Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tập 8 - Chương 155 - Kiếm xương và còn lại mười công quốc


Người Xương đã bước đi trên chiến trường trong khoảng mười năm … một khoảng thời gian đáng kể, khi anh nghĩ về nó. Tuổi thọ của anh ta gấp năm lần tuổi thọ của một con chuột.

Anh nghĩ về quá khứ của mình khi đang cưỡi ngựa xương, một Skeleton Horse làm từ xương ngựa biến thành Undead, đi về phía kẻ thù của mình.

“Một Undead xuất hiện, giống như chúng ta đã nghe. Một Hiệp sĩ skeleton mặc áo giáp đen!” – “Có Zombies và giáp sống đằng sau nó. Nó có thể là một con tướng! Đừng lơ là cảnh giác với nó! “

Người Xương đã được chủ nhân Vandalieu hướng dẫn cách bảo vệ địa điểm này, và có khoảng hơn trăm người trông như lính đánh thuê xuất hiện, mặc trang bị phù hợp, đã phớt lờ những lời cảnh báo bên ngoài và bước chân đến đây.

Theo những Undead từng là một phần trong quân đội của Công tước Marme, đây là một băng lính đánh thuê được gọi là ‘Lữ Đoàn Gỉ Sắt’, được biết đến trong Hiệp hội Lính đánh thuê là một nhóm chiến binh dũng cảm đáng sợ sẽ bước lên bất kỳ chiến trường nào với giá cả phù hợp. Có khá nhiều người trong số họ, nhưng từ một phần ba đến một nửa có lẽ là lính đánh thuê tạm thời gia nhập nhóm.

Tổ đội lính đánh thuê dường như có được biệt danh vì khi họ chạm trán trên chiến trường, họ luôn có mùi như sắt gỉ do máu của nhiều kẻ thù đã bị giết.

“Kakah”

Đó là một cái tên phóng đại. Chỉ có thể nói rằng họ đã thất bại trong việc đáp ứng điều đó. Răng của Người Xương kêu răng rắc khi anh cười nhạo những tên lính đánh thuê. Anh có thể nhìn thấy linh hồn của những người mà họ đã giết, những người trông chẳng khác gì dân thường.

“Kakakah, guguh, kukekeh. “Tiếng cười cũng lan truyền giữa các Undead dưới sự chỉ huy của Người Xương.

“Bọn chúng đang cười?” – một trong những tên lính đánh thuê nói.

“Đừng quan tâm đến chúng; hạng tối đa của chúng chỉ là hạng 4 hoặc 5 thôi! Với kỹ năng và chỉ số của chúng ta, chúng không thể sánh được với chúng ta” – một tên khác hét lên.

Lính đánh thuê của Lữ Đoàn Gỉ Sắt không xứng với tên tuổi của chúng, nhưng chúng có đủ kỹ năng để trở nên khá nổi tiếng.

Nếu khả năng của chúng được phân loại bởi Hội Mạo hiểm giả, tất cả chúng sẽ ít nhất là hạng D, và các thành viên cấp cao hơn tương đương với các mạo hiểm giả hạng C.

Chúng giỏi trong các trận chiến nhóm hơn bất cứ thứ gì khác, và thậm chí chúng còn có khả năng tiêu diệt Rồng Đất nếu tận dụng hết sức mạnh của mình.

Và chúng là một nhóm cải trang và kiếm sống như những tên cướp trong thời bình để duy trì kỹ năng, tinh thần và trang bị của mình.

Đó là lý do tại sao chúng đã được chấp nhận chi cho một số tiền lớn cho yêu cầu giải cứu Công tước Marme, kẻ đã bị quân kháng chiến bắt cóc. Dù biết rằng chúng đang bị lợi dụng làm mồi nhử để mật thám, trinh sát xâm nhập địa bàn.

Chúng không có ý định làm như những gì đã được bảo và tiếp tục chiến đấu như mồi nhử cho đến khi bị tiêu diệt hết. Điều kiện thành công của sứ mệnh của chúng rất mơ hồ. Đó là việc mang chính công tước trở về hoặc thông tin quan trọng về nơi giam giữ của ông ta. Nếu chúng chỉ đi bắt sống một vài thành viên kháng chiến và trở về thì vậy là đủ.

Dù sao thì chúng cũng chỉ là mồi nhử, vì vậy những kẻ đã thuê chúng có thể không mong đợi nhiều ở chúng. Những tên lính đánh thuê nghĩ rằng nếu chúng có thể giữ thể diện, sẽ không có bất kỳ rắc rối nào.

Và chúng nghĩ rằng họ có đủ khả năng để đạt được điều này.

Chúng biết rằng một nghìn thành viên trong đội quân của Công tước Marme, bao gồm nhiều cá nhân ưu tú, đã mất tích. Chúng cũng nghe nói rằng một số băng lính đánh thuê khác đã bị xóa sổ.

Nhưng cái gì đây?

Ngay cả khi một nghìn binh lính ‘tinh nhuệ’ hèn nhát chưa từng trải qua chiến trường thực sự và chỉ đi thám hiểm trong lãnh địa của chúng dưới sự chỉ huy của một tên quý tộc đã bị xóa sổ, ngay cả khi các băng lính đánh thuê thấp kém khác bị xóa sổ, không có cách nào mà những chiến binh thực thụ giống như chúng sẽ chịu chung số phận.

Tổ đội lính đánh thuê có các thành viên kiếm được tiền bằng cách chiến đấu với quái vật giống như những mạo hiểm giả, và chúng đã chuẩn bị sẵn sàng trang bị chống Undead.

Không có chuyện chúng thua được.

“Hãy nâng khiên lên và giữ vị trí của mình” – Người Xương nói, ra lệnh cho các Undead được chế tạo thô sơ dưới quyền chỉ huy của mình để củng cố hàng phòng thủ.

Nhưng bản thân anh ta đang cưỡi ngựa lao về phía những tên lính đánh thuê quá tự tin. “Bắn! Đừng vội sử dụng võ kĩ!” – một trong những tên lính đánh thuê hét lên.

Nghĩ rằng Người Xương nổi điên khi làm một việc liều lĩnh như vậy, những người lính đánh thuê đã buông những mũi tên bạc của chúng. Chúng mong đợi Người Xương sẽ bị hạ gục bởi những mũi tên này.

Quả thực, Người Xương đã bị hạ gục. Hộp sọ, cả hai cánh tay và thậm chí cả xương sườn, từng khúc xương trên hông, đều bị vỡ ra cùng với áo giáp.

Thủ lĩnh của băng lính đánh thuê chế giễu. “Hah, nó chỉ là một … con tép riu?!” Các mảnh xương của Người Xương dừng lại giữa không trung, không chạm đất. “JUOOOH!”

Những mảnh xương lơ lửng đột nhiên bay nhanh về phía trước và tấn công những tên lính đánh thuê.

Những người lính đánh thuê ngay lập tức nâng khiên của chúng lên và cố gắng tấn công những mảnh xương bay bằng vũ khí của họ. Nhưng các bộ phận của Người Xương trượt vào giữa chúng một cách khéo léo, xuyên qua cổ và mắt của những tên lính đánh thuê bằng đầu nhọn của mình và nghiền nát đầu và ngực của chúng bằng bộ giáp mà chúng đang mặc.

Mặc dù nó không ở cấp độ Adamantite hay Mythril, nhưng trang bị mà lính đánh thuê được trang bị có chất lượng khá cao. Nhưng với Kỹ năng độc nhất của Người Xương, ‘Kiếm Xương’, xương của anh đã biến thành lưỡi kiếm và vũ khí nhọn sắc hơn cả thép.

“Khi ta bị Ravovifard làm cho phát điên, sát khí và xung năng hủy diệt của ta tăng cao vượt mức bình thường và ta đã tấn công bằng cách tách tất cả xương của mình ra để tấn công. Sau đó ta biết rằng đây là cách chiến đấu thực sự của ta!”

Khi bị ác phần phóng thích làm cho phát điên, Người Xương đã tách tất cả xương trong cơ thể ra và sử dụng kĩ năng Hóa Hồn và kỹ năng Điều Khiển Từ Xa để phát huy hết khả năng của chúng,

Chiến đấu bằng cách sử dụng xương riêng biệt của mình, một phương pháp tấn công mà Skeleton không nên sở hữu.

Anh ta đã cố gắng ngăn cản Ravovifard, nhưng cuối cùng, tất cả xương của anh ta ngoại trừ hộp sọ đã bị vỡ trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ thiệt hại đáng kể nào.

Nhưng sau trận chiến, Người Xương đã nhận thức được rằng đây là phương pháp chiến đấu tuyệt vời nhất dành cho mình và đã luyện tập nó một cách siêng năng.

“Đừng chùn bước, hãy đập nó ra thành từng mảnh!”

“Đồ ngốc! Nó đã thành mảnh rồi!”

Bởi vì Người Xương đã bị chia thành nhiều mảnh, các đòn tấn công thường hiệu quả với Skeleton, chẳng hạn như đập vào khớp của chúng, giờ trở nên vô dụng và anh đang gây ra hỗn loạn trong hàng ngũ của kẻ thù.

Nhưng điều hiệu quả nhất của nó là nó cho phép Người Xương tăng sự đa dạng và số lượng các đòn tấn công của mình.

“Tứ Đoạn Đột (Quadruple Thrust), Ngũ Nguyệt Vũ Trảm (May Rain Cutter), Tật Phong Đột (Gale Force Thrust)”

Những người lính đánh thuê lần lượt ngã xuống trước những cú đâm liên tiếp từ xương sườn nhọn của Người Xương, đòn chém của cánh tay anh và những cú đâm như gió của thanh kiếm đang được cầm bởi tay phải mình.

Ngay cả khi chúng nâng khiên lên, thậm chí với trang bị chống Undead và bùa hộ mệnh, nhưng khả năng phòng thủ này không đáng kể trước Người Xương.

“JYUOOOOH! Ta sẽ dâng linh hồn và xác thịt của ngươi cho chúa tể của ta! Võ kỹ Hư Cốt Kiếm Thuật (Hollow Bone Swordsmanship), Tản Cốt (Scattering Bones)! “

Người Xương đã trở thành Công tước Kiếm Xương Hạng 10 với phiên bản cao cấp đã thức tỉnh của Kiếm Kỹ, Hư Cốt Kiếm Thuật. Kiếm kỹ của anh tạo ra một loạt các nhát đâm hỗn loạn từ những lưỡi dao bằng xương của mình, đập vào đầu và ngực của thủ lĩnh của Lữ Đoàn Gỉ Sắt và làm văng máu và các mảnh xương về phía sau.

Những người lính đánh thuê của Lữ Đoàn Gỉ Sắt như một con gián là đối với Người Xương. Đơn giản là họ đang bị săn đuổi, không thể kháng cự được.

“R-rút lui! Rút lui!” – một trong những người lính đánh thuê hét lên.

Những người lính đánh thuê đã ném nước thánh lên người Người Xương, khiến khói trắng bốc lên từ xương của anh ta, nhưng khi thấy rằng các đòn tấn công của Người xương không hề thuyên giảm một chút nào, cuối cùng chúng nhận ra sự khác biệt về sức mạnh giữa mình và kẻ thù.

Khoảnh khắc thủ lĩnh của chúng bị đánh bại, niềm tin vào bản thân của những người lính đánh thuê vứt xuống đất và họ bắt đầu cố gắng chạy trốn để cứu lấy mạng sống của chính mình. Đây là những lính đánh thuê đủ kỹ năng để duy trì trật tự trong khi rút lui trong một trận chiến thất bại, nhưng có vẻ như khả năng này đã bị xóa bỏ bởi nỗi sợ hãi của chúng đối với Người Xương, kẻ đang tàn sát chúng.

Và Người Xương cũng mất hứng thú với chúng. Ngay cả những con gián nhỏ ít nhất cũng sẽ thực hành chiến đấu nếu chúng phải đối mặt với anh ta nhưng điều này cũng không đúng với những người quay lưng lại với anh và cố gắng chạy trốn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ tha cho chúng.

“Hãy quét sạch chúng” – Người Xương nói.

Tuân theo mệnh lệnh này, những người lính được làm thô sơ đã cầm khiên và đứng bên cạnh phát ra tiếng kêu xung trận khi họ truy đuổi lính đánh thuê.

Undead được làm thô sơ do Người Xương lãnh đạo chỉ mỗi hạng 3. Và họ cũng có tinh thần cao. Điều này là do họ sẽ được công khai chấp nhận là công dân của Talosheim nếu họ đạt được thành tựu ở đây trong cựu lãnh thổ của Scylla.

Ngay cả những người từng là binh lính hèn nhát trong quân đội của Công tước Marme giờ cũng là một bầy chó săn khát máu. Họ sẽ biến những người lính đánh thuê đang chạy trốn thành Điểm kinh nghiệm cho chính mình, và da thịt và trang bị của họ sẽ trở thành những Undead mới được làm thô sơ.

“Jyuuh… Nếu người dân vùng Sauron có thể chấp nhận Undead chúng ta, thì chúa tể của tôi đã chiếm lấy vùng đất này từ lâu rồi” – Người Xương thở dài.

“Không, tôi nghĩ sẽ thật tàn nhẫn nếu mong đợi điều đó” – Sam nói, người đã đến để vận chuyển xác chết.

“Sam-dono, thời gian của chúa tể chúng ta là có hạn, vì ngài ấy dự định sẽ hoàn thành Thử thách Zakkart vào năm sau. Mọi chuyện sẽ không trở nên rắc rối nếu chúng ta không để Vương quốc Orbaume nhanh chóng chiếm lại vùng Sauron và thừa nhận quyền của chúng ta chứ?”

“Nói chính xác hơn, các quyền của Mặt trận Giải phóng Sauron phải được thừa nhận”

Ngay cả trong Vương quốc Orbaume, Ma cà rồng và Undead không có khả năng được thừa nhận là người. Biết được điều này, Vandalieu, Chezare và các thành viên kháng chiến đã thảo luận về điều này và quyết định rằng sau khi vùng Sauron được chiếm lại, quân kháng chiến sẽ có Vương quốc Orbaume và Công tước Sauron mới thừa nhận thành quả của họ và trao đất cho họ.

Thứ họ muốn là lãnh thổ trước đây của Scylla, nơi Vandalieu đã dựng trại. Và trên giấy tờ, các lãnh chúa của vùng đất sẽ là những quý tộc sinh sau và được nhận nuôi của Mặt trận Giải phóng Sauron. Họ là những người đã bị bỏ rơi bởi chính gia đình của họ khi Đế quốc Amid xâm lược Công quốc Sauron. Nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng họ vẫn chính thức là quý tộc.

Và mặc dù lãnh thổ trước đây của Scylla bao gồm một vùng đất rộng lớn, phần lớn trong số đó là vùng đất ngập nước không thích hợp cho bất kỳ ai ngoài Scylla sinh sống, cũng như vùng đất núi mà ngay cả Scylla cũng không sử dụng.

Về phần Hầm ngục, chỉ có một Hầm ngục hạng D duy nhất và các tầng của nó có bố cục đất ngập nước và thủy sinh, nên khó ai khác ngoài Scylla có thể vượt qua được.

Và bây giờ chủng tộc Scylla đã rời khỏi vùng đất này, không có người sống ở đó. Thật khó để nghĩ rằng nó mang lại lợi nhuận.

Đối với tân Công tước Sauron, đó là mảnh đất mà ông sẽ không ngại cho đi. Gia đình của các thành viên của Mặt trận Giải phóng Sauron cũng không bận tâm phản đối việc trao đất.

Và điều này sẽ cho phép Vandalieu và các đồng minh của cậu ấy có một vị trí giữa phạm vi ảnh hưởng của Đế quốc Amid và phạm vi ảnh hưởng của Vương quốc Orbaume trong khi giành được vùng đất mà Vương quốc Orbaume khó có thể can thiệp. Và vì các đồng minh của cậu ấy chính thức là quý tộc của vương quốc, nên có thể tham gia vào những việc bên phía vương quốc.

Sẽ thật lý tưởng nếu trong tương lai, Vandalieu có thể có thêm nhiều đồng minh hơn nữa, xây dựng địa vị của mình để xã hội không thể tiêu diệt cậu ấy một cách đơn giản, để các quốc gia trong Dãy núi Ranh giới được công nhận là quốc gia và tiến hành kinh doanh với các quốc gia khác.

“Jyuooh … Nhưng nếu vương quốc có thể chấp nhận Undead chúng ta, thì các biện pháp vòng vo như vậy sẽ không cần phải thực hiện nữa” – Người Xương nói.

Đúng vậy, nếu Undead được chấp nhận, mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản. Vandalieu và các đồng minh của cậu ấy chỉ cần chiến đấu với đế quốc Amid, thực hiện một cuộc xâm lược ngược lại chỉ một quốc gia.

“Đúng thật” – Sam nói, nhưng ông lắc đầu. “Tuy nhiên, con người là thế. Cậu không được quên rằng những người trong Dãy núi Ranh giới là một ngoại lệ”

Người dân của các quốc gia trong Dãy núi Ranh giới đã dễ dàng chấp nhận Người xương, Borkus và phần còn lại của Undead. Đó là bởi vì không giống như Undead hoang dã, Undead phục vụ Vandalieu có thể giao tiếp được với nhau.

Và trong Dãy núi Ranh giới, đã có cơ sở để công nhận những quái vật như Noble Orc và High Goblin là con người. Tuy nhiên, nhân tố lớn nhất là Vandalieu, người là ‘Đứa Trẻ của Vida’ và ‘Anh hùng’ được các vị thần công nhận.

Vì vậy, Borkus, Người Xương và phần còn lại của Undead của Talosheim đã được Zanalpadna, vương quốc Noble Orc và các quốc gia còn lại trong Dãy núi Ranh Giới chấp nhận làm người.

Nhưng thật phi lý khi mong đợi điều tương tự từ người dân vùng Sauron. Trong lịch sử, khu vực luôn có nhiều tín đồ của Vida hơn Alda, nhưng đồng thời, họ vẫn giữ khoảng cách với các chủng tộc của Vida như Scylla, người mà họ đã buộc vào lãnh thổ riêng của họ tách biệt với phần còn lại của khu vực.

Không giống như Thú Nhân và Cự Nhân, họ không quen với những chủng tộc có ngoại hình rất khác với con người. Việc chấp nhận Undead sẽ là điều không thể.

Dẫn Lối: Ám Quỷ Đạo có tác dụng với người sống hay không phụ thuộc phần lớn vào người đó, vì vậy không thể dựa vào nó.

Trên thực tế, Vandalieu đã tới xem Công tước Marme và các thuộc hạ bị bắt cóc vài ngày một lần, nhưng họ sẽ không được dẫn lối khi còn sống.

“Tôi nghĩ có một số cơ hội nếu những người từ phe kháng chiến có thể làm trung gian, nhưng…” Người Xương nói.

“Chỉ có một số nhỏ còn mối quan hệ với quân kháng chiến”, Sam nói.

Ngay cả danh hiệu của Công chúa Giải phóng và các hoạt động của Mặt trận Giải phóng Sauron sẽ không đủ cho những người dân Sauron có thể vượt qua nỗi sợ hãi một trăm nghìn năm qua với Undead.

Khuôn mặt của Người Xương cúi xuống khi anh  chấp nhận rằng mọi thứ phải được thực hiện dần dần, trong khi Sam cố gắng cổ vũ anh ta. Undead sản xuất qua loa đã quay trở lại, và họ bắt đầu hồi phục và vận chuyển các xác chết và hàng hóa với sự trợ giúp của thực thể tách biệt của Knochen.

Đột nhiên, một undead mới tăng hạng đang chạy tới . “Khẩn cấp, khẩn cấp! Xin hãy trở về với bệ hạ!” – Anh ta hét lên.

“Chuyện gì đã xảy ra vậy? Không lẽ Thập Ngũ Phá Ác Kiếm lại tới nữa sao” –  Người Xương hỏi, biết rằng đây không thể là bất kỳ tin tức bình thường nào.

Sứ giả Undead đã thông báo về một diễn biến bất ngờ. “Vùng Sauron rõ ràng đã bị Vương quốc Orbaume chiếm lại!”

“… Huh?”

Trận chiến sắp tới để lấy lại vùng Sauron đã kết thúc sớm hơn dự kiến.

Quân đội của Vương quốc Orbaume, đứng đầu là đứa con mồ côi của Công tước Sauron đã qua đời, đã chiếm lại Công quốc Sauron, nơi đã bị Đế quốc Amid xâm lược và chiếm đóng trong vài năm.

Đây là một chiến thắng được mong đợi từ lâu của Mặt trận Giải phóng Sauron và những người đã ủng hộ họ và các hoạt động của họ.

Tuy nhiên, bên trong pháo đài Knochen được ngụy trang lại có không khí u ám.

“Tôi thực sự, thực sự xin lỗi!” – một người đàn ông đang ở trong những năm tháng quan trọng của cuộc đời mình hét lên.

Tên anh ấy là Cubas. Anh ta không phải là một thành viên của quân kháng chiến, mà là trưởng làng của một ngôi làng đã hỗ trợ Iris và những đồng đội của cô ấy từ trước khi họ thành lập Mặt trận Giải phóng Sauron. Anh ta và ngôi làng của mình đã được George, cha của Iris giúp đỡ rất nhiều lần, và anh là một người ủng hộ gần như có thể được coi là một thành viên.

Đó là lý do tại sao anh ta tiếp tục tham gia vào các hoạt động của quân kháng chiến như các thành viên trung tâm khác ngay cả sau khi Iris và những người bạn đồng hành của cô nhận được sự hỗ trợ của Vandalieu và chuyển căn cứ của họ đến lãnh thổ cũ của Scylla.

Tất nhiên, anh biết về Vandalieu, sự thật rằng George là một Vũ khí bị nguyền rủa và Iris đã biến thành một Majin.

Trưởng làng Cubas đã mô tả những sự kiện không thể tin được đã xảy ra ở vùng Sauron.

Một số thành viên kháng chiến đang đứng cạnh anh, lặng lẽ rơi nước mắt vì thất vọng. Borkus đang quỳ trên mặt đất, nhìn vô hồn vào khoảng không, và Người Xương không cố gắng nhấc cái hàm đã rơi xuống đất.

Nhân tiện, lý do Bellmond quay mặt đi khỏi Cubas và những người khác với đôi má ửng đỏ không phải vì cô ấy đang run lên vì tức giận và thất vọng, mà vì cô ấy đang phải chịu sự vuốt ve không ngừng của Vandalieu.

“Umm… Hiện tại, thật tốt khi vùng Sauron đã trở lại Vương quốc Orbaume, phải không? Và Cubas-san, hãy đứng lên, “Vandalieu nói.

“Đúng vậy, đó hẳn là một điều tốt. Không có gì để đổ lỗi cho người này, phải không?” – Eleanora hỏi Debis và Haj.

“Chà… tôi nghĩ ngài đúng” – Debis nói.

“Đúng vậy, phải không?” – Haj nói.

Vandalieu gật đầu với họ, vẫn còn bàng hoàng.

“Chúng ta đã mơ về điều này trong nhiều năm, nhưng … thật thảm hại khi mọi thứ lại đến như vậy. Nhưng Cubas, Bệ hạ và Eleanora nói đúng, vì vậy xin hãy ngẩng đầu lên, “Iris nói, an ủi Cubas, nhưng vai và đuôi của cô ấy dũ xuống.

George nói: “Cubas … anh không chịu trách nhiệm về việc này.”

Với tư cách là một Majin, Iris sẽ không thể trực tiếp tham gia vào trận chiến chiếm lại vùng Sauron. Đó là lý do tại sao cô ấy ít nhất đã lên kế hoạch giúp đỡ từ phía sau cánh gà, nhưng… đó là lý do tại sao cô ấy cảm thấy thật thảm hại.

“Nhưng George-sama, Ojou-sama, tôi thật thảm hại và thất vọng…” – Cubas khóc. “Chà, chúng ta hãy giải quyết tình huống này trước” – Saria nói.

“Chúng tôi cũng đã pha trà rồi đây” – Rita nói.

Vandalieu và những người khác bắt đầu thảo luận về tình hình mà họ và thủ đô Sauron gặp phải.

Mọi chuyện bắt đầu khi Vương quốc Orbaume, cảm nhận được sự hỗn loạn trong quân đội của Công tước Marme, đã nhanh chóng thực hiện một chiến dịch để lấy lại vùng Sauron. Họ đã tấn công nhanh chóng, vì vậy có thể là họ đã chuẩn bị trước từ lâu. Đơn giản là họ đã không thông báo cho Mặt trận Giải phóng Sauron về điều này.

Bỏ qua những lời đề nghị của Mặt trận Giải phóng Sauron, những người muốn hợp tác để chiếm lại vùng Sauron, họ đã xâm lược và tiêu diệt đội quân đang chiếm đóng của Đế quốc Amid .

Và một trong những đứa trẻ mồ côi của cố Công tước Sauron, con trai thứ hai Rudel Sauron, người đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều công tước trong Vương quốc Orbaume, đã đảm nhận vị trí công tước của vùng Sauron.

Anh ta đang tập hợp sự ủng hộ của mọi người, đã thề sẽ cai trị và bảo vệ Công quốc Sauron thay cho người cha quá cố của mình, các hiệp sĩ của anh ta và ‘Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng’, người đã đứng lên chống lại sự bạo ngược của Đế quốc cho đến kết cục cay đắng trước khi cuối cùng được bị đánh bại trong trận chiến. Lễ đăng quang của anh ta có thể sẽ diễn ra không có gì rắc rối trong vài ngày tới.

Thật vậy, trong vương quốc ủng hộ Rudel Sauron, ‘Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng’ được biết là đã chết.

Và lãnh thổ trước đây của Scylla đã được chỉ định là một Tổ quỷ nguy hiểm, nơi con quái vật bí ẩn đã đánh bại ‘Tốc quang kiếm’ Rickert đang ẩn náu, cùng với một số lượng lớn Undead nguy hiểm. Ngay cả những mạo hiểm giả cũng bị cấm vào lãnh thổ cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

“Tại sao vương quốc lại làm chuyện như thế này? Tôi không hiểu” – Bellmond thắc mắc khi đung đưa đuôi, má không còn ửng hồng nữa.

Vì cô ấy đã dành chín mươi phần trăm cuộc đời mười ngàn năm của mình để làm lính canh cho nơi ẩn náu của chủ nhân trước của mình, cô ấy càng không biết gì nhiều về thế giới hơn là vẻ bề ngoài của mình. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy không thể hiểu tại sao vương quốc lại đối xử với quân kháng chiến quá tệ.

“Trước hết, có lẽ là để đảm bảo rằng họ không cần phải trao huy chương cho những người kháng chiến vì những thành tích trong quá khứ hoặc những thành tích mà họ có thể có được.” – Eleanora nói. “Đối với một Vampire, cô ấy chỉ là một cô bé sống chưa đến một trăm năm, nhưng trước đó cô ấy đã từng làm gián điệp.

“Tôi chắc rằng công tước mới không muốn giảm phần thưởng mà các thuộc hạ của mình sẽ nhận được khi thiết lập quyền cai trị của mình đối với Công quốc Sauron” – Kimberley, người từng là trinh sát của Đế quốc Amid khi còn sống cho biết.

Hầu hết những người có mặt ở đây đều đã đoán được điều này.

Nhưng Bellmond, Công chúa Levia, Orbia và Vandalieu dường như vẫn chưa hài lòng với lời giải thích này.

“Liệu họ có đi xa như vậy vì những lý do đó không?” – Công chúa Levia hỏi.

“Đúng vậy, tốt hơn hết là họ nên nhờ chúng ta giúp đỡ” – Orbia nói

“Chúng tôi không biết về vấn đề này, vì vậy hãy giải thích chi tiết hơn một chút” – Vandalieu nói.

“Ừm … Để xem nào. Tôi nghĩ Vương quốc Orbaume coi trọng những hành động mà Mặt trận Giải phóng Sauron đã thực hiện nhiều hơn chúng ta nghĩ. Tôi nghĩ rằng họ đang nghĩ rằng ít nhất, họ sẽ bị buộc phải cung cấp cho lãnh đạo và các thành viên cấp trên của các cấp bậc của triều đình kháng chiến và đất đai” – Eleanora nói.

Cuộc kháng chiến đã tiếp tục chiến đấu trong nhiều năm, làm hao mòn quân đội chiếm đóng và gây hỗn loạn trong hàng ngũ của họ, và họ thậm chí còn nhận được sự ủng hộ của người dân. Nếu hành động của quân kháng chiến không được thừa nhận, tân Công tước Sauron sẽ thực sự mất đi sự ủng hộ từ người dân.

“Chà, đúng là ban đầu chúng ta dự định được trao lãnh thổ cũ của Scylla này cho chúng tôi làm đất và có một số người trở thành quý tộc, nhưng…” – Vandalieu nói.

“Chủ nhân, vương quốc và công tước mới không biết mục tiêu của chúng ta. Và một số thành viên của chúng tôi là quý tộc – quý tộc không thể sở hữu các cấp bậc của triều đình và đất đai vì họ quá thấp trong hàng kế vị hoặc kết hôn vì lý do chính trị tại thời điểm đó. Đó có thể là sự sụp đổ của chúng tôi” – Kimberley nói.

Con người là những sinh vật đo lường người khác bằng tiêu chuẩn của chính họ. Công tước Sauron mới và Vương quốc Orbaume đã đo lường các thành viên kháng chiến bằng cách sử dụng tiêu chuẩn của riêng họ và sau đó cho rằng họ muốn cấp bậc của triều đình và đất đai làm phần thưởng.

Rốt cuộc, chính những người con đẻ và con nuôi của những gia đình quý tộc, những người bình thường sẽ không thể nối nghiệp gia đình hoặc sở hữu đất đai, đã tạo nên những thành tựu như vậy. Thật tự nhiên khi nghĩ rằng họ sẽ muốn trở thành những quý tộc đúng nghĩa.

Và chắc chắn rằng vương quốc và công tước đã cho rằng những quý tộc từng tham gia kháng chiến sẽ muốn những vùng đất giàu có hơn, dễ cai trị hơn là những vùng đất có giá trị thấp như vùng Scylla trước đây.

“Trên thực tế, một số dòng máu quý tộc của Công quốc Sauron đã bị tận diệt trong cuộc chiến trước đó. Và một khi những gia đình quý tộc thực sự đổi phe và gia nhập phe quân đội chiếm đóng bị trừng phạt, thì việc thành lập mười hoặc hai mươi gia đình quý tộc mới sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có đất. Nhưng đó có thể là những gì họ nghĩ rằng chúng ta đang theo đuổi” – Miles nói.

Công chúa Levia chớp mắt ngạc nhiên. “Nhưng ngay cả khi là như vậy, liệu họ có phớt lờ chúng ta và sau đó giả vờ rằng chúng ta đã chết không? Rốt cuộc, có chỗ cho mười hay hai mươi gia đình quý tộc mới thành lập kia mà?” – cô ấy nói.

“Tôi chắc rằng vương quốc đã quyết định cách thức xếp hạng của triều đình mới và đất đai sẽ được phân phối. Trước đây tôi đã đứng về phía vương quốc, vì vậy tôi đã nghe lén một số điều, và nó có vẻ khá khốc liệt. Cuộc tranh giành quyền lực giữa những đứa trẻ mồ côi của Công tước Sauron, con trai thứ hai Rudel và con trai thứ năm Veedal” – Miles nói.

“Nói cách khác, mỗi anh em đều tập hợp những người ủng hộ bằng cách tặng họ phần thưởng để đổi lấy sự ủng hộ” – Sam, người từng là đầy tớ của một nhà quý tộc nói.

Đối với các gia đình quý tộc của các công quốc khác của vương quốc, vùng đất của Công quốc Sauron rất xa xôi, và sẽ không có lợi ích trực tiếp nào để họ có được vùng đất này. Tuy nhiên, điều tốt cho những người con trai thứ hai hoặc thứ ba của gia đình họ để cai trị vùng đất với tư cách là quý tộc của Công quốc Sauron. Nó sẽ dẫn đến sự thịnh vượng của gia đình họ.

Đó là lý do tại sao việc phân chia các cấp bậc trong triều đình và đất đai đã được quyết định, không còn một phần nào được trao cho các thành viên kháng chiến.

Với trường hợp đó, sẽ không sao nếu chỉ trao cho họ lãnh thổ cũ của Scylla, nhưng … có khả năng Công quốc Sauron sẽ phải nhận một loạt chỉ trích từ người dân vì đã cho những anh hùng này những vùng đất xa xôi như vậy.

Do đó, thuận tiện hơn khi nói rằng họ đã chết.

Bây giờ lời giải thích ban đầu đã hoàn tất, một trong những thành viên kháng chiến đang khóc trong thất vọng… một cô con gái nuôi của một gia đình quý tộc, người được cho là sẽ trở thành Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng thay thế Iris, lên tiếng.

“Đó chưa phải là tất cả. Chúng không chỉ hài lòng với điều đó. Chúng sợ hãi khi thừa nhận rằng chúng ta đã đạt được nhiều hơn chúng!” – cô ấy hét lên.

“Không thể tránh khỏi việc những kẻ trong gia đình chúng tôi muốn can thiệp vào quyền kế vị gia đình của chúng tôi” – người con trai thứ năm của một gia đình phong tước nói trong suy nghĩ của mình. “Họ cảm thấy mắc nợ chúng tôi vì đã bỏ rơi chúng tôi khi họ chạy sang các công quốc khác…”

“Chúng nghĩ rằng chúng tôi sẽ phẫn nộ với chúng và cố gắng làm điều gì đó khi chúng trở về Công quốc Sauron. Làm sao chúng có thể không tin tưởng chúng ta khi chúng ta không nói bất cứ điều gì như thế trong những bức thư của chúng ta!” – con trai út của một gia đình bá tước nói

Hai người này là những thành viên đã cố gắng phối hợp các hoạt động của họ với vương quốc thông qua các thành viên gia đình của họ, những người đã thoát khỏi vùng Sauron.

Họ đã sử dụng sự pha trộn giữa sự thật và một số lời nói dối, nói với các thành viên trong gia đình họ rằng Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng và Mặt trận Giải phóng Sauron vẫn đang phát triển mạnh mẽ và mặc dù một phần của Lãnh thổ Scylla trước đây đã trở thành Tổ quỷ bị ám bởi Undead, họ sử dụng điều này để giữ cho họ được bảo vệ khỏi quân đội chiếm đóng.

Nhưng họ cảm thấy thất vọng vì do liên lạc với gia đình, họ đã cho Vương quốc Orbaume thông tin rằng quân đội chiếm đóng đang hỗn loạn và vẫn không có quân tiếp viện từ Đế quốc Amid hoặc các nước chư hầu của nó.

Chỉ riêng sự thật này, họ có thể cảm thấy bị phản bội mạnh mẽ.

Những lời giải thích này rất dễ hiểu đối với Vandalieu.

“Tôi hiểu rồi” – cậu nói.

Cậu biết rất rõ rằng con người, bao gồm cả cậu, là những sinh vật có thể trở nên rất độc ác dựa trên cảm xúc của họ.

Các quý tộc là thành viên gia đình của các thành viên kháng chiến sẽ có liên quan đáng kể đến chiến dịch chiếm lại Công quốc Sauron. Và họ đã phớt lờ sự tồn tại của các thành viên kháng chiến. Có lẽ họ không muốn những đứa con và đứa con nuôi mà họ đã bỏ rơi để đạt được thành tựu, và nếu họ có được quyền lực để nối nghiệp gia đình, họ sẽ trở thành kẻ thù chính trị.

Nếu không phải như vậy, điều ít nhất họ làm là nói với các quý tộc trong cuộc kháng chiến, “Chúng tôi sẽ nói với mọi người rằng Hiệp sĩ Công chúa đã chết nhưng cậu đã sống sót một cách thần kỳ, vì vậy hãy rời khỏi quân kháng chiến và tới gặp chúng tôi “… mặc dù liệu họ có chấp nhận gợi ý này khi nhận được nó hay không lại là một vấn đề khác.

“Ừm, đây là những quý tộc của vương quốc khác với những người mà Rick đã tiếp xúc, phải không? Nhưng xét về những gì đã xảy ra, có lẽ cậu con trai thứ hai của công tước cũng không khác gì” – Orbia, người đã trở thành nạn nhân của một âm mưu sử dụng chủng tộc Scylla như một lực lượng chiến đấu chống lại quân đội chiếm đóng nói.

“Quý tộc của vương quốc thật đáng sợ” – Công chúa Levia đồng tình. “Tuy nhiên, điều đó không đúng với bất kỳ ai ở đây.”

“Đúng là không có cái nào tử tế…”

Bây giờ Vandalieu nghĩ về điều đó, cậu có cảm giác rằng ngoài những người là thành viên của Mặt trận Giải phóng Sauron, tất cả các quý tộc của vương quốc đều là những người kinh khủng. Gia đình công tước Hartner, gia đình hiệp sĩ Paris mà từ đó Raymond và Rick đã đến…

Đó là một sự khác biệt lớn so với các quý tộc của Đế quốc Amid, như Kurt Legston và Cuoco Ragdew.

Vandalieu có thể cảm thấy thiện cảm của mình về Vương quốc Orbaume ngày càng giảm đi.

“Mặc dù tôi có cảm giác rằng tôi không cần phải bào chữa cho họ… Tôi sẽ nói rằng có khả năng họ thực sự nghĩ rằng lực lượng kháng chiến đã bị tiêu diệt” – Eleanora nói. “Thực tế là các thành viên của Thập Ngũ Phá Ác Kiếm đã chết và việc các thành viên trong quân đội của công tước và lính đánh thuê được gửi đến sau đó không thể sống lại được đã được đổ lỗi cho một con quái vật mạnh mẽ đã vượt qua dãy núi. “

“Bây giờ cô đề cập đến nó… có thể tự nhiên họ nghĩ rằng có nhiều khả năng chỉ một phần nhỏ quân kháng chiến còn sống,” Vandalieu nói.

Không thể cho cuộc kháng chiến diễn ra mạnh mẽ với khả năng chiến đấu bình thường của họ.

“Tôi xin lỗi… Đó là vì tôi bị phân tâm …” Borkus lầm bầm với vẻ mặt sững sờ, cúi đầu như thể gục xuống.

Sau khi có được sức mạnh lớn hơn nữa dưới tác dụng của nghề người dẫn lỗi quỷ đạo của Vandalieu, ông đã bị phân tâm và trở nên hung hãn chống lại quân đội của Công tước Marme. Tiếng gầm của ông và những âm thanh như sấm sét tạo ra từ các đòn chém của ông đã vang vọng khắp nơi bên ngoài lãnh thổ cũ của Scylla. Và có vẻ như ông đã để cho một số người sống sót, vì vậy sự xuất hiện của Borkus đã được quân đội chiếm đóng và quân đội của Vương quốc Orbaume biết đến.

Với việc biết rằng một Undead bất thường đang hoành hành xung quanh lãnh thổ cũ của Scylla mà quân kháng chiến đang sử dụng làm căn cứ của họ, sẽ không lạ khi họ nghĩ rằng quân kháng chiến đã bị xóa sổ.

Bellmond nói: “Nhưng lẽ ra phải có những dấu hiệu cảnh báo bên ngoài rõ ràng là do mọi người tạo ra.”

“Se không có cách nào để biết quân kháng chiến còn sống hay không bằng bảng cảnh cáo cả Và Bellmond, chúng tôi chỉ đang nói về một giả định lý thuyết rằng không có gì ác ý trong hành động của vương quốc, “Kimberley nói.

Có khả năng là giữa Công tước Sauron và phần còn lại của Vương quốc Orbaume, có cả những người đã thông báo rằng các thành viên kháng chiến đã chết vì họ là chướng ngại vật đối với họ, và những người tin rằng họ đã bị xóa sổ bởi quái vật.

“Bỏ điều đó sang một bên, chúng ta sẽ làm gì từ đây?” Vandalieu hỏi.

Đó vẫn là một kết cục không mấy khả quan cho Vandalieu và những người bạn của cậu, nhưng vùng Sauron đã bị Vương quốc Orbaume chiếm lại, và một đứa trẻ mồ côi của cố Công tước Sauron đã lên làm công tước. Đối với đa số người dân của Công quốc Sauron, đây là một biến cố vui vẻ.

Quân kháng chiến không thể làm gì hơn. Rốt cuộc, những kẻ xâm lược đã không còn ở đây nữa.

Tất nhiên, có thể thông báo rằng Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng và Mặt trận Giải phóng Sauron vẫn còn sống, phủ nhận thông báo của công tước mới và nói cho mọi người biết sự thật.

Nhưng có vẻ như Iris không có ý định làm điều này.

“Bệ hạ… có vẻ như không cần phải tạo ra một Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng mới để thay thế vị trí của tôi,” cô nói. “Những hành động khác sẽ… chỉ gây nguy hiểm cho những người đồng đội của tôi cũng như Cubas và làng của anh ấy, những người đã hỗ trợ tôi. Thật là bực bội, nhưng làm bất cứ điều gì nữa sẽ không phải là hành động kháng chiến mà chỉ là một cuộc nổi loạn “.

“Ojou-sama! Chúng tôi không quan tâm đến điều đó! “ Cubas thốt lên.

“Hãy bình tĩnh lại, Cubas… Chúng tôi rất vui vì anh cảm thấy như vậy, nhưng có khả năng không ai sẽ ủng hộ chúng tôi” George nói.

Như Iris và George đã nói, ngay cả khi họ nói sự thật với mọi người, thì đại đa số họ sẽ không ủng hộ họ.

Hiệp sĩ Công chúa Giải phóng là người luôn giấu kín danh tính thật của mình và đóng vai trò là biểu tượng của cuộc kháng chiến, vì vậy ngay cả khi họ khẳng định rằng cô ấy vẫn còn sống, người dân cũng không có cách nào biết đó là thật hay giả.

Và tất nhiên, Công tước Sauron mới và chính quyền của ông ta sẽ tố cáo cô là một tội phạm giả danh Hiệp sĩ Công chúa.

“Cubas, anh đã không bị cấm nói về chúng tôi?” Iris hỏi.

Biểu hiện trên khuôn mặt của Cubas cho thấy rõ ràng rằng anh ta dường như đã bị quân đội của Vương quốc Orbaume cấm nói về vấn đề này. Có lẽ đúng khi cho rằng những người ủng hộ khác cũng bị cấm nói.

Borkus, người đang ngồi thất thần, đột nhiên đứng dậy. “Chết tiệt! Bây giờ mọi chuyện đã đến mức này, tôi sẽ đánh chết Công tước Sauron mới đó! “ ông hét lên.

Như thể giọng nói của ông châm ngòi cho một ngọn lửa, một phần của các thành viên kháng chiến, Rita, Saria, đại diện của các Ghoul sống trong Tổ quỷ của vùng Sauron, Người Xương, Knochen và Undead được tạo hình thô sơ bắt đầu hô hòa.

“Đúng rồi! Chúng ta không thể chỉ im lặng ngồi đây và chấp nhận điều này! “ “Chúng tôi cũng sẽ đi!”

“Đi thôi, mọi người!”

“UOOOOH! Chúng tôi sẽ dâng đầu của họ cho đức vua! “

“Chúng ta sẽ tẩy sạch sự sỉ nhục này bằng máu, ruột và dịch tủy sống của Rudel Sauron!” “UOOOOHN!”

Vandalieu sử dụng Kỹ năng Gào thét của mình lần đầu tiên sau một thời gian dài. “XIN LỖI, NHƯNG BỎ QUA ĐI!” cậu đã hét lên.

Nếu cậu không ngăn cản mọi người, Công quốc Sauron có thể đã biến thành một khung cảnh địa ngục ghê rợn.

“Tại sao, nhóc ?!” Borkus hỏi.

“Nếu chúng tôi làm như vậy, có nghĩa là chúng tôi sẽ phải thống trị vùng Sauron bằng cách áp chế nó bằng quân đội, phải không? Và mối quan hệ của chúng tôi với Vương quốc Orbaume chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn, “Vandalieu nói. “Bây giờ chúng tôi đã tuyên chiến chống lại Đế quốc Amid, chúng tôi không thể có quan điểm thù địch với Vương quốc Orbaume.”

Nếu người ta lấy lực lượng chiến đấu có mặt ở đây và thêm lực lượng chiến đấu ở các quốc gia trong Dãy núi Ranh giới, bao gồm cả Talosheim, thì sẽ không thể đối mặt với cả hai quốc gia lớn cùng một lúc.

Nhưng điều đó sẽ khiến quân đội của Vandalieu chịu thương vong lớn. Vandalieu không muốn vùng Sauron đến như vậy.

Iris và những đồng đội của cô đã chống lại Đế quốc Amid đã xâm chiếm vùng Sauron vì tình yêu quê hương của họ; không phải họ muốn cai trị vùng Sauron cho riêng mình.

Và ngay cả Vandalieu cũng sẽ do dự khi đối mặt với Thập Ngũ Phá Ác Kiếm còn lại, một tổ chức tương đương ở Vương quốc Orbaume, mạo hiểm giả cấp S Randolf ‘đích thực’, và Ngũ Sắc Kiếm do Heinz lãnh đạo cùng một lúc.

Các cá nhân được tái sinh chắc chắn cũng tham gia.

“Chính là như vậy” – Vandalieu nói. “Cuối cùng, chúng ta đã thành công trong việc đạt được mục tiêu chuẩn bị một môi trường cho phép chúng ta tập trung vào Thử thách Zakkart, và tôi hiểu sự thất vọng của mọi người, nhưng hãy xoay chuyển tình thế này ở cơ hội tiếp theo mà chúng tôi có được. Hai trong số mười hai là không tốt, nhưng vẫn còn lại mười, vì vậy chúng ta hãy phục hồi với những cái đó”

Có mười hai công quốc trong Vương quốc Orbaume. Công quốc Hartner và Công quốc Sauron là hai nơi mà Vandalieu đã quyết định từ bỏ.

Cậu chỉ cần chọn một đồng minh tốt trong số mười công quốc còn lại, tăng cường sự hiện diện quốc tế của Talosheim thông qua trao đổi với công quốc đó và khiến những người khác hối hận vì đã đối xử tệ bạc với cậu.

Đó là những gì Vandalieu nghĩ, nhưng Cubas dường như đã hiểu điều này theo một ý nghĩa khác. Mặt tái đi một cách ghê rợn, anh  ấn trán xuống đất một lần nữa.

“Làm ơn, xin hãy thương xót những người bình thường chúng tôi!” – anh ta đã hét lên.

“… Mặc dù tôi đã nói các khu vực này không tốt, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ trực tiếp làm bất cứ điều gì với họ” – Vandalieu nói.

Cubas thực sự đã quen biết với Vandalieu, nhưng có vẻ như anh ta đã trở nên lo lắng sau khi nhìn thấy một lượng lớn Undead”

Và những Undead được tạo hình thô sơ đã được cho là trở thành công dân nếu họ đạt được thành tích và đánh bại đủ kẻ thù để tăng hạng. Cơ hội đó giờ đã biến mất, họ nhìn Vandalieu với ánh mắt của những chú chó con bị bỏ rơi (mặc dù đối với những người khác ngoài Vandalieu, chúng chỉ giống ánh mắt của xác chết).

“… Điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?”

“Gegigih…”

“Thành tựu…”

Saria và các Undead khác cũng chán nản. Người Xương đặc biệt nhìn xuống. Sau khi đánh thức Kỹ năng cao cấp của mình và đạt được kỹ năng Độc nhất, anh đã rất nhiệt tình, nhưng cơ hội được sử dụng đã bị trì hoãn.

“… Cơ hội để chúng ta tỏa sáng” – Saria thở dài.

“Chúng ta sẽ tạm dừng vào thời điểm như thế này sao?” – Rita nói.

“Jyuooh…” Người Xương thì thầm. Cuối cùng, không chỉ quai hàm mà cả vai cũng rơi xuống đất. “Chà, vẫn còn có Thử thách Zakkart” – Công chúa Levia nói.

“Thật nguy hiểm cho những người kháng chiến ở lại đây trong vùng Sauron, vì vậy có lẽ tốt hơn là để họ di cư đến Talosheim? Nếu Cubas và ngôi làng của anh ấy gặp khó khăn khi sống ở đây, tại sao họ không đến cùng?” – Miles đề nghị.

“Sẽ là hoàn hảo nếu Undead được làm thô sơ duy trì vùng Scylla trước đây” – Eleanora nói. “Ngay từ đầu họ đã được làm lực lượng phòng thủ, và sẽ thật lãng phí nếu chỉ bỏ những cánh đồng lúa”

Bellmond nói: “Bây giờ, Danna-sama, tôi sẽ để lại sự an ủi của Rita và những người khác cho cô.

“Được rồi,” Vandalieu nói. “Này, đừng gục* hàm và vai của anh nữa. Hãy làm cho mình trông phù hợp hơn đi” – cậu nói với Người Xương.

(Trans eng: Đây là một trò đùa ám chỉ đến việc hàm và vai của Người Xương đã bị tụt xuống cả về mặt thể chất và ẩn dụ. Trong tiếng Nhật, vai buông xuống = nhìn xuống / gục mặt xuống)

Và vì vậy, Vandalieu đã từ bỏ Công quốc Sauron.

Còn lại mười công quốc trong Vương quốc Orbaume.

***

Giải thích danh hiệu:【Quỷ vương】

Một Danh hiệu do các vị thần ban tặng. Nó có các hiệu ứng của danh hiệu ‘Sự tái sinh của Quỷ vương’ và ‘Quái dị’, và nó mang lại phần thưởng cho sự lên hạng và phát triển của quái vật tuân theo Chủ nhân danh hiệu cũng như phần thưởng cho việc tạo ra quái vật mới. Khi cái tên này được đặt bởi các vị thần của phe Alda, các chủng tộc của Vida được bao gồm trong số những con quái vật đạt được số phần thưởng này này.

Ngoài ra, thiệt hại mà người nắm giữ Danh hiệu phải chịu từ các đòn tấn công sử dụng Đồ tạo tác, bao gồm cả vũ khí Orichalcum, sẽ tăng lên. Khi người sở hữu Danh hiệu này, lượng sát thương nhận được càng lớn hơn.

Và những người có thánh hộ của các vị thần đã ban cho Chủ Danh Hiệu này có phần thưởng khi chiến đấu với Chủ Danh Hiệu.

Ngoài ra, như một hiệu ứng mà Alda và những người theo ông ta không ngờ tới, những mảnh vỡ của Qủy Vương chưa từng tương tác với Vandalieu trước đây thừa nhận cậu là cơ thể chính của họ.

Nhưng khi chủ sở hữu Danh hiệu đã thu hút đủ sự chú ý từ những người đã trao cho cậu Danh hiệu, tác động của ‘Sự hào phóng’ sẽ giảm bớt. Những người trong thế giới ngầm được thu hút bởi danh hiệu ‘Quỷ vương’ có lẽ rất ít về số lượng (Có thể vì nó quá khó tin, hoặc bởi vì cậu đã được công nhận là một con quái vật với ngoại hình của một người).

Và bởi vì hệ thống kỹ năng phân loại Vandalieu là ‘một con người’, hiệu ứng thu phục cấp dưới dễ dàng hơn không được áp dụng.

(Trans eng: Đây là một lời giải thích khó hiểu và sẽ có ý nghĩa hơn một chút khi bạn đọc đi đọc lại phần giải thích của Danh hiệu ‘Quái vật’ ở chương 101)

***

 

Tên: Người xương

Hạng:  10

Chủng tộc:  Công Tước Kiếm Xương

Cấp: 3

Kỹ năng bị động:

Dạ Nhãn

Siêu Sức Mạnh: Cấp 8 (LÊN CẤP!)

Cường Hóa Giá Trị Thuộc Tính: Lòng Trung Thành: Cấp 9 (LÊN CẤP!)

Hồn Thể: Cấp 7 (LÊN CẤP!)

Cường Hóa Giá Trị Thuộc Tính: Gắn Kết: Cấp 3 (LÊN CẤP!)

Kỹ năng chủ động:

Hư Cốt Kiếm Thuật: Cấp 1 (Thức tỉnh từ Kiếm thuật!)

Khiên Kỹ: Cấp 7 (LÊN CẤP!)

Bắn Cung: Cấp 6

Ám Bộ: Cấp 3

Phối Hợp: Cấp độ 5 (LÊN CẤP!)

Chỉ Huy: Cấp 4 (LÊN CẤP!)

Giáp Kỹ: Cấp 6 (LÊN CẤP!)

Cưỡi Ngựa: Cấp 4 (LÊN CẤP!)

Điều Khiển Từ Xa: Cấp 5 (LÊN CẤP!)

Hào Quang Sợ Hãi: Cấp độ 2 (MỚI!)

Đặc Kỹ:

Kiếm Xương (MỚI!)

Thánh Hộ của Xerx (MỚI!)

***

 

Giải thích về quái vật: 【Công Tước Kiếm Xương】

Công tước Người Xương Hạng 9 chiến đấu với Ravovifard, ác thần phóng thích, và đánh thức một Kỹ năng Kiếm thuật siêu việt. Anh cũng nhận được thánh hộ của Xerx, vị thần của cờ chiến. Thông qua các quá trình này, Hạng của anh ta tăng lên và anh đã trở thành Công tước Kiếm Xương.

Nếu tiếp tục tăng hạng bình thường thì anh ta có thể sẽ trở thành Vua  có thể khiến anh ta trở thành Cốt Vương, nhưng anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn rõ rệt so với một vị Vua cùng Hạng.

Thông thường, cực kỳ hiếm khi quái vật á nhân thức tỉnh các Kỹ năng vượt trội liên quan đến chiến đấu hoặc ma thuật khác với những kỹ năng tăng cường thể chất như Sức mạnh Quái dị. Hầu như không có con quái vật nào đạt được điều này. Một ngoại lệ là một phần nhỏ các chủng tộc như Noble Orc và High Goblin sở hữu trí thông minh gần giống con người.

Ngoài ra, có một vài trường hợp ngoại lệ được tính đến bởi những người sở hữu Kỹ năng vượt trội khi còn sống và sau đó trở thành Undead.

Người Xương không thuộc một trong hai loại này. Anh ta bắt đầu với vị trí Skeleton Hạng 1 với linh hồn chuột sở hữu xương của con người, và bây giờ anh ta đã đạt đến Hạng 10 với một Kỹ năng vượt trội đã thức tỉnh. Anh ấy là một trường hợp hiếm hoi đến mức có thể ghi tên mình vào sử sách.

***

 

Giải thích kỹ năng: 【Kiếm Xương】

Một Kỹ năng cho phép sử dụng đồng thời mọi xương trên cơ thể người dùng làm vũ khí có lưỡi. Nó không chỉ đơn giản tung ra các đòn đâm và chém; họ nhận được phần thưởng từ các Kỹ năng liên quan đến chiến đấu và có thể kích hoạt các võ kỹ.

Ngoài ra, Người Xương có thể sử dụng Kỹ năng Điều Khiển Từ Xa, tách tất cả xương của mình và điều khiển chúng riêng lẻ để tấn công kẻ thù.

Giống như Thao Tác Cơ Thể, nó là một Kỹ năng cho phép người dùng thay đổi hình dạng cơ thể của chính họ, và nó chuyên dùng để sử dụng lưỡi kiếm.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.