Yondome wa Iyana Shi Zokusei Majutsushi

Tập 8 - Chương 156 - Sự ra đời của ong chúa nơi luyện ngục, và Lục Giác Chiến Quỷ cản đường


Một số điều đáng chú ý đã xảy ra vào tháng giêng khi Cuoco Ragdew, một cựu quý tộc của Đế quốc Amid đã trốn đến Talosheim, đón năm mới.

Điều đầu tiên xảy ra là Vandalieu, hoàng đế, đã chính thức phong cho ông vị trí nam tước. Không chỉ Cuoco, mà tất cả những quý tộc khác đã chạy trốn đến Talosheim, đều đã được trao cho vị trí nam tước ngay từ đầu … mặc dù điều này vẫn chưa được chính thức công bố.

Rõ ràng, trong thế giới mà Vandalieu đã sống trong kiếp trước và kiếp trước đó, có những hệ thống chính quyèn mà Cuoco không thể hiểu được, nơi không có quý tộc nào tồn tại.  Vì đó là một lý do, Vandalieu cảm thấy không cần thiết phải sử dụng hệ thống quý tộc ở Talosheim, một quốc gia mà ban đầu không sử dụng hệ thống quý tộc, và cho đến gần đây, không có bất kỳ ai mong muốn cấp bậc trong triều đình.

Đó rõ ràng là lý do tại sao cậu đã trì hoãn việc đưa ra quyết định có áp dụng hệ thống quý tộc hay không.

Nhưng có vẻ như Chezare, người thực sự là một thủ tướng, và Kurt, hiện là cấp trên của Cuoco, đã thuyết phục được cậu.

Đối với các nhà quý tộc, cấp bậc trong quý tộc của họ không chỉ đơn giản là những thứ đại diện cho danh dự, quyền uy và sự giàu có;  họ là những đảm bảo quan trọng về vị trí xã hội và hạnh phúc của con cháu họ.  Vandalieu rõ ràng đã được nói rằng với những đảm bảo này, lòng trung thành của các quý tộc đào tẩu sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, và đây cũng sẽ là một điểm tốt để thuyết phục các quý tộc của các quốc gia khác.

Và Vandalieu tất nhiên đã gật đầu, nói, “Chà, có những chính trị gia thế hệ thứ hai và toàn bộ gia đình phục vụ như những quan chức ưu tú, vì vậy tôi cho rằng điều đó ổn”

‘Rõ ràng đã có một số tiếng nói bất đồng về thực tế rằng một phần quyền lực của hoàng đế sẽ do một nhóm người mới đến nắm giữ, nhưng… nó nhanh chóng biến mất sau khi được tin rằng sẽ không có gì xảy ra với người cai trị của quốc gia này chỉ từ cấp bậc triều đình’ Cuoco cũng đồng ý với điều này.

Ngay từ đầu, ông là người đã từ bỏ việc cho con cái thừa kế thứ bậc trong quý tộc, vì vậy, các cấp bậc trong quý tộc có rất ít giá trị đối với ông.

Điều đáng chú ý hơn cả là những chiếc bánh.

“Bệ hạ, thần tin rằng nguồn cung cấp đều đặn những chiếc bánh có chất kem trắng mịn như bông đó thực sự cần thiết cho quốc gia này.  Không, tôi chắc chắn về điều đó!” – Cuoco nhấn mạnh, đã đến Tổ ong nghĩa trang đang tràn ngập tiếng vo ve của cánh.

“Cuoco, anh đến đây chỉ để nói với tôi điều này à?” -  Vandalieu hỏi.

“Vậy ông thích bánh ngọt à, Cuoco-kun” – Pauvina nói với giọng nghiêm túc.

Có lẽ cô ấy đang nhớ những phản ứng vô cùng xúc động của cả gia đình Cuoco khi họ ăn những lát bánh trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ sáu của cô ấy.

“Vâng, mặc dù đó không phải là tất cả. Tôi đã quan tâm đến nơi này từ rất lâu rồi” – Cuoco nói.

Ông dường như không để ý đến sự thật rằng ông đang được gọi với kính ngữ ‘kun’ bởi một cô gái khoảng chín tuổi nếu tuổi của cô ấy là con người. Đôi mắt sáng dực của ông khi nhìn những con Ong Nghĩa Trang đang di chuyển bận rộn và trang trại chăn nuôi đã được xây thành tổ.

“Ở các thành phố bình thường, điều này rất khó có được. Ngay cả khi người ta có được nó, nó thường đã ở dạng cá muối hoặc kẹo hạt dẻ. Nếu ai đó muốn lấy nó ở trạng thái tươi, họ cần phải ký một hợp đồng với một thương gia chuyên biệt hoặc đích thân đi về vùng nông thôn. Đó là chất lượng cao của sản phẩm này. Nhưng ở Talosheim, nó được bán dưới dạng kẹo hạt dẻ, thịt xiên và đồ chiên giòn tại các xe đẩy cho dân thường thưởng thức với giá bằng một Luna. Bí mật nằm ở đây!” – Cuoco hét lên.

“Ông quá ồn ào đó! Ông đang làm lũ côn trùng sợ hãi kìa, hãy im đi!” – ‘Bầy côn trùng’ Bebeckett nói … hay đúng hơn là Thây ma chắp vá với linh hồn của Bebeckett bên trong, mắng Cuoco.

Phần đầu xác chết của cô đã bị Ervine nghiền nát, cơ bắp và nội tạng của cô bị thiếu do côn trùng xâm nhập vào cơ thể cô trước đó, vì vậy nó không có ích gì kể cả khi là một Thây ma.

Vì vậy, Vandalieu và Luciliano đã lựa chọn cẩn thận vật liệu để tạo ra một cơ thể mới cho cô ấy.

Nhân tiện, linh hồn của Rickert và Ervine đã bị Vandalieu ăn thịt và bị phá nát sau khi cậu bắt chúng nói ra thông tin chúng có. Mặc dù chúng có rất nhiều khả năng để trở thành Undead, nhưng có những vấn đề với tính cách của chúng. Ervine đặc biệt có khả năng làm những việc liên quan hi sinh những đồng đội của mình như khi hắn ta còn sống.

Ngay cả sau khi chết và bị hấp dẫn bởi Vandalieu, tính cách của chúng ta sẽ không có những thay đổi lớn ngay lập tức.

Tất nhiên, Vandalieu có thể đã sửa chữa nhân cách của chúng trong một khoảng thời gian dài hoặc sử dụng Kỹ năng chiếm đoạt tâm trí để tẩy não họ, nhưng … vào cuối ngày, Vandalieu đã quyết định rằng chúng không đủ giá trị để nỗ lựclàm vậy.

Buồn thay, Vandalieu đã không nhận được bất kỳ Kỹ năng hay bất kỳ thứ gì sau khi ăn linh hồn của chúng. Điều này cũng đúng khi cậu ăn những quyến thần, vì vậy có vẻ như cậu sẽ không thu được gì từ việc ăn linh hồn của mọi người cho dù họ có mạnh đến đâu.

Không giống như hai người đó, Vandalieu đã nhìn thấy giá trị ở Bebeckett. Về những gì cô ấy đang làm ở đây, cô ấy đang nuôi ong và nuôi côn trùng.

Trong một thời gian dài, Ong Nghĩa Trang đã săn những con sâu sừng và ong không phải là quái vật hoặc quái vật có hạng thấp, cung cấp thịt cho các cửa hàng thực phẩm của Talosheim.

Bebeckett, người đã từng là một người nuôi ong khi còn sống, đã bắt đầu nuôi côn trùng để bổ sung cho hoạt động săn bắt và hái lượm của Ong Nghĩa Trang.

Với điều này, nguồn cung cấp côn trùng tươi ổn định và những con ong chất lượng cao thậm chí còn trở nên sẵn có hơn cho những người dân thường trong thành phố.

“Kukikuki, tôi đang nuôi những con giun sừng và ấu trùng ong đẹp, tròn trịa cho Bệ hạ, bububuh … vì vậy đừng can thiệp vào” – Bebeckett nói, tạo ra những tiếng lách cách và vo ve với đôi chân khớp của Quỷ Vương đã được cấy ghép vào hai bên hông của cô ấy và đôi cánh quái vật đã được cấy vào lưng cô ấy.

Cuoco nhanh chóng xin lỗi, không có ý định chọc giận cô.

“Nó có thực sự là một sản phẩm cao cấp sao?” -  Vandalieu hỏi khi Cuoco đã bình tĩnh lại.

Ong từng được coi là một sản phẩm cao cấp ở Nhật Bản, nhưng ít nhất về mặt hình ảnh, Vandalieu đã nghĩ nó nằm dưới những thứ như thịt bò Matsusaka hạng A5, thịt bò Kobe, trứng cá muối và nấm cục.

Nhưng Cuoco cũng gật đầu, Luciliano cũng vậy, người đã lặng lẽ viết ghi chú trong khi quan sát Bebeckett.

“Tất nhiên” – Cuoco nói.  “Rất khó để tìm thấy các mẫu vật sống trong các khu vực thành phố và việc bắt những con ong bình thường không phải là quái vật cũng đi kèm với rủi ro”

“Luôn có một vài mạo hiểm giả từ hạng D trở xuống chết hàng năm vì họ đánh giá thấp ong bắp cày. Họ nghĩ rằng họ có thể dễ dàng thu thập các tổ ong thậm chí không phải là quái vật để thu thập phần thưởng lớn hơn so với việc săn Orc và Heo rừng khổng lồ” – Luciliano nói.

Có vẻ như ngay cả trong thế giới của Lambda, cũng có những con ong bắp cày nguy hiểm. Và trong một số trường hợp, các mạo hiểm giả dường như đã mất mạng vì chúng.

“Đối với những mạo hiểm giả hạng C trở lên, họ thậm chí không cân nhắc điều đó vì săn quái vật dễ dàng và hiệu quả hơn. Cậu thấy đấy, việc bắt sống những con ong mất nhiều thời gian.  Và mặc dù ong bắp cày rất nguy hiểm, chúng không tấn công con người một cách bừa bãi như quái vật, vì vậy việc tìm kiếm chúng rất rắc rối. Và hơn hết, không giống như những con quái vật có thể bị săn trong Tổ quỷ quanh năm, ong có quanh năm” – Cuoco giải thích. “Mặc dù có vẻ như có những mạo hiểm giả cấp E được gọi là thợ săn ong bắp cày rất thành thạo trong việc bắt ong bắp cày”

“Những người giàu có như quý tộc có xu hướng không ăn côn trùng, vì vậy ngay cả khi nó là một sản phẩm cao cấp, không có gì đảm bảo rằng nó có thể được bán với giá cao” – Luciliano nói thêm. “Đó là lý do tại sao nuôi ong với quy mô lớn thường không có lãi. Người duy nhất có khả năng làm được điều như thế này là ngài, thưa Chủ nhân”

“… Hai người có vẻ hợp nhau đấy” – Vandalieu nhận xét.

“Họ hoàn toàn thân thiết với nhau” – Pauvina cho biết

Hai người họ không để ý đến những bình luận này.  Có vẻ như họ không thực sự quan tâm đến nhau.

“Vậy, ông đã đến xem trang trại chăn nuôi côn trùng chưa, Cuoco?” - Vandalieu hỏi.

“Vâng, đó là mục tiêu chính của tôi. Tôi đã có một ý tưởng cho một món ăn mới sử dụng ấu trùng ong. Tôi đã nghĩ đến việc biến nó thành công việc kinh doanh phụ của mình” – Cuoco nói.

Có lẽ vì gia đình anh đã từng đứng trước bờ vực suy sụp về tài chính, nên có vẻ như lần này anh đã có ý định kiếm tiền chính đáng.

“Nhưng mọi người cũng yêu cầu tôi đến và hỏi khi nào họ sẽ nhận được cấp bậc của quý tộc” – ông ta nói thêm.

“Mọi người” – mà Cuoco đề cập là những quý tộc từ quân đội chiếm đóng ở vùng Sauron, những người đã đào thoát đến Talosheim khi Vandalieu bắt cóc Công tước Marme.

“Họ hỏi ông sao? Họ có thể đến và hỏi chính sư phụ mà” – Luciliano nói.

“Họ dường như vẫn còn do dự khi làm điều đó” – Cuoco nói. “Xem xét những gì cậu đã làm với Công tước Marme và những người khác…”

Pauvina tò mò chớp mắt.  “Van, cậu đã làm gì à?” - cô ấy hỏi, sự tò mò của cô ấy bị kích thích bởi giọng điệu gợi mở của Cuoco. “Ngoài các thí nghiệm trên người” – cô nói thêm.

“Tôi chưa làm bất cứ điều gì khác ngoài các thí nghiệm trên người” – Vandalieu nói

“Thiệt hở? Đó là điều bình thường, vì vậy tôi không biết tại sao họ không đến và nói chuyện với cậu. Lạ thiệt đó” – Pauvina nói.

“Công nhận” – Vandalieu nói.

Cả hai đều có vẻ bối rối.  Mặt Cuoco nhăn lại khi ông ấy nhìn họ. Ông ấy nhìn sang Luciliano, dùng ánh mắt âm thầm hỏi anh, “Họ nghiêm túc à?” - Nhưng Luciliano đáp lại bằng một cái nhìn nói rằng, “Pauvina rất nghiêm túc” - Cuoco sợ hãi ngước nhìn cô gái cao ba mét.

Da của Công tước Marme từ cổ trở lên đã bị Isla rạch ra.  Mặc dù các thuộc hạ của ông ta đã làm những điều khủng khiếp, áp bức đối với tộc Vida và người dân, chúng đã không bị giết ngay tại chỗ. Chúng đã được đưa đến xưởng bên dưới lâu đài hoàng gia và được sử dụng làm vật thí nghiệm cho con người.

Chủ đề của những thí nghiệm này là, “Điều gì sẽ xảy ra nếu những mảnh vỡ thô của Quỷ Vương do Vandalieu sản xuất được cấy ghép vào người sống?”

Việc cấy tóc bằng lông của Quỷ Vương, làm nở ngực bằng lông của Quỷ Vương và truyền máu trực tiếp bằng máu thuần khiết của Quỷ Vương sẽ rất thuận tiện nếu có thể, vì vậy Vandalieu và Luciliano đã nghĩ đến việc thử nghiệm chúng.

Kết quả là các thí nghiệm đã thành công trong việc tra tấn các đối tượng và khiến họ đau đớn.

Công tước Marme và các đối tượng khác đã thể hiện phản ứng từ chối dữ dội khi có các mảnh vỡ của Quỷ Vương được cấy ghép vào chúng khi chúng vẫn còn sống.

Nhưng chúng đã không thể chết. Chúng có được kỹ năng quỷ Vương xâm chiếm và cấp độ của kỹ năng này tăng lên trong chớp mắt. Nhân cách và cơ thể của chúng đã bị các mảnh vỡ của Quỷ Vương chiếm đoạt.

May mắn thay, mặc dù các đối tượng không có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi Dẫn lỗi: Ám Quỷ đạo, họ bắt đầu gọi Vandalieu là ‘Cơ thể chính’ và vâng lời cậu sau khi chúng bị chiếm đoạt.

Vandalieu đặt tên những người bị các mảnh vỡ tiếp quản theo cách này là ‘người-quái vật’ để thuận tiện, nhưng chúng yếu hơn rất nhiều so với các đối tượng trước khi bị các mảnh vỡ hấp thụ.  Nếu Vandalieu muốn tạo ra lực lượng chiến đấu, thì việc sản xuất hàng loạt giáp sống sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Và những mảnh vỡ đã cố gắng tái hợp với Vandalieu mọi lúc mọi nơi, vì vậy cậu không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa những mảnh vỡ trở lại cơ thể của chính mình. Khi cậu ấy làm như vậy, các đối tượng đã chết thay vì lấy lại sự tỉnh táo của mình.

“Tôi nghĩ rằng nhìn thấy những người mà họ biết đến mà chết theo kiểu kì quái như vậy là đủ lý do để họ cảm thấy sợ hãi, ngay cả khi họ không biết rõ về những người đó…” – Cuoco lẩm bẩm.

“Tôi cũng không có ý định làm cho ông sợ hãi, Cuoco … thậm chí đế quốc đã làm những việc như tra tấn tù nhân và xử tử tội phạm theo những cách tàn nhẫn” – Vandalieu nói.

Ở Talosheim, các thí nghiệm đã được tiến hành thay cho những thứ này, mang lại thông tin quý giá rằng việc cấy ghép những mảnh vỡ thô, chưa qua xử lý của Quỷ Vương vào con người không dưới sự hướng dẫn của Vandalieu là rất nguy hiểm.

“Và đối với những số phận kì quái, nó không tệ như Bebeckett trước đây và hiện tại phải không?”

“Đ-đó là sự thật!” - Cuoco nói với một cái gật đầu giật mình, đã từng thấy Bebeckett trông như thế nào khi cơ thể cô bị côn trùng xâm nhập.

Sự thật là những người-quái vật mà Công tước Marme và những thần dân khác đã biến thành không hề kỳ dị như vậy.  Những người quen nhìn thấy Vandalieu và Legion sẽ đơn giản nghĩ rằng họ có một vài phần kỳ lạ.

“Cá nhân tôi không nghĩ rằng quan điểm này là bình thường” – Luciliano nói: “Nhân tiện, sư phụ, tại sao ngài không trả lời câu hỏi?”

“À, vấn đề về cấp bậc của quý tộc. Tại thời điểm này, tôi sẽ đi vòng quanh các vương quốc trong Dãy núi Ranh giới, và sau đó tôi sẽ được chào đón tại nơi Vida hồi phục khi tôi chính thức trở thành hoàng đế. Tôi dự định sắp xếp các cấp bậc trong quý tộc sau đó” – Vandalieu nói.

 “Tôi hiểu rồi … ngài rất kỹ lưỡng về việc thực hiện các thủ tục.” – Cuoco nói

Có vẻ như sau khi nhìn thấy Vandalieu xuất hiện ở các thành phố để tự mình tiếp xúc với người dân mà không có bất kỳ bảo vệ nào, tự mình xuất hiện trong trường học để dạy họ và hòa nhập với bọn trẻ để học với chúng. Cuoco và Luciliano đã nghĩ rằng Vandalieu sẽ không quá lo lắng về hình thức như vậy. 

Trên thực tế, đã có nhiều nhà cai trị đầu tiên trong lịch sử của Lambda, những người đã mang lại sự thịnh vượng cho quốc gia của họ nhưng không thích các thủ tục và nghi lễ, vì vậy họ có thể cho rằng Vandalieu cũng sẽ như vậy.

“Chà, đó là bởi vì tôi có ý định sống lâu” – Vandalieu nói. “Tôi sẽ nói rõ nếu tôi có thời gian cho việc đó”

Là một Dhampir được sinh ra bởi một Dark Elf, cậu có tuổi thọ rất cao, vì vậy cậu có thể trở thành hoàng đế trong hàng thiên niên kỷ, chứ đừng nói đến hàng thế kỷ.

Khi thời điểm đó đến, cậu ấy sẽ cảm thấy khó xử nếu những hành vi kỳ lạ của mình trở thành nghi lễ và phổ biến. Nếu nguồn gốc của nó bị nghi ngờ trong tương lai, cậu muốn tránh phải luôn trả lời, “Đó là những điều thiếu sót tuổi trẻ của tôi …”

“Vì vậy, xin mọi người hãy đợi thêm một thời gian nữa” – Vandalieu nói

“Không, không, thật hữu ích khi cậu hiểu rõ về những điều này.  Tôi chắc chắn rằng mọi người cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm “.

Thực tế là Vandalieu đang bối rối về các thủ tục có nghĩa là không có khả năng rằng cậu sẽ từ bỏ các cấp bậc của quý tộc một cách bất chợt. Cuoco biết rằng những quý tộc đã đào thoát đến Talosheim có thể sẽ nghĩ đến điều này.

“Tôi sẽ cảnh báo các ông , tôi nghĩ rằng sư phụ định trừng phạt như thường lệ đối với bất kỳ nhà quý tộc nào mà ngài cho rằng đã vi phạm những tội ác nào đó, vì vậy tôi không nghĩ là bây giờ nên cảm thấy thoải mái” – Luciliano nói.

“Điều đó rõ ràng khi nhìn thấy số phận của Công tước Marme và các thuộc hạ của ông ta” – Cuoco nói. “Và tôi không giới thiệu bất kỳ quý tộc nào tự cho rằng mình có dòng máu ‘quý tộc’”

Có được địa vị nam tước nhờ những thành tích của ông nội, người từng là một mạo hiểm giả, ông nghiễm nhiên trở thành một người mới đến thế giới của những quý tộc đế quốc. Và vì gia đình ông luôn đứng trước bờ vực xục đổ vì vấn đề tài chính, ông chưa bao giờ nghĩ mình có máu ‘quý tộc’.  Tất nhiên, vợ và con gái ông cũng vậy.

Những nhà quý tộc đến Talosheim là những người trong số những người phục vụ cho quân đội chiếm đóng của đế quốc mà ông đã khuyến khích là ‘có hứa hẹn’. Họ đều là những nhà quý tộc tầm thường, nghèo khó mà gia đình cũng gặp rủi ro như ông, vì vậy họ đều hiểu theo cách suy nghĩ của dân thường.

Tất nhiên, ngay cả Cuoco cũng không thể đảm bảo rằng họ sẽ không trở nên trơ tráo và kiêu ngạo trong tương lai.

Nhưng họ không chắc sẽ làm như vậy nếu họ được nhắc về số phận của Công tước Marme và các thuộc hạ của ông ta.

“… Ngoài việc cắt bỏ da đầu của Công tước Marme, tôi không có ý định làm một ví dụ về chúng” – Vandalieu nói.

“Thật vậy” – Luciliano đồng ý. “Đó là một thí nghiệm y tế có ý nghĩa, không phải là sự tra tấn vô nghĩa”

Cuoco tránh ánh mắt của mình khỏi người học việc và chủ nhân của cậu.

Và ánh mắt của ông đổ dồn vào cô gái to lớn.

“Ai đó sẽ giận cậu là điều bình thường nếu cậu làm điều gì đó xấu, đúng không?” - Pauvina tò mò nói.

Nhưng cho dù Cuoco có nghĩ về điều đó như thế nào đi chăng nữa, thì cách đối xử tồi tệ như vậy không thuộc loại ‘ai đó đang tức giận với cậu’ thôi đâu.

Có lẽ vì bây giờ đã trở nên yên tĩnh hơn một chút khi Cuoco chìm vào im lặng, Vandalieu và những người khác nhận thấy một âm thanh lộp độp ướt át giữa những tiếng động do Ong Nghĩa trang tạo ra.

“Âm thanh này – có vẻ như quá trình ấp trứng đang bắt đầu” – Vandalieu nói.

Vandalieu đã đưa Quinn, nữ hoàng của Ong nghĩa trang, qua một sự tái sinh khác. Nắp của buồng chứa cô ấy đang chuyển động, bị đẩy ra từ bên trong.

Cô ấy đang cố gắng rời khỏi buồng, sau khi hoàn thành quá trình biến đổi của mình. “Điều này là thú vị nhất!  Tôi phải ghi lại cô ấy đã tiến hóa thành dạng gì!” -  Luciliano thốt lên.

“Sự ra đời của một sinh vật sẽ rất quan trọng đối với công việc kinh doanh nấu ăn từ côn trùng của gia đình tôi” – Cuoco nói. “Tôi phải chứng kiến điều này!”

“Nhưng đàn ông chúng ta nên rời rời đi” – Vandalieu nói.

“Tại sao?!” - Luciliano và Cuoco hét lên.

“Im đi và đến đây!” - Bebeckett nói, tóm lấy Luciliano và Cuoco bằng hai chân trước hình côn trùng khổng lồ của cô ấy và buộc phải đưa họ ra khỏi tổ.

Vandalieu đi theo họ ra ngoài, nhưng Pauvina tóm lấy gáy cậu và giữ cậu như một con mèo con.

“Cậu phải ở lại đây, Van!” - cô ấy nói. “Tôi đã nghe từ Borkus và Vigaro rằng nếu cậu không có mặt ở đó vào những lúc như thế này, cậu sẽ phải hối tiếc trong nhiều năm”

“Họ không nói điều đó liên quan đến việc sinh con của vợ họ đó chứ?” - Vandalieu nói. Nhưng bây giờ nghĩ lại, cậu nhận ra rằng tốt nhất là cậu nên ở lại.

Mọc cánh và lột xác là những quá trình phát triển cần thiết đối với côn trùng, nhưng đồng thời, chúng cũng là những nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng.  Cơ thể của chúng có thể thay đổi hình dạng khi chúng lột xác và có thể chết khi quá trình thất bại, mặc dù điều này rất hiếm khi xảy ra ở quái vật côn trùng.

Bởi vì Quinn là một ong chúa Nghĩa trang được tái sinh thành một nữ hoàng khác, những con ong thợ sẽ giúp cô xuất hiện.

Nhưng vì cô ấy đã trải qua một lần tái sinh giả trong khi đắm mình trong Mana tử tính, thật khó để tưởng tượng rằng cô ấy sẽ được tái sinh thành một con ong chúa bình thường. Trên thực tế, cô ấy đã bất thường khi còn là một ấu trùng. Do đó, có thể xảy ra những biến chứng mà ong thợ không thể xử lý được.

Vì vậy, việc Vandalieu có mặt không phải là một quyết định sai lầm trong trường hợp có điều gì đó xảy ra.

Vài giây sau khi Vandalieu thuyết phục bản thân về điều này, nắp buồng bị vỡ và một bàn tay xuất hiện từ bên trong.

Nó có hình dạng giống bàn tay của con người, nhưng nó được bao phủ trong một bộ xương ngoài khiến nó trông như thể nó đang đeo một chiếc găng tay và có một lớp lông mềm mại mọc trên cổ tay.

Thêm ba bàn tay như thò ra, làm vỡ chiếc buồng nhiều hơn và làm cho lỗ trên đó lớn hơn. “Ồ, đẹp lắm…” Pauvina nói khi cô ấy xem tiếp.

Thứ xuất hiện từ xa là một người phụ nữ mặc áo giáp với họa tiết con ong trên đó.

Cấu trúc cơ thể  của cô tương tự như một người phụ nữ.  Nhưng cô ấy có bốn tay, và mặc dù cô ấy có hai chân, nhưng chúng là đôi chân của những con ong từ đầu gối trở xuống.  Tay chân của cô được bao phủ bởi một bộ xương ngoài, với lớp lông mềm mại như kẹo bông gòn bao phủ các khớp.

Đầu của cô ấy cũng giống như của con người. Nhìn thoáng qua thì cô ấy có cả tóc, đôi mắt,mũi và miệng. Nhưng có hai chiếc râu mọc từ trán cô ấy, và hốc mắt của cô ấy không phải là nhãn cầu, mà là vô số mắt kép. Tuy nhiên, vì tất cả đều tụ lại với nhau, nên cô ấy chỉ đơn giản là có đôi mắt to.

Và đôi cánh ong ướt của cô ấy trở nên thẳng hơn khi chúng khô lại. Bên dưới chúng, nơi mà xương cụt con người ở đó nhưng lại có một cái phần bụng con ong đằng sau.

Nhưng không giống như những bộ phận đó, phía trước cơ thể cô không khác gì của một người phụ nữ.  Ngay cả khuôn mặt của cô ấy cũng giống như một phụ nữ ngoài hai mươi tuổi, ngoại trừ đôi râu và đôi mắt kép.

Mặc dù điều này chỉ đúng nếu người ta bỏ qua rằng cô ấy cao hơn Pauvina một chút. “Cô ấy lớn thật đó!” - Pauvina vui mừng thốt lên.

“Chà, cô ấy đã to lớn ngay cả khi còn là một ấu trùng rồi” – Vandalieu nói, biết rằng không có cách nào mà cô ấy lại trở nên nhỏ hơn khi trưởng thành.

Những con ong thợ vây quanh Quinn và bắt đầu chăm sóc cơ thể cô.

“… Ah…”

Quinn há miệng và hít một hơi lớn lặp đi lặp lại, để lại cơ thể cho những con ong thợ. Có vẻ như cô ấy muốn nói điều gì đó, nhưng vì cô ấy không quen với cơ thể đã trải qua những thay đổi lớn về cấu trúc và chức năng của nó, cô ấy không thể.

Nhưng Vandalieu và Pauvina có thể hình dung được những gì Quinn muốn nói. Xét cho cùng, ở một khía cạnh nào đó, cả hai người họ đều giống như những người bạn thời thơ ấu đã gắn bó với cô từ trước khi tái sinh giả.

“Tôi cảm thấy hơi do dự” – Vandalieu nói

“Van, đừng ngại” – Pauvina nói.

“Ừ Ừ”

Vandalieu mở rộng lưỡi của mình và bắt đầu liếm bộ xương ngoài của Quinn và trở lại cùng với những con ong thợ.  Giống như cậu đã làm khi cô còn là ấu trùng để đảm bảo rằng nấm mốc không phát triển trên cơ thể cô.

“Hình thức hiện tại của cô có phải là hình thức cô muốn không?” - Vandalieu hỏi Quinn đang vui vẻ. Cô ấy gật đầu. Có vẻ như Vandalieu đã dẫn lối cô thành công.

Vài ngày sau khi Quinn sinh ra như một chủng tộc quái vật mới được gọi là Ong chúa Gehenna, Vandalieu rời Talosheim để đi thăm các quốc gia trong Dãy núi Ranh giới cùng với một phái đoàn.

Trong vài ngày trước khi rời đi, cậu đã sử dụng Kỹ năng Xây dựng Hầm Ngục để cố gắng tạo ra một hầm ngục hạng A.

Cho đến bây giờ cậu vẫn chưa tạo ra các Hầm ngục từ cấp B trở lên vì ở đó có các sân tập với các hình nộm Undead, vì vậy cậu không cảm thấy cần phải tạo thêm các Hầm ngục.  Tuy nhiên, lý do quan trọng hơn là do các Hầm ngục rất nguy hiểm.

Nếu độ khó của Hầm ngục cao hơn cấp B trở lên, thì ở Talosheim sẽ có ít người có khả năng vượt qua chúng hơn. Với trường hợp đó, sẽ không chắc liệu số lượng quái vật trong hầm ngục có thể được giữ ở mức ổn định và đủ thấp để quái vật không xảy ra tình trạng bạo loạn hay không.

Những người thân của Vandalieu sẽ có thể tiêu diệt quái vật Hạng 7 trở lên trong Hầm ngục hạng B một cách ổn định. Nhưng không có gì đảm bảo rằng Vandalieu và mọi người sẽ luôn ở Talosheim. Nếu số lượng quái vật tăng lên trong khi họ đi vắng, một đợt càn quét của quái vật có thể xảy ra, gây thiệt hại lớn cho thành phố.

Đó là điều mà Vandalieu đã cảnh giác.

Những con quái vật trong Hầm ngục được tạo ra bởi kỹ năng Kiến Tạo Mê Cung không có linh hồn. Chúng đại khái tuân theo mệnh lệnh của Vandalieu, người tạo ra chúng. Tuy nhiên, việc bắt chúng tuân theo mệnh lệnh “ngừng sinh sôi “ là điều không thể.

Tất nhiên, ngay cả khi số lượng quái vật vô hồn tăng lên, thì vẫn chưa rõ liệu một cơn bùng nổ quái vật giống như những Hầm ngục bình thường có xảy ra hay không. Nhưng điều này không thể được kiểm tra.

Các Hầm ngục hạng A thậm chí còn có độ khó cao hơn các hầm ngục cấp B, và chỉ có một số ít trong số đó trên lục địa Bahn Gaia. Về lý do tại sao hiện tại Vandalieu lại cố gắng tạo ra một cái, đó là vì những mạo hiểm giả ở Talosheim nhìn chung đã trở nên có năng lực hơn, và bởi vì một hầm ngục hạng A là cần thiết để kiểm tra khả năng hiện tại của mọi người trước khi đối mặt với Thử thách Zakkart.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã dành một lượng thời gian và Mana đáng kể, cậu ấy vẫn chỉ có thể tạo ra một hầm ngục hạng B.

“Hmm, mình tự hỏi tại sao lại như vậy? Mình thậm chí còn hình dung ra một Hầm ngục với hầu hết là quái vật côn trùng để nó tương thích hơn với chúng nữa mà” – Vandalieu nói sau khi dành toàn bộ thời gian cho đến trước khi khởi hành, nỗ lực tạo Hầm ngục này.

“Tôi không hiểu việc tạo ra một hầm ngục là như thế nào, nhưng … có lẽ cậu đã không dành đủ thời gian rồi đó nhỉ?” - Privel nói, người nằm trong số những người đến tiễn cậu.

Nhưng Vandalieu có cảm giác rằng đó không phải là vì cậu đã không dành đủ thời gian cho nó. “Ngay cả khi tôi dành nhiều thời gian hơn và Mana cho nó, tôi không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ thay đổi nào” cậu nói. “Nó giống như việc không thể đổ nước vào một chiếc bình đã đầy đến gần miệng”

“Có thể là trình độ Kỹ năng của cậu không đủ” – Gizania nói

Vandalieu cũng nghĩ đến trường hợp đó.

Kỹ năng kiến tạo hầm ngục của Vandalieu là cấp 7. So với các Kỹ năng khác của cậu, người ta có thể coi đó là một Cấp độ cao đáng kể.

Nhưng các Hầm ngục hạng B thường được coi là các Hầm ngục có độ khó khá cao.  Xem xét điều đó, có thể Vandalieu không thể tạo ra một hầm ngục hạng A với Trình độ kỹ năng hiện tại của mình, cho dù cậu có cố gắng đến đâu.

“Đây là một kết quả hơi ngớ ngẩn, nhưng rõ ràng là có một hầm ngục hạng A ở quốc gia Majin, vì vậy tôi cho rằng chúng ta sẽ tự kiểm tra ở đó” – cậu nói.

“Tôi chắc chắn rằng cậu sẽ sớm có thể tạo ra một Hầm ngục hạng A thôi … mặc dù sẽ có vấn đề nếu cậu tạo ra các Hầm ngục với số lượng lớn để thực hiện điều đó” – Myuze nói

“Tôi biết chứ. Tôi sẽ không tạo ra những Hầm ngục mà chúng ta không thể quản lý được đâu” – Vandalieu nói.

Hầm ngục càng thấp và hạng của quái vật trong đó càng thấp thì quái vật sinh sản càng nhanh. Do đó, Vandalieu không thể khơi khơi tạo ra các Hầm ngục được.

“Nếu tôi nhớ lại, cậu đã tạo ra những Hầm ngục rất nhỏ ở vùng Hartner và vùng Sauron, phải không, Vandalieu-sama?” - Tarea nói.  “Không phải là…?”

“Tarea, ngay cả khi tôi tạo ra những Hầm ngục thực sự nhỏ, tối đa chỉ có một vài quái vật Hạng 1 xuất hiện bên ngoài, vì vậy sẽ không có gì xảy ra cả” – Vandalieu trấn an cô.

Trên thực tế, những Hầm ngục đó đang được sử dụng bởi những cư dân địa phương, những người đã phát hiện ra chúng làm nơi họ có thể thường xuyên săn Thỏ Sừng, vì vậy lũ quái vật hầu như không bao giờ tràn ra bên ngoài.

“Bệ hạ, đã đến lúc.”

“Cô nói đúng. Vậy nhé, mọi người, tôi sẽ nghỉ một thời gian”

“Hẹn gặp lại!  Chúng tôi sẽ dọn Hầm ngục để luyện tập khi cậu đi khỏi, vì vậy hãy cố gắng hết sức! “

“Ngay cả khi Thử thách Zakkart xuất hiện khi cậu đi vắng, tôi hy vọng rằng cậu sẽ trở lại trước khi vào đó”

“Xin hãy bảo vệ vương quốc khi tôi đi vắng nhé”

Và vì vậy, Vandalieu đã để Talosheim lại sau lưng cậu.

Nhưng không giống như các phái đoàn của các quốc gia thông thường, cậu sẽ không có số lượng lớn các đoàn xe đi lại với mình.

Cỗ xe duy nhất là cỗ xe ác mộng, Sam.  Người bảo vệ bên ngoài là Knochen.

“Bây giờ, chúng ta hãy đi thôi!” -  Sam nói.

Do tác dụng của Kỹ năng Mở rộng Không gian, bên trong cỗ xe của Sam có khối lượng lớn hơn mười sáu lần so với bề ngoài. Vandalieu, người có thể trang bị cho Undead, côn trùng và thực vật, sẽ cưỡi trong đó. Đó là một đội quân nhỏ hơn là một phái đoàn.

“Ooooohn!”

Phía sau cỗ xe là Knochen, một khối trăm xương đang bay lơ lửng phía sau. Ngay cả những con Rồng Bão, được coi là một loại Rồng cao cấp, cũng sẽ ngần ngại đến gần.

Nơi đầu tiên mà Vandalieu và nhóm của cậu hướng đến không phải là Zanalpadna, quốc gia gần nhất, mà là quốc gia Kijin.

Vì lý do nào đó, liên lạc đến từ Zanalpadna, vương quốc Noble Orc và quốc gia Majin, nói với Vandalieu rằng họ đã có “nhiều” và hiện tại đang đợi tại Khu nghỉ ngơi của Vida. Điều tương tự cũng xảy ra với các quốc gia Ghoul, High Goblin và High Kobold.

Mặc dù Vandalieu bối rối không biết họ có nghĩa là gì từ “nhiều”, cậu đi thẳng đến quốc gia Kijin, ở phía tây của dãy núi từ Talosheim.

Vandalieu ra khỏi cỗ xe bên ngoài lâu đài được xây dựng vào mặt vách đá và những bức tường bảo vệ thành phố khỏi những con quái vật bên ngoài.

“Xin lỗi,” cậu nói, lịch sự gọi người bảo vệ. “Tên tôi là Vandalieu, vua của Talosheim, người đã hứa sẽ đến thăm quốc gia của mọi người.  Tôi đã đến để chào quốc gia khi tôi đảm nhận cương vị hoàng đế.  Xin hãy cho phép tôi vào trong”

“Cách cư xử của con được đánh giá cao” – Darcia nói, ca ngợi vị vua là con trai bà vì đã đích thân tiến lên và đặt tên cho vương quốc của mình.

“Thưa Bệ Hạ! Ngài ko nên nói vậy!” -  Công chúa Levia vội vàng nói.  “Darcia-sama, làm ơn ngăn ngài ấy lại đi!”

“Công chúa Levia, đức vua của chúng ta luôn như vậy, vì vậy tôi tin rằng ngài cũng sẽ luôn như vậy trong tương lai” – Người Xương nói.

“Nếu cô không khiến ngài ấy cư xử đúng như những gì ngài ấy nên làm ngay từ đầu, thì thật khó để khiến ngài ấy cư xử đúng mực” – Kimberley nói

Người Xương và Kimberley dường như đã hài lòng với việc chỉ quan sát từ xa chứ không có ý định can thiệp vào.

Người bảo vệ cổng Kijin… người đàn ông to lớn với làn da nâu và một thân hình to lớn, vạm vỡ không thua kém gì Vigaro, đang đứng trong tư thế khó khăn, dường như không hề nao núng trước sự xáo trộn này.

“Tôi biết. Chúng tôi có thể nhìn thấy ngài đang tiến đến từ bầu trời từ một khoảng cách khá xa” – anh nói với giọng trầm giống như những tảng đá đang cọ vào nhau.

“Kuooohn” – Knochen rên rỉ.

Như người bảo vệ cổng đã nói, Knochen cỡ pháo đài theo sau cỗ xe của Vandalieu đã có thể nhìn thấy từ quốc gia Kijin, nằm trên sườn của dãy núi.

“Vậy thì làm ơn nhanh lên và -” – Vandalieu bắt đầu.

“Nhưng trước tiên, tôi sẽ phải kiểm tra sức mạnh của ngài!” – Người gác cổng nói… hay đúng hơn, người đàn ông mà Vandalieu đã nghĩ là người gác cổng nói.

Với khao khát chiến đấu cháy bỏng trong mắt, Kijin nâng vũ khí của mình lên, một cây gậy kim loại dài bằng chiều cao của toàn bộ cơ thể.

“Ta là ‘Đại Kim Bổng’ Kidoumaru, Nhị giác của Lục Giác Chiến Quỷ của quốc gia Kijin!” - anh ta tuyên bố, giọng nói của anh ta đủ mạnh mẽ để làm cho một đứa trẻ phải khóc thét. “Nếu ngài muốn gặp quốc vương của tôi, trước tiên ngài phải đánh bại tôi!  Nhưng ngay cả khi ngài đánh bại tôi và bước vào cánh cổng, ngài sẽ thấy con đường của mình bị chặn bởi bốn thành viên khác của Lục Giác Chiến Quỷ, những người sở hữu sức mạnh thậm chí còn mạnh hơn tôi! Trừ khi ngài đánh bại họ và Oniwaka-sama, thủ lĩnh và tướng quân của chúng tôi, còn không ngài sẽ không bao giờ gặp được vua của chúng tôi!”

Có vẻ như anh ta là một thành viên cấp cao của quốc gia Kijin, không phải là người gác cổng. Vandalieu suy nghĩ về lời nói của Kidoumaru một lúc, rồi hỏi một câu. “Umm, tại sao?”

Có đủ loại ý nghĩa đối với câu hỏi ‘tại sao’ của cậu ấy, nhưng câu trả lời của Kidoumaru rất ngắn gọn.

“Đây là phong tục, vì vậy điều này bắt buộc” – anh ta nói.

“Được rồi. Chiến thôi” – Vandalieu nói.

“Cảm ơn ngài đã thông cảm”

Cả hai người đều cúi đầu, sau đó chuẩn bị chiến đấu.

Darcia và Công chúa Levia theo dõi, sững sờ trước diễn biến bất ngờ này, bao gồm cả sự đồng ý chiến đấu nhanh chóng của Vandalieu.

“Tôi thắc mắc liệu có thể khác được với phong tục này không?” - Darcia nói. “Có lẽ anh ta là một nhân vật quang trọng?” - Công chúa Levia nói.

“Nhân tiện, người đó là Nhị Giác, phải không? Vậy ai là Nhất? Chị có biết anh ta là ai không, Nee san?” – Rita hỏi.

“Rita, nếu chị không nhầm, một trong những người từ quốc gia Kijin mà Vandalieu gặp ở vương quốc Noble Orc đã nói rằng anh ta là một trong Lục Giác Chiến Quỷ” Saria nói.

“Vigaro và Gorba cũng đã chiến đấu với vua Ghoul ở quốc gia Ghoul. Tôi cho là vậy” – Borkus nói. “Đánh bại cậu ta đi, nhóc!”

Và thế là bắt đầu cuộc chiến đến thăm đất nước Kijin.

***

『Cấp độ của Kỹ năng Xây dựng hầm ngục đã tăng lên!』

***

Tên: Quinn

Hạng: 9

Chủng tộc: Ong chúa Gehenna

Cấp độ: 0

Kỹ năng bị động:

Kháng Trạng Thái Hiệu Ứng: Cấp 5

Tái Sinh Nhanh Chóng: Cấp 1

Đẻ Trứng: Cấp 10

Khả Năng Làm Tình Vô Hạn: Cấp 3

Mở Rộng Quản Lý: Cấp 5

Tự Động Hồi Mana: Cấp 5

Tiết Độc Chết Người: Kim Chích: Cấp 1

Cường Hóa Bộ Phận Cơ Thể: Bộ Xương Ngoài: Cấp 1

Cường Hóa Giá Trị Thuộc Tính: Người Hầu: Cấp 1

Kỹ năng chủ động:

Điều Khiển Mana: Level 1

Không Tính Ma Pháp: Cấp 1

Phối hợp bầy ong: cấp 10

Chỉ huy bầy ong: Cấp 10

Đặc Kỹ:

Phát triển bầy ong tốc độ cao

Thánh Hộ của Zanalpadna (MỚI!)

***

Quinn là ong chúa Gehenna, một chủng tộc quái vật mới được sinh ra từ sự dẫn lối của Vandalieu và trải qua quá trình tái sinh giả dưới bàn tay của cậu.

Xếp hạng của cô ấy khi trưởng thành là 9, và theo bản năng, cô ấy có thể sử dụng không tính ma pháp cấp thấp. Nhưng vì cô ấy là một ong chúa, cơ thể cô ấy không được mạnh mẽ cho lắm. Tốc độ, mana và trí tuệ của cô ấy phù hợp với hạng của cô ấy, nhưng cô ấy hầu như không có khả năng chiến đấu.

Những phẩm chất đặc trưng của cô được thể hiện ở khả năng chỉ huy những con ong thợ của mình và các thuộc hạ khác.

Với kỹ năng đẻ trứng của mình, cô ấy có thể đẻ tối đa mười trứng ong Gehenna trong một ngày, và cô ấy sở hữu kỹ năng Điều phối Bầy Ong và Kỹ năng Chỉ Huy Bầy Ong có tác dụng lớn hơn Kỹ năng Điều phối và Chỉ huy thông thường để đổi lấy việc chỉ hoạt động  trên ong.

Điều phối Bầy ong hiển thị các hiệu ứng của nó khi ong thực hiện các vai trò thông thường của chúng, vì vậy hiệu ứng của nó được nhìn thấy ngay cả khi … hay đúng hơn, chỉ khi Quinn không làm gì cả.

Ngoài ra, với kỹ năng độc nhất có tên kỹ năng Phát Triển Bầy Ong Tốc Độ Cao, cô có thể tiêu tốn một lượng lớn Mana để biến trứng và ấu trùng mà cô đẻ phát triển thành con trưởng thành trong vòng vài giây. Nhưng kỹ năng này chỉ được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp. Cô ấy không thể sử dụng nó theo thói quen và thường xuyên.

Cô đã nhận được thánh hộ của Zanalpadna, ác thần của vỏ ngoài và mắt kép, vì vậy cô có khả năng phát triển hơn nữa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.