Thông tin light novel

Yuusha no Segare

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

11/10/2020

Yuusha no Segare

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Hạnh phúc gia đình hay hòa bình thế giới!? Bức màn được hé lộ qua một câu truyện đậm chất viễn tưỡng và đời thường được mang đến bởi đội ngũ của bộ truyện”Hataraku Maou-sama!”.
Vào một ngày, cuộc họp khẩn gia đình diễn ra tại nhà Kenzaki, một gia đình bình thường sống tại tỉnh Tokorozawa. Một thiếu nữ xinh đẹp với mái tóc vàng hoe với tên gọi Dianaze Krone đã xuất hiện trong phòng khách gia đình nhà Kenzaki. Kì lạ hơn, cô khẳng định mình đến từ thế giới khác cũng như đến đây với một sứ mệnh: “Tôi, một sứ giả, đến đây để triệu tập người anh hùng bảo hộ, Kenzaki Hideo.”
Khoan, Hideo là bố tôi mà! Thật kì quái làm sao khi một tình huống mà bạn chỉ-có-thể-thấy-trong-game này lại xảy ra với tôi, Kenzaki Yasuo, một nam sinh cao trung bình thường.
Bố tôi là anh hùng, và ông là cứu tinh của cả một đất nước khi còn trẻ!? Trái đất có sụp đổ tôi cũng không tin ông bố đứng tuổi của mình lại mang danh hiệu “Anh hùng”. Trước khi mang đến hòa bình cho thế giới khác, hòa bình của gia đình này đang trên bờ vực sụp đổ rồi!!! Liệu những ngày tháng tiếp theo sẽ tiếp diễn ra sao đây!?
Nguồn:Novelupdates

Danh sách chương