ngoài việc cậu là một sinh viên nam không nổi bật hoặc gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Kĩ năng gian lận cô được ban là ‘Kiểm duyệt’, cô có thể nhìn thấu tất cả những lời dối trá và cô ấy đã sử dụng khả năng này để phục vụ như là nhà phân tích của Hội Dũng Giả. Cô đã được ban cho những phẩm chất và khả năng sử dụng ma thuật, và cô đã được đào tạo, vì vậy cô sở hữu khả năng chiến đấu tốt hơn một chút so với các quân nhân bình thường. Tuy nhiên, nó không đủ phẩm chất để chiến đấu như một siêu nhân trên tiền tuyến như Kanata.

Ở Trái đất, cô có tính cách giống như chủ tịch ủy ban điển hình, nhưng sau khi đã sống ở Khởi nguyên, cô hiểu rằng thật khó để tiếp tục sống trong khi giữ cho đôi tay mình sạch sẽ.

Sau khi chết, Rodcorte đã nói với cô sự thật liên quan đến Amamiya Hiroto và cô muốn tránh xung đột giữa Hiroto và những người bạn đồng hành của cô trong Hội Dũng Giả.

Vì lý do này, cô đã trở thành quyến thần của Rodcorte.

Cô ấy đồng cảm với Amamiya Hiroto, nhưng cô ấy ưu tiên sự an toàn cho những người bạn đồng hành của mình trong Hội Dũng Giả.

***

Machida Aran – Con người, 31 tuổi lúc chết, nam

Một người tái sinh đã chết trong vụ nổ ở Khởi nguyên cùng với Shimada Izumi. Anh ta ở trong một lớp khác với Amamiya Hiroto trên Trái đất, và không nhớ chút gì về cậu ta.

Anh ta sở hữu khả năng giống như gian lận là ‘Tính toán’, cho phép anh ta thực hiện các phép tính tương đương hoặc tốt hơn so với siêu máy tính, nhưng giống như Shimada, anh ta làm việc đằng sau hậu trường cho Hội Dũng Giả.

Kể từ khi còn sống trên Trái đất, anh là một người nói chuyện trôi chảy với tính cách nhẹ dạ. Nhưng sau khi được tái sinh ở Khởi nguyên, anh và các Dũng Giả khác đã hình thành mối liên kết mạnh mẽ như những người bạn đồng hành có thể nói chuyện với nhau về những ký ức của họ trên Trái đất.

Đây cũng là một trong những lý do khiến anh trở thành quyến thần của Rodcorte sau khi chết.

Nhân tiện, không có cảm giác yêu thương giữa anh ta và Shimada Izumi, họ chỉ là đồng nghiệp và là bạn tốt.

Gần đây anh ta đã quen với việc trở thành quyến thần, nhưng anh ta bị kích động bởi thực tế là anh ta không thể làm gì khác ngoài việc xem các sự kiện diễn ra trong Khởi nguyên.

***

Murakami Junpei – Con người, 31 tuổi, nam

Trên trái đất, hắn ta là cựu giáo viên chủ nhiệm của lớp Amamiya Hiroto, Shimada Izumi và Naruse Narumi. Tuy nhiên, hắn không nhiệt tình cũng không xuất sắc với vai trò của một giáo viên.

Sau khi tái sinh tại Khởi nguyên, hắn ta đã tận dụng khả năng gian lận và khả năng ma thuật của mình để thực hiện ước mơ không được hoàn thành trên Trái Đất là trở thành một vận động viên của một môn thể thao như quần vợt ở Khởi nguyên.

Tuy nhiên, vì Amemiya Hiroto, người nghĩ rằng sẽ rất nguy hiểm cho những cá nhân tái sinh nói chung tiếp tục sử dụng các khả năng giống như gian lận của họ trong khi giấu chúng, sự tồn tại của các khả năng giống như gian lận đã được tiết lộ và Murakami miễn cưỡng gia nhập Hội Dũng Giả.

Nhưng sau khi biết về những hành động xấu xa của Kaidou Kanata, hắn ta đã mời học trò cũ của mình, người đã hy vọng trở thành một thần tượng, Tsuchiya Kanako và rời khỏi Hội Dũng Giả. Họ tham gia nhóm khủng bố quốc tế, Chỉ dẫn thứ tám.

Cứ nhìn cái cách mà hắn dùng một quả bom để giết chết Izumi và Aran, những người bạn đồng hành trước đây của hắn ta, có thể thấy tính cách của hắn ta đã khác biệt đáng kể so với hồi trên Trái đất.

***

Pluto – Con người (?) ,? tuổi, nữ

Một cô gái châu Á với mái tóc đen và làn da trắng ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, theo hồ sơ của phòng thí nghiệm bí mật đã giam giữ cô, cô đã có ngoại hình không thay đổi trong hơn mười năm, tuổi chính xác của cô vẫn chưa xác định.

Cô là một trong những đối tượng của 'Dự án Undead thứ hai', được thực hiện trong phòng thí nghiệm bí mật để tạo ra một pháp sư thuộc tính tử linh thứ hai. Dự án này nhằm loại bỏ các mối quan hệ có được với ma thuật trong các đối tượng để tạo ra một pháp sư tử tính như Undead (undead này là Vandalieu lúc còn ở khỏi nguyên).

Tuy nhiên, mặc dù mối quan hệ với ma thuật của cô đã được loại bỏ thành công, cô không sở hữu bất kỳ Mana tử tính nào. Các nhà nghiên cứu tiếp tục dự án, nhưng với với sự cố một Undead nổi điên, các nhà nghiên cứu đã bị giết và rất nhiều dữ liệu nghiên cứu đã bị phá hủy.

Trong thời gian này, Undead đã giải phóng Pluto và các đối tượng nghiên cứu khác, nhưng những Người chiến đấu tiêu diệt Undead đã giao họ cho một tổ chức quốc tế, nơi họ một lần nữa biến thành đối tượng thử nghiệm với số sê-ri. (đúng là chạy đâu cũng không thoát được, chỉ còn cách vùng lên thôi)

Tuy nhiên, sau đó, họ đã có được khả năng từ Mana của Undead được chuyển cho họ và họ đã sử dụng những khả năng này để trốn thoát. Pluto và những người bạn đồng hành của cô đã thành lập nhóm Chỉ dẫn thứ tám.

Mục tiêu của họ là trả thù những kẻ đã lợi dụng họ và chống lại những Dũng Giả đã giết chết Undead. Và mục tiêu cuối cùng của họ là cho chính là tự sát. [note23266]

Hành vi phạm tội của họ được lên mục tiêu tốt, họ không gây ra cái chết cho những người vô tội.

Mặc dù vậy, xã hội gọi họ là một nhóm khủng bố quốc tế bởi vì mọi quốc gia đều muốn bắt họ, sống hay chết và sử dụng họ để nghiên cứu về tử tính ma pháp. [note23267]

Cô ấy là kiểu người từ tốn và chỉ quan tâm đến những người bạn của mình, nhưng có một cái nhìn đặc biệt về sự sống và cái chết. Cô thích mặt trời mọc và mặt trời lặn, và ghét những người khác nói rằng họ chỉ là công cụ.

Như vẻ ngoài của cô ấy cho thấy, cô ấy không có sức chịu đựng và cơ thể cô rất yếu.

Để đổi lấy việc không thể sử dụng bất kỳ loại phép thuật nào, cô có thể sử dụng khả năng “Hút cái chết của người khác chỉ một lần, với cái giá là sinh lực của bản thân hoặc người tiếp xúc”

Ngay cả bại não, ung thư giai đoạn cuối và chấn thương cơ thể nghiêm trọng cũng có thể được chữa khỏi một khi sử dụng khả năng của cô. Ngay cả khi một người đã chết hoàn toàn, cô ấy vẫn có thể hồi sinh họ nếu cô ấy chỉ cần phục hồi chức năng tim và phổi (mặc dù nếu họ bị thương bên ngoài, sự sống sót của họ sẽ phụ thuộc vào việc điều trị sau đó). Việc phục hồi hoàn toàn sẽ được thực hiện tùy thuộc vào tình trạng của não và cơ thể.

Đối với những người sắp chết vì tuổi già, cô có thể ngăn họ chết trong một thời gian, nhưng cô không thể đảo ngược sự lão hóa của họ. Cuộc sống của họ có thể được kéo dài vài ngày, vài tháng hoặc thậm chí vài năm, nhưng cuối cùng, họ vẫn sẽ chết.

Cô có những người bạn đồng hành như Jack, Shadow, Enma, Baba Yaga, Izanami, Valkyrie, Isis và Ereshkigal, và gần đây, Gazer cá nhân tái sinh cũng có thể được coi là một trong những người bạn đồng hành của cô.

***

Knochen – Pháo đài xương

Do chức nghiệp ‘Người Dẫn Lối’ của Vandalieu: Thứ hạng của Knochen đã tăng lên và nó đã trở thành Pháo đài xương. Nó là tập hợp xương và đang tiếp tục con đường trở thành một con quái vật cấp thảm họa.

Nó không chỉ có thể đơn giản trở thành một cấu trúc hình pháo đài, nó cũng có thể sử dụng một số xương của nó để sản xuất đồ nội thất như ghế, bàn và giường.

Nó dự định sẽ đóng một vai trò lớn bằng cách trở thành thành trì di động của Vandalieu, ngay cả sau khi cậu ấy có trở thành một mạo hiểm giả đi chăng nữa.

***

Sam – Cỗ xe ác mộng

Với chức nghiệp ‘Người Dẫn Lối’ của Vandalieu, cuối cùng ông ấy đã đạt được mục tiêu là có thể chạy trên bầu trời.

Cấp bậc của con gái ông ấy đã tăng lên và họ đã trở thành những người giúp việc, cuộc sống đang diễn ra suôn sẻ cho ông ấy.

Ông ấy dự định sẽ theo Vandalieu khi cậu trở thành một mạo hiểm giả, giả vờ là một cỗ xe bay đơn thuần.

***

Rita và Saria – Giáp sống hầu gái

Một chị gái mặc áo giáp chân cao và em gái mặc áo giáp bikini, lần đầu tiên có kinh nghiệm được mặc làm áo giáp.

Do các vật trang trí Dạ Đồng trong hình dạng của diềm và dây buộc, cũng như hiệu ứng của ‘Người Dẫn Lối’, Hạng của họ cuối cùng đã tăng lên và họ đã trở thành những bộ Giáp sống hầu gái.

Bây giờ, không ai có thể phủ nhận rằng họ là hầu gái được nữa.

Trận chiến chống lại lực lượng tiêu diệt kháng chiến của Mardock là trận chiến đầu tiên của họ chống lại con người trong một thời gian. Trong trận chiến này, họ đã biết được rằng họ có thể bắt sống kẻ thù bằng cách cắt đứt chân tay với tỷ lệ thành công năm mươi phần trăm, bước vững chắc hơn trên con đường trở thành những hầu gái sát nhân.

***

Zadiris, Tarea, Basdia, Vigaro

Nhóm Ghoul đã tăng hạng trong vol 5. Đáng chú ý, Tarea đã trở thành nghệ nhân cấp cao [note23268], một danh hiệu chủng tộc chưa từng thấy trước đây.

Mặc dù cô không biết điều này, nhưng nếu sự tồn tại của cô được biết đến, một số tiền lớn sẽ được đề nghị để có được cô, vì cô là một thợ thủ công lành nghề khó tìm, có thể bị bắt làm nô lệ một cách hợp pháp.

Ba người kia cũng đã có được những danh hiệu chủng tộc hiếm hoặc chưa được khám phá, vì vậy sự tồn tại của họ có thể sẽ thu hút sự chú ý của Hội pháp sư hoặc Hội Thuần hóa sư.

***

Chezare Legston

Quan chức dân sự đặc biệt nhất ở Talosheim. Anh ta về cơ bản là một thủ tướng, nhưng hầu như làm mọi thứ.

Trong vol 5, lần đầu anh ta trải nghiệm chức nghiệp đầu tiên sau khi chết. Hơn nữa, anh ta còn biết được rằng em trai mình đã được chỉ định làm chỉ huy của một pháo đài gần Khu tự trị Scylla, anh ta đã đề nghị Vandalieu tuyển người đó.

Anh ta hiện đang làm việc bận rộn với người em trai, hiện đang làm phó thư ký cho mình, nhưng anh ta hơi hoang mang về việc em trai của mình cư xử xa cách một chút so với khi còn sống.

***

Kurt Legston – Con người, 28 tuổi, nam

Con trai thứ ba của gia đình bá tước Legston ở thuẫn quốc Mirg. Do sự thất bại của cuộc thám hiểm vào Dãy núi Biên giới, anh ta bị giáng chức trở thành sĩ quan chỉ huy của một pháo đài nhỏ, không quan trọng.

Anh ta không có bản lĩnh đặc biệt như người con trai cả, anh ta cũng không phải là một quan chức quân sự như Chezare, sự ổn định trong khi làm việc là đặc điểm của anh ta.

Anh ta thể hiện khả năng của mình trên tuyến phòng thủ. Khi còn trẻ, anh ta không còn phụ trách các đơn vị lớn hay pháo đài, nhưng người ta hy vọng rằng anh ta có thể được giao nhiệm vụ bảo vệ các địa điểm quan trọng một khi anh ta có thêm kinh nghiệm.

Trên thực tế, Bá tước Thomas Palpapek cũng đánh giá anh ta rất cao, và có ý định đưa anh ta trở lại một vị trí quan trọng một khi mọi thứ đã ổn định.

Anh ta bị đối xử tệ vì thất bại của đoàn thám hiểm. Những cuộc nói chuyện về cuộc hôn nhân của anh đã dừng lại, anh bị giáng chức xuống làm một người có địa vị xã hội thấp hơn và chỉ trên danh nghĩa. Nhưng nhận ra rằng đây là ý nghĩa của việc bị đánh bại trong trận chiến, anh ta tiếp tục làm việc ngày này qua ngày khác mà không trở nên suy đồi. Có lẽ vì điều này, anh không cảm thấy phẫn nộ với Vandalieu.

Tuy nhiên, sau khi biết rằng Vampire thuần huyết đứng sau giật dây và bá tước Thomas Palpapek có liên hệ sâu sắc với chúng, Kurt và thuộc hạ của anh ta đã tránh xa hắn ta và gia nhập phe của Vandalieu.

Mặc dù anh ta đang hoang mang bởi Talosheim, nơi không chỉ có các thành viên của các chủng tộc lạ mà cả quái vật và Undead, anh ta hiện đang làm trợ lý của Chezare. Tuy nhiên, điều khiến anh hoang mang nhất là cách cư xử của anh trai mình, người có thái độ cương quyết muốn dính líu đến Kurt hồi còn sống. Như thể tính cách của anh ta đã thay đổi.

***

Orbia – Broad Ghost, 65 tuổi vào lúc chết, nữ

Một phụ nữ Scylla bị lừa và sát hại bởi Rick. Cô đã mất ký ức về những sự kiện xung quanh cái chết của mình, và trong khi cô đang tìm kiếm chiếc nhẫn được Rick tặng cho mình, chiếc nhẫn có gắn kim độc, cô đã gặp Vandalieu và Pauvina.

Cô ấy được cho là sẽ trở thành vu nữ [note23269] trong một lễ hội dành Merrebeveil do tộc Scylla thực hiện, nhưng cô đã chết vào ngày cô quyết định thảo luận chuyện này với Rick.

Tính cách của cô ấy tươi sáng và hơi nhẹ dạ, và cô ấy rất nổi tiếng. Tình cờ, cô chưa bao giờ kết hôn, và cô tin rằng Rick sẽ trở thành người chồng đầu tiên của mình.

Khi còn sống, thay vì làm việc chăm chỉ để cải thiện tài năng ma thuật ở mức trung bình của mình, cô quyết định rằng sẽ tốt hơn nếu làm việc chăm chỉ để săn bắn và chỉ chăm sóc cơ thể của mình. Cô đã trở thành một thợ săn.

Hiện tại, cô là một Broad (đầm lầy) Ghost hạng 5. Cô ban đầu là một con quái vật có cái tôi mạnh mẽ giống Jibakurei [note23270], nhưng sau một thời gian bên cạnh Vandalieu cô chấp nhận Vandalieu và hiện tại đang ở bên cạnh Vandalieu. [note23271]

Mọi người có thể nghĩ rằng cô sẽ không hợp với Công chúa Levia, người mang thuộc tính lửa, nhưng Levia thực sự có mối quan hệ tốt với Orbia với tư cách là một Ghost-senpai và là một người bạn.

Tên: Orbia

Xếp hạng: 5

Chủng tộc: Broad Ghost [note23272]

Cấp độ: 17

Kỹ năng bị động:

Thể linh hồn: Cấp 6 (Lên cấp!)

Tha hóa tâm trí: Cấp 6

Vô hiệu hóa thủy tính

Thủy khiến: Cấp 6 (Lên Cấp!)

Vật chất hóa: Cấp 6 (Lên Cấp!)

Tăng cường mana: Cấp 3 (Lên Cấp!)

Kháng thổ tính: Cấp 1 (MỚI!)

Kỹ năng chủ động:

Võ thuật: Cấp 3 (Lên Cấp!)

Câu cá: Cấp 3

Làm việc nhà: Cấp 2

Nhảy múa: Cấp 4

Bắn đạn: Cấp 2 (Lên Cấp!)

Đặc kỹ:

Thánh hộ của Merrebeveil

***

Privel – Scylla, 16 tuổi, nữ

Con gái út của tộc trưởng của một trong năm bộ lạc Scylla. Cô ấy là một bokukko. [note23273]

Sau khi Orbia bị giết, người ta vội vàng quyết định rằng Privel sẽ trở thành vu nữ và trong khi cô đang bí mật thực hành nghi lễ cầu hôn truyền thống của tộc Scylla ở con sông gần làng, cô đã gặp Vandalieu. Cô là cô gái đầu tiên trên thế giới được Vandalieu chính thức cầu hôn.

Cô ấy có một tính cách tươi sáng, và mặc dù việc Vandalieu cầu hôn cô ấy hoàn toàn chỉ là tình cờ, nhưng cô ấy đã thích cậu. Ban đầu, cô nghĩ mình có thể đợi cậu một chút để cậu già đi, nhưng vì Vandalieu là một Dhampir Dark Elf, cô đã ngạc nhiên khi biết rằng cô sẽ phải đợi lâu hơn cô mong đợi.

Nhưng cô đã bình tĩnh lại và nhận ra rằng Scylla có tuổi thọ bốn trăm năm và chờ đợi một vài thập kỷ sẽ khá là đơn giản.

Sau khi Scylla di cư đến khu vực phía nam của lục địa, cô đã trở thành một trong những nữ tu sĩ duy trì bức tượng Merrebeveil đã được dựng lên trong Nhà thờ Vida ở Talosheim.

Nhân tiện, khả năng chiến đấu của cô chỉ ở mức trung bình so với các Scylla, có thể hơn một chút. Vì ban đầu cô là một thiếu nữ trong đền thờ, cô không phải là kiểu người chiến đấu trên tiền tuyến. Tuy nhiên, cô vẫn có thể săn một con cá sấu cỡ trung bình bằng tay trần (hoặc chân trần).

Nhưng cô ấy là một bokkuko có kỹ năng trồng lúa. Kĩ năng đặc biệt của cô là kỹ thuật trồng lúa tốc độ cao liên quan đến việc sử dụng tất cả tám chân của cô, được mẹ cô truyền lại cho cô.

Cô ấy đã nhận được một lời sấm truyền từ Merrebeveil và được ban cho thánh hộ của cô ấy cùng một lúc, vì vậy cô ấy đã ban phước cho triển vọng tương lai.

Trong khi cô thừa nhận thất bại trước Bellmond, Basdia và Eleanora do kích thước ngực hơi khiêm tốn của mình, cô đang nhắm đến đôi chân đẹp (xúc tu) để cạnh tranh với phần thân dưới của mình.

Tên: Privel

Tuổi: 16 tuổi

Danh hiệu: Không

Hạng: 3

Chủng tộc: Scylla

Cấp độ: 79

Chức nghiệp: Vu Nữ

Level chức nghiệp: 89

Lịch sử Chức nghiệp: Vu nữ tập sự

Kỹ năng bị động:

Siêu sức mạnh: Cấp 1

Thích nghi dưới nước

Dạ nhãn

Cường hóa bộ phân cơ thể (Nửa thân dưới): Cấp 1

Túi Mực: Cấp 1

Kỹ năng chủ động:

Nuôi trồng: Cấp 4

Võ thuật: Cấp 1

Nhảy múa: Cấp 3

Hát: Cấp 2

Phân tách: Cấp 1

Vô tính ma pháp: Cấp 1

Thủy tính ma pháp: Cấp 1

Thổ tính ma pháp: Cấp 1

Kiểm soát Mana: Cấp 1

Đặc kỹ:

Thánh hộ của Merrebeveil

***

Periveil – Scylla High Shaman, 315 tuổi, nữ

Cô ấy có một tính cách hòa đồng, nhưng cô ấy thực sự là một tộc trưởng tình cảm của một bộ lạc. Ngay khi cô đang phải điều tra cái chết của Orbia, đàm phán với quân đội của đế quốc và tiến hành thảo luận với những người đứng đầu các làng khác, cô con gái út của cô đã đưa Vandalieu về làng.

Khi cô ấy già đi, cô ấy nghiêm túc bắt đầu xem xét việc đào tạo ai đó thành tộc trưởng để khi gặp khó khăn cô sẽ thảo luận với người đó, cô thực sự phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cô là một trong những người có khả năng nhất trong tất cả các Scylla trên toàn lãnh thổ, và từ lâu đã có thể nhận được lời sấm truyền của Merrebeveil. Trên thực tế, cô ấy có một chức vị cao tương tự như Tu sĩ.

Giờ đây, vụ việc giết người đã được giải quyết và cuộc di cư đã hoàn tất, cô không phải lo lắng, nghĩ rằng bộ lạc sẽ được an toàn khi Vandalieu và Privel kết hôn.

Cô ấy đã sở hữu thánh hộ của Merrebeveil trong một thời gian dài, cô ấy rất có khả năng. Tuy nhiên, cô được bổ nhiệm làm tộc trưởng vì kỹ năng săn bắn, tốc độ và độ chính xác của việc trồng và thu hoạch cây lúa, cũng như thực tế là cô rất nổi tiếng.

Tên: Periveil

Tuổi: 315 tuổi

Danh hiệu: Anh hùng săn bắn, Vu nữ của Nữ thần anh hùng (Merrebeveil)

Hạng: 5

Chủng tộc: Pháp thần Scylla cao cấp [note23274]

Cấp độ: 100

Chức nghiệp: Hướng đạo vu nữ [note23275]

Level chức nghiệp: 100

Lịch sử Chức nghiệp: Vu nữ tập sự, Nông dân, Thợ săn, Chiến binh, Vu nữ, Vu nữ cấp cao

Kỹ năng bị động:

Thích ứng nước

Dạ nhãn

Siêu sức mạnh: Cấp 3

Kháng thủy và thổ tính: Cấp 5

Cường hóa phần cơ thể (Nửa thân dưới): Cấp 4

Túi mực: Cấp 3

Kỹ năng chủ động:

Nuôi trồng: Cấp 5

Võ thuật: Cấp 3

Kỹ thuật giáo: Cấp 3

Bắn cung: Cấp 3

Vô tính ma pháp: Cấp 2

Thủy tính ma pháp: Cấp 6

Thổ tính ma pháp: Cấp 6

Sinh tính ma pháp: Cấp 2

Kiểm soát Mana: Cấp 3

Nhảy múa: Cấp 4

Hát: Cấp 4

Giao tiếp linh hồn: Cấp 1

Đặc kỹ:

Thánh hộ của Merrebeveil: Gấp đôi

***

Iris Bearheart – Con người, 17 tuổi, nữ

Con gái lớn của gia tộc Bear, một gia tộc của các hiệp sĩ, hiện đang làm việc trong một tổ chức kháng chiến ở Công quốc Sauron nơi đã bị Đế quốc Amid chiếm đóng.

Cô là lãnh đạo của Mặt trận Giải phóng Sauron, và được biết đến với danh hiệu ‘Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng'.

Cô ban đầu là một trong những tín đồ của Alda, là một nhóm thiểu số trong Sauron Duchy, nhưng hiện tại cô là một phần của quân kháng chiến, cô đã ngừng tin vào ý chí của chính mình mặc dù cô vẫn còn một người tin vào trái tim cô, ngay cả khi việc cô không còn đeo biểu tượng thánh của Alda dường như cho thấy cô không còn đức tin nữa.

Cô ấy có tính cách cao thượng, công bằng, nghiêm túc và tốt bụng với những người yếu đuối, cô ấy là một hình mẫu phụ nữ cho tinh thần hiệp sĩ. Cô ấy có khả năng đặc biệt, nhưng tin rằng cô ấy chỉ là một nhà lãnh đạo vì sự nổi tiếng của cha cô ấy, người cũng rất đặc biệt. Cô có một người cha hơi phức tạp.

Danh tiếng của cô rất lớn, vì vậy cô ấy được Gubamon nhắm đến như một anh hùng, nhưng mặc dù khả năng chiến đấu của cô ấy khá xuất sắc so với tuổi, cô ấy sẽ là hạng C nếu trở thành một mạo hiểm giả. Điều này là bởi vì cô ấy là một anh hùng như là một biểu tượng cho phong trào kháng chiến. Sự thật là cô suýt nữa đã không lọt được vào top người người mạnh nhất của Mặt trận giải phóng Souron.

Mặt trận Giải phóng Sauron do cô lãnh đạo bao gồm những người bị bỏ lại khi bị để quốc chiếm đóng thời gian đầu, những quý tộc trẻ không trốn thoát, cũng như con trai và con gái được nhận nuôi trong các gia đình quý tộc, vì vậy xét về cấp bậc gia tộc, cô là người có cấp bậc thấp nhất. Tuy nhiên gần đây, những người lính có hoàn cảnh bình dân đã tham gia, nên thứ hạng của gia đình cô không còn là thấp nhất.

Tất nhiên, ngay cả khi họ là những quý tộc trẻ tuổi, phần lớn trong số họ ở những vị trí không may là dự phòng cho con trai thứ nhất hoặc thứ hai, vì vậy không ai quan tâm đến nguồn gốc của bất kỳ ai trong số họ.

Sau khi được Vandalieu cứu, cô đã thành lập một liên minh với cậu ấy, và dưới ảnh hưởng của cậu, cô đã bước chân lên quỷ đạo.

Nhân tiện, hiện tại cô không còn là tín đồ của Alda nữa.

***

Haj – Con người, 21 tuổi, nam

Ban đầu chỉ là một tên lưu manh đầu đường xó chợ. Anh ta chủ yếu kiếm tiền thông qua lao động ban ngày, phạm tội vặt và chạy việc vặt cho những kẻ ở thế giới ngầm có vẻ mạnh hơn anh ta.

Sau khi quê hương bị chiếm đóng bởi Đế quốc Amid, khoảng thời gian anh nghe về những câu chuyện huy hoàng của các tổ chức kháng chiến như Quân đội Công quốc Sauron và Mặt trận Giải phóng Sauron, anh ta đã tập hợp những người đồng hành của mình, những người cũng đang đấu tranh để nuôi sống bản thân bằng cách bắt đầu lừa đảo, giả vờ là thành viên của kháng chiến.

Anh ta là thủ lĩnh của những người bạn đồng hành, và anh ta tương đối thông minh cũng như có khả năng. Anh ta có thể đọc các chữ Hán đơn giản (như và 山 và 川) [note23276], và sở hữu Kỹ thuật chiến đấu không vũ trang và Kỹ năng kiếm ngắn cấp 1.

Trong khi nhóm của anh ta đang giả làm quân kháng chiến giả, họ có những thanh kiếm có thể nhìn thấy ở eo của họ để giúp họ giả làm quân kháng chiến, nhưng bao kiếm thường không có gì cả.

Họ đã bị lực lượng tiêu diệt quân kháng chiến do Mardock chỉ huy chú ý đến, nhưng tình cờ gặp Yamata và Rapiéçage nên đã được cứu. Hiện tại, họ đang bị buộc phải trải qua một khóa huấn luyện địa ngục ở Talosheim để trở thành thành viên của quân kháng chiến thực sự.

Nhưng tiêu chuẩn ăn uống ở Talosheim khá là đặc biệt và họ có thể cảm thấy bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn, vì vậy nên nhu cầu hằng ngày của họ đã bất ngờ được đáp ứng đầy đủ.

Hiện tại, tất cả trong số họ, bao gồm cả Haj, đã có được chức nghiệp cuồng chiến binh [note23277] và bây giờ cũng đã thuộc quân kháng chiến.

***

Raymond Paris – Con người, 25 tuổi, nam

Đứa con ngoài giá thú được sinh ra khi bởi Công quốc Sauron với con gái thứ tư của gia đình hiệp sĩ Paris, người đang làm giúp việc. Raymond không được công nhận chính thức và phải từ bỏ quyền kế vị khi đến tuổi, vì vậy trên giấy tờ, hắn ta không phải là một nhà quý tộc.

Tuy nhiên, hắn ta là một cá nhân có tài năng phong phú, hắn ta được phong tước hiệp sĩ với sự hỗ trợ của gia đình công tước mà hắn ta có được để đổi lấy việc từ bỏ quyền kế vị, và hắn ta tự phân biệt mình trong Hội Hiệp sĩ. Nếu không có sự cố gì xảy ra thì chắc hắn đã trở thành thủ lĩnh của Hội Hiệp sĩ.

Sau khi Công quốc Sauron bị chiếm đóng, hắn ta đã lãnh đạo các thành viên còn sống trong Hội Hiệp sĩ của mình và thành lập Quân đội Công quốc Sauron tái sinh. Hắn ta đã cảm thấy tức giận đối với đế chế và mong muốn giải phóng quê hương, nhưng hắn ta cũng bị thúc đẩy bởi một tham vọng trở thành công tước.

Bề ngoài, hắn ta có khuôn mặt nổi bật và tính cách tốt đẹp, nhưng bên trong, hắn ta có một cảm giác mạnh mẽ rằng mình là 'người được chọn'.

Hắn ta được Gubamon nhắm đến để sử dụng làm nguyên liệu cho một anh hùng Undead, nhưng bản thân Raymond không sở hữu khả năng chiến đấu tuyệt vời, hắn là người xuất sắc trong chiến lược và quản lý một tổ chức. Hắn là một anh hùng với tư cách là người lãnh đạo của tổ chức của mình.

Hắn ta đã ở trong một tình huống khó khăn kể từ đầu tập thứ năm, được Gubamon chú ý và đã hướng dẫn em trai của mình thực hiện một âm mưu chống lại Scylla.

Sau một hồi thuyết phục Vandalieu gia nhập phe của mình, hắn ta đã bị giết 1 cách nhẹ nhàng và cuối cùng, đã được Luciliano sửa sang lại và biến thành Live-Dead.

Tuy nhiên trước khi chết, hắn muốn được công khai là đã chiến đấu trong một cuộc chiến khốc liệt chống lại lực lượng kháng chiến để được xem như là đã một cái chết đáng kính đối với em trai của mình.

Nhân tiện, ngay cả với việc sử dụng bộ lạc Scylla như một lực lượng chiến đấu thì hắn vẫn sẽ duy trì tình trạng như trước khi Công quốc Sauron bị chiếm đóng, và không có kế hoạch trả lại cho họ bất cứ điều gì ngoài quyền tự trị. Tốt nhất, là làm cho họ một buổi lễ để tăng số người có thể tiếp cận tộc của họ nhằm thõa mãn vấn để sinh sản.

Trong tâm trí của của hắn, chính thức thừa nhận chủng tộc Scylla là người của Công quốc Sauron sẽ là một phần thưởng xứng đáng.

Ngoài ra, mặc dù ông là một tín đồ của Vida, nhưng lại không có lý do sâu sắc nào cho lựa chọn này, đó đơn giản là vì tôn giáo của Vida đang thịnh vượng trong Công quốc Sauron.

***

Rick Paris – Con người, 22 tuổi, nam

Em trai cùng cha khác mẹ của Raymond. Ngoại hình ưa nhìn của hắn được đặc trưng bởi tóc mái dài. Giống như Raymond, hắn ta được phong tước hiệp sĩ và thuộc về Hội Hiệp sĩ.

Hắn ta là một kẻ cực đoan, và mù quáng tin rằng anh trai mình là người nên đứng trên đỉnh cao của xã hội.

Khuynh hướng này ngày càng mạnh mẽ khi hắn cống hiến hết mình cho quân kháng chiến, và trở thành một tên hầu cận đáng tin cậy, kẻ sẽ thực hiện những công việc bẩn thỉu nhất vì lợi ích của anh trai mình.

Tài năng của Raymond là một lý do khiến hắn có thể phát triển tổ chức của mình lên một quy mô lớn, nhưng sự trung thành của Rick, em trai hắn, là một lý do chính khác.

Hắn ta cảm thấy khinh bỉ Scylla, những người đã từ chối chiến đấu cho công quốc mặc dù đã được công quốc Sauron trao quyền tự trị, nhưng hắn ta ‘biết’ được lịch sử của tộc Scylla.

Tuy nhiên, là một con người, hắn ta tin rằng đây chỉ là “mấy thứ xảy ra từ hàng trăm năm trước” và “mấy cái chuyện từ cái thời bà cố nội”, mà không nhận ra rằng quan điểm của Scylla về điều này rất khác biệt với hắn.

***

Miles Rouge – Tử tước Vampire Quý tộc, vài trăm tuổi, nam

Một Vampire sinh ra, trước đây là thuộc hạ của Gubamon. Anh ta ban đầu là một con người, và sở hữu một vẻ đẹp hoang dã. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, anh bắt đầu trang điểm, luôn có son môi trên tay và nói với giọng điệu nữ tính, vì vậy anh rất độc đáo ngay cả trong số những thuộc hạ khác của Gubamon.

Anh ta lớn lên như một đứa trẻ mồ côi, nhưng anh ta sở hữu độc kỹ ‘Cảnh báo’ kể từ khi anh ta còn là một con người, và kết quả là anh ta sống với mục tiêu còn sống còn là ưu tiên cao nhất, nhiều chuyện đã xảy ra và anh ta trở thành Vampire.

Sau đó, anh ta xoay sở để sống ổn định ở một vị trí xã hội hợp lý trong xã hội của Vampire, người tôn thờ Một ác thần đầy những cuộc đấu tranh quyền lực khắc nghiệt. Tuy nhiên, với việc Gubamon trở nên điên loạn như một bước ngoặt, anh đã phản bội Gubamon và đầu hàng Vandalieu.

Thứ hạng của anh ta đã tăng lên và từ một nam tước đã trở thành tử tước trong trận chiến với Gubamon.

Anh ta cảm thấy tôn trọng và dành tình cảm đối với Vandalieu, người đã bảo vệ anh ta và những thuộc hạ của mình, và đã tuyên thệ trung thành với cậu ấy.

Ngẫu nhiên, anh ta chỉ đơn giản muốn ăn mặc để trở nên xinh đẹp và thích những thứ đẹp đẽ, anh không muốn trở thành phụ nữ. Anh ta thích ‘người đẹp, bất kể giới tính của họ’.

Tên : Miles Rouge

Tuổi : Vài trăm tuổi

Danh hiệu: Không

Hạng: 9

Chủng tộc : Tử tước Vampire sinh ra

Cấp độ : 1

Chức nghiệp : Chiến binh móng vuốt

Level chức nghiệp : 97

Lịch sử Chức nghiệp : Kẻ trộm tập sự, Kẻ trộm, Pháp sư, Pháp sư thuộc tính lửa, Chiến binh không vũ trang, Chiến binh ma thuật

Kỹ năng bị động :

Dạ nhãn

Siêu sức mạnh: Cấp 8

Tái sinh nhanh chóng: Cấp 8

Kháng hiệu ứng: Cấp 5

Tha hóa tin thần: Cấp 1

Cường hóa phần cơ thể (Móng vuốt, Nanh): Cấp 7

Tăng sức tấn công khi không trang bị vũ trang: Trung bình

Kỹ năng chủ động :

Hút máu: Cấp 7

Bay nhanh: Cấp 8

Giới hạn siêu việt: Cấp 1

Bẫy: Cấp 4

Tàng hình: Cấp 5

Kỹ thuật kiếm ngắn: Cấp 3

Võ thuật: Cấp 8

Vô tính ma pháp: Cấp 1

Hỏa tính ma pháp: Cấp 6

Kiểm soát Mana: Cấp 2

Ma pháp chiến kỹ [note23278]: Cấp 3

Đặc kỹ:

Cảnh báo

***

Merrebeveil, Ác thần của chất nhờn và xúc tu

Một ác thần, một trong những ác thần của các xúc tu trong quân đội Quỷ vương, nhưng đã thay đổi phe như Fidirg và trở thành một trong những vị thần phụ trợ của Vida. Sau đó, cô giao phối với Vida và trở thành một trong những tổ tiên của tộc Scylla.

Cô ban đầu là một khối xúc tu đủ kích cỡ, nhưng đã trở thành một nữ thần anh hùng để bảo vệ tộc Scylla khỏi sự khủng bố, và giờ cô giống như một con ma-nơ-canh hình Scylla được làm từ vô số những chiếc xúc tu. Cô ban đầu không có giới tính, nhưng sự biến đổi này đã khiến cô trở nên nữ tính hơn.

Cô tôn trọng và yêu mến Zakkart và Vida, và cô yêu chủng tộc Scylla, những đứa con của chính mình. Cô là một trong những vị thần có tính cách đã thay đổi rất nhiều kể từ khi họ còn ở trong quân đội của Quỷ vương.

Vì cô có một khuynh hướng tương tự với Vida và có thể duy trì phong ấn tương đối dễ dàng, khi Quỷ vương bị đánh bại, cô được giao ba – túi mực, giác mút và xúc tu. Tuy nhiên, trong cuộc chiến giữa Vida và Alda xảy ra cách đây một trăm ngàn năm, cô đã bất ngờ bị một kẻ nào đó (không phải là Luvesfol) tấn công và một trong những mảnh Quỷ vương, xúc tu, đã bị đánh cắp.

Đón nhận mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai đứa con Scylla của cô và Vandalieu, cô đã trao cho Orbia, Privel và Periveil thánh hộ của mình và thậm chí còn gửi đi một lời sấm truyền “Mọi người, ĐI THÔI!”

Nhưng lý do cô ấy không mời Vandalieu vào Thánh vực của mình thường xuyên chỉ đơn giản là vì cô ấy sợ khả năng của Vandalieu.

Xét về vị trí là một vị thần, cô vượt xa Fidirg và Luvesfol, là một trong mười vị thần mạnh nhất trong số tất cả các vị thần đổi sang phe của Vida, và là người đứng đầu tuyệt đối nếu chỉ xem xét các vị thần của xúc tu.

Mặc dù cô ấy đã nhận được thiệt hại đáng kể từ một trăm ngàn năm trước, cô ấy đã phục hồi hoàn toàn thông qua việc nhận được sự thờ phụng của Scylla. Tuy nhiên, bởi vì cô ấy đã duy trì phong ấn với các mảnh Quỷ vương và vì cô ấy sợ khiêu khích Alda và những người theo ông ta, nên cô ấy đã không thể có những hành động chủ động cho đến bây giờ.

Cô ấy có một tính cách đáng yêu, nhưng đối với các vị thần và tín đồ về phía Alda, những người sẽ làm hại Scylla, cô ấy thể hiện sự tàn nhẫn tương tự mà cô ấy sở hữu khi cô ấy là một phần của quân đội Quỷ vương.

Thuộc tính của cô là đất và nước.

***

Gubamon

Hắn ta ban đầu là một người tôn thờ Vida, được tổ tiên thực sự của Vampire biến thành Vampire thuần huyết. Hắn ta là một trong những Vampire thuần huyết đã đổi phe và bắt đầu tôn thờ một trong những ác thần của quân đội Quỷ vương, Ác thần hoan hỉ Hihiryushukaka, sau khi Vida bị đánh bại trong cuộc chiến giữa cô và Alda một trăm nghìn năm trước.

Hắn ta là người chịu trách nhiệm cho việc biến Valen, cha của main, thành một Vampire thuộc hạ và đã ra lệnh cho một trong số những thuộc hạ của mình, Vampire quý tộc Sercrent, loại bỏ Valen và Darcia. Đối với Vandalieu, Gubamon là kẻ thù của cha mẹ cậu.

Đôi lúc, hắn ta có sở thích thu thập Undead của những người được gọi là anh hùng và bắt đầu không thèm quan tâm đến mọi thứ khác.

Anh ta là một bậc thầy về Không tính ma pháp và sở hữu Quỷ nhãn hủy diệt, trực tiếp tấn công những người trong tầm nhìn của hắn ta. Ngoài ra, hắn ta còn sở hữu mảnh ‘vỏ Quỷ vương’, thứ cho hắn ta khả năng phòng thủ lớn nhất trong số ba Vampire thuần huyết khi được kích hoạt.

Hắn ta không yếu đuối, nhưng tất cả những hành động của hắn ta dường như đã tạo thành một chiếc thòng lọng quấn quanh cổ, và hắn ta đã bị Vandalieu đánh bại.

Tuy nhiên, hắn là một trong số ít những người gây sát thương thành công cho Vandalieu.

Hắn ta không gây ra nhiều thiệt hại như Bugogan, kẻ đã gần như chẻ đôi Vandalieu trong tập đầu tiên, nhưng có thể nói rằng hắn ta đã chiến đấu tốt hơn Kanata, kẻ thậm chí còn không thể gây ra cho Vandalieu một vết xước nào.

***

Zorcodrio (còn được gọi là Zod) – Vampire thuần huyết ,? tuổi, nam

Một trong một trăm Vampire thuần huyết. Anh ta đã phục vụ Vida từ khi còn là một con người và là một chiến binh có thành tích phục vụ lâu dài, đã chiến đấu với đội quân của Quỷ vương cùng với các Anh hùng. Một trăm nghìn năm trước, anh ta ở tiền tuyến và chịu đựng nhiều đòn tấn công hơn bất kỳ ai khác, và anh ta mạnh mẽ đến mức quân đội của Alda đã từ bỏ việc cố gắng đánh bại anh ta và thay vào đó quyết định phong ấn anh ta.

Sau khi Schneider và những người bạn đồng hành gỡ bỏ phong ấn, anh cảm thấy ngạc nhiên trước những thay đổi của thế giới và trở thành một trong những người bạn đồng hành của Schneider, vì Schneider là một tín đồ bí mật của Vida.

Schneider không chỉ là tín đồ của Vida mặc dù được sinh ra ở một quốc gia có quốc giáo là tôn giáo của Alda, anh ta còn bí mật bảo vệ các chủng tộc khác của Vida, những người anh em của Zorcodrio. Zorcodrio thừa nhận Schneider là một anh hùng.

Anh ta trong lúc bình thường là một quý ông thông minh, cao tuổi, làm nhân viên pha chế tại căn cứ của nhóm, nhưng hình dạng thực sự của anh ta là một con quái vật với toàn bộ cơ thể được bao phủ trong cơ bắp mạnh mẽ, khiến cho một con Ogre trông cũng yếu đuối nếu so với anh ta.

Ngay cả sau khi trở thành Vampire thuần huyết, anh không có tài năng về võ thuật và phép thuật, nhưng anh ta (tự xưng) sử dụng khoa học mà anh ta học được từ Zakkart và Solder, anh hùng của Peria, như một vũ khí, cho phép anh ta thực hiện đủ loại đòn tấn công với cơ bắp của mình.

Anh ta thậm chí chỉ sử dụng cơ bắp của mình để đánh bại kẻ thù với kỹ năng [Kháng hoàn toàn sát thương vật lý].

Khi còn sống, anh ta là một chiến binh đã chiến đấu với quân đội Quỷ vương với phương châm “Bạo lực mạnh nhất tốt hơn nhiều mấy cái kỹ thuật chi tiết!” Nhưng do kết quả của việc tiếp tục con đường đó sau khi trở thành Vampire, anh ta đã tách ra khỏi nó theo nhiều cách khác nhau.

Anh là người duy nhất trên thế giới này sở hữu Kỹ thuật cơ bắp.

Sở thích của anh là uống rượu. Anh ta nói rằng tập luyện cơ bắp của anh ấy không phải là một sở thích, mà là một cách sống.

***

Lissana – Elf, 95 tuổi, nữ

Một mạo hiểm giả hạng A với vẻ ngoài của một Elf. Trên thực tế, cô là hình thức tái sinh của Ác thần thoái hóa và nhiễm độc Jurizanapipe, người đã rời bỏ quân đội của Quỷ vương và gia nhập phe của Vida.

Sức mạnh của cô giảm đi rất nhiều khi cô được tái sinh thành một phụ nữ Elf, nhưng nó đã trở lại, mặc dù chưa đến mức trước khi tái sinh. Những người xung quanh cô thật đáng kinh ngạc đến nỗi cô khó có thể nổi bật về phương diện sức mạnh ngay cả khi cô lấy lại được sức mạnh như khi còn là một ác thần.

Sau khi ký ức trở lại, cô quyết định đến Hội mạo hiểm giả để trở thành mạo hiểm giả, tăng cấp độ và lấy lại sức mạnh của mình, và tình cờ gặp Schneider người mà cô đã cùng thành lập một nhóm.

Cô là bạn đồng hành thứ ba của Schneider mà anh có được sau khi trở thành tín đồ bí mật của Vida. Nhân tiện, người đầu tiên là Dalton, một Dark Elf.

Khi là một vị thần, cô là người cai trị rượu, chất lên men và sự đồi trụy. Bản thân cô là một người nghiện rượu nặng. Tuy nhiên, cô không đặc biệt mạnh mẽ khi nói đến rượu. Đây là những phẩm chất mà cô có từ khi còn là một phần của quân đội Quỷ vương. Cô ấy thấy vô nghĩa khi uống nếu người ta không say, và cách suy nghĩ của cô ấy là, “Nếu đã uống, thì phải uống cho say! Say rồi thì vẫn cứ uống!”

Cô biết về những sự kiện xảy ra hơn một trăm ngàn năm trước, và đã nhiều lần nói chuyện với Ricklent và Zuruwarn. Tuy nhiên, khi cô được tái sinh trong cuộc chiến giữa Vida và Alda, cô không biết chuyện gì đã xảy ra sau đó, cũng như về những sự kiện dẫn đến ngày nay.

Cô biết Ternecia, Gubamon và Birkyne, và thực sự cảm thấy đau đớn trong lòng về việc đồng đội cũ của cô đã thay đổi nhiều như thế nào.

Cô dành cả ngày để châm chọc Schneider, người mải mê với những cách giữ sức khỏe và thực phẩm tốt cho sức khỏe của anh ta mặc dù có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

***

Bảng xếp hạng vòng 1 ( ͜ ʖ )

+Cần tư vấn thêm: Công Chúa Levia

+Không thể đo: Yamata (do số đo vòng 1 của từng cá thể riêng biệt là khác nhau)

+Chưa thể phân hạng do kết quả tùy thuộc vào các chỉnh sửa cuối cùng: Jeena, Zandia

Xếp hạng từ trên xuống:

+Bellmond, Eisen

+Tarea, Basdia, Darcia (thể linh hồn)

+Saria, Rit, Eleanora, Rapiéçage

+Periveil

+Orbia, Kachia, Bilde

+Privel, Zadiris.

Với sự xuất hiện của Bellmond và Eisen, thứ hạng top của Tarea, Basdia và Darcia ở đã bắt đầu sụp đổ, và thứ hạng đã thay đổi đáng kể. Lực lượng Scylla mới không thêm bất kỳ gương mặt mới để kiếm top, nhưng tùy thuộc vào cách Yamata được đánh giá từ bây giờ, có thể cô ấy có thể tiến vào hạng cao hơn.

Ngoài ra, theo các nguồn tin, một sáng kiến do Nhật Thực Vương đề xuất là kích thước ngực nên được đo bằng các chữ cái, giống như trên trái đất. Nếu điều này được thực thi, sẽ có khả năng Công chúa Levia và vị thánh trị liệu Jeena, người được ca ngợi là hai anh hùng ở Talosheim hai trăm năm trước, cũng sẽ tham gia vào bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng hiện tại đang trong một kỷ nguyên hỗn loạn.

***

Sự phát triển của Talosheim

Dân số – Khoảng 15.200

Ghoul, Undead, Black Goblins, Anubise, Orcuses, Titans, Vampire, Con người, Quái thú, Drawf, Scylla, Bán Elf, Lizardmen, Armans

Golem và các vũ khí bị nguyền rủa không được tính.

Các cơ sở ở Talosheim

Gương thủy ngân golem

Hội mạo hiểm giả (Phòng giao dịch, trung tâm phân phối, phòng thay đổi Chức nghiệp),

Nhà thờ Vida (với các bức tượng của các hạ thần),

Nhà tắm công cộng

Các gian hàng khác nhau

Sòng bạc công cộng

Khu rừng bất tử

Nhà máy golem các loại

Cánh đồng thực vật

Dungeon hạng B x1, Dungeon hạng C x2, Dungeon hạng D x3

Đầm lầy, nơi ở của Lizardman

Trang trại Cừu,

Nhà máy sữa Cừu

Chi nhánh Hội mạo hiểm giả

Ngôi đền nhỏ của Fidirg (Ngũ ác long thần)

Dungeon hạng B x1, Dungeon hạng D x1

Đầm lầy, nơi ở của Scylla

Cánh đồng lúa

Suối nước nóng

Ngôi đền nhỏ của nữ thần anh hùng của Scylla – Merrebeveil và đền thờ Vida

Chi nhánh của Hội mạo hiểm giả (Chuẩn bị thành lập)

***

Thêm: Kimberley – Blitz Ghost, nam

Anh ta là một trinh sát trong lực lượng tiêu diệt kháng chiến do Mardock Zeck lãnh đạo, và anh ta là một người có khả năng với trình độ kỹ năng cao và tính cách im lặng. Tuy nhiên, trong khi anh ta đang theo đuổi Haj và các thành viên giả của đội quân kháng chiến, anh ta đã bị quấy rầy bởi hình dạng kỳ cục của Yamata, và anh ta đã bị Rapiéçage, người đang trinh sát trên bầu trời, giật điện đến chết.

Sau khi chết, anh ta biến thành một linh hồn và bây giờ, anh ta chịu trách nhiệm về phong tính ma pháp tử linh của Vandalieu (chỉ có ánh sáng).

Thứ hạng của anh ta tăng lên trong trận chiến với Gubamon, và anh ta hiện là một Blitz Ghost hạng 5.

Tuy nhiên, tính cách của anh ta đã thay đổi hoàn toàn sau khi chết, và giờ anh ta cư xử như một tên trùm, người say mê phụ nữ. Nó không phải là có cái gì đó đã thiếu mất, có vẻ như anh ta đã trở nên không kiềm chế được và những thứ khác nhau mà anh ta đã kiềm chế bên trong khi còn sống.

Công chúa Levia đã sử dụng nắm đấm để trách mắng anh ta vì điều này, nhưng thậm chí điều đó với anh ta còn là phần thưởng.

Anh ta hiện đang học để có được phép thuật của riêng mình. Kết quả là, vì một số lý do, anh ta đã có được kỹ năng mở rộng Mana.

Tên: Kimberley

Hạng: 5

Chủng tộc: Blitz Ghost [note23279]

Cấp độ: 21

Kỹ năng bị động:

Thể linh hồn: Cấp 4

Tha hóa tin thần: Cấp 3

Kháng phong tính

Thao tác sét: Cấp 5

Vật chất hóa: Cấp độ 2

Trực giác: Cấp 2

Mở rộng Mana : Cấp 1

Kỹ năng chủ động:

Tàng hình: Cấp 6

Bẫy: Cấp 5

Bắn đạn: Cấp 4

Chiếm hữu: Cấp 3

Ghi chú

[Lên trên]

tự sát để giải thoát ?

tự sát để giải thoát ?

[Lên trên]

edit: vc

edit: vc

[Lên trên]

High Artisan

High Artisan

[Lên trên]

shrine maiden

shrine maiden

[Lên trên]

Hấp dẫn tử tính của Vandalieu hầu như không cho thấy tác dụng

Hấp dẫn tử tính của Vandalieu hầu như không cho thấy tác dụng

[Lên trên]

Bằng trang bị linh hồn của cậu

Bằng trang bị linh hồn của cậu

[Lên trên]

Hoành Ma

Hoành Ma

[Lên trên]

edit: “Đôi khi bạn cũng nghe thấy các cô gái sử dụng ぼく trong anime. Những cô gái này được gọi là 「ボクっ娘」 (bokukko). Nó là sự kết hợp giữa ボク (boku) + 娘 (ko /musume = con gái). Khi họ muốn ra vẻ đàn ông, có điều gì đó kỳ lạ ở họ. Trong cuộc sống thật sự, rất hiếm cô gái sử dụng từ này” – theo trang Lớp Tiếng Nhật Kotoko Nguyen https://dekiru.vn/blog/detail-20190530175948876.htm

edit: “Đôi khi bạn cũng nghe thấy các cô gái sử dụng ぼく trong anime. Những cô gái này được gọi là 「ボクっ娘」 (bokukko). Nó là sự kết hợp giữa ボク (boku) + 娘 (ko /musume = con gái). Khi họ muốn ra vẻ đàn ông, có điều gì đó kỳ lạ ở họ. Trong cuộc sống thật sự, rất hiếm cô gái sử dụng từ này” – theo trang Lớp Tiếng Nhật Kotoko Nguyen https://dekiru.vn/blog/detail-20190530175948876.htm

[Lên trên]

Scylla High Shaman

Scylla High Shaman

[Lên trên]

Shrine Maiden Leader

Shrine Maiden Leader

[Lên trên]

trans eng: đây chỉ là những chữ kanji rất cơ bản, có nghĩa lần lượt là núi và sông

trans eng: đây chỉ là những chữ kanji rất cơ bản, có nghĩa lần lượt là núi và sông

[Lên trên]

Berserker

Berserker

[Lên trên]

Magic Fighting Technique

Magic Fighting Technique

[Lên trên]

Sấm Ma

Sấm Ma


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.