Yume Miru Danshi wa Genjitsushugisha

Chương 6: Lưới thông tin của con gái


Bộ kia đang dịch chap 2 để up lên đủ 2k từ nên đợi nhé :))

Một ngày vui vẻ nha mn >.<

——————

Tôi đi theo bậc thang và tiến thẳng đến phòng học của năm hai.

Tôi đã hỏi Ashida thông tin về bạn trai của Aizawa Rena. Cô ấy trông rất hài lòng lúc tôi cẩn thận giải trình 5 lý do đỉnh nhất, về việc tại sao Natsukawa lại dễ thương như vậy, điều mà chỉ tôi biết, như một khoản thông tin trao đổi thay vì trả phí. Khi rời đi, cô ấy không quên quay lại nhìn tôi với một nụ cười rất tươi :  “Mồ, có vẻ mình đã hiểu lầm, nhưng cậu vẫn rất tởm lợm mà.”, con bé này rốt cục chỉ xem tôi là một trò tiêu khiển không hơn. Tôi sẽ bắt cô ta trả giá!

Quay lại việc chính, bạn trai cũ của Aizawa hình như là Arimura Kazuki, anh ta là tiền bối đang học năm hai. Có vẻ Ashida thường thấy Aizawa đi dạo ở hành lang, theo sau anh ấy đến lớp học của năm hai và đến cuối, tên này lại hộ tống cô ấy về phòng học của năm nhất. [note30886] Từ đó, đã đủ để kết luận rằng Aizawa từng yêu Arimura senpai sâu đậm.

Tôi sửa lại cặp mắt kiếng để ẩn thân và đi lòng vòng ở hành lang nơi các phòng mà năm hai được chỉ định học. Ngụy trang như này chỉ đề đề phòng thôi nhé. Sẽ thật đáng sợ khi một senpai nào đó nhận ra tôi dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Vậy nên tôi phải ngăn mình tiếp xúc với những người như vậy.

“…Anh ta đây rồi.”

Arimura Kazuki, tôi đã thấy thông tin về anh ta trên SNS [note30887]. Có vẻ anh ta rất giỏi thể thao và tóc ngắn hơn trong bức ảnh tôi tìm được. Nếu chỉ nhìn anh ấy từ xa, đảm bảo sẽ thấy ảnh toát ra khí chất của một senpai đó. Anh ấy trông giống một tên cuồng thể thao…. Khoan, không phải anh ta đối lập hoàn toàn với tôi sao? Aizawa, tại sao cậu ấy lại vô lý như vậy ……….

Giả vờ bấm điện thoại, tôi tiến gần hơn tới chỗ tiền bối và dựa vào tường nghe ngóng. Hình như anh ta đang nói về chuyện tình cảm với mấy ông bạn cùng lớp.

“ Tao đoán đúng chứ, là Minase, phải không? Tao thật muốn vén phần tóc mái đen tuyền ấy để nhìn thấy trán của cổ.”

Tôi hiểu cảm giác ấy. Tóc mái luôn phát ra nguồn ma lực bí ẩn.

Một senpai khác Arimura Kazuki đang nồng nhiệt nói về Minase-san. Tôi không hề biết cô ấy là ai, nhưng tôi lại hiểu điều đó…… Tôi đã có giấc mơ về một cô nàng luôn che giấu trán của cổ bằng phần tóc mái. Nếu bạn vô tình hất nó lên, và cô ấy hét lên “Hyaaa~” ngay sau đó…. Tôi có thể gục ngã bởi sự đáng yêu như thế đấy.

“Với tao, là Sajou-senpai năm 3 cơ.”

“Phụtttt….!?”

Má ơi, lời thú nhận sốc vãi. 

Tồn tại một thực thể năm hai thích mụ đười ươi đó ư…! [note30888] Không thể nào! Mụ ta là người mà sẽ gào lên  ‘ĐỪNG CÓ XẠO!’ với cái cân ở nhà trong phẫn nộ tột cùng. Sau đó, bà ta sẽ có một tâm trạng vô cùng tệ, đến nỗi vào bữa tối, bả sẽ cướp luôn miếng thịt Hamburger của tôi! Nghiêm túc đấy, không phải bả mới là người nói rằng muốn giảm cân à!!

“Tao muốn làm em trai của cô ấy, và sẽ bị cổ tấn công mỗi lúc hứng lên.”

Ờ rồi, hẳn anh ta là ‘M’. Tôi hình dung được chuyện này rồi. Người duy nhất phù hợp với chị tôi, chắc chắn là một tên biến thái. Tuy nhiên, đừng mơ tôi đồng ý nếu anh rể tôi là một tên máu ‘M’ , nếu không thì, tôi sẽ cắt đứt mọi mối liên hệ mà tôi có với bà chị đó. Dù sao thì, bạn mà nghĩ về chuyện đó, không phải nó giống việc bạn tôn sùng địa ngục lên sao! [note30889]

Thôi, bây giờ không phải lúc tôi bận tâm đến nó!…. Tiếp đến là tiền bối Arimura, mọi người xung quanh anh ta nói rất nhiều, tôi không nghĩ ổng sẽ chẳng nói gì đâu.

May mắn làm sao, người con gái được chọn bởi các senpai khác, không phải là Aizawa Rena. Từ khi cô ấy tiếp cận tôi với một lý do vô nghĩa (bộ Simcat), rõ ràng cô ấy sẽ khiến mọi người cảm thấy thật tồi tệ. Nhưng có lẽ là một ai đó chứ không phải tôi, bởi từ lúc tôi gặp Aizawa đến giờ, tôi chắc chắn rằng tôi không phải mục tiêu cô ấy nhắm tới. Mà hơn hết cô ấy đang nhằm vào Arimura, bạn trai cũ của cô ấy.

Tôi đoán là Arimura-senpai đã thích một người khác. Vì vậy, hắn ta chia tay với Aizawa, và Aizawa vô cùng tức giận với Arimura-senpai. Tôi nghĩ rằng đó là cội nguồn tâm tư “Con trai chỉ là lũ sinh vật như vậy”, mà tôi thỉnh thoảng nhận ra từ Aizawa.

Chà, phải rồi, sau tất cả, Arimura Kazuki. Ai là người mà anh ta thích đây?

“Arimura? Mày thì sao? Mới đây, mày đã bị đá bởi con bồ cũ, nhỉ?”

“…. Hả?”

Khoan, Okay, từ từ, dừng lại đã. Dừng cái xoay tua kia ngay. Hahahahaha. Cái quái gì cơ?

Hở, Con lợn gợi tình? Anh ta bị đá ư? Vậy, Arimura mới là người bị Aizawa nói lời chia tay? Thay vì là người sẽ dội gáo nước lạnh vào tình cảm của người khác, thì chính trái tim anh ấy mới là thứ tan nát ư?

Vậy, nó có thật vậy không? Aizawa Rena đã đá tiền bối Arimura vì cô ấy đã rơi vào lưới tình của tôi…. Sajou Wataru ngay từ cái nhìn đầu tiên? Hmm? Vô lý, nó không thể xảy ra dù cho tôi có nghĩ như thế nào đi chăng nữa. Vì đó là tôi, các bạn hiểu không? Tôi có khuôn mặt tầm 55/100….. Xin lỗi nhé, tôi đã tự chấm điểm hơi cao, theo tôi nó chỉ tầm 42 thôi.

Sau đấy thì sao? Có lẽ, Arimura-senpai với Aizawa Rena, anh ấy vẫn còn………

.

.

.

.

“Với tao, là…….. Natsukawa ở năm nhất.”

.

.

.

.

………………HẢAAAAAAA?

****

“…..”

Tôi ・không  thể・hiểu  ・được.

 Hmm, nếu tôi cần phải so tài với anh ta, rõ ràng nó là bất khả thì phải không? Nghĩ kỹ thì, tôi chĩ là một tên học sinh Cao trung mà mọi nơi đều có, đúng chứ? Nếu bạn chỉ liếc nhìn qua tôi, tôi hẳn còn không phải một người bình thường cơ, nhưng tôi đảm bảo 100%, mọi chỉ số của tôi chỉ nằm ở mức trung bình. Và tôi cũng chẳng thể giải quyết vấn đề nam nữ này chỉ với một chút suy nghĩ được.

Tôi tự hỏi rằng mình có nên buông lơi theo dòng chảy và tiếp tục vui đùa với Aizawa hay không. Mà, Aizawa hẳn phải có lý do gì đó, tôi cũng không hề nghĩ rằng cô ấy thích tôi hay bất cứ điều gì.

Nhưng không phải cô ấy rất tốt bụng sao? Cổ cũng dễ thương nữa. Cho dù bị cô ấy lừa gạt, tôi chả thèm bận tâm. Cứ việc xuôi theo chuyện này rồi để cô ấy lừa được tôi, đồng nghĩa việc tôi là một người đàn ông tốt? Phải chứ? Toàn thể con gái trên thế giới, các bạn có nghĩ vậy không?

*

“…Vừa hay mình nghĩ cậu sẽ quay lại…. Nhưng tại sao, cậu đang suy tư gì với cái bản mặt nhăn nhó đấy hả Sajo-chi?”

“Về bản thân mình.”

“Cậu thấy đó, thông thường mọi người chỉ nên học thứ gì đó trong im lặng thôi.”

“Sao cậu cứ quậy mình thế, Shudra.” [note30890]

“Được thôi! Mình chấp nhận lời thách thức vừa rồi!”

“Mấy cậu, dừng lại ngay.”

Nhìn sang bên, là Ashida đang ôm Natsukawa từ phía sau, người vẫn ngồi ở đó. Hẳn đây là lúc mà hai cô này tán tỉnh nhau. Thường thì tôi sẽ làm thứ gì đó để chống đối Natsukawa, nên tôi đoán cô ấy đang thắc mắc tại sao tôi chỉ im lặng và ngồi xuống.

 Với âm giọng của Natsukawa, nó khiến tôi trông như một chú cún và khoanh tay nằm xuống. Ashida lại nhìn tôi và phàn nàn “Huh, Sajo-chi, thật à?”. Đúng thế, đây là triết lý sống của tôi, đừng có mà quên đấy.

“T, tôi biết mà! Vậy ra cậu vẫn tò mò về Aizawa-san, hử?”

“Eh? À, thì….vâng, chuẩn rồi.”

“…….”

Nữa hả? Mỗi khi nói tới các mối quan hệ nam nữ, trong trường này cũng có vài chuyên viên thông tin đó! Mặc cho tôi không tự mình nghĩ về nó đi, nếu tôi có thể liên lạc được với Ashida hay với cái lưới thông tin của tụi con gái để mở ra trang Wiki [note30891] về Aizawa, câu trả lời sẽ hiện ra trong 5 giây.

“Mình muốn hỏi cả hai cậu chuyện này.”

“Hỏi, gì cơ?……”

“Về Aizawa………..”

“Sa-jo-oooo-kun!!”

“Ugh!?”

Trọng lượng đó đang tựa trên lưng tôi trong lúc tôi cố đặt câu hỏi. Và cả âm thanh ngọt ngào mà tôi bất chợt nghe thấy. Khi tôi nhận ra đó là Aizawa,cùng là lúc tôi cảm nhận được có thứ gì đó đang truyền vào bờ lưng mình, thứ mềm mại ấy, tôi đã ,luôn tìm kiếm nó ….!?? Tì, Tìm ra rồi…!!

Đây là ……. của Aizawa, sẽ thật tồi khi phải nói rằng nó không lớn lắm, mình xin lỗi nhé. Mình nghĩ cũng phải tầm cỡ ‘C’ đấy! Mình đang muốn nói gì ấy nhỉ…….. Kệ, giờ mình đang hạnh phúc vãi nồi………

“Ai, Aizawa-san!?”

“A! Hình như mọi người đang nói về việc gì đó? Mình xin lỗi vì đã chen ngang nha!”

“Ah, không sao đâu. Chỉ là vài thứ về Sajo-chi, nên đừng bận tâm.”

Kể cả mấy đứa bình thường cũng biết không nên gián đoạn một cuộc trò chuyện, Ashida-san!! Con ‘Shudra’ (hầu) này……. chết tiệt…..không phải cậu quá dũng cảm để đâm lén một tên tầm thường như tôi sao? Cơ mà, vì con gái rất đáng sợ, tôi sẽ tha thứ cho cậu!

“……Aizawa, di chuyển đi….. aaaaa, êm quá xá…” [note30892]

“Ew, tên biến thái này.”

“Sao cậu không đi chết đi?”

……Liệu có phải tôi đang ở thiên đường ?

Lại nữa rồi, khoan coi. Cảm thấy hạnh phúc khi bị nguyền rủa bởi Aizawa và Natsukawa, hình như tôi có vấn đề rồi. Đảm bảo là tháng ngày ở chung với con mụ tinh tinh định cư tại nhà Sajou, đã khiến tôi có chút máu ‘M’. Không, không phải một chút đâu.

“Chưa đến giờ như mọi ngày nhỉ, nhưng sao thế?”

“….Không có gì? Bỗng nhiên mình muốn nói chuyện với Sajou-kun thôi.”

“M,mình hiểu rồi…?”

Dạo gần đây, Aizawa đã dần dần ít đến rủ rê tôi hơn. Mới trưa hôm qua, tôi gặp cô ấy tại cái lều nhỏ quen thuộc. Nhưng cô ấy đang nhắm đến thứ gì khi tới gặp tôi vào lúc này…? Hơn thế nữa, con bé này còn động chạm thân thể , điều mà trước đây chưa từng xảy ra. Không phải nó sẽ là thứ vô dụng trừ khi gây được ấn tượng tốt đến 95% với tôi sao? [note30893]

 “Thôi được rồi! Vậy thì! Aizawa-san, sao cậu không kể cho tụi mình lý dó cậu đá tên bồ cũ nhỉ!?” (Ashida)

“…….”

Oi, oi? Cảm ơn nhé, tôi chả thể nhìn thẳng mặt của Aizawa lúc này. Cô đang làm cái gì với bầu không khí này đây hả? Ngay cả Natsukawa cũng há hốc mồm vì điều đó… thế mà cô ấy vẫn xinh đẹp. Chẳng cần suy nghĩ, cảnh ấy khiến tôi nuốt nước bọt tức thì. Haha, tôi thực sự kinh tởm mình rồi đấy.

—————————-

Dramu khá nhẹ 😀 

Ghi chú

[Lên trên]

Note : Móa cơm chóa, cơ mà ko phải của main .-.

Note : Móa cơm chóa, cơ mà ko phải của main .-.

[Lên trên]

Note : Social Networking Service – Các dịch vụ mạng xã hội như FB,Zalo,Line,…

Note : Social Networking Service – Các dịch vụ mạng xã hội như FB,Zalo,Line,…

[Lên trên]

Note : Bà chị của main đó, quay lại mấy chap trước để đọc nếu quên nha.

Note : Bà chị của main đó, quay lại mấy chap trước để đọc nếu quên nha.

[Lên trên]

Note : Chị mi là vua cõi dưới hay gì =)

Note : Chị mi là vua cõi dưới hay gì =)

[Lên trên]

Note : Hindu cổ đại – nghĩa là người hầu.

Note : Hindu cổ đại – nghĩa là người hầu.

[Lên trên]

Wikipedia =))

Wikipedia =))

[Lên trên]

Note: Ai chịu nổi thằng bựa dân này chứ -_-

Note: Ai chịu nổi thằng bựa dân này chứ -_-

[Lên trên]

Thế 5% còn lại là vì nó không to à .-.

Thế 5% còn lại là vì nó không to à .-.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.